Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Mèo Hoang (Tập 2) ❣️ Top Trend | Goldenworldbeauty.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Mèo Hoang (Tập 2) ❣️ Top Trend

Xem 59,895

Cập nhật thông tin chi tiết về Mèo Hoang (Tập 2) mới nhất ngày 05/10/2022 trên website Goldenworldbeauty.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 59,895 lượt xem.

Kiêu Sủng (Hay Phát Điên Ý, Chậc Chậc)

Nino Hoàng Là Ai? Tiểu Sử, Sự Nghiệp, Đời Tư Của Youtuber Giấu Mặt

Chàng Trai Nấu Ăn Giỏi Khoe Nhan Sắc Cực Phẩm, Chị Em Đua Nhau Nhận Chồng

Top 10 Kênh Dạy Nấu Ăn Thú Vị Trên Youtube

Nuôi Thú Cưng Tại Nhật Và Những Điều Bạn Nên Biết

Mèo Hoang – Tập 2

Một năm nào đó không xác định, cô gái loài người Tô Di tỉnh dậy ở một nơi xa lạ, không chỉ không phải nhà của cô mà thậm chí còn không phải là trái đất của cô. Bằng một cách nào đó cô đã bị lưu lại đến đây và phải tìm cách tồn tại ở hành tinh xa lạ này. Trong một lần chạy trốn khỏi đám người xấu, bị dồn đến bước đường cùng thì Tô Di thấy một chiếc xe ô tô đỗ xịch trước con ngõ mà mình bị bắt, dùng hết sức lực cuối cùng, cô bò đến phía người đàn ông đi xuống và cầu xin sự sống. Người đàn ông đó chính là Mạnh Hi Tông, thủ lĩnh đội quân lính đánh thuê đang trú dưới lớp vỏ của Thương Chủy, cục trưởng cục trị an Tinh Cầu. Để bảo toàn tính mạng mình, Tô Di chấp nhận làm 1 con rối, 1 con búp bê hay là bất cứ cái gì mà Mạnh Hi Tông muốn, nhưng anh ta lại muốn cô trở thành vật hiến tế trên bàn mổ của 1 tên bác sĩ biến thái. Lại bị dồn đến bước đường cùng, Tô Di đã tìm cách học lái chiến hạm và chạy trốn nhưng bị bắt lại. Điều này lại khơi lên sự hứng thú của Mạnh Hi Tông với Tô Di, anh cho cô đi học để trở thành 1 sĩ quan lái máy bay chiến đấu trước khi trở về bên cạnh mình.

Tái Bản (Trọn Bộ 2 Cuốn), Giá Giảm Tới 20 %

Xem Nhiều 10/2021 # Con Mèo Tiếng Anh Là Gì? # Top Trend

Có Thể Bạn Chưa Biết

Các Giai Đoạn Bệnh Bạch Cầu Ở Mèo Và Những Điều Cần Biết

Tại Sao Mèo Bị Giảm Bạch Cầu?

Bạn đang xem bài viết Mèo Hoang (Tập 2) trên website Goldenworldbeauty.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2288 / Xu hướng 2388 / Tổng 2488 thumb
🌟 Home
🌟 Top