Xem Nhiều 11/2022 #️ Ta Không Muốn Sinh Hài Tử 70 / 2023 # Top 12 Trend | Goldenworldbeauty.com

Xem Nhiều 11/2022 # Ta Không Muốn Sinh Hài Tử 70 / 2023 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Ta Không Muốn Sinh Hài Tử 70 / 2023 mới nhất trên website Goldenworldbeauty.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đêm đó, bởi vì Ngô Tô nhi cứ dặn đi dặn lại mãi, nên tư thế con mèo nhỏ đã phóng đến mức thấp nhất trước nay chưa từng có, Lí Học Tuấn liền không chút khách khí đem mấy tư thế trước kia con mèo nhỏ sống chết không chịu dùng đều thử một lần, hai người ở trên giường kịch liệt vận động đến hơn nửa đêm.

“Phù phù, ngươi muốn lộng tử ta sao!!” Con mèo nhỏ thở dốc, hữu khí vô lực nói:”Chuyện này đã trôi qua, về sau ngươi không được lòng dạ hẹp hòi nhắc lại nữa, biết chưa?”

“Ân, ha hả, nếu không để ta cho ngươi ở mặt trên đến một lần nữa” Lí Học Tuấn vô hạn tà ác cười nói.

“Lăn, ngươi còn dám lên mặt sao, lần trước ngươi đánh ta một trận, ta còn chưa tính sổ với ngươi” Con mèo nhỏ căm giận lấy tay đánh lên ngực Lí Học Tuấn.

“A, lúc đó không phải ta đang giận sao, ngươi còn cố tình nói không ngớt” Lí Học Tuấn cười khổ nói, con mèo nhỏ lần này thật đúng là hung dữ, xem ra còn có khí lực để đến một lần nữa “Còn đau không?”

“Ngươi hứa về sau sẽ không đánh ta nữa đi, ta nếu làm sai cái gì, ngươi hãy nói cho cho biết, được không?” Con mèo nhỏ bất mãn đề xuất yêu cầu còn uy hiếp nói:”Nếu không, ta liền, ta liền, không để yên cho ngươi”

“Hảo, hảo, về sau sẽ không bao giờ…” Lí Học Tuấn đáp, tay đã muốn duỗi vào trong khố của con mèo nhỏ, nắm lấy tiểu điểu nhi, sau đó nhẹ nhàng vuốt ve.

“Đừng nháo nữa, ta mệt rồi” Con mèo nhỏ ngọ nguậy, đã lộng đến hơn nửa đêm, cả người mình đã sớm nhũn ra rồi, không biết Lí Học Tuấn lấy đâu ra tinh lực như thế nữa.

“Một lần, một lần nữa thôi, ngươi không cần phải động nữa đâu” Lí Học Tuấn xoay người nằm lên người con mèo nhỏ, động tác trên tay không ngừng, hai ba cái liền khiêu khích chồi non trong tay mình run run bán đứng lên.

“Ha, một chút nữa, phải giúp ta tắm rửa đó!” Con mèo nhỏ nhắm mắt lại ngáp một cái, tùy ý để Lí Học Tuấn lật người mình lại.

“Ta khi nào lại không giúp ngươi tắm rửa sạch sẽ chứ, ân” Lí Học Tuấn khóe miệng mang theo ý cười tiến đến bên tai con mèo nhỏ nói.

“Hô hô, thời điểm tắm rửa, không được làm nữa đó” Con mèo nhỏ lo lắng nên dặn trước.

“Ha hả, ân” Lí Học Tuấn thấy âm thanh nói chuyện của con mèo nhỏ càng ngày càng nhỏ, đắc ý lên tiếng, đến lúc đó, con mèo nhỏ đã ngủ say như chết, lộng như thế nào không phải đều do mình định đoạt, ha ha…

Sáng sớm hôm sau, Lí Học Tuấn bị một trận”bang bang” tiếng đập cửa đánh thức, thấy con mèo nhỏ rên rỉ trở mình, tay vô ý thức xoa xoa phần eo, liền đau lòng vỗ nhè nhẹ con mèo nhỏ nói:”Ngươi cứ ngủ đi, để ta đi xem sao”

Con mèo nhỏ thật sự là mệt mỏi quá rồi, cũng không biết tối hôm qua Lí Học Tuấn gây sức ép cho mình bao nhiêu lần mà mí mắt giống như bị cái gì dính lại vậy, như thế nào cũng không mở ra được, nguyên bản còn đang giãy dụa, nghe Lí Học Tuấn nói xong, một tiếng “Ân” cũng không lên tiếng liền trực tiếp tiến nhập mộng đẹp.

Lí Học Tuấn vừa khoác áo, vừa hướng ngoài cửa kêu lên “Đến đây, đến đây, ai nha?”

“Nha, là Học Tuấn sao, còn chưa dậy à, mèo con đâu rồi?” Thanh âm có chút chói tai vang lên.

Lí Học Tuấn nghĩ con mèo nhỏ còn đang ngủ, mày không tự chủ được nhăn lại “Là cữu sao sao a, trước cứ tiến vào ngồi một lát đã”

(“cữu” trong này có ý nghĩa là anh/chị/em với mẹ)

“Ai, ngươi vội thì cứ đi trước đi, không cần khách khí với cữu sao sao đâu” Tôn Hoa nhi trên mặt đầy nét tươi cười nói, lại xoay người kéo qua một hài tử khoảng mười tuổi “Nhị cẩu tử, mau vào nha, ngươi núp ở phía sau làm gì, đây là Học Tuấn ca ca của ngươi”

Nhị cẩu tử cư nhiên đỏ mặt lên “A sao, ngươi đừng ồn nữa, con mèo nhỏ khẳng định còn đang ngủ a”

“Ôi, xem ta này, không ầm ĩ tới mèo con đi” Tôn Hoa nhi nhanh chóng hạ giọng mình xuống nói.

“Lí Học Tuấn không khỏi đánh giá lại Nhị cẩu tử thêm vài lần, bộ dáng xem ra là một người thành thật, là một hài tử không tồi, thản nhiên nói với hai người đang ở ngoài cửa “Cữu sao sao, Nhị cẩu tử, vào trong ngồi đi”

Chờ Lí Học Tuấn rửa mặt xong, ngồi đối diện với Tôn Hoa nhi hỏi:”Cữu sao sao đã ăn điểm tâm chưa?”

“Bọn ta ăn qua rồi, không cần để ý đến bọn ta đâu, ngươi nhanh ăn đi” Tôn Hoa nhi cười nói.

“Cữu sao sao, đều là người một nhà, có chuyện gì thì ngươi cứ nói thẳng ra đi” Lí Học Tuấn sợ một lát nữa con mèo nhỏ thức dậy sẽ phiền muộn, liền dứt khoát nói ra luôn.

” Ha hả, Học Tuấn nói rất đúng” Tôn Hoa nhi đại khái không đoán được Lí Học Tuấn sẽ đi thẳng vào vấn đề vạch trần chính mình như vậy nên cười ngượng ngập nói:”Tình cảnh nhà cữu sao ngươi cũng biết rồi đó, ta đây muốn ngươi giúp Nhị cẩu tử tìm một công việc”

Lí Học Tuấn hơi hơi nhíu mày “Nhị cẩu tử không phải còn nhỏ sao?”

“Không nhỏ, không nhỏ, Nhị cẩu tử năm nay đã tròn mười tuổi, đã sớm là một người đàn ông rồi. Nhị cẩu tử của bọn ta là một người thành thật, lại đồng ý chịu khổ, là một đứa chịu khó a” Tôn Hoa nhi lôi kéo Nhị cẩu tử kích động nói, giọng không tự chủ được liền to lên.

Lí Học Tuấn có chút lo lắng nhìn hướng phòng ngủ, không nghe thấy động tĩnh gì của con mèo nhỏ, lúc này mới yên lòng lại, chỉ là mày càng lúc càng nhăn lại.

Tôn Hoa nhi thấy Lí Học Tuấn tựa hồ bất vi sở động, liền lập tức thay đổi bộ mặt khóc sướt mưới nói:”Nhà cữu sao sao ngươi thời gian này không được tốt cho lắm, Đại cẩu tử năm nay cũng đã mười bốn rồi, mà còn chưa có ca nhi, bọn ta có muốn cũng không giúp đỡ được, ngày qua ngày cũng không biết làm sao, ngươi nói chúng ta biết sống sao đây…”

“A sao, ngươi đừng làm như vậy, không phải ngươi nói sẽ hảo hảo nói chuyện sao” Nhị cẩu tử lôi kéo Tôn Hoa nhi xấu hổ nói, lại xoay đối với Lí Học Tuấn thấp giọng nói:”Học Tuấn ca, ta biết ta ngu, nhưng ta có thể chịu đựng được cực khổ, việc tốn sức nào ta cũng đều có thể làm được”

“Được rồi, cữu sao sao, ý của các ngươi ta đã biết, Nhị cẩu tử cứ quay về thu thập chút đồ đạc, lần này thời điểm chúng ta đi, thì cứ đi theo chúng ta trở lại trấn trên, cửa hàng cũng cần có thêm người hỗ trợ” Lí Học Tuấn đối với Tôn Hoa nhi nói.

“Thật sự, kia được rồi, chúng ta lập tức quay về thu thập đồ đạc, ngày mai sẽ để cho Nhị cẩu tử tới đây” Tôn Hoa nhi mặt mày hớn hở nói.

“Cám ơn Học Tuấn ca, bọn ta, bọn ta không quấy rầy ngươi nữa” Nhị cẩu tử lôi kéo Tôn Hoa nhi còn đang hưng phấn biểu đạt, vừa đi ra bên ngoài vừa nói.

“Ai, ngươi kéo ta đi nhanh như vậy làm gì, Học Tuấn, ngươi đã đồng ý rồi đó nha…” Đã rất xa rồi mà vẫn còn nghe thấy thanh âm của Tôn Hoa nhi.

Lí Học Tuấn lắc đầu, vào phòng vẫn còn thấy con mèo nhỏ đang ngủ say, liền khinh thủ khinh cước đi ra ngoài, chuẩn bị chút thức ăn.

“Học Tuấn, mèo con còn chưa dậy sao?” Ngô Tô nhi vào sân thấy Lí Học Tuấn đang đi đến trù phòng, liền hỏi.

“Ân, A sao, ngươi tới rồi, thấy con mèo nhỏ còn ngủ say nên ta không đánh thức hắn” Lí Học Tuấn ôn hòa nói.

Ngô Tô nhi mày liền nhăn lại, con mèo nhỏ thật đúng là, tối hôm qua đã đặc biệt dặn dò qua rồi mà buổi sáng nay còn làm biếng không chịu rời khỏi giường.

“Ăn chưa? Cứ để A sao làm giúp ngươi chút điểm tâm” Ngô Tô nhi bước nhanh vào vào bếp nói.

“A sao, cứ để ta tự làm, ngươi vội thì ngươi cứ đi trước đi” Lí Học Tuấn từ chối nói.

“Khách khí với A sao làm gì, A sao có việc tự nhiên sẽ nói” Ngô Tô nhi tìm bột mì để chuẩn bị làm mì sợi.

? Con Mèo Con Muốn Đi Vệ Sinh / 2023

Khi một con vật cưng xuất hiện trong nhà, làm thế nào để hiểu rằng con mèo con muốn đi vệ sinh? Điều này có thể được công nhận bởi nhiều dấu hiệu. Mèo là động vật rất sạch sẽ và tính năng này, được đưa ra bởi thiên nhiên, được biểu hiện từ khi sinh ra. Đầu tiên, người mẹ chăm sóc các em bé, và sau đó bản năng của chính đứa trẻ mới sinh chiếm lấy.

Dấu hiệu khi một con mèo con muốn đi vệ sinh

Để hiểu được mong muốn của một con mèo con, bạn cần cẩn thận chăm sóc anh ta. Đặc biệt là khi em bé được lấy đi từ mẹ, và anh thấy mình ở một nơi xa lạ với anh. Đầu tiên, anh ta sẽ bắt đầu cẩn thận khám phá lãnh thổ. Vào ngày đầu tiên, anh ấy có thể không viết gì cả, trải qua một trạng thái căng thẳng.

© shutterstock

Tại thời điểm này, anh ta vẫn chưa chọn nhà vệ sinh. Tuy nhiên, khi con mèo được thoải mái một chút, anh ta sẽ bắt đầu chọn một nơi để đi tiểu. Và tại thời điểm này anh ta bị bỏ lại một mình. Do đó, nó sẽ cố gắng biến mất khỏi mắt người. Thông thường các triệu chứng chính của tất cả mèo con là phổ biến.:

chúng thường bắt đầu ngửi;

chạy nhanh ở các góc, chạy xung quanh;

cố gắng đi vào những nơi hẻo lánh;

có thể bắt đầu cạo sàn.

Tại thời điểm khi mèo con muốn đi vào nhà vệ sinh, mắt của họ thay đổi.Mắt trở nên giống như thủy tinh, rất tập trung. Tại thời điểm này, em bé không quan tâm đến bất cứ ai. Bản thân anh ta chọn một chỗ cho phân. Đây là một thời điểm rất quan trọng cho các chủ sở hữu, bởi vì nếu bạn bỏ lỡ nó và cho phép em bé để shit bất cứ nơi nào anh ta mong muốn, sau đó nó sẽ được khó khăn để sửa chữa tình trạng này.

Ngay cả khi con mèo đã đi vào khay, anh ta sẽ không thể tìm thấy nó ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu chất độn hoặc giấy trong nhà vệ sinh không thay đổi, em bé sẽ tự động cố gắng tìm một chỗ bằng mùi.

Bạn cần chú ý đến con mèo con sau khi ăn. Vẫn là một đứa trẻ hút hồn của mẹ, bản năng của con vật vẫn còn im lặng. Vệ sinh trong thời gian này là mẹ của mình. Tuy nhiên, phản xạ đã bắt đầu hình thành – sau bữa ăn, anh ta muốn đi vệ sinh.

© shutterstock

Khi mèo con được đưa vào nhà, sau khi bão hòa, nó sẽ tự động bắt đầu tìm một chỗ cho phân. Thú cưng có thể bắt đầu ngửi xung quanh các góc, cố gắng trốn ở một nơi hẻo lánh. Những con vật này không thích đi vệ sinh cho mọi người thấy, và do đó bắt đầu tìm kiếm những nơi xa người.

Và con mèo con có thể cư xử như thế này không chỉ trên sàn nhà.Nếu anh ta muốn sử dụng nhà vệ sinh, anh ta bắt đầu kêu to tiếng kêu, ầm ĩ. Khi em bé hoàn toàn không chịu nổi – anh ấy bắt đầu ngồi xuống để anh ấy cảm thấy thoải mái. Tại thời điểm đó, mèo con nên được mang ngay đến khay.

Tình huống tương tự xảy ra sau phần còn lại. Ngay sau khi em bé thức dậy, cơ thể anh ấy đi vào giai đoạn hoạt động và điều đầu tiên anh ấy muốn là đi tiểu và poop. Đôi khi bạn không thể chờ đợi cho các dấu hiệu rõ ràng khi con mèo con cuối cùng cho thấy rằng ông cần phải đi vào nhà vệ sinh. Đứa trẻ có thể không có thời gian để chạy và đi tiểu ngay lập tức xuống sàn bất cứ đâu. Tuy nhiên, ham muốn của anh có thể được nhìn thấy trong tư thế – nó trở nên căng thẳng.

Nếu con mèo con từ những người sở hữu trước đó đã quen với cái khay, anh ta có thể bắt đầu tìm kiếm anh ta một cách không ngừng nghỉ, meo meo. Một số chủ sở hữu dạy mèo đi vệ sinh từ khi còn nhỏ. Sau đó, con mèo con sẽ tự động tìm một căn phòng như vậy ở một nơi mới. Nếu bạn không hiểu, việc đi lang thang cho một con vật cưng có thể kết thúc rất đáng buồn.

Khi con mèo con muốn đi vào nhà vệ sinh và bắt đầu tìm kiếm anh ta, anh ta có thể được giúp đỡ bằng cách đặt khay gần anh hơn. Với mỗi mục mới, nhà vệ sinh nên được dần dần di chuyển đi.Bạn có thể đặt một tờ báo bên cạnh em bé và khi anh ấy viết trên đó, sau đó lấy giấy trong khay.

Trong mọi trường hợp, bạn cần ít nhất một vài ngày để cẩn thận xem thú cưng của bạn. Anh ta có thể xuất hiện những dấu hiệu cá nhân, khi anh ta nói rõ với chủ nhân rằng anh ta muốn đi vệ sinh.

Cảm Âm Độ Ta Không Độ Nàng / 2023

Cảm âm Độ Ta Không Độ Nàng, một bản cảm âm hot cho sáo trúc. Độ Ta không độ nàng là một bản nhạc Hoa rất hay và hợp với sáo. Bản cảm âm Độ ta không độ nàng được dịch làm 2 tone cao thấp kèm lời bài hát.

Cảm âm ĐỘ TA KHÔNG ĐỘ NÀNG tone hay dùng thổi từ đô2 (tone cao)

Các nốt nhạc bài độ ta không độ nàng.

Những bản cảm âm nhạc Trung Hoa được sử dụng nhiều và hay nhất.

Những bài cảm âm của dòng nhạc trẻ được yêu thích nhất.

Vài độ xuân thu vừa qua Re2 re2 mi2 fa2 mi2 sol2 Có lẽ không còn thấy nàng Sol2 sol2 mi2 re2 mi2 do2 Hỏi phật trong kiếp này Do2 re2 mi2 sol2 la Ngày ngày gõ mõ tụng kinh La la mi2 re2 do2 re2 Vì sao độ ta không độ nàng? Re2 re2 do2 re2 do2 do2 la

Cảm âm bài độ ta không độ nàng thổi từ fa (tone thấp)

Với bản cảm âm độ ta không độ nàng này, các bạn có thể nâng lên 1 quảng 8 để thổi sẽ rất phiêu (tức thổi từ fa2)

fa fa sol la do2 re2 re2 re2 do2 la do2 sol sol sol la sib la do2 do2 do2 la sol la fa

fa fa sol la do2 re re fa la fa sol sol sol fa sol fa la fa sol fa sol sib la

fa fa sol la do2 re2 re2 re2 do2 la do2 sol sol sol la sib la do2 do2 do2 la sol la fa

fa fa sol la do2 re re re fa la fa sol fa sol fa sol fa re re

Lan 2 ( lặp lại 3 lần từ đây đến cuối bài):

fa fa sol la do2 re2 re2 re2 do2 la do2 sol sol sol la sib la do2 (do2) do2 la sol la fa

fa sol la do2 re re re la la fa sol fa sol fa sol fa fa/re re

Hi vọng bản cảm âm độ ta không độ nàng được chúng tôi dịch ra làm nhiều tone sẽ giúp ích cho các bạn thổi sáo tốt hơn.

SIÊU KHUYẾN MÃI – MUA 1 SÁO TẶNG 2 SÁO – MUA TIÊU TẶNG SÁO – MUA SÁO TẶNG TIÊU – GIẢM ĐẾN 40%

Chúng Ta Có Nên Cho Mèo Uống Sữa Không? / 2023

Những chú mèo nghịch ngợm đáng yêu như những đứa trẻ. Đôi khi bạn thích chăm sóc chúng như những đứa con cưng của mình. Bạn tự hỏi có nên cho mèo uống sữa giống như chăm trẻ? Thật sai lầm, đây chắc chắn là một sai lầm lớn. Tuy sữa rất tốt cho người nhưng không có nghĩa nó cũng tốt cho động vật. Chính vì vậy, không nên cho mèo uống sữa. Đặc biệt là những loại sữa của chúng ta.

Tại sao không nên dùng sữa cho mèo?

Như các bạn đã biết, những chú mèo có hệ tiêu hóa rất yếu. Chúng ăn uống cũng không nhiều. Tuy nhiên trong các dòng sữa lại có hàm lượng chất béo cao, dễ gây chứng béo phì ở mèo. Chính vì vậy, cần rất hạn chế cho mèo uống sữa.

Mặt khác, trong các loại sữa đều có chứa một lượng lớn Lactose. Cơ thể người chúng ta có đủ các enzym cần thiết để phá vỡ thành phần này và hấp thu. Tuy nhiên, cơ thể những chú mèo không có đủ các enzyme cần thiết để xử lý và hấp thu Lactose. Chính vì vậy, các chất này xâm nhập nhiều sẽ làm biến đổi, xáo trộn hệ tiêu hóa bên trong gây hại cho mèo.

+ Sữa bò chính là loại sữa đầu tiên khuyến cáo nên tránh. Dù lớn hay nhỏ thì cơ thể chó vẫn không đủ sức phá vỡ lượng lactose trong sữa bò. Các chất trong bò cũng không nên sử dụng nhiều đối với mèo.

+ Không nên cho những chú mèo uống sữa đậu nành. Bởi vì sữa đậu nành có chứa hàm lượng lớn protein, mà cơ thể thú cưng lại không thể tiêu hóa loại protein này.

+ Sữa bột dành cho trẻ sơ sinh cũng là một trong những loại sữa cho người mà thú cưng không được uống. Trong sữa bột cho trẻ sơ sinh không những chứa đạm đậu nành mà còn có hàm lượng sắt cao và chất béo thấp so với nhu cầu dinh dưỡng của thú cưng.

+ Những chú mèo rất nhạy cảm, chỉ cần uống vào lượng sữa nhất định sẽ làm mèo cảm thấy khó chịu. Nó gây mất cân bằng cơ thể mèo, biểu hiện nhẹ là đầy hơi, chán ăn. Nặng hơn có thể gây nôn mửa, tiêu chảy.

+ Biểu hiện nhẹ của việc không dung nạp lactose thể hiện dưới dạng khí. Thú cưng sẽ bị đầy hơi và bạn có thể nghe thấy một số âm thanh ầm ầm trong bụng của chúng. Hầu hết trong thời gian bị đầy hơi, thú cưng sẽ từ chối ăn thức ăn, cho đến khi tình trạng đầy hơi chấm dứt.

+ Trong tình huống lỡ cho mèo uống mà xuất hiện triệu chứng ngay. Bạn có thể tiếp nước cho chúng bằng cách cung cấp Pedialyte – một dạng dextrose qua đường miệng. Nếu như tình trạng nôn mửa và tiêu chảy thuyên giảm, vấn đề được giải quyết. Nhưng nếu như các triệu chứng tiêu chảy và ói mửa vẫn tiếp tục, bạn nên liên hệ với bác sĩ thú y (BSTY) ngay.

Những loại sữa dành cho mèo

Muốn cho mèo uống sữa, bạn chỉ cần sử dụng các sản phẩm sữa HCM không có lactose hoặc sữa chua là được. Đây cũng coi như bạn hiểu được vì sao sữa cho thú cưng lại đắt hơn chưa ạ. Sữa chua có thành phần nhẹ nhàng, tốt cho tiêu hóa. Bạn có thể mua các loại sữa dành riêng cho mèo tại các hệ thống hoặc phòng khám thú y.

Các dạng sữa cho mèo sẽ ở dạng bột hoặc pha sẵn, rất tiện dụng khi sử dụng. Hiện các loại sữa cho mèo thông dụng trên thị trường là , sữa PetLac, sữa KMR, và sữa Esbilac. Các sản phẩm này đều đã được nghiên cứu kỹ càng về thành phần có trong sản phẩm. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm không gây hại cho mèo

Còn đối với các loài mèo lớn hơn, bạn có thể sử dụng thêm các sản phẩm hay các loại . Và tất nhiên, những sản phẩm này đều dành riêng cho chó nên bạn có thể tin tưởng vào sự an toàn của chúng.

Qua bài viết trên bạn cảm thấy có nên cho mèo uống sữa không ạ?

Bạn đang xem bài viết Ta Không Muốn Sinh Hài Tử 70 / 2023 trên website Goldenworldbeauty.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!