Xem Nhiều 12/2022 #️ Review Mèo Yêu – Hà Thư / 2023 # Top 14 Trend | Goldenworldbeauty.com

Xem Nhiều 12/2022 # Review Mèo Yêu – Hà Thư / 2023 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Review Mèo Yêu – Hà Thư / 2023 mới nhất trên website Goldenworldbeauty.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Văn án: Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh việc Trình Tân mất đi nhưng lại được sống lại.

Tuy nhiên linh hồn của cô xuyên vào một con mèo nhỏ rất moe, rất ấm áp hiểu lòng người.

* * *

Văn hư cấu, không phải mèo bình thường, nên cái gì cũng ăn được.

Review về bé yêu này :3“Mèo yêu” là chuyện có chút hư cấu nhưng mà tuyệt đối là truyện rất rất đáng yêu, đáng yêu từ đôi chính đến quần chúng qua đường, cảnh cáo siêu ngọt. Đặc biệt dành cho mấy bạn thích mấy em boss. Nam chính siêu sủng em mèo và đương nhiên cần chút thời gian để thích nghi với tình yêu của anh ấy với ẻm, nữ chính đầu truyện vẫn chưa là mèo của nam chính, trải qua một chút quá trình mới là bé mèo siêu cấp đáng yêu của nam chính, mỗi ngày một trò con meo meo lấy mất tâm anh nam chính từ lúc nào.Warningg nho nhỏ: vì là truyện hư cấu vì vậy không nên quá để ý đến những điều lạ kì hay vô lý. Quan trọng là cốt truyện đáng yêu là okieee Review bé này chủ yếu vì là truyện này có văn phong mượt, ngôn ngữ edit bán manh, một trong những truyện “dưỡng thú thành người yêu” có nội dung ít hư cấu và okie nhất mà toii từng đọc qua.

Trích đoạn đáng yêu đời thường của bạn nam chính:– Lần đầu tiên Liêm Đường có loại kích động muốn kêu đối phương là “Siêu đáng yêu” thế này, đúng là lần đầu tiên trong đời, trước giờ từng thấy nhiều người gọi con người sự vật quanh mình là đáng yêu anh đều thờ ơ cả, hoàn toàn không chút cảm giác. Nhưng đứng trước Trình Tân, trông thấy mỗi một hành động của cô, thậm chí mỗi một ánh mắt, anh đều cảm thấy: Siêu đáng yêu…. Nếu có thể, Tiểu Tiểu nhà anh có thể làm biểu tượng cho chữ “moe” luôn rồi. Không, là biểu tượng siêu moe. –

#Ann

Thư Giãn Với Chú Mèo Đáng Yêu Trên Desktop / 2023

Dân trí đã từng giới thiệu bộ sưu tập những loài vật nuôi ảo trên desktop, để giúp người thư giãn ngay trên màn hình. Tuy nhiên, điều hạn chế là những phần mềm tạo thú nuôi ảo này không cho phép người dùng can thiệp vào hoạt động của những loài vật nuôi, mà chúng chỉ hành động theo mặc định.

MyFelix là phần mềm, cho phép tạo 1 chú mèo là vật nuôi đúng nghĩa. Người dùng có thể tương tác với chú mèo này như chơi trò chơi, cho chú mèo ăn, bắt chú đi ngủ… Những hành động ngộ nghĩnh và đáng yêu của chú mèo chắc hẳn sẽ làm bạn cảm thấy thư giãn, bất kể bạn có phải là người yêu mèo hay không.

Với MyFelix, người dùng sẽ luôn có một người bạn ngay trên desktop và sẽ có được những phút giây thư giãn với chú mèo sau một thời gian làm việc căng thẳng trên máy tính.

Download phần mềm miễn phí tại .

Sau khi download, kích hoạt file, chọn I agree từ giao diện hiện ra, sau đó nhấn tiếp vào mục Start Felix.

Lập tức, 1 chú mèo đáng yêu sẽ xuất hiện trên màn hình, đồng thời biểu tượng của phần mềm cũng sẽ được thu gọn xuống khay hệ thống. Ở những lần sử dụng sau, bạn chỉ việc nhấn vào shortcut của phần mềm ở ngoài desktop để gặp gỡ với “mèo cưng”.

Kèm theo đó là một bảng điều khiển các chức năng của chú mèo xuất hiện trên màn hình. Bạn có thể nhấn nút X để đóng bảng điều khiển này. Trong trường hợp cần gọi lại bảng điều khiển, kích chuột phải lên biểu tượng phần mềm ở khay hệ thống, chọn ‘Open my Felix’.

Mặc định, nếu để bình thường, chú mèo Felix sẽ tự động thực hiện những hành động của mình, như đùa giỡn, đi ngủ… tuy nhiên, bạn có thể tác động đến những hành động của chú mèo đáng yêu này.

– Từ bảng điều khiển, chọn Sleep để bắt chú mèo đi ngủ. Sau khi nhấn Sleep, bạn có thể chọn khoảng thời gian chú mèo ngủ (5 phút, 10 phút hoặc đến lúc nào bạn đánh thức chú mèo dậy).

Chú mèo đang ngủ trong tổ ấm của mình

Để đánh thức chú mèo dậy, bạn chỉ việc nhấn vào chiếc lồng mà chú mèo đang ngủ.

– Nhấn vào mục Play trên bảng điều khiển để chơi những trò chơi thú vị với chú mèo.

Chẳng hạn, với trò chơi “Car chase”, bạn sẽ phải sử dụng chuột để di chuyển chiếc ô tô đồ chơi, làm sao để chú mèo Felix không bắt được. Hay với trò chơi “Mouse hunt”, chú mèo sẽ đuổi theo con trỏ chuột trên màn hình…

Nhấn nút Stop Playing ở góc dưới bên phải nếu không muốn tiếp tục trò chơi.

– Trong trường hợp muốn cho chú mèo ăn, bạn nhấn mục “Feed” trên bảng điều khiển của phần mềm, rồi chọn loại thức ăn muốn cho Felix ăn. Chú mèo sẽ ngoan ngoãn ăn hết món ăn mà bạn cho.

– Còn nếu bạn muốn chú mèo Felix tạm lánh mặt để tập trung làm việc, chỉ việc nhấn vào mục “See you later!” trên giao diện phần mềm. Để gọi lại chú mèo này, nhấn lại vào nút “Come back Felix!”.

Mặc định, chú mèo Felix sẽ bị các cửa sổ phần mềm khác che khuất và bạn chỉ có thể thấy chú mèo này ở ngoài desktop. Trong trường hợp muốn chú mèo luôn hiện diện trên màn hình, bạn chọn mục Settings từ giao diện phần mềm, đánh dấu vào mục “Always on top”, chú mèo sẽ luôn được hiển thị, đi lại và làm những hành động ngộ nghĩnh trên màn hình.

Đặc biệt, bạn có thể kích chuột vào chú mèo, kéo và thả đến bất kỳ vị trí nào trên màn hình để bế chú đến vị trí đó. Trong trường hợp bạn thả chú mèo lên bên trên 1 cửa sổ đang mở, Felix sẽ nằm lên và đùa nghịch với khung cửa sổ đó.

Ngoài ra, nếu muốn, bạn có thể tìm thêm những vật cưng khác cho desktop của mình đã từng được Dân trí giới thiệu tại .

One Piece: Hắc Ám Cấm Thư / 2023

“Mèo lửa bát “

Yugito nhảy vọt đến không trung, hai tay kết ấn hoàn tất, trong khoảnh khắc từng đạo màu lam quỷ hỏa hoàn bắn về phía Kanyo. Lần này quỷ hỏa, bên trong gia nhập Nhị Vĩ đại lượng Chakra, muốn so với đến đây càng thêm tấn mãnh, uy thế càng thêm.

Ngọn lửa màu xanh lam càng thêm tràn đầy, có thể đốt hết tất cả.

“Lần này tuyệt đối có thể đánh bại hắn.” Minato kiên định nói.

Đối với mèo lửa bát cùng Nhị Vĩ lực lượng, Yugito đều vô cùng tin cậy, trước đó thua ở Kakuzu cùng Hidan trên tay, chẳng qua là nàng nhất thời chủ quan, nếu thật đối đánh nhau, nàng hoàn toàn liền không giả hai người.

Bất quá liền sau đó một khắc, làm nàng cảm thấy cảnh tượng khó tin xuất hiện.

Đầy trời lam sắc hỏa diễm còn chưa tới Kanyo trên thân, lại một lần nữa bị cường đại sức đẩy cho trực tiếp đánh tan, hỏa diễm văng khắp nơi, từ không trung hướng về bốn phía bay xuống.

Công kích của nàng lại một lần nữa bị Kanyo hóa giải.

Yugito sắc mặt biến ngưng trọng lên, ánh mắt thâm thúy nhìn xem Kanyo, muốn đem hắn cho xem thấu. Chỉ bất quá vô luận nàng thấy thế nào, Kanyo trên thân tựa như là có một tầng mê vân, căn bản là không cách nào thấy rõ ràng.

“Làm sao cái này thu tay lại? Không phải mới vừa rất uy phong mà!” Kanyo trên mặt mang theo hí ngược tiếu dung, nhìn xem bó tay sợ 130 chân sau cửa gỗ, đột nhiên có muốn đùa giỡn nàng cảm giác, nói tiếp: “Đã ngươi không động thủ, vậy ta liền xuất thủ trước.”

Kanyo thân ảnh hóa thành lưu quang, chợt lóe lên, trực tiếp xuất hiện tại Yugito sau lưng, miệng hướng về phía trước một Kanyo, Hùng Hùng hỏa diễm hướng phía Yugito vọt tới.

“Hỏa Độn Gougakyu No Jyutsu!”

Một cái so với người hình còn muốn lớn hỏa cầu, đi tới Yugito trước mắt, sẽ phải đưa nàng thôn phệ hầu như không còn, mà lúc này Yugito lại là vô cùng lạnh nhạt, trong đôi mắt lóe ra lam quang, cũng không có phát giác được nguy hiểm giống như, yên lặng đứng thẳng tại chỗ.

“Oanh “

Hỏa cầu trực tiếp đưa nàng bao phủ, Hùng Hùng đại hỏa thiêu đốt, có thể đốt hết tất cả tư thế.

Ngay lúc này, hỏa cầu bên trong xuất hiện trận trận lam quang, một cái toàn thân dày đặc lam sắc hỏa diễm lam mèo xuất hiện, trong nháy mắt liền mở ra vực sâu miệng lớn miệng rộng, đem chung quanh hỏa diễm đều nuốt vào.

Đối đãi nó đem hỏa diễm thôn phệ hầu như không còn về sau, trên mặt lộ ra một bộ lười nhác thoải mái bộ dáng, hai cái thâm thúy mắt to thẳng tắp nhìn chằm chằm phía dưới Kanyo, lộ ra bén nhọn răng, tựa hồ là muốn đem Kanyo một ngụm thôn phệ.

“Có ý tứ, có thể trong thời gian ngắn như vậy tiến hành Vĩ Thú hóa, chắc hẳn đã nhanh muốn tiếp cận hoàn mỹ Jinchuriki trình độ. Kanyo trong mắt mang theo tán dương thần sắc, nói tiếp: “Vậy ta liền đến lĩnh giáo hạ ngươi Vĩ Thú hóa sau lực lượng.”

Kanyo trên mặt vẫn lạnh nhạt như cũ thong dong, hướng phía Nhị Vĩ không nhanh không chậm đi đến.

“Rống “

Chúng ta nói chi, sứ – tiểu hài tựa như là bị khiêu khích giống như, ba Hoắc xây một tiếng, mở ra đại trong miệng, Chakra gấp, qua trong giây lát một đạo Vĩ Thú ngọc ngưng tụ mà thành, đánh phía tới gần Kanyo.

Vĩ Thú Ngọc tốc độ cực nhanh, trong nháy mắt liền đi tới Kanyo trước mặt, căn bản cũng không cho hắn mảy may thời gian phản ứng, bàng bạc vô cùng Chakra liền muốn hoàn toàn oanh đến Kanyo thân from: Tại to lớn Vĩ Thú Ngọc trước mặt, Kanyo thân ảnh ngược lại lộ ra đến vô cùng nhỏ bé, đồng thời chỉ cần bị Vĩ Thú Ngọc đánh trúng, vậy liền tuyệt đối không có còn sống khả năng.

Thấy cảnh này về sau, Ám Mị quân đoàn mấy vị thành viên, đều Kimimaro, Jugo còn có Yakushi Kabuto, trên mặt của mỗi người thần sắc đều vô cùng khẩn trương. Bọn hắn đối với Kanyo thực lực, có không gì so sánh nổi lòng tin, bất quá giờ phút này vẫn còn có chút lo lắng.

Kanyo trước mặt dù sao cũng là Vĩ Thú, có khả năng ảnh Vĩ Thú Ngọc, Chakra mật độ còn tinh khiết hơn rất nhiều, uy lực tự nhiên cũng là thật to gia tăng, công kích như vậy, tựa hồ đã vượt ra khỏi phàm cực hạn của con người, có thể trong nháy mắt liền đem người đánh thành phấn vụn.

Ngay tại tất cả mọi người vì Kanyo lo lắng thời điểm, Kanyo nhưng như cũ là hững hờ đi thẳng về phía trước.

Căn bản cũng không quan tâm trước mắt Vĩ Thú Ngọc, vẻn vẹn chỉ là tùy ý giơ tay lên, hướng về phía trước vỗ, tựa như là đập khí cầu, trực tiếp liền đem Vĩ Thú Ngọc chụp về phía bầu trời.

“Phanh “

Vĩ Thú Ngọc ở trên trời không vỡ ra đến, mạnh mẽ cơn bão năng lượng vô tình tứ lấy, liền ngay cả cả phiến hư không liền hô hô rung động, thật giống như là muốn vỡ vụn.

Nhìn xem Vĩ Thú Ngọc bị Kanyo đập sau khi đi, Nhị Vĩ trên mặt sững sờ, sau đó bộc phát ra mãnh liệt tức giận, Vĩ Thú Ngọc lại một lần nữa không ngừng đánh phía Kanyo. Thế nhưng là vẫn như cũ để nó cảm thấy tuyệt vọng là, Vĩ Thú Ngọc vẫn là từng cái bị Kanyo đập ngã không trung vỡ ra.

“Cái này. . . Cái này sao có thể?” Nhị Vĩ trong thân thể, thế mà truyền ra Yugito tiếng kinh hô.

Hiển nhiên là Kanyo cường hãn, để nàng cảm thấy vô cùng rung động, thậm chí là sợ hãi.

Nhị Vĩ hai mắt hơi co lại, toàn bộ thân thể biến đến vô cùng nhẹ nhàng, hóa thành một đạo màu lam ánh lửa, trong nháy mắt hướng phía Kanyo quang vinh đi. Nhị Vĩ bản thể vốn là một con mèo yêu, tốc độ vô cùng tấn mãnh, trong khoảnh khắc liền đi tới Kanyo trước mặt.

Đã lớn lợi bên trên mang theo hàn quang, một trảo phía dưới, mơ hồ có phá trời xanh thanh thế, vô cùng kinh khủng.

Mèo yêu tốc độ rất nhanh, bất quá Kanyo tốc độ lại là càng nhanh. Đợi mèo yêu lợi trảo rơi xuống trong nháy mắt, Kanyo tại nguyên chỗ lưu lại một cái tàn ảnh, trong nháy mắt nhảy lên một cái đi tới mèo yêu trước mặt.

“Để ngươi nếm thử trọng quyền tư vị.” Kanyo cười lớn một tiếng.

Tay phải lộ quyền, hướng phía phía dưới Nhị Vĩ ra sức ra quyền, lập tức tựa như là bom nguyên tử bạo tạc nổ, vô tận cơn bão năng lượng tùy ý quét sạch ra, bên ngoài cơ thể có Chakra bao bọc Nhị Vĩ, trong nháy mắt liền bị đánh ngã trên mặt đất, phát ra thống khổ tiếng kêu rên.

Không biết qua bao lâu, Nhị Vĩ lúc này mới khó khăn lắm từ trên mặt đất đứng thẳng lên, bất quá nó trực tiếp một cái theo dõi, kém một chút liền té ngã trên đất, khí tức trên thân có chút uể oải, hiển nhiên bị Kanyo một quyền đánh cho hồ đồ.

Nhị Vĩ lúc này sớm đã không có nữ vương khí thế, tựa như là một cái tiểu gia mèo để cho người ta thương tiếc, nhìn về phía Kanyo ánh mắt bên trong mang có một vệt vẻ sợ hãi.

Bất quá liền xem như thế, Nhị Vĩ cũng không có muốn từ bỏ chống lại ý tứ, vẫn như cũ là đang xắn tay áo lên, muốn hướng phía Kanyo phát động công kích.

Gặp đây, Kanyo khóe miệng lộ ra một vòng cười tà, âm thanh lạnh lùng nói: “Đã ngươi còn không muốn thần phục, vậy chỉ thu hạ ta cái này phần đại lễ, a

“Trời ngại tinh “

Nương theo lấy Kanyo nói xong, trên bầu trời đột nhiên truyền đến từng đợt tiếng rít.

Ngay sau đó, tại Nhị Vĩ cả kinh nói không thể tin trong ánh mắt.

Một viên hình thể đủ mấy trăm mét lớn nhỏ thiên thạch, chọc tan bầu trời, che khuất bầu trời, bắt đầu xuất hiện tại trong mắt của tất cả mọi người.

“Cái này. . . Đây là thiên thạch?” Nhị Vĩ trong cơ thể lần nữa phát ra Yugito thanh âm.

Rất hiển nhiên lúc này Nhị Vĩ, cảm giác được vô cùng sợ hãi, thân thể cũng không nhịn được run rẩy lên. Đối mặt từ trên trời giáng xuống to lớn thiên thạch, nó cảm thấy vô kế khả thi, mảy may không có biện pháp gì.

Cho dù là Vĩ Thú Ngọc, tại cái này thiên thạch trước mặt lộ ra đến vô cùng nhỏ bé, căn bản là không cách nào xuyên qua thiên thạch.

Ngay lúc này, nguyên bản lơ lửng giữa không trung thiên thạch động.

Xuyên Thư Nữ Phụ Ở Thất Linh / 2023

Triệu Lai Đệ gặp nhi tử một người trở về, nghi hoặc hướng phía sau hắn nhìn một chút, “Đông tử, ngươi thế nào không tiếp Hồng Anh trở về?”

Nàng còn tưởng rằng Tần Đông Dương là đi Chu gia đem con dâu tiếp trở về đâu.

Tần Đông Dương nhìn xem mẫu thân không biết chút nào dáng vẻ, trong lòng đắng chát nghĩ, lần này mẫu thân chỉ sợ lại phải thất vọng .

Hắn mặt ngoài như không có việc gì nói: “Ban đêm gió quá lớn , Hồng Anh vừa sinh non, không tốt hóng gió, ta ngày mai liền đem nàng tiếp trở về.”

Suy nghĩ tỉ mỉ qua đi, Tần Đông Dương vẫn là không đành lòng để mẫu thân biết thê tử ngoại tình sự tình.

Triệu Lai Đệ nàng nghe được nhi tử nói như vậy, cũng không có hoài nghi, chính là đối với cái kia không có có duyên phận đi đến thế này hài tử cảm thấy tiếc nuối.

“Nếu là ta lúc đầu cẩn thận một chút, con của các ngươi…”

Nâng lên hài tử, Tần Đông Dương sắc mặt cứng đờ.

Triệu Lai Đệ tưởng rằng đâm trúng nhi tử chỗ thương tâm, tranh thủ thời gian không đề cập nữa.

Chỉ là vẫn là không nhịn được khuyên nhủ: “Ngươi cũng không cần quá trách cứ Hồng Anh, lần này ngươi Hồi bộ đội, liền để Hồng Anh cùng ngươi theo quân đi, hài tử sớm muộn sẽ có.”

Tần Đông Dương hàm hồ ừ một tiếng.

Triệu Lai Đệ trời vừa sáng liền làm xong cơm tối, liền chờ nhi tử đem con dâu tiếp trở về, cùng nhau ăn cơm.

Nàng chào hỏi đại nhi tử ăn cơm, vừa quay đầu lại phát hiện tiểu nhi tử Tần Đông Bình đã sớm động đũa.

Triệu Lai Đệ lông mày dựng lên, không vui gõ gõ tiểu đầu của con trai, “Hirako, đại ca ngươi cũng còn không có ngồi xuống ăn đâu, ngươi liền động đũa , ngươi quỷ chết đói đầu thai a!”

Tần Đông Bình cố gắng nuốt vào trong miệng đồ ăn, ủy khuất mà nói: “Các ngươi đi kinh thành, chỉ có một mình ta ở nhà, ta đều nhanh phải chết đói , mẹ, ngươi còn không cho ta ăn bữa ngon.”

Triệu Lai Đệ nghi hoặc mà hỏi thăm: “Tẩu tử ngươi đâu?”

Triệu Lai Đệ trung niên goá, qua nhiều năm như vậy một mực không có tái giá, một mình nuôi lớn hai đứa con trai.

Nàng không ở nhà, Tần Đông Bình cái này con hoang khẳng định trôi qua mười phần khó coi.

Tần Đông Bình nhếch miệng, khinh thường nói: “Ai biết nữ nhân kia đi cùng ai quỷ hỗn.”

Tần Đông Bình nói xong, mới hậu tri hậu giác phát hiện đại ca sắc mặt có chút khó coi, tưởng rằng mình nói nữ nhân kia nói xấu, chọc hắn tức giận, tranh thủ thời gian ngậm miệng.

Triệu Lai Đệ không vui khiển trách một tiếng tiểu nhi tử, liền đem chuyện này cấp bóc tới.

Chỉ là trong lòng vẫn là không nhịn được nói thầm, cái này Hồng Anh thế nào như thế không để ý nhà a?

Thẩm Dao còn không biết, nàng coi là tình so kim kiên niên đại văn nam nữ chủ tình cảm, kỳ thật đã sớm biến chất.

Gối lên nam nhân cánh tay thư thư phục phục ngủ một buổi tối, Thẩm Dao cũng coi như bớt giận.

Chỉ là rời giường thời điểm, phát hiện Cố Trạch Minh đáy mắt có chút xanh đen, liền lo lắng mà hỏi thăm: “Trạch Minh, ngươi hôm qua làm ác mộng, mất ngủ?”

Cố Trạch Minh chính đang mặc quần áo, nhiều năm như vậy quân doanh sinh hoạt, để hắn quen thuộc cẩn thận tỉ mỉ, sạch sẽ gọn gàng, ngay cả mặc cái quần áo, đều mang khó mà hình dung mị lực, nhất cử nhất động, phối hợp cái kia gương mặt tuấn tú, đẹp mắt cực kỳ.

Thẩm Dao ánh mắt tại nam nhân trong quần áo như ẩn như hiện tốt dáng người liếc nhìn, trắng trợn dùng ánh mắt chấm mút.

Cố Trạch Minh động tác trong tay một trận, quay đầu nhìn nàng, gặp Thẩm Dao ánh mắt thanh tịnh vô tội, giống là thật không biết hôm qua chính mình ngủ không được, là ai gây ra họa, mới bình tĩnh dời ánh mắt.

“Hôm qua có cái mèo hoang, đi ngủ ngáy ngủ, mài răng, làm cho ta ngủ không được.” Cố Trạch Minh giọng nói bình thường địa đạo, như là đang nói chuyện hôm nay thời tiết thật tốt.

Có thể Thẩm Dao nghe xong, khuôn mặt tươi cười nhịn không được cứng đờ.

Trong miệng hắn nói đi ngủ ngáy ngủ, mài răng mèo hoang sẽ không là nàng đi?

A a a a, nàng thục nữ tư thái a, mất ráo.

Thẩm Dao sụp đổ ở trong lòng hò hét.

Đương nhiên trên mặt, Thẩm Dao lại là nghiêm trang gật đầu nói: “Vậy con này mèo hoang thật đúng là không đáng yêu.”

Tiên Đan Cho Ngươi Độc Dược Về Ta, main có đầu óc, nhân vật phụ không não tàn, tình tiết chậm rãi, hơi chút hài hước, hướng đi ổn định, không buff quá tay.

Bạn đang xem bài viết Review Mèo Yêu – Hà Thư / 2023 trên website Goldenworldbeauty.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!