Xem Nhiều 12/2022 #️ Bình Sữa Nhựa Mềm Cho Chó, Mèo Con Và Thú Cưng Nhỏ Tốt Giá Rẻ / 2023 # Top 12 Trend | Goldenworldbeauty.com

Xem Nhiều 12/2022 # Bình Sữa Nhựa Mềm Cho Chó, Mèo Con Và Thú Cưng Nhỏ Tốt Giá Rẻ / 2023 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bình Sữa Nhựa Mềm Cho Chó, Mèo Con Và Thú Cưng Nhỏ Tốt Giá Rẻ / 2023 mới nhất trên website Goldenworldbeauty.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thương hiệu:

Mã sản phẩm:

4532229891

Xuất xứ: Trung Quốc

Dung tích: 50ml

Availability:

Còn hàng

19,000đ

19,000đ

Có thể bạn biết giá của sản phẩm [BÌNH SỮA] [50ML] Bình sữa nhựa mềm cho chó, mèo con và thú cưng nhỏ là 19,000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 19,000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt [BÌNH SỮA] [50ML] Bình sữa nhựa mềm cho chó, mèo con và thú cưng nhỏ vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.Có 1538 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận ĐẾN NƠI BÁN

Có thể bạn biết giá của sản phẩmnhư vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 19,000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt [BÌNH SỮA] [50ML] Bình sữa nhựa mềm cho chó, mèo con và thú cưng nhỏ vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.Có 1538 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

533 đánh giá / Xem tag đề xuất

Nước Cứng Hay Nước Mềm Cho Thú Cưng Của Bạn? / 2023

Mọi sinh vật đều cần nước. Đó là lý do tại sao bạn nên giữ cho bát nước của thú cưng luôn chứa đầy nước.

Nhưng cho chó mèo uống loại nước nào là tốt nhất? Bạn có nên lấy nước máy trực tiếp từ vòi cho chúng? Nước cứng có an toàn đối với thú cưng? Liệu có nên cho thú cưng uống nước mềm?

Bạn yêu quý thú cưng của mình như một thành viên trong gia đình. Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ hơn về việc cung cấp nước cho có và mèo.

Các chuyên gia cho biết các khoáng chất trong nước cứng (canxi, magiê và sắt) không gây ra bất cứ vấn đề sức khỏe nào cho vật nuôi.

Tuy nhiên, một số bác sĩ thú y khuyên không nên cho chó mèo uống nước máy chưa qua xử lý, và đó không phải vì khoáng chất. Các bác sĩ thú y tin rằng vật nuôi không nên tiêu thụ các hóa chất mà nhà máy nước thành phố thêm vào trong quá trình xử lý nước, ví dụ như clo và florua.

Ngoài ra, cũng có khả năng có các chất gây ô nhiễm khác trong nước máy chưa được lọc. Đó là lý do tại sao bạn nên kiểm tra chất lượng nước trong khu vực bạn sinh sống hàng năm trước khi cho thú cưng uống nước máy trực tiếp.

Mặc dù không có bằng chứng thuyết phục nào cho thấy những lo ngại về sức khỏe của vật nuôi do uống nước cứng, nhưng một nghiên cứu ở Mỹ vào năm 2016 đã chỉ ra mối tương quan trong các báo cáo y tế. Các báo cáo y tế đã cho thấy rằng tỉ lệ vật nuôi ở các khu vực có nước cứng có vấn đề về tiết niệu cao hơn ở các khu vựng khác.

Nếu bạn sở hữu một thiết bị làm mềm nước trong nhà, nó sẽ loại bỏ các khoáng chất cứng và thay thế chúng bằng ion natri. (Tìm hiểu thêm về các dấu hiệu cho thấy bạn cần thiết bị làm mềm nước trong nhà)

Lượng natri được thêm vào nước trong nhà tùy thuộc vào độ cứng của nguồn nước máy khu vực bạn sinh sống. Tuy nhiên, số lượng natri thêm vào nói chung là rất ít.

Nếu bác sĩ thú ý đã khuyến nghị một chế độ ăn ít Natri cho chó hoặc mèo của bạn, thì đây là điều bạn cần xem xét.

Nhiều người không thích hương vị của nước làm mềm và một số vật nuôi cũng không thích nó. Nếu bạn cho chó hoặc mèo uống nước mềm và chúng hầu như không uống, bạn có thể xem xét đổi loại nước khác để thú cưng luôn khỏe mạnh và đủ nước.

Chất làm mềm không thể lọc hết các chất gây ô nhiễm trong nước máy. Vì vậy, nếu bạn cho thú cưng uống nước mềm, trong nước sẽ còn nhiều tạp chất khác như clo.

Hãy cung cấp cho thú cưng của bạn nước uống đảm bảo

Nếu bạn lo lắng về việc cả nước cứng và nước mềm đều không tốt cho thú cưng thì bạn hãy lựa chọn giải pháp khác.

Những thành viên trong gia đình bạn đang uống loại nước nào? Bạn yêu thương những chú chó mèo của mình như gia đình? vậy bạn nên cung cấp cho chúng cùng một chất lượng nước.

Nếu bạn sử dụng nước đóng chai, sẽ rất tốn kém. Bạn nên đầu tư vào một máy lọc nước RO. Nước RO là một trong những loại nước uống tốt nhất mà bạn có thể có được và đó là cách lý tưởng để đảm bảo mọi thành viên trong gia đình (kể cả thú cưng của bạn) đều có được nước tinh khiết và sảng khoái. Máy lọc RO lọc bỏ các chất phụ gia và chất gây ô nhiễm mà chất làm mềm nước không làm được. Bạn có thể tìm hiểu thêm lợi ích của nước uống từ máy lọc RO.

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên hệ với chuyên gia xử lý nước dân dụng của chúng tôi qua Hotline: 090 900 6855

Sữa Của Người: Nên Hay Không Cho Thú Cưng Uống? / 2023

Sữa và các sản phẩm từ sữa rất bổ dưỡng cho sức khỏe của chúng ta, vậy phải chăng sữa cũng rất tốt cho chó mèo, vì chúng cũng bú sữa mẹ khi mới được sinh ra? Rất nhiều chủ nuôi chó mèo hiện nay vẫn đang vân vân giữa vấn đề có nên cho chó mèo uống sữa (sữa tươi, sữa đặc và các loại sữa của người) hay không? Một số chủ nuôi cho rằng chó mèo không được uống, trong khi một số chủ nuôi chứng minh rằng chó mèo nhà họ đã uống sữa mà chẳng gặp phải vấn đề gì về sức khỏe. Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ có quan điểm nhìn rõ hơn về vấn đề này.

ASPCA đã khuyến nghị rằng các chủ nuôi không nên cho chó mèo uống sữa của người. Bởi vì sữa HCM (Human Consumption Milk – sữa của người) như sữa tươi, sữa bột, sữa đặc và các loại sữa của người có chứa một lượng lớn lactose, và cơ thể người có đủ các enzym cần thiết để phá vỡ thành phần này và hấp thu. Tuy nhiên, cơ thể chó mèo không có đủ các enzyme cần thiết để xử lý và hấp thu lactose. Những con chó mèo khác nhau sẽ dung nạp lactose khác nhau. Trong khi một số con chó mèo có thể bị ảnh hưởng ngay lập tức, cũng có những con không bị ảnh hưởng bởi lactose. Trong cả hai trường hợp, khi chó mèo uống sữa HCM sẽ gây ra sự mất cân bằng trong cơ thể, có thể ảnh hưởng đến các vấn đề khác về sức khỏe.

Biểu hiện nhẹ của việc không dung nạp lactose thể hiện dưới dạng khí. Thú cưng sẽ bị đầy hơi và bạn có thể nghe thấy một số âm thanh ầm ầm trong bụng của chúng. Hầu hết trong thời gian bị

Trường hợp nghiêm trọng về việc không dung nạp lactose có thể dẫn đến việc nôn mửa và tiêu chảy. Nếu điều này xảy ra với thú cưng nhà bạn, hãy ngưng cho chúng uống sữa HCM ngay lập tức. Bạn có thể tiếp nước cho chúng bằng cách cung cấp Pedialyte – một dạng dextrose qua đường miệng. Nếu như tình trạng nôn mửa và tiêu chảy thuyên giảm, vấn đề đã được giải quyết. Nhưng nếu như các triệu chứng tiêu chảy và ói mửa vẫn tiếp tục, bạn nên liên hệ với bác sĩ thú y (BSTY) ngay.

Sữa HCM không thật sự đe dọa đến tính mạng của thú cưng. Trong thực tế, một số chó mèo có thể uống được sữa mà không gặp phải vấn đề gì cả. Tuy nhiên, tại sao bạn lại phải chấp nhận rủi ro? Bạn thực tế không thể biết được thú cưng nhà bạn có nằm trong trường hợp ngoại lệ hay không, trừ khi bạn cho chúng dùng thử sữa HCM. Ngaykhi thú cưng của bạn chỉ bị tiêu chảy nhẹ, bạn vẫn đang tạo điều kiện để chúng nhiễm khuẩn, và nhiễm khuẩn vẫn luôn luôn đi liền với các bệnh nghiêm trọng hơn.

Ngoài ra, bạn cũng lưu ý là không cho thú cưng uống sữa đậu nành, vì sữa đậu nành có chứa hàm lượng lớn protein, mà cơ thể thú cưng lại không thể tiêu hóa loại protein này. Thêm vào đó, sữa bột dành cho trẻ sơ sinh cũng là một trong những loại sữa HCM mà thú cưng không được uống, vì trong sữa bột cho trẻ sơ sinh không những chứa đạm đậu nành mà còn có hàm lượng sắt cao và chất béo thấp so với nhu cầu dinh dưỡng của thú cưng.

Nếu bạn cần cho thú cưng uống sữa, đặc biệt là chó mèo con, bạn hãy sử dụng các sản phẩm sữa HCM không có lactose hoặc sữa chua. Để an toàn hơn, bạn có thể mua sữa dành riêng cho chó mèo (Pet Milk Replacer – PMR) ở các petshop hay các phòng khám thú ý. Thông thường sữa PMR sẽ ở dạng bột hoặc dạng nước (pha sẵn) rất tiện dụng khi sử dụng. Hiện các loại sữa PMR thông dụng trên thị trường là sữa Bio Milk, sữa PetLac, sữa KMR, và sữa Esbilac. Khi tham quan quanh các petshop, bạn hẳn sẽ ngạc nhiên khi thấy các loại thức ăn, snack và thuốc có chứa các sản phẩm từ sữa. Nhưng bạn hãy an tâm, vì các sản phẩm từ sữa này được sản xuất dành riêng cho chó mèo nên rất an toàn. Nếu bạn có cho thú cưng ăn các sản phẩm khác từ sữa như bơ, phô mai… bạn nên cho thú cưng ăn với số lượng ít (không quá 10% khẩu phần thức ăn hằng ngày). Tuy nhiên, bạn không nên cho thú cưng ăn cream (kem sữa) vì chúng là một dạng của sữa, cho nên khi ăn vào, chó mèo hoàn toàn có khả năng bị tiêu chảy và rối loạn đường ruột.

Top 10 Shop Phụ Kiện Thú Cưng Đà Nẵng Giá Rẻ Nhất / 2023

1. Kpetmart – Siêu thị phụ kiện thú cưng Đà Nẵng

Cửa hàng kpetmart được ra đời vào năm 2009, chuyên cung cấp:

Các giống vật nuôi như: chó, mèo…

Thức ăn cho chó, mèo…

Các phụ kiện như: xích, quần áo…

Tất cả sản phẩm được kpetmart cung cấp đều được chọn lọc, đáp ứng tiêu chí chất lượng và giá thành rẻ cho khách hàng. Nhân viên ở đây luôn nhiệt tình, hỗ trợ tận tình cho khách đến mua hàng tại shop.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 19 Nguyễn Phước Thái, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Số điện thoại:  0989.288.470

Trang web: https://kpetmart.vn/

2. Cún yêu shop – Phụ kiện cho chó, mèo Đà Nẵng

Đây là một địa chỉ tin cây để bạn có thể mua các sản phẩm cho thú cưng của bạn như: thức ăn, quần áo, bát đựng thức ăn…Với tiêu chí mang đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng cùng với thái độ phục vụ, bán hàng chuyên nghiệp. Cún yêu shop đã chinh phục tất cả các khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1: 06 Phạm Văn Nghị, Đà Nẵng

Địa chỉ 2: 213 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng

Địa chỉ 3: 568 Đường 2/9, Đà Nẵng

Địa chỉ 4: 240 Phạm Cự Lượng, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0935.630.219 – 0905.179.215 – 0905.179.215- 0905.179.215

Website: http://cunyeushop.vn/

3. Pet mart – Shop thú cưng Đà Nẵng

Đây là hệ thống shop bán đồ phụ kiện thú cứng có hệ trải dài từ bắc tới nam. Pet mart hiện đã có mặt ở Đà Nẵng, Sài Gòn, Hà Nội và Hải Phòng.

Pet mart chuyên cung cấp đồ dùng, quần áo, thức ăn, bát ăn…cho các vật nuôi. Ngoài ra cửa hàng còn có dịch vụ tắm rửa, cắt tỉa và vệ sinh cho thú cưng cảu bạn. Với phương châm sự hài lòng khách hàng là yếu tố để Pet mart phát triển đac làm cho Pet mart đã trở thành nơi tin cậy cho ai cần mua phụ kiện cho thú cưng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 151 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Địa chỉ 2: 319 Điện Biên Phur, Thanh Khê, Đà Nẵng

Website: https://www.petmart.vn/

Hotline: 028 7106 9906

4. KHA PET – Siêu thị CÚN & MÈO

Kha Pet chuyên cung cấp các sản phẩm, phụ kiện như thức ăn, áo quần, dầu gội…chất lượng và có giá thành phù hợp. Dưới sự chỉ hướng dẫn và tư vấn của nhân viên ở đây khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với thú cưng của bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 125 Hàm Nghị, Hải Châu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 077 722 2567

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/KHAPET125/

5. Happy Petshop – Địa chỉ bán phụ kiện thú cưng tại Đà Nẵng

Happy Petshop không những là địa chỉ cung cấp các phụ kiện cho chó, mèo mà ở Happy Petshop còn cung cấp các giông nuôi thú cưng cho những ai có nhu cầu nuôi.

Tại Happy Petshop, bạn sễ dàng tìm được các thương hiệu nổi tiếng thế giới về các sản phẩm dành cho thú cưng từ thức ăn, quần áo, đồ dùng, thức ăn dinh dưỡng, đồ chơi,…và nhiều sản phẩm khác nữa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 11 trần Kế xương , Đà Nẵng

Số điện thoại: 079.89.70.928

Fanpage: https://www.facebook.com/happypets.sieuthithucungdanang/

6. Nobipet – Địa chỉ bán sản phẩm cho mèo giá rẻ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1: 169 Cù Chính Lan, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Địa chỉ 2: 446 Trường Chinh, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0973.405.754 – 0935.611.619

Fanpage: https://www.facebook.com/nobipet/

Website: http://www.nobipet.vn

7. XU BÔNG Pet Shop Danang – Shop phụ kiện thú cưng Đà Nẵng

XU BÔNG Pet là địa chỉ chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm cho thú cưng. Bạn sẽ mua được các sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp để chăm sóc thú cưng tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 271 Hoài Thanh, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0905497001

Website: https://petshopdanang.com/

8. PETDN – Địa chỉ chuyên cung cấp các đồ phụ kiện dành cho thú cưng

Đây là một địa chỉ nổi tiếng đối với những ai đang nuôi thú cưng. PETDN chính là địa chỉ mà nhiều khách hàng lựa chọn để mua các sản phẩm thức ăn, quần áo, thuốc cho thú cưng…các sản phẩm vừa chất lượng nhưng giá không quá cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 19 Nguyễn Phước Thái, An khê, Thanh Khê.

Số điện thoại: 0989.288.470

Fanpage: https://www.facebook.com/PETDNcom-h%E1%BB%87-th%E1%BB%91ng-si%C3%AAu-th%E1%BB%8B-th%C3%BA-c%C6%B0ng-1682903988653870/

9. PetCity – Hệ thống cửa hàng đồ cho chó mèo, thú cưng Đà Nẵng

Khách hàng hoàn toàn an tâm khi chọn PetCity làm nơi mua hàng bởi dịch vụ , cũng như chất lượng mà PetCity mang lại hoàn toàn đáp ứng vượt mong đợi cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 80 Quang Trung, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236 3646 727

Fanpage: https://www.facebook.com/petcitydanang/

Trang web: https://www.petcity.vn/

10. Cửa Hàng Chó Mèo QPETS Đà Nẵng

QPETS là đại chỉ shop cung cấp phụ kiện dành cho thú cưng lớn tại Đà Nẵng. Đến với QPETS bạn sẽ có thể mua cho thú cưng các sản phẩm như thức ăn, quần áo, đồ chơi,. .. Ngoài ra, shop còn là nơi cung cấp thuốc cho thú cưng, bạn sẽ được nhân viên tại cửa hàng tư vấn và chia sẽ những kinh nghiệm nuôi thú cưng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Thị Định, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng  

SĐT: 0982.335679 hoặc 0905.071828

Bạn đang xem bài viết Bình Sữa Nhựa Mềm Cho Chó, Mèo Con Và Thú Cưng Nhỏ Tốt Giá Rẻ / 2023 trên website Goldenworldbeauty.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!