Xem Nhiều 12/2022 #️ Hãy Lấy Một Cô Gái Yêu Mèo… Cô Ấy Sẽ Là Một Người Vợ Tuyệt Vời / 2023 # Top 12 Trend | Goldenworldbeauty.com

Xem Nhiều 12/2022 # Hãy Lấy Một Cô Gái Yêu Mèo… Cô Ấy Sẽ Là Một Người Vợ Tuyệt Vời / 2023 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hãy Lấy Một Cô Gái Yêu Mèo… Cô Ấy Sẽ Là Một Người Vợ Tuyệt Vời / 2023 mới nhất trên website Goldenworldbeauty.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

chúng tôi – Nếu bạn đang tìm kiếm một người biết chia sẻ, chung thủy, đầy trách nhiệm để lấy làm vợ, đừng bỏ qua cô gái yêu mèo.

Cô nàng có một trái tim rộng mở

Cho dù là đã nhận nuôi một chú mèo hay giúp cứu chữa cho các con vật nhỏ bé này, cô nàng cũng vô cùng yêu chúng và tình yêu đó còn trải rộng ra nhiều điều khác nữa.

Cô nàng biết chìa khóa cho cuộc sống chính là sự cân bằng

Là chủ của loài thú cưng đỏng đảnh, cô nàng hiểu rằng đàn ông đôi khi cũng khá giống loài mèo, lúc muốn được yêu thương vỗ về và nhiều khi lại cần không gian tự do.

Cô nàng không sợ sự gắn kết

Nếu các anh đang tìm một người không sợ mối quan hệ ràng buộc lâu dài, quý cô yêu mèo chính là người đáng gặp. Cô nàng đã gắn bó với những chú mèo đáng yêu và biết niềm hạnh phúc mà điều đó mang lại, vì vậy, cô nàng biết giá trị của việc ổn định (khi đến lúc).

Cô nàng biết vui cười

Loài mèo thường rất vui nhộn (đó là một lý do có rất nhiều video về mèo trên mạng), vì vậy, cô nàng thích cười vui.

Cô nàng đầy trách nhiệm

Các quý cô này biết mang đồ ăn tới cho vật nuôi khi chúng cần và dọn sạch chuồng mỗi ngày. Cô nàng coi mình như mẹ của những bé mèo, vì vậy tính trách nhiệm tồn tại một cách tự nhiên trong Cô nàng.

Cô nàng không lảng tránh trước khó khăn

Sau hết thảy, cô nàng vẫn yêu các bé mèo ngay cả sau khi bị chúng đánh thức vài lần mỗi đêm hay đôi khi phải dọn những bãi thải của chúng trên sàn… Vì vậy, khi ở bên một người, cô nàng sẽ không dễ dàng bỏ cuộc hay chạy trốn nếu gặp những khó khăn.

Cô nàng học cách trân trọng những điều giản dị trong cuộc sống

Đó là những điều nho nhỏ trong cuộc sống khiến chúng ta hạnh phúc. Nó cũng giản dị như cảm giác bình yên khi ngắm những chú mèo cuộn mình ngủ ngoan trên gối hay vểnh râu sưởi nắng bên hiên nhà.

Cô nàng chung thủy

Chẳng ai có thể chia rẽ tình yêu của cô nàng với những chú mèo ngoan, vì vậy, cô nàng biết làm thế nào để luôn giữ được sự kiên định, trung thành. Và cô nàng sẽ làm điều tương tự với người mình yêu. Cô nàng luôn biết chia sẻ

Cô nàng không hay phàn nàn nhiều khi phải chia sẻ mọi thứ của mình với các vật cưng. Cuộc sống cùng với một bé mèo nghĩa là cùng chia sẻ thức ăn, giường ngủ, máy tính… thực sự là mọi thứ cô nàng có. Bởi vậy, chẳng có gì khó hiểu khi bạn thấy cô nàng luôn là những người sẵn sàng chia sẻ với “nửa kia” của đời mình.

Cô nàng là những người hạnh phúc hơn

Đúng vậy. Khoa học đã chứng minh rằng có thú cưng thực sự giúp con người chiến thắng trầm cảm và vượt qua stress, cũng như tạo sự hỗ trợ về giao tiếp xã hội và giải tỏa cảm xúc. Ai lại không muốn hẹn hò và chung sống với một người hạnh phúc?

Cô nàng thực sự giỏi giao tiếp và lắng nghe

Cô nàng vẫn trò chuyện với bạn mèo của mình mọi lúc. Thú cưng có thể không đáp lại nhưng Cô nàng vẫn luôn lắng nghe (và hồi đáp) với những tiếng meo meo hay mọi biểu cảm của chúng. Cách này giúp cô nàng rèn luyện khả năng giao tiếp và giải quyết các vấn đề với những người xung quanh.

Và nếu bạn muốn mua tặng đồ cho mèo của cô ấy, hãy đến Hệ Thống Siêu Thị Thú Cưng Pet Mart, tất cả mọi đồ dùng cho mèo đều có ở đây. Đôi khi cô ấy sẽ yêu bạn chỉ vì món quà mà bạn tặng cho chú mèo của cô ấy.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Hãy Chọn Cô Gái Sống Như Một Con Mèo / 2023

Tính cách của cô ấy thật giống với một con mèo. Trong cái thời đại mà thính bả tràn lan thế này, một cô gái có tính cách giống con mèo có khi lại là một cô gái đáng yêu đáng quý.

Con gái thời nay hoặc luôn vồn vã nhưng lại rất nửa vời, hoặc cực kì kiêu kì và tự cao. Cô ấy thuộc loại thứ ba, thoạt nhìn có vẻ rụt rè ít nói. Đúng là cô ấy dè chừng thật, người con gái như cô ấy ít khi đánh giá người khác, cùng lắm chỉ nói lên những điều mình cảm thấy và bảo: “Em chưa tiếp xúc với chị ấy nhiều, nên cũng không biết quá rõ về chị ấy”.

Người con gái nhận định mọi thứ ở chừng mực vừa phải như thế, một khi yêu ai cũng sẽ nắm thật rõ những xúc cảm đang diễn ra bên trong con người mình: cô ta biết lòng mình với người đối diện đến đâu, cô ta biết khi bản thân mở lòng đón nhận một nhân duyên và có những nhiệt tình từ đối phương thì bản thân nên thôi không tạo cơ hội cho những người khác.

Hãy gọi cô ấy là mèo, một con mèo đáng yêu.

Nếu mai này bạn cần tìm một người để chung sống, hãy chọn ai đó có tính cách giống với một con mèo. Sẽ thật tuyệt nếu bạn gặp được ai đó luôn luôn hòa nhã. Nhưng người mang cách thức của sự hòa nhã, ngay cả khi giận, khi không vui, họ vẫn sẽ tỏ ra vui vẻ. Bởi vì họ không muốn bị ghét và gây bất lợi chứ không hẳn là lòng họ không để ý. Chọn ai đó có tính cách giống với một con mèo mà chơi, khi không thích thì sẽ tìm cách tránh ra, chẳng toan tính hại người. Khi thích ai đó thì sẽ cố nghe xem người ta có ưng mình hay không, nếu nhận thấy tình cảm rồi thì sẽ tỏ ra thật là quấn quýt.

Trong cơn say đầu, chẳng mấy ai hiểu được rằng nếu bị lừa dối mà lòng mình trót tin yêu thì sẽ đau như thế nào. Trong phút giây ban đầu, thích đơn giản là thích, mà một khi đã thích thì thật khó để có thể ngăn cản.

Thích cô gái có tính cách như một con mèo sẽ thật thú vị. Bạn sẽ có một cuộc yêu của riêng hai người, một tình yêu không phải chỉ để kể cho thiên hạ nghe, một tình yêu không có chỗ cho sự phản bội. Khi đến sẽ thật rõ ràng và khi đi cũng sẽ thật dứt khoát.

Yêu thương cô gái có tính cách giống như một con mèo, dù sau này chia tay, bạn sẽ vẫn có kỉ niệm để nhớ. Kỉ niệm này là kỉ niệm đẹp, về một thời mà mình đã yêu và được yêu một cách trọn vẹn. Về quãng thời gian ta được sống trong một cuộc tình không cũ mới trước sau, chẳng dối lừa, phản trắc.

Bảo Bảo

Nguồn :

Là Con Gái, Hãy Làm Bạn Với Một Chú Mèo / 2023

V ới các bạn nữ, mèo luôn là một sự lựa chọn rất thích hợp vì cả hai đều dịu dàng và khó hiểu, đều rất kiêu nhưng đáng yêu và…đều khó chiều nhưng ai cũng phải liêu xiêu… làm người khác phải thương không ít thì cũng nhiều…

Không phải tự nhiên mà người ta thường ví con gái với những chú mèo vì thật ra giữa cả hai đều có những nét chung rất đáng yêu.

Có lẽ một số bạn nữ sẽ thích cún hơn, một số bạn thì không thể gần gũi các loại thú cưng do dị ứng hay do không có thời gian và điều kiện để chăm sóc tốt. Nhưng với những bạn nữ đã từng nuôi một chú mèo con hay rất yêu quý cái loại động vật dễ thương này thì sẽ hiểu rất rõ cái cảm giác ấm áp mà các em ấy mang lại.Thật ra có rất nhiều lý do để một cô gái nên có một chú mèo để làm bạn mà kể mãi cũng không thể hết nên chỉ xin nêu một vài lý do rõ ràng nhất để cho các bạn tham khảo mà thôi.

Một chú mèo quấn chủ có thể sẽ đi theo bạn bất kì nơi đâu điều này sẽ khiến cho các bạn nữ sẽ không còn thấy cô đơn nữa. Khi bạn ăn, các em ý cũng sẽ đi theo đứng nhìn, khi bạn nấu ăn vẫn là cái ánh mắt ấy đứng nhìn… thậm chí ngay cả khi bạn vào nhà tắm các em cũng sẽ rất vui vẻ tháp tùng chủ nhân! Vậy thì lấy thời gian đâu ra để mà trống trải?

Những lúc bạn không vui và mệt mỏi, các em ấy sẽ luôn ở bên cạnh, thi thoảng lại dụi đầu vào tay bạn để làm nũng và đòi vuốt ve. Khi ấy bạn sẽ có cảm giác như cái túm lông có bốn chân mang tiếng chảnh chọe ấy cũng có khi đáng yêu và biết lắng nghe, chia sẻ vô cùng…

Nếu như những chú chó luôn tỏ ra thân thiện và biết ơn chủ mình thì loài mèo lại có xu hướng rất chảnh và chỉ thích chủ nhân “hầu hạ” ngược lại nó thôi. Nhưng có lẽ cũng chính vì vậy mà chủ nhân của những chú mèo sẽ trở nên có trách nhiệm hơn… ít nhất là trong việc cho ăn và xúc cát cho em ấy.

Ngoài ra cũng sẽ rất vui khi bạn trở về nhà trong trạng thái cáu gắt, bực bội chỉ muốn mở máy tính lên than phiền và trút giận với hội bạn thân. Nhưng chưa kịp khởi động đã thấy các “ông hoàng, bà hoàng” nằm chễm chệ trên laptop hay sang chảnh hơn là nằm hẳn lên chiếc ghế mà bạn ưa ngồi mà đuổi mãi chúng vẫn không thèm đi. Thế là lại đành ngồi nửa mông còn lại thì chừa hết cho hắn cả cái ghế êm ái mà không nở nhúc nhích hay than phiền.

Chảnh chọe là thế nhưng cũng tình cảm rất nhiều vì khi dành nhiều thời gian gần gũi và chăm sóc cho các em, bạn sẽ nhận ra rằng các em cũng có thể ra tận cửa đợi bạn về như một chú cún hẳn hoi, cũng biết rúc vào chăn bạn mỗi đêm hay sợ hãi núp sau lưng bạn khi thấy bóng dáng người lạ…Thậm chí cũng có chú dù bị bẫy nhưng vẫn lếch về tận nhà với chủ nhân.

Con gái à, hãy nhận nuôi một chú mèo nếu các bạn có thể vì sẽ có một cảm giác như có một cô bạn rất thân ở bên cạnh, không còn cô đơn cũng chẳng lo phải buồn. Vì mèo có thể đùa giỡn với bất cứ những thứ gì nó với được hoặc di chuyển được, những lúc ấy càng tạo nên những hành động, tình huống hài hước cực kỳ dễ thương. Cam đoan là bạn sẽ phải phì cười ngay nếu trông thấy em ấy đang nhún nhảy với một sợi dây hay cắm đầu vào một chiếc hộp…

Tính cách của một chú mèo cũng giống như một cô gái vậy, tuy khó chiều nhưng vẫn rất đáng yêu. Chỉ cần biết cách vuốt ve và dỗ dành thì mọi thứ đều êm đềm và suôn sẻ. Ngoài ra các bạn nữ biết không? Các bạn trông cũng sẽ rất đáng yêu khi thể hiện tình cảm của mình với bất kì loài động vật nào. Có thể các chàng trai sẽ vờ vĩnh phát ngôn rằng: “Em hâm à? ai lại đi nói chuyện với chó mèo thế kia?”. Nhưng thực sự thì trong mắt bọn con trai chúng tớ, các bạn luôn rất đáng yêu khi nói chuyện “như đúng rồi” với một em miu hay một em cún xinh xắn.

Mỗi chúng ta hãy ít nhất một lần trong đời chọn cho mình một em thú cưng, và xem em ấy như một người bạn thực sự để chia sẻ. Với các bạn nữ, mèo luôn là một sự lựa chọn rất thích hợp vì cả hai đều dịu dàng và khó hiểu, đều rất kiêu nhưng đáng yêu và… đều khó chiều nhưng ai cũng phải liêu xiêu… làm người khác phải thương… không ít thì cũng nhiều!

Cô Nàng Lạnh Lùng, Tôi Sẽ Làm Mọi Cách Khiến Em Yêu Tôi!!! / 2023

– Đúng. Chính là quan hệ của chúng ta! Thật ra anh và tôi chả là gì của nhau cả, ít nhất anh chỉ là bạn cùng lớp với tôi, kiêm chủ tịch hội học sinh của trường K.W mà thôi. Nên, mời anh đừng đứng trước mặt người khác mà làm cho người ta hiểu làm quan hệ của tôi và anh. Anh hiểu chứ?

– Tôi có sao?_Thất vọng, hắn hỏi, trong giọng nói chứa một chút gì đó bi thương, một chút nặng nề mà từ trước đến nay hắn chưa bao giờ cảm nhận được.

Khoang đã… Hắn thất vọng sao?

Mà tại sao hắn lại thất vọng cơ chứ? Là do nó nói những lời tuyệt tình đó sao? Nó chỉ nói ra những lời như vậy mà đã khiến tâm trí hắn rối loạn như vậy sao?! Không thể nào! Tại sao hắn lại quan tâm đến điều đó cơ chứ!? Từ đầu hắn không phải muốn dùng nó để tiêu khiển, để giải trí thôi sao, sao bây giờ lại trở thành như vậy rồi?…. Hàng ngàn câu hỏi bỗng dưng xuất hiện quanh quẩn trong đầu hắn, khiến hắn không thể nào thoát khỏi đống hỗn loạn đó để trở lại thực tại được chỉ vì một câu nói của nó.

– Anh không có sao?_Nó giễu cợt. Không khí trong phòng khách bỗng chốc nặng nề làm cho người ta không khỏi ảo não. Rõ ràng mới vừa vui vẻ đây, chớp mắt một cái liền biến thành cái dạng như vầy rồi. Thời gian cứ như thế, chậm rãi qua đi nhưng tâm lý của những con người đang đứng trong căn phòng này vẫn như cũ – bấn loạn.

Đúng lúc này, dì Linh lại xuất hiện

– A! Hai đứa mau vào. Dì đã làm đồ ăn hết rồi đây. Chúng ta cùng ăn cơm chiều nào!_Vừa nói xong dì Linh cũng nhanh chóng xuất hiện trước mặt hai người. Không khí lúc này cũng không ngột ngạt như lúc nãy nữa, đã dịu hơn nhiều rồi.

Thấy dì Linh đưa ánh mắt nghi vấn nhìn mình và hắn, nó phản ứng nhanh, lập tức nói:

– A! Con nãy giờ cũng đói rồi, chúng ta mau vào ăn thôi_Nói rồi nó nhanh chóng chạy đến bên cạnh dì Linh kéo tay dì ấy đi. Quay đầu lại nhìn một chút, thấy hắn vẫn chậm chạp đứng mãi một chỗ, nó cũng mở miệng hối hắn.

– Còn đứng đó làm gì? Mau vào ăn thôi! Không đói à?

Thấy nó vẫn còn quan tâm đến mình, hắn vui vẻ chạy đến, miệng còn í ới.

– Đói chứ! Đói chứ! Dì Linh thật tốt! Hì hì….

Ngồi ngay ngắn trước bàn ăn, hắn vui vẻ huýt sáo một cái rồi cảm thán.

– Dì Linh thật giỏi, các món ăn dì nấu trông thật bắt mắt a~ Chắn chắn rất ngon! Hihi…

Lại không đợi dì Linh trả lời, nó lại nói trước.

– Anh bắt đầu học vuốt đuôi ngựa từ khi nào vậy?_Là câu hỏi nhưng phát ra từ miệng nó lại có chút khinh bỉ, rõ ràng là mắng hắn. Mặc kệ, hắn cũng không thèm chấp nhặt gì với nó, ganh tị đây mà. Hí hí…

– Anna, dì đã bảo không được nói chuyện như vậy với bạn rồi mà. Vả lại hai đứa còn… hihi_Nhìn dì Linh cười như vậy cũng đủ biết dì đang nghĩ đến cái gì rồi, bó tay. Như chợt nhớ ra cái gì, dì lại nói tiếp_À mà cảm ơn con nhen, con làm dì ngại quá à. Mà con tên gì vậy? Nói chuyện nãy giờ dì mới nhớ!

“Họ Khùng tên Điên” Nó trong lòng âm thầm đặt cho hắn một cái tên hết sức “sáng tạo”

– Dạ. Tên đầy đủ của con là Hoàng Nhật Quân ạ. Dì cứ gọi con là Ken cho thân mật. Hihi….“Ken khỉ” Nó lại âm thầm sửa lời hắn. Lần này nó cũng không muốn nói nữa, tránh cho dì Linh lại bênh vực hắn, thật đáng ghét!

– Tên con thật hay!

– Dạ. Cảm ơn dì.

Thấy hai người cứ ngươi khen ta, ta khen ngươi mãi, nó cũng mất kiên nhẫn, đành lên tiếng nhắc nhở hai người. Nhưng lời nhắc nhở không biết từ khi nào lại trở thành câu nói lúc buồn bực.

– Thôi, ăn cơm thôi ạ. Hai người đừng có mà ở đó mà mèo khen mèo dài đuôi nữa, thật chướng mắt!

Nãy giờ nghe nó nói nhiều như vậy dì Linh cũng cảm thấy thắc mắc. Con bé này hôm nay sao vậy? Trong nó có vẻ không được vui cho lắm a~

– Con bé này thật là…. Từ khi nào con lại trở nên khó chịu như vậy? Dì nhớ lúc trước con trầm tĩnh lắm mà!

Nghe dì nói vậy, nó cũng giật mình. Sao vậy nhỉ? Nó cũng thấy nó nãy giờ cứ sao sao ấy. Làm như là do sự xuất hiện của hắn nên nó mới như vậy vậy? Thật kì lạ! Cảm thấy đề tài này không ổn, nó làm như là không nghe thấy câu hỏi của dì Linh, lập tức đánh trống lảng.

– Ồ mà Emma đâu dì? Nãy giờ sao con không thấy con bé?

Nghe nó hỏi, dì Linh cũng không nghi ngờ gì mà cũng rất nghiêm túc trả lời câu hỏi của nó.

– À. Con bé ra ngoài rồi. Nghe nói là đi gặp bạn gì đó.

– Ồ.Vậy mình mau ăn đi. Sắp nguội rồi, để lâu ăn không ngon đâu!

– Ukm.

– Ukm. Lần sau nếu rảnh nhớ đến đây chơi nha Ken. Dì rất mến con đó_Dì Linh tiếc nuối đưa hắn ra cổng, hắn nói chuyện rất vui,dì còn muốn hắn ở lại chơi một chút nữa nhưng mà bây giờ cũng đã trễ rồi, dì không thể giữ hắn ở lại mãi được. Haizz… thật tiếc.

– Hìhì con cũng rất quý dì. Sau này con sẽ đến đây chơi thường xuyên hơn. Có được không dì Linh?

– Được chứ. Dì rất hoan nghênh con. Hihi…_Dì Linh nhanh chóng đáp ứng, thật tốt nha, dì rất muốn hắn đến chơi nhiêù một chút a~

“Lại diễn tiếp cái màn này nữa! Thật nhức óc” Nó thầm nghĩ.

Không để hai người tiếp tục dì dì cháu cháu nữa, nó nhanh chóng lên tiếng, cắt đứt mạch cảm xúc của hai người

– Mau về đi! Còn đứng đó làm gì, định đứng đây tới sáng luôn sao?

– Cũng muốn như vậy lắm chứ! Hihi…_Hắn nhe răng cười híp mắt trông rất đáng yêu.

– Cút đi!_Nói rồi nó kéo dì Linh một cái rồi nhanh tay đóng cửa lại cái “rầm”. Sau khi đóng cửa xong, nó lại nắm tay dì Linh dẫn dù vô nhà. Không thèm để ý đến hắn nữa.

Ngoài cổng

– Phù~~~ Cũng may mình võ công đầy mình, nhanh chóng tránh được kiếp nạn vừa nãy. Nếu mình mà không phản ứng kịp chắc cái mũi xinh xắn của mình cũng phải đi đời nhà mà luôn quá.

Bạn đang xem bài viết Hãy Lấy Một Cô Gái Yêu Mèo… Cô Ấy Sẽ Là Một Người Vợ Tuyệt Vời / 2023 trên website Goldenworldbeauty.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!