Xem Nhiều 2/2023 #️ Mèo Hoang (Tập 2) # Top 8 Trend | Goldenworldbeauty.com

Xem Nhiều 2/2023 # Mèo Hoang (Tập 2) # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mèo Hoang (Tập 2) mới nhất trên website Goldenworldbeauty.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mèo Hoang – Tập 2

Một năm nào đó không xác định, cô gái loài người Tô Di tỉnh dậy ở một nơi xa lạ, không chỉ không phải nhà của cô mà thậm chí còn không phải là trái đất của cô. Bằng một cách nào đó cô đã bị lưu lại đến đây và phải tìm cách tồn tại ở hành tinh xa lạ này. Trong một lần chạy trốn khỏi đám người xấu, bị dồn đến bước đường cùng thì Tô Di thấy một chiếc xe ô tô đỗ xịch trước con ngõ mà mình bị bắt, dùng hết sức lực cuối cùng, cô bò đến phía người đàn ông đi xuống và cầu xin sự sống. Người đàn ông đó chính là Mạnh Hi Tông, thủ lĩnh đội quân lính đánh thuê đang trú dưới lớp vỏ của Thương Chủy, cục trưởng cục trị an Tinh Cầu. Để bảo toàn tính mạng mình, Tô Di chấp nhận làm 1 con rối, 1 con búp bê hay là bất cứ cái gì mà Mạnh Hi Tông muốn, nhưng anh ta lại muốn cô trở thành vật hiến tế trên bàn mổ của 1 tên bác sĩ biến thái. Lại bị dồn đến bước đường cùng, Tô Di đã tìm cách học lái chiến hạm và chạy trốn nhưng bị bắt lại. Điều này lại khơi lên sự hứng thú của Mạnh Hi Tông với Tô Di, anh cho cô đi học để trở thành 1 sĩ quan lái máy bay chiến đấu trước khi trở về bên cạnh mình.

Review Sách Mèo Hoang (Tập 2)

Độc giả Tạ Mai Linh nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Tập 1 có lẽ là tiền đề thôi thúc tôi đọc tiếp tập 2. Tô Di và Mạnh Hi Tông thực sự cho đến cuối truyện để lại cho tôi sự ấn tượng sâu đậm vì tính cách quật cường không lùi bước trước khó khăn. Tuy vậy, tôi vẫn rất mong câu chuyện này có một kết thúc hoàn hảo hơn!!!!

Độc giả The Dark Knight nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Độc giả LanChi nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Sách của tác giả đinh mặc những quyển mình đã đọc thì không chê vào đâu được. Sách viết đầy lôi cuốn, hấp dẫn, đọc mà chỉ muốn đọc hoài đọc mãi không thể dừng lại được. Đây là cuốn sách không biết thứ mấy của đinh mặc mà mình đọc rồi. Và cho đến bây giờ mình chưa từng thấy thất vọng vì những quyển sách của tác giả mà mình đã đọc. Sách viết theo thể loại lạ so với những thể loại mình đã đọc trước đây. Hi vọng thời gian tới sẽ có thêm nhiều tác phẩm hay nữa để thưởng thức.

Độc giả Trần Uyên Hảo nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Mình không phải là một fan của thể loại trinh thám nhưng từng câu từng chữ trong tác phẩm Mèo hoang của Đinh Mặc lại thật sự lôi cuốn mình, thật sự cuốn hút mình theo từng dòng tâm trạng của nhân vật, cùng yêu, cùng cười, cùng khóc cùng nhân vật. Mình thật sự vô cùng hâm mộ tình yêu giữa Mạnh Hi Tông và Tô Di, một tình yêu đẹp vượt qua chiến tranh, mưa đạn, vượt qua không gian, thời gian, vượt qua sự sống và cái chết, vượt qua cả những lý lẽ thường tình. Là một tình yêu mãnh liệt, bùng cháy rực rỡ giữa vũ trụ bao la ảm đạm. Chính tình yêu đó là lẽ sống cho Mạnh Hi Tông suốt hơn ngàn năm lưu lạc trong hố đen cô độc lạnh lẽo, trôi dạt khắp vũ trụ chờ mong một ngày tương ngộ, là sợi dây gắn kết Tô Di tìm về người thương sau hơn ngàn năm ngủ vùi trong quên lãng. Truyện có kết cấu logic chặt chẽ, tình tiết đầy bất ngờ, lôi cuốn, là một tác phẩm xuất sắc của Đinh Mặc

Độc giả Faker nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Vô cùng thích Mèo hoang, Tô Di vô cùng mạnh mẽ không bao giờ đầu hàng hoàn cảnh, Mạnh Hi Tông quả là một nửa hợp với Tô Di. Nội dung của truyện thì vô cùng hấp dẫn, các mâu thuẫn được gỡ nút. Tập 2 đã giải thích vì sao Tô Di lại thức dậy ở một nơi xa lạ chứ không phải Trái Đất và cả những bí mật của Hi Tông. Cá nhân mình thì mình thích cái tên Kiêu sủng hơn là Mèo hoang. Truyện hơi nhiều H so với các truyện khác của Đinh Mặc nên bạn nào không thích H thì nên suy nghĩ trước khi mua.

Độc giả Nguyễn thi thùy vy nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Mình rất hài lòng các tác phẩm của Đinh Mặc. Bên cạnh yếu tố cốt truyện được xây dựng có chiều sâu, trí tưởng tượng phong phú của tác giả mà yếu tố nhân vật cũng được tác giả chú trọng cao. Mỗi nhân vật một cá tính, mỗi câu chữ là nghệ thuật. Điều này làm cho mình không thể rời mắt ra khỏi những trang sách Đọc ngấu nghiến và nghiền ngẫm rồi không hề thất vọng với những gì mình đã đọc. Cuối cùng sau những khó khăn thử thách ấy tình yêu vẫn chiến thắng Còn điều gì tuyệt vời hơn khi chứng kiến hạnh phúc của họ?

Độc giả Nguyễn Hà Linh nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

So với bản phát hành đầu tiên thì dường như cuốn Mèo hoang tái bản này chưa được đầu tư tỉ mỉ. Mọi lỗi chính tả ở bản đầu đều được bê nguyên sang bản tái bản mà không hề có sự chỉnh sửa, bản này cũng không đủ phụ kiện như bản trước. Chất giấy tuy dày nhưng với độ dày hơn 600 trang của cuốn sách thì cầm trên tay thực sự rất nặng. Về nội dung thì truyện của Đinh Mặc không có gì để chê. Phần đầu của tập 2 là lúc Tô Di và Mạnh Hi Tông xác định tình cảm, khá ngọt và thú vị. Cuốn 2 còn gây ấn tượng với việc mô tả chi tiết về cuộc chiến giữa loài người và hành tinh người máy,rồi hé lộ về quá khứ của hai nhân vật chính gây nhiều bất ngờ.

Độc giả Nguyễn Bảo Quỳnh nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Tiếp sau phần 1, phần 2 thật sự không thua kém. Tôi cứ tưởng rằng Tô Di chỉ là 1 cô gái bình thường mà thôi, nhưng khi nhiều loạt sự việc xảy ra đã làm tôi rất kinh ngạc.Nào là chiến tranh với Người máy, rồi Tô Di gặp phải Hình Nghị, hay việc hành tinh Tô Di đang ở chính là Trái đất của mấy ngàn năm sau…nhưng mà thứ làm tôi không tin được đó chính là Mạnh Hi Tông lại là Hình Diệu. Đoạn MHT bị giết trong chiến tranh trùng tộc tôi cứ tưởng rằng truyện sẽ đi tới một viễn cảnh khác nhưng hóa ra anh ta chính là thủ lĩnh của bọn người máy. Đúng là không thể tin được ! Truyện rất hay, Đinh Mặc đúng là thần tượng của giới ngôn tình !

Độc giả An Tường nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Tập 2 đã gỡ nút thắt cho những suy nghĩ của Mạnh Hi Tông ở tập 1. Tình yêu của họ đã vượt qua hàng trăm triệu năm. Cô và anh đều đã quên đi kí ức, thế nhưng họi lại một lần nữa yêu nhau. Là một kết thúc truyện rất đẹp nhưng mình vẫn thấy thương cảm cho Hình Nghị. Anh ta không biết yêu là gì, đến khi biết rồi lại là quá muộn. Nếu anh không mô phỏng Lâm Tề thì anh bây giờ vẫn là một Chỉ huy lãnh khốc, quyết đoán. Còn cả Hình Kỳ Lân, số phận đã ép anh phải chọn lựa giữa anh trai và bạn bè, tưởng chừng đã bế tắc nhưng cuối cùng anh vẫn tìm được lối ra. Tìm được người con gái cho riêng mình.

Độc giả Nguyễn Minh Tuệ nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Mình đã bị choáng bởi những cuộc chiến tranh khốc liệt ở ngoài vũ trụ kia. Có thể nói, Đinh Mặc tài hoa nhất khi miêu tả cảnh hay nội tâm nhân vật. Đọc truyện ta như được bước vào trong thế giới ấy, vào vũ trụ nơi đang diễn ra những cuộc chiến giành sự sống còn. Mình tưởng ở tập hai này nói về cuộc sống hạnh phúc của Tô Di và Mạnh Hi Tông nhưng nó có lẽ còn kịch tính hơn cả tập một bởi có thêm sự xuất hiện của một số nhân vật và sự thật từ hàng nghìn năm trước- thời điểm Trái Đất đang tồn tại và phát triển. Nền văn minh người máy là có thực khi xuất hiện Hình Nghị- người chỉ huy đội quân người máy. Một người máy không có trái tim mà khi mô phỏng con người có thể yêu một người sâu đậm như vậy. Mạnh Hi Tông đã lấy lại trí nhớ mang thân phận là Hình Diệu- người máy trong hoàng tộc từ thời viễn cổ. Một tình yêu giữa con người và người máy làm ta tưởng như đây là chuyện cổ tích. Không có con tim thì sao , họ vẫn còn lý trí và lý trí ấy lại luôn hướng về một người con gái. Giờ đây hành tinh nhỏ bé này đã bình yên, mọi người có tự do riêng của mình,sẵn sàng tha thứ cho nhau, cuộc sống hạnh phúc là khi có người mình yêu bên cạnh.

Độc giả nguyễn thị mai anh nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Là 1 trong rất nhiều tác giả viết truyện viễn tưởng mà tôi từng biết nhưng rất ít ai để lại cho tôi những dấu ấn khó phai mờ như Đinh Mặc với Mèo hoang là 1 trong 3 tác phẩm viễn tưởng của đinh mặc nó có 1 nội dung hay và nhiều tình tiết hấp dẫn gay cấn đối với người đọc tình yêu của Tô Di và Mạnh Hi Tông không nhẹ nhàng mà phải trải qua bao nhiêu những khó khăn thử thách với những trận chiến chống kẻ xâm lăng cuối cùng tình yêu của Tông Di cũng đến được với nhau

Độc giả Bảo Quyên nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Độc giả shiroemon ball nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Tựa đề Mèo hoang rất lôi cuốn,bí ẩn cũng như mang đến một sự hấp dẫn đối với độc giả.Tuy nhiên,tôi vẫn thích cái tên Kiêu sủng-tên truyện trước khi xuất bản hơn.Mèo hoang chỉ nói tới mỗi mình Tô Di,chứ không toát lên được cái bản sắc tình yêu trong truyện.Kiêu sủng thu hút hơn nhiều,hàm súc hơn nhiều! Và nữa,việc truyện được tái bản ít nhiều khiến tôi bất ngờ.Tôi cứ nghĩ là truyện viễn tưởng không được giới trẻ VN ưa chuộng lắm…xem chừng tôi phải suy nghĩ lại rồi. Cũng may là nhà xuất bản vẫn giữ lại bìa truyện y nguyên.Nó đặc tả cái thế giới mới,một thế giới của một nền văn minh tân tiến xuất hiện ở trên Trái Đất sau một lô một lốc thời gian.Đặc biệt,tôi rất thích sự lựa chọn phông màu của người thiết kế bìa.Ở tập 1 là màu xanh sapphire từ đậm đến nhạt(màu của bầu trời,màu của sự trù phú) mang lại sự bí ẩn của dị giới,mà nổi bật ở đó là vùng đất nơi cư dân sinh sống trong ánh sáng của đèn điện.Ở tập 2,sắc màu cũng là từ đậm đến nhạt,nhưng lại là mảu vàng.Gạt qua ý nghĩa vàng là thứ quý giá không thể thiếu trong cuộc sống con người,thì,đây giống như là sự chuyển giao từ bóng tối tới bình minh,gợi liên tưởng tới những điều tốt đẹp đã đến,thành phố-lúc này đang tắm trong ánh sáng rực rỡ của Mặt Trời-đã xua đuổi các thế lực xấu xa.Kết hợp cả hai bìa truyện,ta nhận ra một thông điệp:thế giới mới bí ẩn,lôi cuốn,có một nền văn minh phát triển nhưng cũng đầy rẫy hiểm nguy ẩn đằng sau đó.Kết thúc chính là lúc mọi mâu thuẫn,mọi mối nguy hại đã được bài trừ một cách triệt để,người dân được sống trong hòa bình,được phát triển một cách lành mạnh. Về nội dung,tôi thích Độc quyền chiếm hữu hơn.Mèo hoang có nút thắt,có cao trào nhưng không được đẩy lên gay cấn,dữ dội bằng ĐQCH.Đổi lại,cuộc sống gia đình lẫn tình yêu của kẻ thứ ba-Hình Nghị-làm truyện trở nên đa sắc màu,biến nó thành một món ăn có đủ vị mà vẫn ngon. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng,đây là truyện viễn tưởng nhưng vẫn trung thành với phong cách của Đinh Mặc:hấp dẫn,dễ hiểu,thú vị,có H(đáng lẽ nhà xb nên giới hạn độ tuổi đọc).

Độc giả Sun Lucky nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Tập 1 tôi thấy rất hay rồi sang tập 2 lại càng hay hơn . Tô Di và Mạnh Hi Tông đã xác định tình cảm của mình những giây phút lãng mạn khi họ ở bên nhau quả thật rất ngọt ngào và ấm áp . Nhưng Định Mặc lại một lần nữa thử thách tình yêu của họ khi cho xuất hiện binh đoàn người máy . Thích một Mạnh Hi Tông mạnh mẽ đàn ông thích một Tô Di kiên cường không chịu khuất phúc . Cái kết tuy có hậu nhưng khi gấp cuốn sách lại tôi vẫn có cảm giác ngẩn ngơ có một chút tiếc nuối vì sao hết nhanh vậy

Độc giả Thanh Vy nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Mình đã mua tập 1 rồi và cảm thấy nó rất hay nên giờ mua tập 2. Và quả nhiên không làm mình thất vọng, tập 2 là một sựu kết thúc tuyệt vời của truyện Mèo hoang hay còn gọi là Kiêu Sủng này. Mình là 1 fan của Đinh Mặc nên truyện này không thể thiếu trong list của mình. Mặc dù đây là lần đầu mình đọc truyện khoa học viễn tưởng nhưng nói chung rất hay. Bìa truyện rất đẹp, màu sắc khá nổi bật, chất lượng giấy cũng khá tốt. Thích nhất 2 nhân vật chính là Mạnh Hi Tông với Tô Di.

Độc giả Minh Trang nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Độc giả Trần Hà Chi nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Đây là 1 tác phẩm cho thấy sự xuất sắc của Đinh Mặc trong thể loại tiểu thuyết viễn tưởng. Mấy cảnh chiến tranh chiến đấu quá khủng, quá hoành tráng, vừa đọc vừa tưởng tượng phê lắm luôn. Nhân vật thì vô cùng cá tính dù là chính hay phụ, mình thích nhất là nữ chính Tô Di, bên phe phản diện thì ấn tượng với Đại Bích, mà chuyện tình của chị này với Lăng Tranh đẹp lại buồn dễ sợ. Thấy họ đẹp đôi thế mà không được ở bên nhau, đọc mà tê tái cả cõi lòng, hic.

Độc giả Nhật Anh nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Có thể nói đây là tác phẩm hay nhất của Đinh Mặc, trong số những truyện viễn tưởng cô viết thì đây là tác phẩm ấn tượng nhất cả về nội dung, hình thức, cách xây dựng nhân vật và văn phong nữa. Lăng Tranh, Hình Nghị,Mạnh Hi Tông, Tô Di, Giản Mộ An, Đại Bích, …. lượng nhân vật đồ sộ và vô cùng cá tính mỗi người 1 vẻ, cảnh chiến tranh hoành tráng và tình cảm cảm động. Tình yêu giữa Tô Di và Mạnh Hi Tông thật sự rất đẹp, Lăng Tranh Đại Bích cũng thế nhưng buồn quá. Nói chung ai là fan Đinh Mặc thì chắc chắn không thể bỏ qua tác phẩm này

Độc giả Tạ Mai Linh nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Tập 1 có lẽ là tiền đề thôi thúc tôi đọc tiếp tập 2. Tô Di và Mạnh Hi Tông thực sự cho đến cuối truyện để lại cho tôi sự ấn tượng sâu đậm vì tính cách quật cường không lùi bước trước khó khăn. Tuy vậy, tôi vẫn rất mong câu chuyện này có một kết thúc hoàn hảo hơn!!!!

Độc giả The Dark Knight nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Độc giả LanChi nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Sách của tác giả đinh mặc những quyển mình đã đọc thì không chê vào đâu được. Sách viết đầy lôi cuốn, hấp dẫn, đọc mà chỉ muốn đọc hoài đọc mãi không thể dừng lại được. Đây là cuốn sách không biết thứ mấy của đinh mặc mà mình đọc rồi. Và cho đến bây giờ mình chưa từng thấy thất vọng vì những quyển sách của tác giả mà mình đã đọc. Sách viết theo thể loại lạ so với những thể loại mình đã đọc trước đây. Hi vọng thời gian tới sẽ có thêm nhiều tác phẩm hay nữa để thưởng thức.

Độc giả Trần Uyên Hảo nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Mình không phải là một fan của thể loại trinh thám nhưng từng câu từng chữ trong tác phẩm Mèo hoang của Đinh Mặc lại thật sự lôi cuốn mình, thật sự cuốn hút mình theo từng dòng tâm trạng của nhân vật, cùng yêu, cùng cười, cùng khóc cùng nhân vật. Mình thật sự vô cùng hâm mộ tình yêu giữa Mạnh Hi Tông và Tô Di, một tình yêu đẹp vượt qua chiến tranh, mưa đạn, vượt qua không gian, thời gian, vượt qua sự sống và cái chết, vượt qua cả những lý lẽ thường tình. Là một tình yêu mãnh liệt, bùng cháy rực rỡ giữa vũ trụ bao la ảm đạm. Chính tình yêu đó là lẽ sống cho Mạnh Hi Tông suốt hơn ngàn năm lưu lạc trong hố đen cô độc lạnh lẽo, trôi dạt khắp vũ trụ chờ mong một ngày tương ngộ, là sợi dây gắn kết Tô Di tìm về người thương sau hơn ngàn năm ngủ vùi trong quên lãng. Truyện có kết cấu logic chặt chẽ, tình tiết đầy bất ngờ, lôi cuốn, là một tác phẩm xuất sắc của Đinh Mặc

Độc giả Faker nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Vô cùng thích Mèo hoang, Tô Di vô cùng mạnh mẽ không bao giờ đầu hàng hoàn cảnh, Mạnh Hi Tông quả là một nửa hợp với Tô Di. Nội dung của truyện thì vô cùng hấp dẫn, các mâu thuẫn được gỡ nút. Tập 2 đã giải thích vì sao Tô Di lại thức dậy ở một nơi xa lạ chứ không phải Trái Đất và cả những bí mật của Hi Tông. Cá nhân mình thì mình thích cái tên Kiêu sủng hơn là Mèo hoang. Truyện hơi nhiều H so với các truyện khác của Đinh Mặc nên bạn nào không thích H thì nên suy nghĩ trước khi mua.

Độc giả Nguyễn thi thùy vy nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Mình rất hài lòng các tác phẩm của Đinh Mặc. Bên cạnh yếu tố cốt truyện được xây dựng có chiều sâu, trí tưởng tượng phong phú của tác giả mà yếu tố nhân vật cũng được tác giả chú trọng cao. Mỗi nhân vật một cá tính, mỗi câu chữ là nghệ thuật. Điều này làm cho mình không thể rời mắt ra khỏi những trang sách Đọc ngấu nghiến và nghiền ngẫm rồi không hề thất vọng với những gì mình đã đọc. Cuối cùng sau những khó khăn thử thách ấy tình yêu vẫn chiến thắng Còn điều gì tuyệt vời hơn khi chứng kiến hạnh phúc của họ?

Độc giả Nguyễn Hà Linh nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

So với bản phát hành đầu tiên thì dường như cuốn Mèo hoang tái bản này chưa được đầu tư tỉ mỉ. Mọi lỗi chính tả ở bản đầu đều được bê nguyên sang bản tái bản mà không hề có sự chỉnh sửa, bản này cũng không đủ phụ kiện như bản trước. Chất giấy tuy dày nhưng với độ dày hơn 600 trang của cuốn sách thì cầm trên tay thực sự rất nặng. Về nội dung thì truyện của Đinh Mặc không có gì để chê. Phần đầu của tập 2 là lúc Tô Di và Mạnh Hi Tông xác định tình cảm, khá ngọt và thú vị. Cuốn 2 còn gây ấn tượng với việc mô tả chi tiết về cuộc chiến giữa loài người và hành tinh người máy,rồi hé lộ về quá khứ của hai nhân vật chính gây nhiều bất ngờ.

Độc giả Nguyễn Bảo Quỳnh nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Tiếp sau phần 1, phần 2 thật sự không thua kém. Tôi cứ tưởng rằng Tô Di chỉ là 1 cô gái bình thường mà thôi, nhưng khi nhiều loạt sự việc xảy ra đã làm tôi rất kinh ngạc.Nào là chiến tranh với Người máy, rồi Tô Di gặp phải Hình Nghị, hay việc hành tinh Tô Di đang ở chính là Trái đất của mấy ngàn năm sau…nhưng mà thứ làm tôi không tin được đó chính là Mạnh Hi Tông lại là Hình Diệu. Đoạn MHT bị giết trong chiến tranh trùng tộc tôi cứ tưởng rằng truyện sẽ đi tới một viễn cảnh khác nhưng hóa ra anh ta chính là thủ lĩnh của bọn người máy. Đúng là không thể tin được ! Truyện rất hay, Đinh Mặc đúng là thần tượng của giới ngôn tình !

Độc giả An Tường nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Tập 2 đã gỡ nút thắt cho những suy nghĩ của Mạnh Hi Tông ở tập 1. Tình yêu của họ đã vượt qua hàng trăm triệu năm. Cô và anh đều đã quên đi kí ức, thế nhưng họi lại một lần nữa yêu nhau. Là một kết thúc truyện rất đẹp nhưng mình vẫn thấy thương cảm cho Hình Nghị. Anh ta không biết yêu là gì, đến khi biết rồi lại là quá muộn. Nếu anh không mô phỏng Lâm Tề thì anh bây giờ vẫn là một Chỉ huy lãnh khốc, quyết đoán. Còn cả Hình Kỳ Lân, số phận đã ép anh phải chọn lựa giữa anh trai và bạn bè, tưởng chừng đã bế tắc nhưng cuối cùng anh vẫn tìm được lối ra. Tìm được người con gái cho riêng mình.

Độc giả Nguyễn Minh Tuệ nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Mình đã bị choáng bởi những cuộc chiến tranh khốc liệt ở ngoài vũ trụ kia. Có thể nói, Đinh Mặc tài hoa nhất khi miêu tả cảnh hay nội tâm nhân vật. Đọc truyện ta như được bước vào trong thế giới ấy, vào vũ trụ nơi đang diễn ra những cuộc chiến giành sự sống còn. Mình tưởng ở tập hai này nói về cuộc sống hạnh phúc của Tô Di và Mạnh Hi Tông nhưng nó có lẽ còn kịch tính hơn cả tập một bởi có thêm sự xuất hiện của một số nhân vật và sự thật từ hàng nghìn năm trước- thời điểm Trái Đất đang tồn tại và phát triển. Nền văn minh người máy là có thực khi xuất hiện Hình Nghị- người chỉ huy đội quân người máy. Một người máy không có trái tim mà khi mô phỏng con người có thể yêu một người sâu đậm như vậy. Mạnh Hi Tông đã lấy lại trí nhớ mang thân phận là Hình Diệu- người máy trong hoàng tộc từ thời viễn cổ. Một tình yêu giữa con người và người máy làm ta tưởng như đây là chuyện cổ tích. Không có con tim thì sao , họ vẫn còn lý trí và lý trí ấy lại luôn hướng về một người con gái. Giờ đây hành tinh nhỏ bé này đã bình yên, mọi người có tự do riêng của mình,sẵn sàng tha thứ cho nhau, cuộc sống hạnh phúc là khi có người mình yêu bên cạnh.

Độc giả nguyễn thị mai anh nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Là 1 trong rất nhiều tác giả viết truyện viễn tưởng mà tôi từng biết nhưng rất ít ai để lại cho tôi những dấu ấn khó phai mờ như Đinh Mặc với Mèo hoang là 1 trong 3 tác phẩm viễn tưởng của đinh mặc nó có 1 nội dung hay và nhiều tình tiết hấp dẫn gay cấn đối với người đọc tình yêu của Tô Di và Mạnh Hi Tông không nhẹ nhàng mà phải trải qua bao nhiêu những khó khăn thử thách với những trận chiến chống kẻ xâm lăng cuối cùng tình yêu của Tông Di cũng đến được với nhau

Độc giả Bảo Quyên nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Độc giả shiroemon ball nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Tựa đề Mèo hoang rất lôi cuốn,bí ẩn cũng như mang đến một sự hấp dẫn đối với độc giả.Tuy nhiên,tôi vẫn thích cái tên Kiêu sủng-tên truyện trước khi xuất bản hơn.Mèo hoang chỉ nói tới mỗi mình Tô Di,chứ không toát lên được cái bản sắc tình yêu trong truyện.Kiêu sủng thu hút hơn nhiều,hàm súc hơn nhiều! Và nữa,việc truyện được tái bản ít nhiều khiến tôi bất ngờ.Tôi cứ nghĩ là truyện viễn tưởng không được giới trẻ VN ưa chuộng lắm…xem chừng tôi phải suy nghĩ lại rồi. Cũng may là nhà xuất bản vẫn giữ lại bìa truyện y nguyên.Nó đặc tả cái thế giới mới,một thế giới của một nền văn minh tân tiến xuất hiện ở trên Trái Đất sau một lô một lốc thời gian.Đặc biệt,tôi rất thích sự lựa chọn phông màu của người thiết kế bìa.Ở tập 1 là màu xanh sapphire từ đậm đến nhạt(màu của bầu trời,màu của sự trù phú) mang lại sự bí ẩn của dị giới,mà nổi bật ở đó là vùng đất nơi cư dân sinh sống trong ánh sáng của đèn điện.Ở tập 2,sắc màu cũng là từ đậm đến nhạt,nhưng lại là mảu vàng.Gạt qua ý nghĩa vàng là thứ quý giá không thể thiếu trong cuộc sống con người,thì,đây giống như là sự chuyển giao từ bóng tối tới bình minh,gợi liên tưởng tới những điều tốt đẹp đã đến,thành phố-lúc này đang tắm trong ánh sáng rực rỡ của Mặt Trời-đã xua đuổi các thế lực xấu xa.Kết hợp cả hai bìa truyện,ta nhận ra một thông điệp:thế giới mới bí ẩn,lôi cuốn,có một nền văn minh phát triển nhưng cũng đầy rẫy hiểm nguy ẩn đằng sau đó.Kết thúc chính là lúc mọi mâu thuẫn,mọi mối nguy hại đã được bài trừ một cách triệt để,người dân được sống trong hòa bình,được phát triển một cách lành mạnh. Về nội dung,tôi thích Độc quyền chiếm hữu hơn.Mèo hoang có nút thắt,có cao trào nhưng không được đẩy lên gay cấn,dữ dội bằng ĐQCH.Đổi lại,cuộc sống gia đình lẫn tình yêu của kẻ thứ ba-Hình Nghị-làm truyện trở nên đa sắc màu,biến nó thành một món ăn có đủ vị mà vẫn ngon. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng,đây là truyện viễn tưởng nhưng vẫn trung thành với phong cách của Đinh Mặc:hấp dẫn,dễ hiểu,thú vị,có H(đáng lẽ nhà xb nên giới hạn độ tuổi đọc).

Độc giả Sun Lucky nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Tập 1 tôi thấy rất hay rồi sang tập 2 lại càng hay hơn . Tô Di và Mạnh Hi Tông đã xác định tình cảm của mình những giây phút lãng mạn khi họ ở bên nhau quả thật rất ngọt ngào và ấm áp . Nhưng Định Mặc lại một lần nữa thử thách tình yêu của họ khi cho xuất hiện binh đoàn người máy . Thích một Mạnh Hi Tông mạnh mẽ đàn ông thích một Tô Di kiên cường không chịu khuất phúc . Cái kết tuy có hậu nhưng khi gấp cuốn sách lại tôi vẫn có cảm giác ngẩn ngơ có một chút tiếc nuối vì sao hết nhanh vậy

Độc giả Thanh Vy nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Mình đã mua tập 1 rồi và cảm thấy nó rất hay nên giờ mua tập 2. Và quả nhiên không làm mình thất vọng, tập 2 là một sựu kết thúc tuyệt vời của truyện Mèo hoang hay còn gọi là Kiêu Sủng này. Mình là 1 fan của Đinh Mặc nên truyện này không thể thiếu trong list của mình. Mặc dù đây là lần đầu mình đọc truyện khoa học viễn tưởng nhưng nói chung rất hay. Bìa truyện rất đẹp, màu sắc khá nổi bật, chất lượng giấy cũng khá tốt. Thích nhất 2 nhân vật chính là Mạnh Hi Tông với Tô Di.

Độc giả Minh Trang nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Độc giả Trần Hà Chi nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Đây là 1 tác phẩm cho thấy sự xuất sắc của Đinh Mặc trong thể loại tiểu thuyết viễn tưởng. Mấy cảnh chiến tranh chiến đấu quá khủng, quá hoành tráng, vừa đọc vừa tưởng tượng phê lắm luôn. Nhân vật thì vô cùng cá tính dù là chính hay phụ, mình thích nhất là nữ chính Tô Di, bên phe phản diện thì ấn tượng với Đại Bích, mà chuyện tình của chị này với Lăng Tranh đẹp lại buồn dễ sợ. Thấy họ đẹp đôi thế mà không được ở bên nhau, đọc mà tê tái cả cõi lòng, hic.

Độc giả Nhật Anh nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Có thể nói đây là tác phẩm hay nhất của Đinh Mặc, trong số những truyện viễn tưởng cô viết thì đây là tác phẩm ấn tượng nhất cả về nội dung, hình thức, cách xây dựng nhân vật và văn phong nữa. Lăng Tranh, Hình Nghị,Mạnh Hi Tông, Tô Di, Giản Mộ An, Đại Bích, …. lượng nhân vật đồ sộ và vô cùng cá tính mỗi người 1 vẻ, cảnh chiến tranh hoành tráng và tình cảm cảm động. Tình yêu giữa Tô Di và Mạnh Hi Tông thật sự rất đẹp, Lăng Tranh Đại Bích cũng thế nhưng buồn quá. Nói chung ai là fan Đinh Mặc thì chắc chắn không thể bỏ qua tác phẩm này

Mèo Hoang (Tập 2) – Bìa Mềm (Tái Bản) là một…

ĐÁNH GIÁ SÁCH

Review Sách Mèo Hoang (Tập 1)

Độc giả Tạ Mai Linh nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Cuốn truyện này thực sự đem đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn về thể loại trinh thám. Truyện xây dựng hình tượng nam nữ chính đều là những con người mạnh mẽ, tài giỏi và tình yêu khắc cốt ghi tâm. Câu chuyện xoay quanh những thử thách nguy hiểm cận kề sinh tử mà cặp nhân vật này phải vượt qua để đến với nhau và có một kết thúc mĩ mãn!!!!

Độc giả Phuonghouyen nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Mình mặc dù không phải là fan của Đinh Mặc nhưng quả thật truyện của cô viết hay vô cùng. Ở tập 1 là cuộc chiến của loài người và Trùng Tộc thì tập 2 sẽ là đối đầu với người máy. Trong truyện, mình yêu nhất là nữ chính Tô Di mạnh mẽ, kiên cường, dũng cảm. Nhiều lần gặp nguy hiểm nhưng cô vẫn sống để trở về nên người đàn ông cô yêu – Mạnh Hi Tông. Cặp đôi này dường như không thể rời xã nhau được. Những diễn biến trong truyện hồi hộp, gây cấn, từng câu chữ của Đinh Mặc như phác hoạ lên khung cảnh không gian ngoài vũ trụ, đáng để các bạn tìm đọc.

Độc giả The Dark Knight nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Độc giả LanChi nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Chưa có tác phẩm nào của đinh mặc mình đọc mà cảm thấy nhàm chán hay thất vọng cả. Sách viết rất hay, đầy lôi cuốn, đọc mà không thể dừng lại được. Thật khâm phục tác giả, không biết tác giả tìm kiếm cảm hứng từ đâu mà có thể viết ra được những cuốn sách đầy sức lôi cuốn đến vậy. Ai chưa đọc thử sách của đinh mặc thì nên kiếm một quyển đọc thử để có thế cảm nhận được sự thú vị của thể loại sách này. Mong tác giả sẽ viết thêm nhiều tác phẩm hay nữa.

Độc giả Nguyễn Thiệu Duy Uyên nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Mình đọc truyện của Đinh Mặc cũng nhiều rồi, hiện tại đang có 5 bộ, truyện này là bộ thứ 4, nhưng thật lòng mình hơi thất vọng xíu về Mèo Hoang. Cá nhân mình hơi khó tính, truyện nào ko có bìa kẹp sách cũng thấy hơi mất điểm một xíu rồi :)) nghĩ nội dung sẽ gỡ lại được phần nào. Nội dung của Mèo Hoang khá độc đáo, mới lạ, và hay nữa, nhưng mình nghĩ sẽ tuyệt hơn nếu Đinh Mặc biết cách phát triển sao cho hay, thu hút độc giả. Đây là truyện mình đọc lâu nhất :)), đọc từ từ mà nhiều khi quên mất đang đọc khúc nào :)), truyện khá rườm rà, có nhiều chi tiết khiến mình ko thích Mạnh Hi Tông, cảm thấy a ấy chuyên quyền quá và khá độc tài nữa. Nhưng nhân vật Tô Di thì rất can trường và mạnh mẽ, thật sự rất đáng học tập. Chỉ có thể đánh giá tạm ổn, hy vọng sau này Đinh Mặc sẽ cho ra đời những tác phẩm hay hơn thế nữa ^^

Độc giả Trần Uyên Hảo nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Thật sự mình rất phấn khích khi nghe tin Mèo hoang được tái bản. Phải nói là các tác phẩm của Đinh Mặc đều rất hay và dĩ nhiên Mèo hoang là không ngoại lệ. Bình thường mình không thích thể loại viễn tưởng này cho lắm nhưng Mèo hoang là ngoại lệ. Mình thật sự khâm phục sự tưởng tượng không bờ bến của tác giả. Những hình ảnh trạm không gian, tàu chiến, phi công , người máy trước đây hầu như rất mơ hồ nay lại hiện ra trước mắt một cách sống động. Truyện kết cấu rõ ràng, đầy tính logic nhưng cũng không kém phần lãng mạng, sâu sắc, hấp dẫn, đáng để thưởng thức.

Độc giả Nguyễn thi thùy vy nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Khi biết tác giả Đinh Mặc cho trở lại với tác phẩm Mèo hoang mình đã không thể không háo hức đón chờ bản dịch tiếng việt của tác phẩm Nhìn chung phần bìa được công ty xuất bản thiết kế khá ổn. Có cái gì đó huyền bí gọi tên đến với câu truyện Chủ đề của truyện khá mới lạ. Bắt gặp không nhiều các tác phẩm vừa là viễn tưởng vừa là tình cảm mà thành công như vậy. Hai con người tưởng chừng đối lập nhau nhưng giữa họ lại tồn tại một mối chung, mối ràng buộc với nhau. Họ gặp nhau ở tình cảnh trớ trêu nhất nhưng cũng chính vì vậy họ mới có ở nhau điều đặc biệt nhất Mình rất mong chờ ở phần hai.

Độc giả Như Quý nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Một trong những tác phẩm của Đinh Mặc gây ấn tượng sâu đậm đối với bản thân mình là Mèo Hoang. Mèo Hoang thuộc thể loại khoa học viễn tưởng – thể loại mình thích nhất. Dù đã đọc rất lâu nhưng mình vẫn rất nhất tình yêu sâu đậm của Mạnh Hi Tông và Tô Di. Nữ chính Tô Di là một cô gái vô cùng mạnh mẽ và dũng cảm. Nam chính thì trầm ổn, thỉnh thoảng rất bá đạo :3. Khi anh sắp chết thì đã thức tỉnh năng lượng người máy trong anh. Đây là một cuốn truyện vô cùng hay và hấp dẫn

Độc giả Nguyễn Hà Linh nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Đinh Mặc là tác giả ngôn tình tôi yêu mến nhất và tác phẩm của chị luôn có sự hấp dẫn rất riêng. Mèo hoang có phần mở đầu vô cùng hấp dẫn, các tình tiết truyện đan xen giữa những cuộc chiến và mối quan hệ lúc đầu vốn mang tính chất giữa chủ nhân và người phục tùng của Mạnh Hi Tông và Tô Di. Tô Di thực sự là hình mẫu nữ chính tôi kết vô cùng, thông minh, mạnh mẽ, dũng cảm, kiên cường. Vì không kịp mua bản xuất bản đầu tiên nên lần tái bản này mới mua được sách, loại giấy Amun dùng lần này nặng quá,nhất là với cuốn sách dày 600 trang như Mèo hoang, sách tái bản cũng không được tặng kèm poster.

Độc giả Bích Tuyền nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Đây là tác phẩm thứ 3 của Đinh Mặc mà mình được đọc, khác với 2 tác phẩm trước khiến mình hài lòng thì tác phẩm Mèo Hoang này khiến mình chưa cảm thấy hài lòng lắm , tập 1 có hơi nhiều cảnh H nên mình k thích lắm, hoặc có lẽ đối với mình là thế. Nếu bớt những cảnh H thì với mình là hay . Bộ Mèo Hoang được chia rành mạch 2 cuộc chiến trong 2 tập , tập 1 là cuộc chiến với trùng tộc , tập 2 là cuộc chiến với người máy. Trong 2 tập thì mình thích tập 2 hơn vì nội dung sâu sắc hơn là cảnh H . Những tình tiết bất ngờ được hé lộ khi Mạnh Hi Tông lại chính là chiến thần người máy ngủ say , còn Tô Di là người yêu từ mấy ngàn năm trước của MHT . Thêm những ngoại truyện cho độc giả bít về cuộc sống về sau của những nhân vật trong truyện, những cái kết đẹp, nếu Lăng Tranh cũng như vậy thì hoàn hảo nhưng đáng tiếc là k có cái kết hoàn mĩ như vậy !!!

Độc giả Nguyễn Bảo Quỳnh nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Đinh Mặc đã là một cái tên quen thuộc trong giới ngôn tình và thứ mà tôi thích nhất là truyện về khoa học viễn tưởng của cô. Luôn luôn chân thật, luôn bí ẩn để người đọc không thể rời mắt. Nhân vật lần này là cô gái loài người và một anh chàng lạnh lùng, bá đạo giống như trong truyện Đạo Tình. Không biết nguyên do tại sao cô nàng lại lạc đến thế giới khác, nhưng khi gặp được MHT có thể được xem là 1 đinh mệnh. Đọc xong quyển 1 tôi thật sự rất háo hức để xem tiếp tập 2. Mong rằng tác giả sẽ đem đến nhiều bất ngờ hơn trong phần tới !

Độc giả Thanh Vy nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Ngay từ khi thấy cuốn sách này, mình đã mua ngay lập tức. Quả nhiên không ngoài dự đoán của mình, truyện này thực sự quá hay. Truyện của Đinh Mặc không làm mình thất vọng, từ tình tiết cho đến cốt truyện vẫn hay và tuyệt vời. Tình yêu của Mạnh Hi Tông với Tô Di thật sử rất cảm động, đặc biết mình rất thích tô Di vì tính cách của cô ấy. Bìa truyện đẹp, chất lượng giấy cũng khá tốt, Tuy nhiên mình có chút bực bội bởi cuốn sách giao tới bụi bám đầy bìa sách. Mong tiki khắc phục.

Độc giả An Tường nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Câu chuyện không chỉ xoay quanh tình yêu của Mạnh Hi Tông và Tô Di, nó còn mang đậm tình đồng đội. Lính Đánh Thuê phóng túng hay Quân Liên Minh trang Nghiêm đều có chung tinh thần sẵn sàng hi sinh vì đất nước. Đinh Mặc khéo léo lồng ghép câu chuyện của hai nhân vật chính trong tình cảnh bom đạn chiến tranh mù mịt, không quá ủy mị cũng không quá mạnh mẽ. Không biết mình đã tốn hết bao nhiêu nước mắt khi đọc về nhân vật Lăng Tranh, Ly Tử và Nhị Cầu… Cứ đọc đi rồi bạn sẽ biết.

Độc giả Bảo Quyên nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Mình thực sự rất cuồng Đinh Mặc đó. Không có cuốn sách nào cuốn Đinh Mặc mà mình bỏ qua. Và đã mua rất nhiều sách của Đinh Mặc rồi. Cuốn này vừa được tái bản là mình mua liền. Thật sự nội dung quá hay. Vẫn lối viết như cũ. Nhưng mỗi câu chuyện mỗi nội dung khác nhau. Tuy cùng thể loại khoa học viễn tưởng nhưng Đinh Mặc có lối viết vô cùng hấp dẫn người đọc. Đọc đi đọc lại vẫn thấy hay. Ngoài ra mình còn rất thích bìa của bộ sách này mặc dù không đổi so với bản trước.

Độc giả Nguyễn Minh Tuệ nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Truyện của Đinh Mặc thực rất tuyệt. Mình đã đọc “Người láng giềng ánh trăng” thật không thể chê vào đâu được. Những tưởng rằng cùng là thể loại viễn tưởng thì cốt truyện của “Mèo Hoang” và “Người láng giềng ánh trăng” cũng giống nhau nhưng không ngờ mỗi câu chuyện là một thế giới khác, giúp ta hiểu hơn về thế giới đa sắc màu. Vũ trụ bao la rộng lớn này không có biết bao nhiêu tinh cầu mà ta không biết, hay sự sống kì lạ của những vật thể ngoài không gian, và biết đâu đó ở trong vũ trụ này cũng có một Trái Đất, cũng có những con người giống chúng ta cùng song song tồn tại. Đọc “Mèo Hoang” giúp mình hiểu hơn về thế giới này, những tinh cầu hay những con người mang trong mình tình yêu vượt thời gian. Cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ và kịch tính của Tô Di và Mạnh Hi Tông là một nút thắt gắn cả cuộc đời hai người lại với nhau. Từ đây một sự thực bị chôn vùi rất lâu đang dần được hé mở. Câu chuyện với những tình tiết gay cấn, logic như vậy làm mình không nỡ bỏ nó xuống và bắt buộc phải mua quyển hai. Một tình yêu chứa đầy máu và nước mắt.

Độc giả nguyễn thị mai anh nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Mèo hoang là một trong ba tác phẩm viễn tưởng của Đinh Mặc bên cạnh độc quyền chiếm hữu và chiến thần đối với một cuốn truyện nào của đinh mặc tôi đều không thất vọng vì đinh mặc là 1 trong những tác giả mà tôi vô cùng yêu mến mèo hoang là 1 câu chuyện kể về tình yêu của Tô Di và Mạnh Hi Tông vượt qua bao khó khăn cuối cùng cũng trở về được bên nhau Đinh Mặc biết cách lôi kéo tình yêu của họ lại gần nhau từng chút một mà không gây gượng ép trong truyện với những cuộc chiến đấu chống lại những kẻ xâm lăng bên cạnh đó Đinh Mặc cũng là 1 trong những tác giả viết truyện viễn tưởng hay nhất mà tôi từng biết

Độc giả Sun Lucky nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Đã mong chờ cuốn mèo hoang tái bản từ lâu nay vừa mới nghe tin tôi lập tức mua em ấy về . Có một chút thất vọng khi biết rằng vẫn giữ nguyên bìa cũ nếu nhà xuất bản đổi mới có khi sẽ thu hút khách hàng hơn . Ngoài ra thì còn lại đều rất tuyệt vời chất lương giấy xứng đáng 10 điểm . Về nội dung thì dù đọc đi đọc lại bao nhiêu lần vẫn thấy hay như lúc ban đầu . Qủa thật Đinh Mặc viết rất hấp dẫn thể loại khoa học viễn tưởng chắc chắn là thế mạnh của cô

Độc giả Ha Giang Le nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Mình là một fan cứng của Đinh Mặc. Và tất cả các tác phẩm của Đinh Mặc thì đều rất cuốn hút. Câu chuyện về Mạnh Hi Tông và Tô Di. Tô Di là một người trái đất bình thường. Mình rất thích Tô Di. Lúc lần đầu gặp Mạnh Hi Tông cô có vẻ rất mong manh dễ vỡ. Nhưng khi trở thành người của anh. Cô đã bộc lộ rõ cá tính của mình. Một cô gái trái đất mạnh mẽ. Thông minh nhanh nhẹn quyết đoán và xinh đẹp. Có biệt danh là Mèo Hoang. Ngoài ra thì mình rất thích các đoạn miêu tả các cuộc chiến của Tác giả. Rất hấp dẫn.

Độc giả Nhạc Khải Phi nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Mình là fan cuồng của Đinh Mặc và đã lùng đọc mọi truyện của tác giả này , không bỏ qua cuốn nào cả . Cách viết truyện rất điềm đạm , bình tĩnh , không quá khoa trương , khuếch đại như các tác giả khác . Nên chuyện này tất nhiên là cuốn truyện yêu thích của mình . Bối cảnh của truyện tương đối rộng lớn , hơi cực nhọc để đọc nhưng thực sự xứng đáng . Truyện hay dù nó có hơi ảo diệu về anh nam chính một tẹo nhưng thôi vì nó là khoa học viễn tưởng mà

Độc giả Đỗ Đỗ nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Một chàng trai có tình yêu bất diệt, một vị tướng mưu cao dũng cảm. Một cô gái đáng thương bị lưu lạc sang một kỉ nguyên mới, rất gan dạ và mạnh mẽ. Câu chuyện này rất hay, không chỉ nói về tình yêu giữa hai nhân vật chính, mà còn về cuộc chiến đấu rất gay cấn giữa các đoàn quân dải ngân hà to lớn. Câu chuyện viễn tưởng rất thú vị, tác giả Đinh Mặc miêu tả rất hay và sinh động, làm cho tình tiết trở nên hấp dẫn, lôi cuốn vô cùng. Rất yêu thích truyện của Đinh Mặc, ước gì có thể sở hữu tất cả truyện của Đinh Mặc:)))

Độc giả Anh Thư nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Sách của Đinh Mặc quả thật không còn xa lạ với mọi người, với mình cũng thế rất nhiều tác phẩm của Đinh Mặc đã gây ra ấn tượng cho mình, Mèo Hoang lại là một tác phẩm khác, thể loại viễn tưởng chắc cũng dễ dàng bắt gặp thế nhưng Mèo Hoang của Đinh Mặc lại khác thật sự rất cuốn hút. Cái tên có chút đạm nhạt hoang dã nhưng truyện lại là một mãng khác, rất khác và hay. Bìa sách làm mình thích ý ngay khi nhing thấy. Bắt mắt và thú vị. Quả thật một quyển sách đáng có.

Độc giả Minh Trang nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Độc giả đỗ thị thảo nguyên nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Cuộc trải nghiệm li kì à đầu thú vị! Không bt sao đọc cứ có cảm giác như chính mình là nhân vật !

Độc giả Đào Hồng Ngọc nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Truyện vô cùng hay hấp dẫn kích thích người đọc,thực sự đã lâu lắm rồi mới tìm được tác giả có chung sở thích và ý nghĩ với mình

Độc giả Tạ Mai Linh nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Cuốn truyện này thực sự đem đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn về thể loại trinh thám. Truyện xây dựng hình tượng nam nữ chính đều là những con người mạnh mẽ, tài giỏi và tình yêu khắc cốt ghi tâm. Câu chuyện xoay quanh những thử thách nguy hiểm cận kề sinh tử mà cặp nhân vật này phải vượt qua để đến với nhau và có một kết thúc mĩ mãn!!!!

Độc giả Phuonghouyen nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Mình mặc dù không phải là fan của Đinh Mặc nhưng quả thật truyện của cô viết hay vô cùng. Ở tập 1 là cuộc chiến của loài người và Trùng Tộc thì tập 2 sẽ là đối đầu với người máy. Trong truyện, mình yêu nhất là nữ chính Tô Di mạnh mẽ, kiên cường, dũng cảm. Nhiều lần gặp nguy hiểm nhưng cô vẫn sống để trở về nên người đàn ông cô yêu – Mạnh Hi Tông. Cặp đôi này dường như không thể rời xã nhau được. Những diễn biến trong truyện hồi hộp, gây cấn, từng câu chữ của Đinh Mặc như phác hoạ lên khung cảnh không gian ngoài vũ trụ, đáng để các bạn tìm đọc.

Độc giả The Dark Knight nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Độc giả LanChi nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Chưa có tác phẩm nào của đinh mặc mình đọc mà cảm thấy nhàm chán hay thất vọng cả. Sách viết rất hay, đầy lôi cuốn, đọc mà không thể dừng lại được. Thật khâm phục tác giả, không biết tác giả tìm kiếm cảm hứng từ đâu mà có thể viết ra được những cuốn sách đầy sức lôi cuốn đến vậy. Ai chưa đọc thử sách của đinh mặc thì nên kiếm một quyển đọc thử để có thế cảm nhận được sự thú vị của thể loại sách này. Mong tác giả sẽ viết thêm nhiều tác phẩm hay nữa.

Độc giả Nguyễn Thiệu Duy Uyên nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Mình đọc truyện của Đinh Mặc cũng nhiều rồi, hiện tại đang có 5 bộ, truyện này là bộ thứ 4, nhưng thật lòng mình hơi thất vọng xíu về Mèo Hoang. Cá nhân mình hơi khó tính, truyện nào ko có bìa kẹp sách cũng thấy hơi mất điểm một xíu rồi :)) nghĩ nội dung sẽ gỡ lại được phần nào. Nội dung của Mèo Hoang khá độc đáo, mới lạ, và hay nữa, nhưng mình nghĩ sẽ tuyệt hơn nếu Đinh Mặc biết cách phát triển sao cho hay, thu hút độc giả. Đây là truyện mình đọc lâu nhất :)), đọc từ từ mà nhiều khi quên mất đang đọc khúc nào :)), truyện khá rườm rà, có nhiều chi tiết khiến mình ko thích Mạnh Hi Tông, cảm thấy a ấy chuyên quyền quá và khá độc tài nữa. Nhưng nhân vật Tô Di thì rất can trường và mạnh mẽ, thật sự rất đáng học tập. Chỉ có thể đánh giá tạm ổn, hy vọng sau này Đinh Mặc sẽ cho ra đời những tác phẩm hay hơn thế nữa ^^

Độc giả Trần Uyên Hảo nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Thật sự mình rất phấn khích khi nghe tin Mèo hoang được tái bản. Phải nói là các tác phẩm của Đinh Mặc đều rất hay và dĩ nhiên Mèo hoang là không ngoại lệ. Bình thường mình không thích thể loại viễn tưởng này cho lắm nhưng Mèo hoang là ngoại lệ. Mình thật sự khâm phục sự tưởng tượng không bờ bến của tác giả. Những hình ảnh trạm không gian, tàu chiến, phi công , người máy trước đây hầu như rất mơ hồ nay lại hiện ra trước mắt một cách sống động. Truyện kết cấu rõ ràng, đầy tính logic nhưng cũng không kém phần lãng mạng, sâu sắc, hấp dẫn, đáng để thưởng thức.

Độc giả Nguyễn thi thùy vy nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Khi biết tác giả Đinh Mặc cho trở lại với tác phẩm Mèo hoang mình đã không thể không háo hức đón chờ bản dịch tiếng việt của tác phẩm Nhìn chung phần bìa được công ty xuất bản thiết kế khá ổn. Có cái gì đó huyền bí gọi tên đến với câu truyện Chủ đề của truyện khá mới lạ. Bắt gặp không nhiều các tác phẩm vừa là viễn tưởng vừa là tình cảm mà thành công như vậy. Hai con người tưởng chừng đối lập nhau nhưng giữa họ lại tồn tại một mối chung, mối ràng buộc với nhau. Họ gặp nhau ở tình cảnh trớ trêu nhất nhưng cũng chính vì vậy họ mới có ở nhau điều đặc biệt nhất Mình rất mong chờ ở phần hai.

Độc giả Như Quý nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Một trong những tác phẩm của Đinh Mặc gây ấn tượng sâu đậm đối với bản thân mình là Mèo Hoang. Mèo Hoang thuộc thể loại khoa học viễn tưởng – thể loại mình thích nhất. Dù đã đọc rất lâu nhưng mình vẫn rất nhất tình yêu sâu đậm của Mạnh Hi Tông và Tô Di. Nữ chính Tô Di là một cô gái vô cùng mạnh mẽ và dũng cảm. Nam chính thì trầm ổn, thỉnh thoảng rất bá đạo :3. Khi anh sắp chết thì đã thức tỉnh năng lượng người máy trong anh. Đây là một cuốn truyện vô cùng hay và hấp dẫn

Độc giả Nguyễn Hà Linh nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Đinh Mặc là tác giả ngôn tình tôi yêu mến nhất và tác phẩm của chị luôn có sự hấp dẫn rất riêng. Mèo hoang có phần mở đầu vô cùng hấp dẫn, các tình tiết truyện đan xen giữa những cuộc chiến và mối quan hệ lúc đầu vốn mang tính chất giữa chủ nhân và người phục tùng của Mạnh Hi Tông và Tô Di. Tô Di thực sự là hình mẫu nữ chính tôi kết vô cùng, thông minh, mạnh mẽ, dũng cảm, kiên cường. Vì không kịp mua bản xuất bản đầu tiên nên lần tái bản này mới mua được sách, loại giấy Amun dùng lần này nặng quá,nhất là với cuốn sách dày 600 trang như Mèo hoang, sách tái bản cũng không được tặng kèm poster.

Độc giả Bích Tuyền nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Đây là tác phẩm thứ 3 của Đinh Mặc mà mình được đọc, khác với 2 tác phẩm trước khiến mình hài lòng thì tác phẩm Mèo Hoang này khiến mình chưa cảm thấy hài lòng lắm , tập 1 có hơi nhiều cảnh H nên mình k thích lắm, hoặc có lẽ đối với mình là thế. Nếu bớt những cảnh H thì với mình là hay . Bộ Mèo Hoang được chia rành mạch 2 cuộc chiến trong 2 tập , tập 1 là cuộc chiến với trùng tộc , tập 2 là cuộc chiến với người máy. Trong 2 tập thì mình thích tập 2 hơn vì nội dung sâu sắc hơn là cảnh H . Những tình tiết bất ngờ được hé lộ khi Mạnh Hi Tông lại chính là chiến thần người máy ngủ say , còn Tô Di là người yêu từ mấy ngàn năm trước của MHT . Thêm những ngoại truyện cho độc giả bít về cuộc sống về sau của những nhân vật trong truyện, những cái kết đẹp, nếu Lăng Tranh cũng như vậy thì hoàn hảo nhưng đáng tiếc là k có cái kết hoàn mĩ như vậy !!!

Độc giả Nguyễn Bảo Quỳnh nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Đinh Mặc đã là một cái tên quen thuộc trong giới ngôn tình và thứ mà tôi thích nhất là truyện về khoa học viễn tưởng của cô. Luôn luôn chân thật, luôn bí ẩn để người đọc không thể rời mắt. Nhân vật lần này là cô gái loài người và một anh chàng lạnh lùng, bá đạo giống như trong truyện Đạo Tình. Không biết nguyên do tại sao cô nàng lại lạc đến thế giới khác, nhưng khi gặp được MHT có thể được xem là 1 đinh mệnh. Đọc xong quyển 1 tôi thật sự rất háo hức để xem tiếp tập 2. Mong rằng tác giả sẽ đem đến nhiều bất ngờ hơn trong phần tới !

Độc giả Thanh Vy nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Ngay từ khi thấy cuốn sách này, mình đã mua ngay lập tức. Quả nhiên không ngoài dự đoán của mình, truyện này thực sự quá hay. Truyện của Đinh Mặc không làm mình thất vọng, từ tình tiết cho đến cốt truyện vẫn hay và tuyệt vời. Tình yêu của Mạnh Hi Tông với Tô Di thật sử rất cảm động, đặc biết mình rất thích tô Di vì tính cách của cô ấy. Bìa truyện đẹp, chất lượng giấy cũng khá tốt, Tuy nhiên mình có chút bực bội bởi cuốn sách giao tới bụi bám đầy bìa sách. Mong tiki khắc phục.

Độc giả An Tường nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Câu chuyện không chỉ xoay quanh tình yêu của Mạnh Hi Tông và Tô Di, nó còn mang đậm tình đồng đội. Lính Đánh Thuê phóng túng hay Quân Liên Minh trang Nghiêm đều có chung tinh thần sẵn sàng hi sinh vì đất nước. Đinh Mặc khéo léo lồng ghép câu chuyện của hai nhân vật chính trong tình cảnh bom đạn chiến tranh mù mịt, không quá ủy mị cũng không quá mạnh mẽ. Không biết mình đã tốn hết bao nhiêu nước mắt khi đọc về nhân vật Lăng Tranh, Ly Tử và Nhị Cầu… Cứ đọc đi rồi bạn sẽ biết.

Độc giả Bảo Quyên nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Mình thực sự rất cuồng Đinh Mặc đó. Không có cuốn sách nào cuốn Đinh Mặc mà mình bỏ qua. Và đã mua rất nhiều sách của Đinh Mặc rồi. Cuốn này vừa được tái bản là mình mua liền. Thật sự nội dung quá hay. Vẫn lối viết như cũ. Nhưng mỗi câu chuyện mỗi nội dung khác nhau. Tuy cùng thể loại khoa học viễn tưởng nhưng Đinh Mặc có lối viết vô cùng hấp dẫn người đọc. Đọc đi đọc lại vẫn thấy hay. Ngoài ra mình còn rất thích bìa của bộ sách này mặc dù không đổi so với bản trước.

Độc giả Nguyễn Minh Tuệ nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Truyện của Đinh Mặc thực rất tuyệt. Mình đã đọc “Người láng giềng ánh trăng” thật không thể chê vào đâu được. Những tưởng rằng cùng là thể loại viễn tưởng thì cốt truyện của “Mèo Hoang” và “Người láng giềng ánh trăng” cũng giống nhau nhưng không ngờ mỗi câu chuyện là một thế giới khác, giúp ta hiểu hơn về thế giới đa sắc màu. Vũ trụ bao la rộng lớn này không có biết bao nhiêu tinh cầu mà ta không biết, hay sự sống kì lạ của những vật thể ngoài không gian, và biết đâu đó ở trong vũ trụ này cũng có một Trái Đất, cũng có những con người giống chúng ta cùng song song tồn tại. Đọc “Mèo Hoang” giúp mình hiểu hơn về thế giới này, những tinh cầu hay những con người mang trong mình tình yêu vượt thời gian. Cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ và kịch tính của Tô Di và Mạnh Hi Tông là một nút thắt gắn cả cuộc đời hai người lại với nhau. Từ đây một sự thực bị chôn vùi rất lâu đang dần được hé mở. Câu chuyện với những tình tiết gay cấn, logic như vậy làm mình không nỡ bỏ nó xuống và bắt buộc phải mua quyển hai. Một tình yêu chứa đầy máu và nước mắt.

Độc giả nguyễn thị mai anh nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Mèo hoang là một trong ba tác phẩm viễn tưởng của Đinh Mặc bên cạnh độc quyền chiếm hữu và chiến thần đối với một cuốn truyện nào của đinh mặc tôi đều không thất vọng vì đinh mặc là 1 trong những tác giả mà tôi vô cùng yêu mến mèo hoang là 1 câu chuyện kể về tình yêu của Tô Di và Mạnh Hi Tông vượt qua bao khó khăn cuối cùng cũng trở về được bên nhau Đinh Mặc biết cách lôi kéo tình yêu của họ lại gần nhau từng chút một mà không gây gượng ép trong truyện với những cuộc chiến đấu chống lại những kẻ xâm lăng bên cạnh đó Đinh Mặc cũng là 1 trong những tác giả viết truyện viễn tưởng hay nhất mà tôi từng biết

Độc giả Sun Lucky nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Đã mong chờ cuốn mèo hoang tái bản từ lâu nay vừa mới nghe tin tôi lập tức mua em ấy về . Có một chút thất vọng khi biết rằng vẫn giữ nguyên bìa cũ nếu nhà xuất bản đổi mới có khi sẽ thu hút khách hàng hơn . Ngoài ra thì còn lại đều rất tuyệt vời chất lương giấy xứng đáng 10 điểm . Về nội dung thì dù đọc đi đọc lại bao nhiêu lần vẫn thấy hay như lúc ban đầu . Qủa thật Đinh Mặc viết rất hấp dẫn thể loại khoa học viễn tưởng chắc chắn là thế mạnh của cô

Độc giả Ha Giang Le nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Mình là một fan cứng của Đinh Mặc. Và tất cả các tác phẩm của Đinh Mặc thì đều rất cuốn hút. Câu chuyện về Mạnh Hi Tông và Tô Di. Tô Di là một người trái đất bình thường. Mình rất thích Tô Di. Lúc lần đầu gặp Mạnh Hi Tông cô có vẻ rất mong manh dễ vỡ. Nhưng khi trở thành người của anh. Cô đã bộc lộ rõ cá tính của mình. Một cô gái trái đất mạnh mẽ. Thông minh nhanh nhẹn quyết đoán và xinh đẹp. Có biệt danh là Mèo Hoang. Ngoài ra thì mình rất thích các đoạn miêu tả các cuộc chiến của Tác giả. Rất hấp dẫn.

Độc giả Nhạc Khải Phi nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Mình là fan cuồng của Đinh Mặc và đã lùng đọc mọi truyện của tác giả này , không bỏ qua cuốn nào cả . Cách viết truyện rất điềm đạm , bình tĩnh , không quá khoa trương , khuếch đại như các tác giả khác . Nên chuyện này tất nhiên là cuốn truyện yêu thích của mình . Bối cảnh của truyện tương đối rộng lớn , hơi cực nhọc để đọc nhưng thực sự xứng đáng . Truyện hay dù nó có hơi ảo diệu về anh nam chính một tẹo nhưng thôi vì nó là khoa học viễn tưởng mà

Độc giả Đỗ Đỗ nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Một chàng trai có tình yêu bất diệt, một vị tướng mưu cao dũng cảm. Một cô gái đáng thương bị lưu lạc sang một kỉ nguyên mới, rất gan dạ và mạnh mẽ. Câu chuyện này rất hay, không chỉ nói về tình yêu giữa hai nhân vật chính, mà còn về cuộc chiến đấu rất gay cấn giữa các đoàn quân dải ngân hà to lớn. Câu chuyện viễn tưởng rất thú vị, tác giả Đinh Mặc miêu tả rất hay và sinh động, làm cho tình tiết trở nên hấp dẫn, lôi cuốn vô cùng. Rất yêu thích truyện của Đinh Mặc, ước gì có thể sở hữu tất cả truyện của Đinh Mặc:)))

Độc giả Anh Thư nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Sách của Đinh Mặc quả thật không còn xa lạ với mọi người, với mình cũng thế rất nhiều tác phẩm của Đinh Mặc đã gây ra ấn tượng cho mình, Mèo Hoang lại là một tác phẩm khác, thể loại viễn tưởng chắc cũng dễ dàng bắt gặp thế nhưng Mèo Hoang của Đinh Mặc lại khác thật sự rất cuốn hút. Cái tên có chút đạm nhạt hoang dã nhưng truyện lại là một mãng khác, rất khác và hay. Bìa sách làm mình thích ý ngay khi nhing thấy. Bắt mắt và thú vị. Quả thật một quyển sách đáng có.

Độc giả Minh Trang nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Độc giả đỗ thị thảo nguyên nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Cuộc trải nghiệm li kì à đầu thú vị! Không bt sao đọc cứ có cảm giác như chính mình là nhân vật !

Độc giả Đào Hồng Ngọc nhận xét về tác phẩm Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản)

Truyện vô cùng hay hấp dẫn kích thích người đọc,thực sự đã lâu lắm rồi mới tìm được tác giả có chung sở thích và ý nghĩ với mình

Mèo Hoang (Tập 1) – Bìa Mềm (Tái Bản) là một…

ĐÁNH GIÁ SÁCH

Giáo Án Tập Đọc

TẬP ĐỌC Bài : Mèo con đi học I. MỤC TIÊU : – HS đọc trơn cả bài. Đọc đúng các từ ngữ: buồn bực, kiếm cớ, cái đuôi, cừu. Bước đầu biết nghỉ hơi ở cuối mỗi dòng thơ, khổ thơ. – Hiểu được nội dung bài: Mèo con lười học kiếm cớ nghỉ ở nhà; cừu doạ cắt đuôi khiến mèo sợ phải đi học. -Trả lời được câu hỏi 1,2 (SGK) II. ĐỒ DÙNG DẠY HỌC : III. CÁC HOẠT ĐỘNG DẠY HỌC HĐGV HĐHS HĐBT *Hđộng 1: 5’ Gọi đọc bài: Chuyện ở lớp, trả lời câu hỏi + Em bé kể cho mẹ nghe những chuyện gì ? + Mẹ muốn nghe kể những chuyện gì? -GV nhận xét, ghi điểm *Hđộng 2 : 20’ Bài : Mèo con đi học *GV đọc mẫu lần 1 : *Hướng dẫn học sinh luyện đọc : -Luyện đọc tiếng và từ: buồn bực, kiếm cớ, cái đuôi, cừu. + Gv ghi từ ngữ lên bảng , gọi HS đọc – Gv giải nghĩa từ: buồn bực, kiếm cớ, + Cho cá nhân đọc nối tiếp từng dòng thơ – Luyện đọc toàn bài .- Cho HS đọc nối tiếp khổ thơ – Thi đọc giữa các tổ . – GV nhận xét, ghi điểm *Hđộng 3 : 5’ Ôn các vần ưu , ươu – Tìm tiếng trong bài có vần ưu . – Cho HS phân tích tiếng vừa tìm – Tìm tiếng ngoài bài có vần ưu, có vần ươu (TIẾT 2) * Hđộng1: 20’ Tìm hiểu bài đọc và luyện nói : – GV đọc lần 2 .- Hướng dẫn học sinh đọc và tìm hiểu bài + Đọc và trả câu hỏi (4 câu đầu ) Mèo kiếm có gì để trốn học ? +Đọc 6 câu cuối -Cừu có cách gì để khiến mèo đi học ? +Đọc toàn bài . + H/ dẫn đọc phân theo vai. GV nhận x ét * Hđộng 2: 5’ Luyện nói KNS(tự nhận thức bản thân): Gọi HS đọc yêu cầu của bài – Gợi ý HS luyện nói : +Vì sao bạn nhỏ trong tranh thích đến trường ? + Thế vì sao con thích đi học ? – GV nhận xét, khen . *Hđộng nối tiếp: 5’ – Gọi HS đọc bài thơ “ Mèo con đi học “ -Về học bài thơ, làm BT.- Xem trước bài:Người bạn tốt . – 2HS đọc và trả lời các câu hỏi – HS nghe GV đọc -5HS đọc,lớp đồng thanh – HS phân tích , ghép tiếngvà viết các từ đó lên bảng con – HS đọc nối tiếp , mỗi em đọc mỗi câu – HS đọc nối tiếp nhau – HS thi nhau đọc giữa các tổ – Cừu – Cừu : C đứng trước , ưu đứng sau dấu sắc trên chữ ư – Con cừu , về hưu , cưu mang. – Cái bướu , con hươu . – Mèo kêu đuôi ốm – Cắt cái đuôi ốm đi – HS đọc – 2 HS đọc theo vai mèo và cừu và người dẫn chuyện – Vì sao bạn thích đi học – Vì bạn ấy được múa hát , được vui chơi – HS tự trả lời theo suy nghĩ. -2HS, lớp HS TB,Y Luyện HS TB,Y HS K,G

Bạn đang xem bài viết Mèo Hoang (Tập 2) trên website Goldenworldbeauty.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!