Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Con Mèo Trở Nên Hung Dữ: Tại Sao Và Phải Làm Gì? ❣️ Top Trend | Goldenworldbeauty.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Con Mèo Trở Nên Hung Dữ: Tại Sao Và Phải Làm Gì? ❣️ Top Trend

Xem 10,890

Cập nhật thông tin chi tiết về Con Mèo Trở Nên Hung Dữ: Tại Sao Và Phải Làm Gì? mới nhất ngày 29/09/2022 trên website Goldenworldbeauty.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 10,890 lượt xem.

? Con Mèo Trở Nên Hung Dữ Sau Khi Khử Trùng

Con Mèo Trở Nên Hung Hăng: Tại Sao Và Phải Làm Gì?

Giáo Án Dạy Hát: Gà Trống, Mèo Con Và Cún Con

Lời Bài Hát Ngày Mai Mình Cưới Nhau Đi

Tải Nhạc Cô Thắm Không Về (Dj Đại Mèo Remix) Mp3 Hot

Nhiều chủ sở hữu mèo thường phải đối mặt với thực tế là con vật đột nhiên trở nên hung dữ hơn bình thường. Hầu hết các chủ sở hữu tìm cách bao quanh anh ta với sự quan tâm và tình cảm với hy vọng rằng con mèo sẽ bắt đầu cư xử như trước. Tuy nhiên, kỹ thuật này không hoạt động, và con mèo cắn móng vuốt và răng vào tay chủ nhân. Tất nhiên, có một lời giải thích cho sự hung hăng như vậy.

Nguyên nhân của sự hung dữ của mèo là gì?

Trước khi phân tích nguyên nhân gây hấn ở mèo, người ta nên hiểu những gì nói chung có thể được coi là hành vi hung dữ, và bản chất của sự gây hấn là gì. Đối với mèo, hành vi xấu xa là khả năng tự bảo vệ bản thân, thể hiện sức mạnh thể chất của chúng và, nếu cần thiết, hãy áp dụng nó. Những kỹ năng như vậy là phổ biến cho cả động vật đường phố và vật nuôi. Sự hiện diện của sự gây hấn ở động vật đôi khi trở nên cần thiết, ví dụ, khi cần thiết để bảo vệ con của nó.

Điều quan trọng là phải xem xét rằng mỗi giống mèo có hành vi riêng của nó. Điều này đặc biệt đúng với đá được nhân tạo. Thực tế là những động vật như vậy thiếu một số bản năng và đặc điểm tự nhiên, và do đó hành vi hung dữ đối với một số giống là một tiêu chuẩn tuyệt đối. Nếu bạn không biết có nên lo lắng về hành vi của con vật bất thường theo quan điểm của bạn hay không, bạn nên liên hệ với một nhà lai tạo cùng loại hoặc một nhà nghiên cứu động vật học.

Như một quy luật, sự hung dữ ở động vật mèo biểu hiện khá đột ngột. Một con mèo chỉ đơn giản là có thể tấn công mà không có gì, bắt đầu cắn và gãi. Bạn có thể hiểu rằng một con vật đang chuẩn bị cho một cuộc tấn công bằng hành vi phấn khích của nó, đồng tử giãn và vuốt đuôi hoạt động. Những lý do cho sự biểu hiện của sự xâm lược của mèo có thể khác nhau:

Đau Đôi khi, cảm giác đau đớn có thể gây ra sự hung dữ ở động vật. Vì lý do này, nếu một con mèo cư xử hung hăng, cần phải cho nó xem bác sĩ thú y. Nhiều bệnh xảy ra mà không có triệu chứng rõ ràng, tuy nhiên, chúng gây ra sự khó chịu và đau đớn ở động vật. Nguyên nhân của những thay đổi trong hành vi có thể là các bệnh như động kinh, bệnh toxoplasmosis, cường giáp và các bệnh khác.

Thức ăn kém chất lượng. Đôi khi hành vi không điển hình cho thú cưng có thể kích động các sản phẩm chất lượng kém. Trong trường hợp này, bạn nên xem con mèo. Nếu con vật bắt đầu run rẩy và cẩn thận sau khi ăn, rất có thể lý do nằm ở sự hiện diện của các chất độc hại và độc hại trong thức ăn. Bạn có thể giải quyết vấn đề bằng cách xem lại thực đơn của thú cưng.

Mất cân bằng nội tiết. Sự gây hấn ở mèo và mèo thường xảy ra do sự thay đổi nồng độ hormone. Một hoạt động để loại bỏ các tuyến sinh dục – thiến hoặc khử trùng ở mèo có thể giải quyết một vấn đề tương tự. Trong một số trường hợp, hành vi hung dữ được quan sát thấy ở những con mèo lớn tuổi. Trong tình huống như vậy, động vật nên được để lại một mình. Do tuổi của nó, thú cưng không thể vui chơi và chơi như trước đây, người ta nên đối xử với điều này bằng sự hiểu biết, xung quanh thú cưng bằng sự quan tâm và tình yêu.

Cuộc đấu tranh cho ảnh hưởng lãnh thổ. Mèo và mèo luôn bảo vệ và bảo vệ lãnh thổ của chúng. Ngoài ra, những động vật này có một loại thứ bậc, cũng không nên bị vi phạm.Trong trường hợp này, sự tức giận đối với đối thủ cạnh tranh có thể dễ dàng lan sang chủ sở hữu. Bạn nên chú ý đến những hiện tượng như vậy, đặc biệt nếu bạn muốn có một con vật thứ hai trong nhà.

Sự hiện diện của nỗi sợ bên trong. Trong nhiều trường hợp, mèo cư xử hung hăng, vì chúng sợ những người xung quanh. Nỗi sợ hãi như vậy có mặt ở hầu hết mọi động vật. Trải nghiệm tiêu cực mà cô có được trong quá khứ có thể ảnh hưởng đến hành vi của mèo, thường là thái độ không tốt với con vật làm anh mất niềm tin vào con người và các vật nuôi khác. Hành vi của động vật và niềm tin của nó vào chủ sở hữu phải được hình thành từ thời thơ ấu. Để làm điều này, bạn cần vuốt ve con mèo, vuốt ve và nhặt nó lên. Một em bé không có đủ sự chăm sóc và tình cảm trong thời thơ ấu có thể trở thành một con mèo trưởng thành hung dữ trong tương lai. Không nên dùng cho mục đích giáo dục để chơi với một chú mèo con bằng tay và cầm nó trên tay. Cần phải sử dụng đồ chơi đặc biệt để mèo con đã có từ thời thơ ấu hiểu rằng không thể cào và cắn chủ.

Thiếu giáo dục. Nếu con vật không được nuôi từ khi còn nhỏ, có khả năng mèo hoặc mèo đơn giản là không hiểu cách cư xử trong gia đình, cũng như nơi thú cưng chiếm giữ giữa các thành viên khác trong gia đình. Thông thường, những con mèo chưa được ai nuôi, nhận thức không đúng về vai trò của chúng và cố gắng thống trị, thể hiện sức mạnh của chúng.

Chuyển hướng xâm lược. Hành vi này xảy ra khi con vật không thích một cái gì đó hoặc ai đó, nhưng không thể ảnh hưởng trực tiếp đến đối tượng của sự tức giận.

Nếu bạn bị một con vật trưởng thành tấn công, trước tiên bạn nên tìm hiểu nguyên nhân gây ra sự hung dữ của nó và chỉ sau đó mới hành động. Nếu một con mèo nhỏ cư xử hung hăng để bình định sự hăng hái của nó, bạn có thể phun nó bằng nước. Theo thời gian, anh ta sẽ hiểu rằng bạn có thể hành xử theo cách này và loại bỏ sự hung hăng của anh ta đối với các chủ sở hữu.

Con vật bắt đầu trải qua một gánh nặng thực sự trên nền tảng tâm lý, bởi vì nó tin rằng chúng chịu trách nhiệm cho tất cả các thành viên trong gia đình, và đặc biệt, vì sự an toàn của chúng.

Con mèo không cho phép mình ngủ trong một thời gian dài và ngủ quá khó, bởi vì nó không thể kiểm soát tình hình trong nhà.

Miễn dịch dần dần bắt đầu bị ảnh hưởng và quá trình trao đổi chất chậm lại, vì các quá trình này trong cơ thể chỉ được phục hồi khi ngủ sâu.

Con vật bắt đầu trải qua tình trạng bất ổn, dẫn đến căng thẳng.

Điểm yếu mới nổi gây ra những trải nghiệm bổ sung, bởi vì con vật lo lắng về sự an toàn của gia đình.

Con vật bắt đầu rơi vào trạng thái trầm cảm.

Sự xâm lược trở thành phản ứng mèo duy nhất nhìn thấy nguy hiểm trong mọi thứ.

Làm thế nào để tránh sự hung dữ của mèo?

Giáo dục đóng một vai trò lớn trong hành vi của động vật. Mèo là thú cưng có tính cách, có thể cho thấy móng vuốt và răng của chúng cho bất kỳ kẻ phạm tội nào. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải giải thích với con vật rằng nó không bắt buộc phải bảo vệ chống lại mọi người trong gia đình và là một người bạn không có ý nghĩa để cạnh tranh với các thành viên trong gia đình.

Video: mèo hung dữ – làm thế nào để thuần hóa một con quái vật lông xù?

Những Con Mèo Nguy Hiểm Nhất Trên Thế Giới: Giống Và Mô Tả. Những Con Mèo Nguy Hiểm Nhất Trên Thế Giới

? Những Con Mèo Nguy Hiểm Nhất Trên Thế Giới

Angry Cat (27 Ảnh): Mô Tả Về Các Giống Mèo Hung Dữ Nhất Thế Giới. Làm Thế Nào Để Hòa Hợp Với Họ?

? Tại Sao Mèo Rên Rỉ

Vì Sao Chó Cắn Đuôi Chính Nó, Việc Này Có Nguy Hiểm Không?

Bạn đang xem bài viết Con Mèo Trở Nên Hung Dữ: Tại Sao Và Phải Làm Gì? trên website Goldenworldbeauty.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2666 / Xu hướng 2756 / Tổng 2846 thumb
🌟 Home
🌟 Top