Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ 3 Tác Phẩm Của Scotland Chiết Nhĩ Miêu (Mèo Folk Scotland) ❣️ Top Trend | Goldenworldbeauty.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ 3 Tác Phẩm Của Scotland Chiết Nhĩ Miêu (Mèo Folk Scotland) ❣️ Top Trend

Xem 12,276

Cập nhật thông tin chi tiết về 3 Tác Phẩm Của Scotland Chiết Nhĩ Miêu (Mèo Folk Scotland) mới nhất ngày 05/10/2022 trên website Goldenworldbeauty.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 12,276 lượt xem.

Truyện Chuyện Dũng Cảm Nhất Chương 3

Truyện Chuyện Dũng Cảm Nhất Chương 16

Truyện Chuyện Dũng Cảm Nhất Chương 11

Mèo Scottish Fold? Mèo Scottish Giá Bao Nhiêu Tại Việt Nam

Sự Khác Nhau Giữa Mèo Scottish Fold Và Scottish Straight

“Quân hôn bí mật” ; “Chào anh đồng chí Trung tá” & “Chuyện dũng cảm nhất”

Mèo Folk Scotland là tác giả có văn phong và cách xây dựng tác phẩm mình khá thích. Không biết tác giả này đã viết bao nhiêu tác phẩm, nhưng ba truyện mình đã đọc có một số điểm chung nhất định, chắc cũng có thể xem như lối viết của tác giả:

– Cốt truyện dàn trải, tình tiết nhẹ nhàng, sâu lắng. Không quá hàm súc hay giật gân. Nhưng độ dài cũng vừa phải. Ít nhất cũng không đến mức phải chia làm mấy quyển hay bị hẫng.

– Ba nhân vật nữ đều không có một gia đình đầy đủ hạnh phúc, từ nhỏ đã thiếu thốn tình yêu thương của cha hoặc mẹ. Về sau này chuyện gia đình cũng còn rất nhiều phức tạp. Ví như Lương Hòa không có bố, ông bà ngoại cũng ly hôn. Nghiêm Chân thì sớm mồ côi. Ôn Nhiễm thì bố mất sớm, gia đình đằng nội ghẻ lạnh mẹ.

Phải nói là Mèo Folk đã tận dụng tình tiết này khá tốt để lý giải tính cách và lòng can đảm của 3 nữ chính. Nhưng kiểu xây dựng này dễ làm người đọc nhàm chán. Cũng không thiếu cách để tạo hoàn cảnh cho nhân vật, chẳng việc gì cứ phải éo le.

– 3 nam chính lớn tuổi hơn nữ chính. Nghiêm Chân – Hoài Việt thì mình không nhớ lắm. Nhưng Diệp Dĩ Trinh hơn Ôn Nhiễm 8 tuổi, Hoài Ninh hơn Lương Hòa 7 tuổi. Cá nhân mình thì thích kiểu hôn nhân này. Là phụ nữ, lấy chồng già dặn hơn mình một chút sẽ có cảm giác ổn định và an toàn hơn nhiều chứ.

-Tình yêu của các nhân vật là dạng mưa dầm thấm lâu, bồi đắp dần dần. Không có sét đánh hay kiểu “Nhất kiến chung tình” phổ biến của tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc. Nhân vật nam tuy đẹp trai khí chất ( soái ca :x) nhưng cũng chẳng phải dạng nhất quả đất; còn nhân vật nữ chỉ thuộc dạng xinh xắn đáng yêu, không phải khuynh nước khuynh thành.

Điểm này khiến câu chuyện trở nên gần gũi hơn, bớt màu sắc hoang đường mơ tưởng. Dĩ nhiên nhân vật cũng chỉ có từng đấy kiểu: đẹp- không đẹp; da mặt dày – da mặt mỏng; giỏi giang – bình thường – dốt nát,… Hơn nữa viết về những kiểu người na ná nhau thì cũng dễ gây nhàm chán. Được cái là Mèo Folk không thuộc kiểu tác giả say sưa miêu tả mặt mũi, ngoại hình cũng như tiền tài của nhân vật, thành ra cũng không quá ngán. Mình bắt đầu ngán cái kiểu miêu tả nhân vật nam ” anh tuấn”, “tuấn tú”, “khí chất”, “như vị thần”, …bla…bla… hay nhân vật nữ “kiều mỵ mê người”, “mê hồn”, … rồi. Quá chung chung, nhân vật không gây ấn tượng mấy. Thực ra tính cách của 3 nam chính cũng kha khá tương đồng, nhưng mình vẫn thấy cách thể hiện tình yêu của họ có gì đó riêng biệt, thế là không bị trùng lắp.

Loạt truyện này phù hợp với những bạn nào, biết nói sao nhỉ, thích đọc ngôn tình kiểu thực tế, nhẹ nhàng và sâu sắc. Chung chung mình cũng chỉ nói được có thế thôi. Túm lại nếu mọi người hỏi: đọc thế nào? Mình trả lời: Đọc cũng được. :d

‘hoàng Thượng’ Trấn Xì Nhà Trấn Thành

Truyện Tôi Là Behemoth, Nhưng Bị Nhầm Với Mèo Con Chương 43

Mèo Scottish Fold Tai Cụp

Mèo Tai Cụp Scottish Fold Khác Gì Mèo Scottish Straight? Giá Thế Nào?

Mèo Tai Cụp Chân Ngắn Cute Giá Bao Nhiêu Rẻ, Cách Phối Tại Tphcm, Hn

Bạn đang xem bài viết 3 Tác Phẩm Của Scotland Chiết Nhĩ Miêu (Mèo Folk Scotland) trên website Goldenworldbeauty.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2174 / Xu hướng 2274 / Tổng 2374 thumb
🌟 Home
🌟 Top