Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Mèo Lông Gợn Sóng Hòa Kỳ Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu? ❣️ Top Trend | Goldenworldbeauty.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Mèo Lông Gợn Sóng Hòa Kỳ Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu? ❣️ Top Trend

Xem 8,811

Cập nhật thông tin chi tiết về Mèo Lông Gợn Sóng Hòa Kỳ Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu? mới nhất ngày 29/09/2022 trên website Goldenworldbeauty.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 8,811 lượt xem.

American Shorthair (Mèo Mỹ Lông Ngắn)

Mèo Lông Ngắn Abyssinian Giá Bao Nhiêu Tiền, Mua Bán Ở Tphcm, Hn

Mèo Abyssinian Lông Ngắn: Thông Tin, Đặc Điểm, Tổng Quan, Trẻ Em Và Vật Nuôi Khác

Những Lưu Ý Khi Nuôi Mèo Abyssinian Những Em Mèo Nghịch Ngợm

Mèo Mỹ Lông Ngắn Giá Bao Nhiêu? Cách Nuôi Mèo Mỹ Lông Ngắn

1/ Nguồn gốc lịch sử của mèo lông gợn sóng Hoa Kì

Mèo lông gợn sóng Hòa Kỳ (American Wirehair) thực chất là một giống đột biến tự nhiên từ nòi mèo Mỹ lông ngắn. Lịch sử ghi lại chúng lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1966 trong một lứa 5 chú mèo con được sinh ra ở Vernon, ngoại ô New York. Chủ sở hữu của những con mèo lông gợn sóng Hòa Kỳ đầu tiên này là một nhà lai tạo có tên Joan O’Shea

Trong 41 loài mèo có mặt tại Hiệp hội Yêu thích mèo, mèo lông gợn sóng Hoa Kì là loài được công nhận là quý hiếm nhất. Không những vậy, số lượng của chúng còn giảm qua từng năm, cho đến năm 2003, chỉ còn có 22 cô trên toàn thế giới.

Thân hình của những chú mèo này chỉ có thể miêu tả bằng hai từ “hoàn hảo”. Đường nét của chúng vô cùng tinh xảo và tinh tế. Các bộ phận trên cơ thể rất cân đối. Cân nặng của con đực khá khiêm tốn, chỉ dao động từ 3 – 6 kg dù đã trưởng thành. Con cái có thể nặng hơn một chút, khoảng 6 – 8 kg khi trưởng thành.

Ngoại hình của loài mèo lông gợn sóng này được đánh giá là giống với mèo Mĩ lông ngắn. Đặc điểm khác biệt nhất có lẽ là bộ lông. Bộ lông của loài gợn sóng thô hơn, và có đặc điểm khá giống với các loài chó, có thể còn giống với chó săn nữa. Chúng có bộ lông gợn sóng và đàn hồi. Vì bản chất là lông thô nên không cần chải chuốt cho chúng mỗi ngày.

Màu sắc lông của chúng khá đa dạng, màu mắt cũng vậy. Những màu mắt đó gồm có: màu vàng, màu xanh và màu hổ phách.

3/ Đặc điểm tính cách của mèo lông gợn sóng Hoa Kì

Giống nhau về ngoại hình, loài mèo lông ngắn Hoa Kì và mèo lông gợn sóng Hoa Kì còn giống nhau về tính cách. Chúng đều là những loài mèo thân thiện và dễ gần. Chúng thích gần gũi con người. Chúng đối xử với tất cả mọi người một cách dịu dàng và tình cảm nhất. Đặc biệt hơn nữa là chúng đối với các loài vật khác cũng tốt không kém. Đối với những loài mèo khác, có lẽ sẽ hay đố kị khi chủ nhân san sẻ tình cảm với loài khác, nhưng mèo gợn sóng Hoa Kì thì không bao giờ.

Không những dịu dàng, chúng còn là một loài thông minh và hiểu chuyện. Khi thấy chủ nhân buồn, chúng sẽ dùng những hành động như vuốt mặt chủ nhân để bày tỏ sự cảm thông. Ngày ngày, chúng đều ngoan ngoãn vâng lời và luôn bày trò khiến mọi người đều vui vẻ. Đó có lẽ là những đặc điểm tuyệt vời hiếm có đối với một chú mèo, điều đó giải thích tại sao mọi người yêu mến chúng đến vậy.

Mèo lông gợn sóng thực sự là một người bạn đồng hành tuyệt vời, chúng dịu dàng, thông minh, đôi khi hài hước, đôi khi tình cảm và yên tĩnh.

4/ Mua mèo lông gợn sóng Hoa Kì ở đâu? Giá bao nhiêu?

Vì có số lượng ít nên vấn đề mua bán loài này cũng khá hạn chế. Không những vậy chúng cũng chưa được phổ biến ở Việt Nam nên để mua được chúng bạn cũng cần phải liên hệ với những petshop chuyên nhập khẩu mèo lạ.

Giá Mua Bán Mèo Mỹ Lông Ngắn

Mèo Mỹ Lông Ngắn Tai Cụp Thuần Chủng Vàng, Đầy Đủ Giấy Tờ Nguồn Gốc

Mèo Lông Ngắn Ba Tư (Exotic Shorthair)

5 Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về Mèo Lông Ngắn Ba Tư

Bánh Sinh Nhật Mèo Kitty Hà Nội

Bạn đang xem bài viết Mèo Lông Gợn Sóng Hòa Kỳ Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu? trên website Goldenworldbeauty.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1968 / Xu hướng 2058 / Tổng 2148 thumb
🌟 Home
🌟 Top