Xem Nhiều 12/2022 #️ “Cụ” Mèo Già Nhất Thế Giới Qua Đời Ở Tuổi 31 / 2023 # Top 13 Trend | Goldenworldbeauty.com

Xem Nhiều 12/2022 # “Cụ” Mèo Già Nhất Thế Giới Qua Đời Ở Tuổi 31 / 2023 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về “Cụ” Mèo Già Nhất Thế Giới Qua Đời Ở Tuổi 31 / 2023 mới nhất trên website Goldenworldbeauty.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Rubble, con mèo già nhất thế giới được chủ nuôi cho biết đã qua đời ở tuổi 31 tại Anh.

Theo The Sun, Rubble, một con mèo thuộc giống Maine Coon sống ở Exeter, Devon, đã qua đời ở tuổi 31, tương đương với gần 150 năm tuổi của con người. Năm ngoái, Rubble đã được công nhận là con mèo già nhất thế giới còn sống hiện nay.

Bà Michele Heritage, 52 tuổi, đã nhận được Rubble khi nó còn là một chú mèo con trong ngày sinh nhật 20 tuổi. Cả hai gắn bó không tách rời kể từ đó.

“Rubble là một người bạn đồng hành tuyệt vời mà tôi được sống cùng trong một thời gian dài như thế. Tôi luôn đối xử với nó như một đứa trẻ. Tôi không có con và chỉ có một con mèo khác là Meg, đã qua đời ở tuổi 25.

“Thời gian qua thật nhanh, giáng sinh vừa rồi tôi đã nói với chồng rằng đó có thể sẽ là giáng sinh cuối cùng được ở bên nó. Trong những ngày tháng cuối đời, nó đã bắt đầu ngừng ăn và chỉ uống nước. Rubble trở nên rất gầy và khi nó dừng lại những thói quen sinh hoạt ngày thường, chúng tôi biết thời gian của nó không còn nhiều”, bà Michele tâm sự.

Vào một ngày khi bà Michele đi làm về, chồng bà cho biết Rubble đã đi ra ngoài và nó không trở lại nữa. “Chúng tôi biết nó đã tìm nơi nào đó để yên nghỉ, như những con mèo khác thường làm phút cuối đời”, bà nói.

Con mèo già nhất mọi thời đại theo sách kỷ lục Guinness là Creme Puff tại Texas, Mỹ , sinh ngày 3.8.1967 và sống đến ngày 6.8.2005, tức 38 năm 3 ngày.

“Tôi chưa bao giờ quan tâm tới việc Rubble được ghi nhận vào sách kỷ lục Guinness. Nếu bạn quan tâm đến một điều gì đó, bất kể là gì, nó hẳn sẽ kéo dài”, bà Michele chia sẻ.

Tuổi thọ trung bình của mèo thường là từ 12-15 năm. Một con mèo sống được 32 năm tương đương với một người thọ hơn 150 tuổi.

Bạn đang xem bài viết “Cụ” Mèo Già Nhất Thế Giới Qua Đời Ở Tuổi 31 / 2023 trên website Goldenworldbeauty.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!