Xem Nhiều 12/2022 #️ Mèo Và Cô Nàng Yêu Mèo / 2023 # Top 13 Trend | Goldenworldbeauty.com

Xem Nhiều 12/2022 # Mèo Và Cô Nàng Yêu Mèo / 2023 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mèo Và Cô Nàng Yêu Mèo / 2023 mới nhất trên website Goldenworldbeauty.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mèo được coi là mỹ nữ trong giới thú cưng. Con gái tất nhiên được coi là thống trị cái đẹp trong thế giớ loài người. Vậy nên, những cô nàng yêu mèo, quả nhiên là một bảo vật tuyệt diệu!

Mèo đẹp và tất nhiên những cô gái yêu mèo cũng đẹp! Hay ít nhất là cô ấy yêu cái đẹp, mà yêu cái đẹp tất nhiên là không thể xấu. Một cô gái không xấu sẽ theo lẽ tự nhiên mà yêu vô cùng bản thân mình. Vì thế, cô gái yêu cái đẹp và yêu nốt bản thân thì cô ấy cũng phải đẹp chứ!

Mèo thích ngủ! Con gái cũng thích ngủ! Thật vậy, gái yêu mèo là chúa ngủ, ngủ đêm không đủ băng qua ngủ ngày, ngủ không màng thế sự. Có điều ngủ cũng rất là tỉnh, có biến là dậy ngay, y như những con mèo canh chuột vậy…

Mèo ăn từ tốn. Gái yêu mèo cũng vậy, từ từ nhưng… rất là tốn. Bạn có thể ăn chậm, miếng nhỏ nhưng tuyệt nhiên bạn không hề ăn ít. Đừng tưởng lũ mèo ăn ít, trông thế thôi nhưng cũng tốn kém lắm đấy.

Mèo thích chải chuốt và cô gái yêu mèo cũng không ngoại lệ. Thế nhưng, mèo liếm láp ngay nơi công cộng, thậm chí liếm thẳng vào mặt chúng ta, nhưng con gái yêu mèo thì trốn biệt khi làm đẹp, hoặc chải chuốt nhưng mà người khác không nhận ra.

Mèo rất hung dữ khi gây chiến với kẻ thù. Con gái cũng vậy, cũng rất táo bạo khi bị động đến lòng tự trọng. Đừng chê con gái nói nhiều, vì đó là điều may mắn chứ một khi cô ấy nuôi móng rồi cào như mèo thì hậu quả hết sức là… nghiêm trọng.

Mèo chảnh! Cô nàng yêu mèo cũng chảnh y hệt. Cho không ăn, gọi không tới, yêu thương không biết tận hưởng, chỉ thích làm màu và tỏ ra thật ngầu với sự làm màu của mình. Nhưng mèo là chảnh thật, còn gái yêu mèo thì…ai mà biết được có chảnh thật hay không… Cũng có thể đó là ngại ngùng chút thôi!

Mèo thích hoạt động về đêm! Cô gái yêu mèo không đi chơi đêm nhưng có những hành động kiểu bí mật như đêm. Cô ấy luôn giữ cho mình hàng tá bí mật, to nhỏ đều có, nhiều tới mức có khi cô ấy cũng quên dần những bí mật đó. Chỉ mong sao có một cái túi để đựng, hoặc có một ai đó chịu giữ hộ bí mật cho cô.

Mỗi con mèo là một bí mật. Và mỗi cô nàng yêu mèo là cả một vườn cổ tích!!!

Tác giả: Leiny – RadioMe.vn

Thực hiện: Yo Le – RadioMe – Nối dài yêu thương

Cô Nàng Lạnh Lùng, Tôi Sẽ Làm Mọi Cách Khiến Em Yêu Tôi!!! / 2023

– Đúng. Chính là quan hệ của chúng ta! Thật ra anh và tôi chả là gì của nhau cả, ít nhất anh chỉ là bạn cùng lớp với tôi, kiêm chủ tịch hội học sinh của trường K.W mà thôi. Nên, mời anh đừng đứng trước mặt người khác mà làm cho người ta hiểu làm quan hệ của tôi và anh. Anh hiểu chứ?

– Tôi có sao?_Thất vọng, hắn hỏi, trong giọng nói chứa một chút gì đó bi thương, một chút nặng nề mà từ trước đến nay hắn chưa bao giờ cảm nhận được.

Khoang đã… Hắn thất vọng sao?

Mà tại sao hắn lại thất vọng cơ chứ? Là do nó nói những lời tuyệt tình đó sao? Nó chỉ nói ra những lời như vậy mà đã khiến tâm trí hắn rối loạn như vậy sao?! Không thể nào! Tại sao hắn lại quan tâm đến điều đó cơ chứ!? Từ đầu hắn không phải muốn dùng nó để tiêu khiển, để giải trí thôi sao, sao bây giờ lại trở thành như vậy rồi?…. Hàng ngàn câu hỏi bỗng dưng xuất hiện quanh quẩn trong đầu hắn, khiến hắn không thể nào thoát khỏi đống hỗn loạn đó để trở lại thực tại được chỉ vì một câu nói của nó.

– Anh không có sao?_Nó giễu cợt. Không khí trong phòng khách bỗng chốc nặng nề làm cho người ta không khỏi ảo não. Rõ ràng mới vừa vui vẻ đây, chớp mắt một cái liền biến thành cái dạng như vầy rồi. Thời gian cứ như thế, chậm rãi qua đi nhưng tâm lý của những con người đang đứng trong căn phòng này vẫn như cũ – bấn loạn.

Đúng lúc này, dì Linh lại xuất hiện

– A! Hai đứa mau vào. Dì đã làm đồ ăn hết rồi đây. Chúng ta cùng ăn cơm chiều nào!_Vừa nói xong dì Linh cũng nhanh chóng xuất hiện trước mặt hai người. Không khí lúc này cũng không ngột ngạt như lúc nãy nữa, đã dịu hơn nhiều rồi.

Thấy dì Linh đưa ánh mắt nghi vấn nhìn mình và hắn, nó phản ứng nhanh, lập tức nói:

– A! Con nãy giờ cũng đói rồi, chúng ta mau vào ăn thôi_Nói rồi nó nhanh chóng chạy đến bên cạnh dì Linh kéo tay dì ấy đi. Quay đầu lại nhìn một chút, thấy hắn vẫn chậm chạp đứng mãi một chỗ, nó cũng mở miệng hối hắn.

– Còn đứng đó làm gì? Mau vào ăn thôi! Không đói à?

Thấy nó vẫn còn quan tâm đến mình, hắn vui vẻ chạy đến, miệng còn í ới.

– Đói chứ! Đói chứ! Dì Linh thật tốt! Hì hì….

Ngồi ngay ngắn trước bàn ăn, hắn vui vẻ huýt sáo một cái rồi cảm thán.

– Dì Linh thật giỏi, các món ăn dì nấu trông thật bắt mắt a~ Chắn chắn rất ngon! Hihi…

Lại không đợi dì Linh trả lời, nó lại nói trước.

– Anh bắt đầu học vuốt đuôi ngựa từ khi nào vậy?_Là câu hỏi nhưng phát ra từ miệng nó lại có chút khinh bỉ, rõ ràng là mắng hắn. Mặc kệ, hắn cũng không thèm chấp nhặt gì với nó, ganh tị đây mà. Hí hí…

– Anna, dì đã bảo không được nói chuyện như vậy với bạn rồi mà. Vả lại hai đứa còn… hihi_Nhìn dì Linh cười như vậy cũng đủ biết dì đang nghĩ đến cái gì rồi, bó tay. Như chợt nhớ ra cái gì, dì lại nói tiếp_À mà cảm ơn con nhen, con làm dì ngại quá à. Mà con tên gì vậy? Nói chuyện nãy giờ dì mới nhớ!

“Họ Khùng tên Điên” Nó trong lòng âm thầm đặt cho hắn một cái tên hết sức “sáng tạo”

– Dạ. Tên đầy đủ của con là Hoàng Nhật Quân ạ. Dì cứ gọi con là Ken cho thân mật. Hihi….“Ken khỉ” Nó lại âm thầm sửa lời hắn. Lần này nó cũng không muốn nói nữa, tránh cho dì Linh lại bênh vực hắn, thật đáng ghét!

– Tên con thật hay!

– Dạ. Cảm ơn dì.

Thấy hai người cứ ngươi khen ta, ta khen ngươi mãi, nó cũng mất kiên nhẫn, đành lên tiếng nhắc nhở hai người. Nhưng lời nhắc nhở không biết từ khi nào lại trở thành câu nói lúc buồn bực.

– Thôi, ăn cơm thôi ạ. Hai người đừng có mà ở đó mà mèo khen mèo dài đuôi nữa, thật chướng mắt!

Nãy giờ nghe nó nói nhiều như vậy dì Linh cũng cảm thấy thắc mắc. Con bé này hôm nay sao vậy? Trong nó có vẻ không được vui cho lắm a~

– Con bé này thật là…. Từ khi nào con lại trở nên khó chịu như vậy? Dì nhớ lúc trước con trầm tĩnh lắm mà!

Nghe dì nói vậy, nó cũng giật mình. Sao vậy nhỉ? Nó cũng thấy nó nãy giờ cứ sao sao ấy. Làm như là do sự xuất hiện của hắn nên nó mới như vậy vậy? Thật kì lạ! Cảm thấy đề tài này không ổn, nó làm như là không nghe thấy câu hỏi của dì Linh, lập tức đánh trống lảng.

– Ồ mà Emma đâu dì? Nãy giờ sao con không thấy con bé?

Nghe nó hỏi, dì Linh cũng không nghi ngờ gì mà cũng rất nghiêm túc trả lời câu hỏi của nó.

– À. Con bé ra ngoài rồi. Nghe nói là đi gặp bạn gì đó.

– Ồ.Vậy mình mau ăn đi. Sắp nguội rồi, để lâu ăn không ngon đâu!

– Ukm.

– Ukm. Lần sau nếu rảnh nhớ đến đây chơi nha Ken. Dì rất mến con đó_Dì Linh tiếc nuối đưa hắn ra cổng, hắn nói chuyện rất vui,dì còn muốn hắn ở lại chơi một chút nữa nhưng mà bây giờ cũng đã trễ rồi, dì không thể giữ hắn ở lại mãi được. Haizz… thật tiếc.

– Hìhì con cũng rất quý dì. Sau này con sẽ đến đây chơi thường xuyên hơn. Có được không dì Linh?

– Được chứ. Dì rất hoan nghênh con. Hihi…_Dì Linh nhanh chóng đáp ứng, thật tốt nha, dì rất muốn hắn đến chơi nhiêù một chút a~

“Lại diễn tiếp cái màn này nữa! Thật nhức óc” Nó thầm nghĩ.

Không để hai người tiếp tục dì dì cháu cháu nữa, nó nhanh chóng lên tiếng, cắt đứt mạch cảm xúc của hai người

– Mau về đi! Còn đứng đó làm gì, định đứng đây tới sáng luôn sao?

– Cũng muốn như vậy lắm chứ! Hihi…_Hắn nhe răng cười híp mắt trông rất đáng yêu.

– Cút đi!_Nói rồi nó kéo dì Linh một cái rồi nhanh tay đóng cửa lại cái “rầm”. Sau khi đóng cửa xong, nó lại nắm tay dì Linh dẫn dù vô nhà. Không thèm để ý đến hắn nữa.

Ngoài cổng

– Phù~~~ Cũng may mình võ công đầy mình, nhanh chóng tránh được kiếp nạn vừa nãy. Nếu mình mà không phản ứng kịp chắc cái mũi xinh xắn của mình cũng phải đi đời nhà mà luôn quá.

Tan Chảy Vì Cô Gấu Mèo Siêu Đáng Yêu Tưởng Mình Là… Cún Cưng / 2023

Ở Bahamas, các hộ gia đình được phép nuôi gấu mèo làm thú cưng. Có lẽ vì “hiểu luật” nên cô gấu mèo Pumpkin quyết định sống cùng một gia đình sau khi được họ mang về nhà chăm sóc.

Theo đó, người mang Pumpkin về nhà là cô Rosie Kemp, hiện đang sống với con gái Laura và con rể William cùng 2 chú chó nữa. Hiện tại, Pumpkin đang tận hưởng cuộc sống tuyệt vời của mình: chơi với 2 chú chó, bơi lội mỗi ngày và cả ăn dưa hấu nữa.

Pumpkin thường hay nựng nịu và chơi đùa cùng hai người bạn “thanh mai trúc mã” là Oreo và Toffee. (Nguồn: Daily Mail)

Pumpkin rất đặc biệt so với những con gấu mèo khác. Cô sống trong một ngôi nhà ở Bahamas, biết cách sử dụng nhà vệ sinh và còn nghĩ rằng mình là cún cưng trong nhà nữa chứ. Cô gấu mèo này tuy lạ thường nhưng cực kì đáng yêu và có một lượng fan khủng gần 50.000 người trên Instagram. “Nhà tôi thật may mắn khi có Pumpkin và chúng tôi luôn muốn mang mọi điều tốt đẹp nhất đến cho cô bé” – cô chủ Laura chia sẻ.

Trước đây, Pumpkin được hai mẹ con cô Rosie và Laura cứu rồi mang về chăm sóc sau khi bị rơi từ trên cây xuống và bị gãy chân. Theo lời họ kể thì Pumpkin bị mẹ bỏ lại trên cây. (Nguồn: Daily Mail)

Ở Bahamas, người ta có thể nuôi gấu mèo như thú cưng trong nhà. (Nguồn: Daily Mail)

Pumpkin được cô Rosie phát hiện ở sân sau nhà vào mùa thu năm ngoái, lúc ấy cô gấu mèo nàychỉ mới được hơn 1 tháng tuổi, rơi từ trên cây xuống và gãy chân. Cô Rosie đã kiên nhẫn đợi gấu mèo mẹ quay trở lại nhưng không thấy nên quyết định mang Pumpkin về nhà. Cùng với con gái Laura, cô Rosie đã đặt tên, chăm Pumpkin ăn và giữ ấm cho con vật nhỏ đến khi hồi phục. Laura chia sẻ: “Chăm sóc cho Pumpkin chẳng khác gì một công việc toàn thời gian luôn ấy. Em ấy thông minh đến không thể tin nổi và còn rất tình cảm nữa”.

Laura kể rằng Pumpkin rất thích giỡn nhây với hai chú chó nhưng cũng biết khi nào cần… tháo chạy. (Nguồn: Daily Mail)

Món ăn yêu thích nhất của cô gấu mèo nhỏ là dưa hấu và trứng lòng đào. (Nguồn: Daily Mail)

Laura còn nhấn mạnh rằng Pumpkin cực kì thông minh, biết sử dụng nhà vệ sinh một cách thuần thục. (Nguồn: Daily Mail)

Đến nay là tròn một năm Pumpkin chuyển sang ở hẳn với hai vợ chồng Laura cùng hai chú chó Toffee và Oreo. Cô gấu mèo này lúc nào cũng đi theo vợ chồng Laura và hai chú chó, có lẽ Pumpkin nghĩ rằng cô là một con chó bởi cuộc sống hòa thuận và vui vẻ với hai người bạn khác loài kia.

Tất nhiên rằng động vật hoang dã khi được nuôi dưỡng và chăm sóc trong nhà sẽ gặp không ít khó khăn. Mặc dù được phép nuôi gấu mèo trong nhà ở Bahamas và nguy cơ lây bệnh dại từ loài vật này không cao như tại Mĩ nhưng không có gì chắc chắn được rằng chúng không lây bệnh cả.

Nhưng vì Pumpkin đã bỏ qua quá trình phát triển trong môi trường hoang dã – bởi từ khi được cô Rosie cứu đến nay, Pumpkin chưa từng tiếp xúc với môi trường đó, nên chẳng biết rằng khi nào “cô nàng”sẵn sàng để trở về thế giới thuộc về mình. Giờ đây, Pumpkin đang tận hưởng cuộc sống “sang chảnh” như một vật nuôi trong nhà. Laura kể rằng Pumpkin rất thích máy điều hòa và thức ăn của con người như dưa hấu và trứng. Sinh vật nhỏ bé này còn biết dùng nhà vệ sinh.

Trên tài khoản Instagram, Facebook và Twitter, bạn có thể xem những đoạn clip về cuộc sống thường ngày của Pumpkin: lăn lộn trên giường hay ghế sô pha, nằm im để người bạn bốn chân của mình liếm láp cho và chịu “diễn” để cô chủ chụp những bức ảnh vui nhộn.

Cảm Âm Độ Ta Không Độ Nàng / 2023

Cảm âm Độ Ta Không Độ Nàng, một bản cảm âm hot cho sáo trúc. Độ Ta không độ nàng là một bản nhạc Hoa rất hay và hợp với sáo. Bản cảm âm Độ ta không độ nàng được dịch làm 2 tone cao thấp kèm lời bài hát.

Cảm âm ĐỘ TA KHÔNG ĐỘ NÀNG tone hay dùng thổi từ đô2 (tone cao)

Các nốt nhạc bài độ ta không độ nàng.

Những bản cảm âm nhạc Trung Hoa được sử dụng nhiều và hay nhất.

Những bài cảm âm của dòng nhạc trẻ được yêu thích nhất.

Vài độ xuân thu vừa qua Re2 re2 mi2 fa2 mi2 sol2 Có lẽ không còn thấy nàng Sol2 sol2 mi2 re2 mi2 do2 Hỏi phật trong kiếp này Do2 re2 mi2 sol2 la Ngày ngày gõ mõ tụng kinh La la mi2 re2 do2 re2 Vì sao độ ta không độ nàng? Re2 re2 do2 re2 do2 do2 la

Cảm âm bài độ ta không độ nàng thổi từ fa (tone thấp)

Với bản cảm âm độ ta không độ nàng này, các bạn có thể nâng lên 1 quảng 8 để thổi sẽ rất phiêu (tức thổi từ fa2)

fa fa sol la do2 re2 re2 re2 do2 la do2 sol sol sol la sib la do2 do2 do2 la sol la fa

fa fa sol la do2 re re fa la fa sol sol sol fa sol fa la fa sol fa sol sib la

fa fa sol la do2 re2 re2 re2 do2 la do2 sol sol sol la sib la do2 do2 do2 la sol la fa

fa fa sol la do2 re re re fa la fa sol fa sol fa sol fa re re

Lan 2 ( lặp lại 3 lần từ đây đến cuối bài):

fa fa sol la do2 re2 re2 re2 do2 la do2 sol sol sol la sib la do2 (do2) do2 la sol la fa

fa sol la do2 re re re la la fa sol fa sol fa sol fa fa/re re

Hi vọng bản cảm âm độ ta không độ nàng được chúng tôi dịch ra làm nhiều tone sẽ giúp ích cho các bạn thổi sáo tốt hơn.

SIÊU KHUYẾN MÃI – MUA 1 SÁO TẶNG 2 SÁO – MUA TIÊU TẶNG SÁO – MUA SÁO TẶNG TIÊU – GIẢM ĐẾN 40%

Bạn đang xem bài viết Mèo Và Cô Nàng Yêu Mèo / 2023 trên website Goldenworldbeauty.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!