Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Mèo Cái Không Chịu Giao Phối? Nguyên Nhân Nằm Ở Đây ❣️ Top Trend | Goldenworldbeauty.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Mèo Cái Không Chịu Giao Phối? Nguyên Nhân Nằm Ở Đây ❣️ Top Trend

Xem 59,994

Cập nhật thông tin chi tiết về Mèo Cái Không Chịu Giao Phối? Nguyên Nhân Nằm Ở Đây mới nhất ngày 05/10/2022 trên website Goldenworldbeauty.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 59,994 lượt xem.

Dấu Hiệu Mèo Đến Kì Động Dục Và Có Thể Phối Giống Mèo

Nằm Mơ Thấy Mèo Đánh Con Gì Chính Xác Nhất

Mèo Hoang Trong Tiếng Tiếng Anh

Mèo Hoang (Ngọt Band) – (Hợp Âm) – Điệu Valse

√ Mèo Hoang (Testo) Di Ngọt Tratto Da Ng’bthg

Dzung Nguyen – 19/03/2020  11984    0

Không ít trường hợp dù đã đến tuổi sinh sản nhưng mèo cái không chịu giao phối. Chúng phản ứng dữ dội khi gặp “đối tác”, thậm chí là đánh đối phương tan nát.

Không ít những người nuôi mèo cái than thở trên các hội mèo về việc cô con gái của mình quá hung bạo, đánh và tát con đực khi đến gần để giao phối. Boss nhà bạn có nằm trong nhóm này hay không? Đây chính là những lý do khiến mèo cái không chịu giao phối và có những hành động bạo lực này của những nàng mèo

Lần đầu tiên giao phối

Lần đầu tiên giao phối đều không mấy dễ dàng với tất cả mèo cái (Ảnh: Perth Cat Hospital)

Ở “lần đầu tiên” của mèo cái, em ấy thường rất lo lắng và căng thẳng khi chú mèo đực đến gần. Ngoài ra yếu tố môi trường còn tác động mạnh mẽ đến tâm trạng của cô nàng hơn khi phải đến nhà trai, một nơi hoàn toàn xa lạ. Một chú mèo bình thường khi đến một nơi mới đã dễ bị stress huống chi khi mèo cái đang rối bời với những lo lắng về “lần đầu tiên”. Tất cả những điều này đẩy cảm xúc của mèo cái lên đỉnh điểm. Vì vậy, mèo cái không chịu giao phối cũng không phải điều gì khó hiểu. Tâm trạng của mèo rất nhạy cảm nên bé dễ bị kích thích và “bật” lại khi mèo đực chỉ mới tiến đến gần.

Bạn có thể làm gì để hỗ trợ khi mèo cái không chịu giao phối?

Đối với những những bé mèo cái phản ứng quá mạnh trong lần đầu tiên giao phối thì tốt nhất bạn nên rước mèo đực về ở rễ.

Những chú mèo đực dày dặn kinh nghiệm tình trường sẽ biết cách khiến cho mèo cái thả lỏng hơn ơn khi vào cuộc.

Không nên nôn nóng ảnh để hai boss phối giống, bạn nên dành thời gian cho chúng làm quen và chấp nhận nhau.

Nếu bắt buộc phải gửi đi phối khi ở nơi khác, bạn hãy yêu cầu bên nhận phối cho mèo cái tiếp xúc với đồ dùng có mùi của mèo đực như mền, ổ nệm trước vài ngày rồi mới bắt đầu. Như vậy, mèo cái sẽ dễ dàng chấp nhận anh chàng hơn.

Phối Giống Chó Cận Huyết Hại Hơn Lợi

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Chi Tiết

Cách Chữa Trị & Chi Phí Chữa Bệnh Giảm Bạch Cầu Ở Mèo Cần Lưu Ý Những Gì

Những Cách Xoa Dịu Mèo Cái Khi Động Dục

Chỉ Cần Nhìn Những Dấu Hiệu Này Là Biết Mèo Có Bầu Hay Không

Bạn đang xem bài viết Mèo Cái Không Chịu Giao Phối? Nguyên Nhân Nằm Ở Đây trên website Goldenworldbeauty.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2283 / Xu hướng 2383 / Tổng 2483 thumb
🌟 Home
🌟 Top