Xem Nhiều 12/2022 #️ Đọc Truyện Ảnh Đế Cũng Yêu Mèo Đầy Đủ Nhất Của Tác Giả An Chi Nhược Miên / 2023 # Top 21 Trend | Goldenworldbeauty.com

Xem Nhiều 12/2022 # Đọc Truyện Ảnh Đế Cũng Yêu Mèo Đầy Đủ Nhất Của Tác Giả An Chi Nhược Miên / 2023 # Top 21 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc Truyện Ảnh Đế Cũng Yêu Mèo Đầy Đủ Nhất Của Tác Giả An Chi Nhược Miên / 2023 mới nhất trên website Goldenworldbeauty.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ảnh đế cũng yêu mèo – Đang tiến hành – An Chi Nhược Miên Giới thiệu truyện ngôn tình đáng yêu này: Tin đồn hot: Thiên vương Lục Hàn Chi không yêu đương là vì yêu mèo. Sau khi sống lại, làm một cô mèo xinh đẹp, nguyện vọng lớn nhất của Bạch Du Du chính là được một chủ nhân có lòng thương và ưa nhìn ôm về nhà hưởng phúc. Nhưng không ngờ may mắn của cô quá lớn, trời xui đất khiến làm sao, lại được ảnh đế trẻ tuổi đẹp trai ngời ngời ôm đi. — Một ngày nọ, Lục Hàn Chi lạnh lùng nhìn thiếu nữ xa lạ trước mặt: “Mèo của tôi đâu?” Bạch Du Du chỉ vào mình, nói: “Tôi chính là mèo của anh!” Lục Hàn Chi nhấc điện thoại, nhấn 110: “Cục cảnh sát phải không? Ở đây có người trộm mèo của tôi.” Bạch Du Du bỗng sầm mặt, làm bộ như muốn giết mèo, đằng đằng sát khí, nói: “Được thôi, nếu anh thật sự gọi cảnh sát đến bắt tôi, vậy thì cả đời này cũng sẽ không thể gặp lại mèo của anh nữa.” “Cô thật sự là mèo của tôi ư?” Bạch Du Du cười lạnh: “Tin hay không thì tùy.” Lục Hàn Chi vươn tay sờ cằm cô nàng: “Kêu tiếng nghe thử xem nào.” Bạch Du Du cất tiếng kêu mềm mại đáng yêu theo bản năng: “Meo~” Kêu xong cô liền tròn mắt. Lục Hàn Chi: “Tôi tin rồi. … Sau đó, lại một ngày khác, phóng viên hỏi Lục Hàn Chi: “Anh Lục, xin hỏi sắp tới anh có kế hoạch gì không?” Lục Hàn Chi: “Có.” Phóng viên hăng hái tràn trề: “Là phim điện ảnh hay phim truyền hình? Hay là về tình cảm?” Lục Hàn Chi: “Về nhà cho mèo ăn.” Xem ra ảnh đế cũng là một người yêu mèo~

Đọc Truyện Ảnh Đế Cũng Yêu Mèo / 2023

Nội dung truyện Ảnh Đế Cũng Yêu Mèo

Ảnh đế cũng yêu mèo – Đang tiến hành – An Chi Nhược MiênGiới thiệu truyện ngôn tình đáng yêu này:Tin đồn hot: Thiên vương Lục Hàn Chi không yêu đương là vì yêu mèo.Sau khi sống lại, làm một cô mèo xinh đẹp, nguyện vọng lớn nhất của Bạch Du Du chính là được một chủ nhân có lòng thương và ưa…

Danh sách chương

2. Chương 2 – Chủ Nhân Mới Không Thích Cô, Sắp Tặng Cô Cho Người Ta Rồi!

3. Chương 3 – Gặp Được Ảnh Đế Người Thật Giá Thật Rồi!

4. Chương 4 – Khuôn Mặt Của Lục Thiên Vương, Quả Là Mỹ Sắc Ăn Được, Cả Đồ Ăn Mèo Cũng Trở Nên Ngon Lành

5. Chương 5 – Thu Móng Lại, Nếu Con Dám Cào Cậu Ấy, Mẹ Sẽ Cắt Trụi Lông Con!

6. Chương 6 – Ngoan Nào, Không Phải Mẹ Không Cần Con Đâu.

7. Chương 7 – Kiếp Mèo Này Còn Khổ Hơn Cả Kiếp Người Trước Nữa!!!

8. Chương 8 – Em Ấy Muốn Trả Công Thế Nào?

9. Chương 9 – Từ Đầu Đến Đuôi, Cô Chỉ Là Một Bé Mèo Để Ngắm Mà Thôi

10. Chương 10 – Vậy Có Nghĩa Là Thích Thang Viên Nhi Nhà Tôi Rồi Sao?

14. Chương 14 – Ai Cho Em Lên Giường Của Tôi, Hả?

15. Chương 15 – Nam Thần Quá Cao Quý, Phận Mèo Nhỏ Chúng Ta Không Được Tùy Tiện Đến Gần

16. Chương 16 – Tôi Chưa Nói Không Được Để Người Khác Tùy Tiện Đụng Vào Em Ấy À

17. Chương 17 – Lục Hàn Chi Im Lặng Nhìn Cô, Như Đang Chờ Đợi Điều Gì Đó

18. Chương 18 – Ai Đó Vuốt Lông Cho Cô Đi!

Đọc 15. Giả Mèo Khóc Chuột! Bụng Đầy Dao Râm / 2023

Cô kéo hắn ra khỏi phòng, hắn không phản kháng hay làm bất kỳ cái gì chỉ lặng lẽ quay đầu đi theo cô đi, để lại một người đang bị bóng đêm bao trùm. Trước cửa vẫn còn bác sĩ cùng y tá ở đấy. “Đừng vào cho cậu ta một mình đi” hắn để lại một câu rồi cùng cô đi mất ” Thật tội cho cậu bé, gặp phải tên tra công a” giọng nữ phát lên, trong đám y tá . ” Cầu tra công biến trung khuyển nha” lại thêm một giọng khác lên tiếng. Biết đâu đây sẽ lời phán xét định mệnh a. “Các cô thôi đi” bác sĩ cuối cùng kết thúc câu chuyện. Không biết đã bao lâu, dường như đã rất lâu, cũng có cảm giác như vừa thoáng qua. Cậu đã dần bình tĩnh lại, giờ không gian chỉ còn lại mình cậu. Cậu biết bản thân cậu là người rất vô tình, chưa từng yêu ai, chắc chỉ yêu bản thân cậu chăng. Cậu đau lòng con cậu vì con cậu là một phần của cậu? là người thân duy nhất của cậu? Nhưng rồi hiện tại cậu lại không quá đau nữa rồi, giống như cơn bão kéo đến nhanh kéo đi cũng nhanh, nhưng mỗi lần nhớ đến nó nước mắt cậu lại không tự chủ rời, là dư âm của cơn bão chăng?Cậu rất muốn cười đúng là cậu là người vô tình không tim không phổi, hết đau rồi, cậu vẫn cảm giác như thời gian qua là ảo tưởng, thật khùng điên làm gì có chuyện cậu có thể cùng người đàn ông lăng giường lại có thể sinh con thật buồn cười. “Ha ha ha ….” Trong căn phòng chỉ có một người vang vọng một giọng cười rợn người, tiếng cười thê lương làm sao vàng vọng hang làng yên tĩnh ở bệnh viện khiến người nghe được là muốn bỏ chạy ngay lập tức. Mày đúng là không ai thương, người vô tình ích kỷ như mày, ai lại thương mày, ba mẹ không thương, con mày cũng bỏ mày, nó không muốn phải ở cùng với người như mày… Tâm trạng càng ngày càng quặn vẹo, cậu chìm trong dòng suy nghĩ ngày càng tiêu cực, cậu hận cả thế giới nhưng lại cực kỳ hận bản thân, cậu nghĩ nếu cậu chết đi thì sao? Cậu thật sự không dám nhìn mặt con cậu. Nhưng cậu phải làm gì đây cậu phải sống sao đây, cậu muốn rời đi, đi thật xa, cậu không muốn quan tâm gì nữa hết cậu muốn đi. Dù quảng đời còn lại có ra sao đi nữa cậu cũng không muốn ở đây nhìn bộ dạng giả mèo khóc chuột của hai người kia, cậu vốn là tên vô giá cư, không ai quan tâm bị bỏ rơi ở cô nhi viện. Trên con đường hàng lang yên tĩnh chỉ vàng vọng lại tiếng bước chân nặng nề, ánh trăng chiếu vào từng ô cửa kính mờ nhạt hiện lên một vết máu kéo dài.Vết thương khi đi mỗi bước cứ như lấy một con dao đâm vào người, máu chảy đầm đìa. Càng đau lại khiến cậu càng tỉnh táo.

Tỉnh Dậy Thành Mèo Của Ảnh Đế / 2023

Tên truyện: Tỉnh dậy thành mèo của ảnh đế

Tác giả : Chúc Từ Tửu

Editor: Cổ

Thể loại: Giới giải trí, manh sủng, điềm văn, sảng văn, biến mèo.

Bản gốc: 139 chương [ Đã Hoàn] ; Tấn Giang

Bản edit: 23/03/2020….

Bản raw + QT: Kho tàng đam mỹ – fanfic

Link Wattpad: conhat99

LƯU Ý: Vui lòng không mang ra khỏi wordpress vì chưa xin phép tác giả. Mang ra là chủ nhà ăn đơn kiện của bên kia đó. 

Văn án

Diễn viên Hứa Giản hết đỏ, liền bị công ty từ bỏ, đang nản lòng thoái chí, sau một giấc ngủ tỉnh lại thấy mình biến thành mèo.

Khi Hứa Giản đang chật vật, cậu được ảnh đế nghe nói tính tình tàn bạo khó ở chung ôm về nhà….

….

Tần Trầm mức độ cuồng mấy thứ lông lông ở cấp độ nặng nhưng lại bị tất cả động vật ghét , ở trong tiểu khu nhìn thấy một bé mèo hoang, sau đó vui mừng phát hiện bé mèo không hề sợ hắn!

Tần Trầm cống hiến cho bé mèo tất cả yêu thương, ngay cả đi đóng phim cũng phải ôm ôm hôn hôn bế cao đi theo.

Ngay lúc Hứa Giản cảm thấy làm một con mèo cũng  không tệ, một ngày nào đó, cậu đột nhiên khôi phục hình người, trần trụi ở trên giường Tần Trầm tỉnh lại.

Bốn mắt nhìn nhau, hai mặt khó tin, tình cảnh thiệc lúng túng.

Mặt Tần Trầm nhìn không ra cảm xúc, nhưng nội tâm đang rít gào: “Mèo mình đâu!!!”

Trước tầm mắt Tần Trầm, thói quen mà thôi, Hứa Giản há mồm đối với hắn: “Meo~”

Tần Trầm: “!!!”

….

#mèo nhà tui thành tinh#

#nghĩ cậu có lông thế, không nghĩ tới thật trơn!#

MỤC LỤC

Chương 9 Chương 10 Chương 11 Chương 12 Chương 13

Chương 14 Chương 15 Chương 16 Chương 17

Chương 18 Chương 19 Chương 20 Chương 21 Chương 22

Chương 23 Chương 24 Chương 25

Chương 26

。。。

Share this:

Twitter

Facebook

Thích bài này:

Thích

Đang tải…

Bạn đang xem bài viết Đọc Truyện Ảnh Đế Cũng Yêu Mèo Đầy Đủ Nhất Của Tác Giả An Chi Nhược Miên / 2023 trên website Goldenworldbeauty.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!