Xem Nhiều 12/2022 #️ Thách Thức Nhóm Các Con Mèo Lớn! / 2023 # Top 19 Trend | Goldenworldbeauty.com

Xem Nhiều 12/2022 # Thách Thức Nhóm Các Con Mèo Lớn! / 2023 # Top 19 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thách Thức Nhóm Các Con Mèo Lớn! / 2023 mới nhất trên website Goldenworldbeauty.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thách Thức Nhóm Các Con Mèo Lớn!

Trong ngày Ngày Động Vật Hoang Dã Thế Giới này, chúng tôi đã cam kết với những người tham gia chương trình Big Cats Team Challenge (Thách Thức Nhóm Các Con Mèo Lớn) rằng sẽ quyên tặng ngân quỹ cho các dự án bảo tồn các loài mèo lớn có nguy cơ tuyệt chủng.

Hôm nay, vào Ngày Trái Đất, chúng tôi rất vui mừng khi được thực hiện lời hứa này.

Thay mặt cho Chương Trình Môi Trường Liên Hợp Quốc và các đối tác, chúng tôi rất vui mừng khi được công bố người chiến thắng là Đội Báo Tuyết sẽ nhận được khoản quyên tặng nhờ Dia Mirza đã thu thập được số lượng cam kết cao nhất.

ba đội về sau cũng sẽ nhận được một khoản quyên góp.

Chúng tôi xin cảm ơn quý vị đã cam kết đấu tranh chống lại tội phạm về động vật hoang dã và kiến tạo tương lai cho các loài mèo lớn trên thế giới. Nhờ sự giúp đỡ của quý vị, chúng tôi có thể bảo đảm rằng những loài vật to lớn này sẽ không bị tuyệt chủng trước mắt chúng ta.

Hãy theo dõi trang http://wildfor.life để biết số tiền mà quý vị đã quyên góp được sẽ dùng để hỗ trợ cho các nỗ lực bảo tồn như ra sao.

Dùng kỹ xảo biến hình để đổi hình ảnh của bạn sang các con mèo to xác ưa thích của mình và chia sẻ! 

Tìm hiểu thêm về các loài mèo lớn khác và ùng kỹ xảo biến hình để đổi hình ảnh sang tất cả các loài này!

Từ việc duy trì các hành lang dài trên đất cho việc lắp đặt các máy quay phim theo dõi, nỗ lực của bạn sẽ giúp đảm bảo sự chú ý —và sự bảo vệ của chúng ta đối với các con mèo quý báu này. 

Trong thách thức này, kẻ được cuộc duy nhất sẽ là đời sống hoang dã. Càng hợp tác với nhau, thì chúng ta càng có thể hoàn thành được nhiều hơn. 

Hãy tham gia cùng với các vị lãnh đạo nhóm của mình hôm nay bằng cách chọn ra một nhóm và thực hiện sự hứa nguyện.  

GÂY TỘI ÁC VỚI ĐỘNG, THỰC VẬT HOANG DÃ ẢNH HƯỞNG ĐẾN TỪNG CÁ NHÂN BÂY

Tìm hiểu về các dự án:

Cọp NHÓM: Dự án C.A.T.

Sư Tử NHÓM: Kenya Wildlife Trust

Báo Đốm NHÓM: Rainforest Connection

Báo Tuyết NHÓM: Quỹ Bảo Tồn Báo Tuyết

Các Loài Thú To Lớn / 2023

Cầy báo hay Fossa (/ˈfɒsə/ hay /ˈfuːsə/; tiếng Malagasy: ; danh pháp hai phần: Cryptoprocta ferox) là một loài thú ăn thịt, hình dạng giống mèo. Đây là loài đặc hữu tại Madagascar, thuộc họ Eupleridae, bộ Ăn thịt, có họ hàng gần với họ Cầy mangut (Herpestidae). Phân loại sinh học loài này đã gây tranh cãi do đặc điểm cơ thể tương đồng với những loài mèo, song đặc điểm khác chỉ ra mối quan hệ gần với họ Cầy (nhất là cầy hương và loài họ hàng). Phân loại của loài, cùng với những loài ăn thịt khác tại Madagascar, ảnh hưởng đến giả thuyết rằng loài hữu nhũ ăn thịt đã xâm chiếm đảo Madagascar bao nhiêu lần. Nghiên cứu về di truyền đã chứng minh rằng Fossa và tất cả động vật ăn thịt khác tại Madagascar có họ hàng gần nhất với nhau (định hình nên một nhánh sinh học, được công nhận thành họ Eupleridae), động vật ăn thịt hiện tại đã xâm chiếm hòn đảo này vào dịp quanh khoảng 18 đến 20 triệu năm về trước.Fossa là thú ăn thịt lớn nhất trên đảo Madagascar và được so sánh như một con báo sư tử nhỏ. Fossa trưởng thành có chiều dài từ đầu đến hết thân 70–80 cm (28–31 in) và cân nặng từ 5,5–8,6 kg (12–19 lb), con đực lớn hơn so với con cái. Sở hữu móng vuốt bán co rút và mắt cá chân linh hoạt cho phép Fossa leo trèo lên xuống cây dễ dàng, đồng thời hỗ trợ nhảy từ cây này sang cây khác. Fossa là loài duy nhất trong họ có biểu hiện khác biệt về cơ quan sinh dục ở hình thái ngoài, giống đặc điểm của mèo và linh cẩu.Loài này phân bố rộng, mặc dù mật độ quần thể thường thấp. Chúng thường sinh sống đơn độc trong rừng rậm, tích cực săn mồi cả ngày lẫn đêm. Hơn 50% chế độ ăn uống gồm vượn cáo, loài linh trưởng đặc hữu tìm được trên đảo; tenrec, gặm nhấm, thằn lằn, chim và động vật khác cũng là con mồi của Fossa. Giao phối thường diễn ra trên cây, trên cành cây ngang, có thể kéo dài vài giờ. Lứa đẻ dao động từ một đến sáu con non, khi sinh ra mù và không răng. Fossa sơ sinh cai sữa sau 4,5 tháng và độc lập sau một năm. Thuần thục sinh dục diễn ra khoảng 3 đến 4 tuổi, tuổi thọ nuôi nhốt đạt 20 năm. Loài Fossa được Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế liệt kê là “loài sắp nguy cấp”. Chúng thường khiến người Madagascar lo sợ và thường được bảo vệ nhờ tục kiêng kỵ fady. Mối đe dọa lớn nhất đến loài này là mất môi trường sống.

Truyện Mèo Con Thích Ăn Cá Lớn / 2023

Cuối cùng vào thời điểm Li Linh xuất hiện ở trước cửa nhà Kiệt Phỉ Nhĩ, điện thoại của hắn kêu lên, là một dãy số hoàn toàn xa lạ.

Li Linh nghe máy, “Uy, ai vậy?”

“Linh, là ta, Kiệt Phỉ Nhĩ, ngươi lập tức đến Paris đi! Con bổn miêu nhà ngươi hình như không được ổn…” Đối phương dùng tiếng Trung lưu loát nói, nhưng hắn nói còn chưa xong, Li Linh đã “Bính” một tiếng hủy đi cái cửa nhà hắn.

Vốn đứng ở bên cửa sổ nghe điện thoại, Kiệt Phỉ Nhĩ thình lình bị thanh âm làm cho hoảng sợ, quay người lại liền thấy vẻ mặt lo lắng của Li Linh đứng ngay trước mặt hắn.

“Có chuyện gì vậy? Sóc đâu?” Li Linh túm lấy áo đối phương, hoàn toàn không để ý đối phương so với chính mình cao hơn hẳn một cái đầu.

“Bình tĩnh một chút, bình tĩnh.”Kiệt Phỉ Nhĩ rất nhanh liền khôi phục lại, “Hắn ở trong phòng, cái gian đằng trước kia.”

Li Linh buông hắn ra liền nhằm phía phòng tới.

Đập vào mắt hắn đầu tiên là một thiếu niên xa lạ ngồi trên giường, rồi sau đó mới là tiểu cầu màu xám đang cuộn tròn trên giường.

Cảm giác được hơi thở mỏng manh của Sóc, Li Linh đột nhiên cảm thấy rất đau, hắn cẩn thận đem con mèo nhỏ nâng lên.

“Hắn nhảy vào trong bể bơi…” Thanh âm sợ hãi của thiếu niên ở phía sau Li Linh vang lên.

“Các ngươi đi ra ngoài.” Li Linh cũng không quay đầu lại, lạnh lùng đưa ra mệnh lệnh.

Kiệt Phỉ Nhĩ thức thời mang thiếu niên rời đi, cũng vì bọn họ mà tự đóng cửa.

Một lớp sương mù từ trong lòng bàn tay Li Linh dâng lên, đem thân thể Sóc bao quanh, cứ như vậy qua một lúc, trên trán Li Linh mồ hôi đã hơi chảy ra .

Cuối cùng sương mù tản ra đến đây, Li Linh đem Sóc nhẹ nhàng thả lại trên giường, trong miệng lẩm nhẩm đọc cái gì, rồi con mèo nhỏ trên giường biến thành thân thể một thiếu niên trần trụi.

Li Linh kéo qua chăn qua đắp lên người Sóc, nhìn hơi thở của hắn đã ổn định, cũng liền nhẹ nhàng thở ra.

“Nhưng còn giống như không đủ a!” Li Linh sờ sờ khuôn mặt tái nhợt của Sóc, một chút độ ấm cũng không có.

Li Linh cúi mình xuống, đôi môi bao trùm lên Sóc.

Trong lúc ngủ Sóc vẫn cảm giác được rất rõ, có một dòng khí đang từ chính miệng mình tiến vào trong cơ thể, rồi mới hướng toàn thân khuếch tán…

Là Li Linh sao? Ý thức của Sóc thanh tỉnh, đồng thời hắn lại cảm thấy khí lưu ở trong cơ thể mình là cái gì. Là hai dòng khí lưu bất đồng đụng vào nhau, thân thể không khoẻ làm cho hắn cả người trở nên khô nóng lên.

“Nóng… nóng…” Sóc mơ mơ màng màng rên rỉ, tay chân cũng tự vén chăn lên.

Li Linh ngừng lại, nhìn thân thể Sóc đã có chút phiếm hồng, rồi tầm mắt hắn rơi xuống nơi dục vọng của Sóc đã muốn đứng thẳng lên.

“Quả nhiên sẽ biến thành như vậy.” Li Linh mỉm cười, dùng chính tay mình cầm vào nơi đó của Sóc.

“Vẫn là để cho ta tới giúp ngươi đi!”

Sóc cũng không phải là yêu quái thuần túy, trước đây nói hắn ngay từ đầu sở dĩ có thể biến hình là dựa vào Li Linh, cho nên hắn cùng yêu quái bình thường có điểm khác nhau. Li Linh truyền khí cho thân thể của hắn cũng sẽ không sinh ra thương tổn, chỉ cần dung hợp, hoàn toàn hấp thu, đó cũng chính là nối tiếp sinh mạng cho đối phương. Chẳng qua, có tác dụng phụ, trong quá trình dung hợp sẽ phát ra tính dục mãnh liệt, hiệu quả so với xuân dược càng mạnh mẽ rõ rệt.

Li Linh nhẹ nhàng cởi quần áo vừa mới mặc cho Sóc, đã bị đối phương bắt được, rồi mới xoay người một cái đã bị đặt xuống phía dưới.

Li Linh sửng sốt một chút, chưa nói được gì, chính là thả lỏng thân thể hoàn toàn thuận theo dục vọng của Sóc khiến hắn thô bạo.

Chỉ cần ngươi không có việc gì là tốt rồi. Li Linh nghĩ như vậy, hai tay đặt lên lưng Sóc.

Bên ngoài cửa phòng có hai kẻ ngồi rình, tường được thiết kế cách âm siêu kém nên thời điểm truyền ra tiếng thở dốc khiến cho người ta mặt đỏ tim đập, bất an tựa vào trong lòng ngực Kiệt Phỉ Nhĩ khuôn mặt thiếu niên so với quả cà chua còn muốn hồng hơn…

“Bọn họ…”

“Ha hả, yên tâm, hẳn là không có việc gì, xem chừng hiện giờ bên trong lửa đang cháy hừng hực a!” Kiệt Phỉ Nhĩ mới vừa nói xong, âm thanh của ai đó lại truyền vào lỗ tai hai người.

Thiếu niên cúi đầu càng thấp, mặt đỏ làm cho người ta nghĩ lầm là sắp xuất huyết đến nơi.

“Bảo bối, ngươi câu dẫn ta nha.”Kiệt Phỉ Nhĩ nói xong đem thiếu niên trong lòng ngực một phen ôm lấy, chui ngay vào phòng của hắn.

Mà thiếu niên kia chỉ kịp kinh hô một tiếng đã bị chặn miệng…

Chờ đến thời điểm ý thức của Sóc hoàn toàn tỉnh táo lại đã là chuyện tình của một ngày sau.

Nhìn ái nhân mê man ở trong lòng ngực mình, Sóc cực kì đau lòng. Hắn biết rõ chính mình đối với Li Linh làm cái gì, còn thô bạo như vậy… Nhưng hắn khống chế không được thân thể của mình a! Hắn cũng muốn ôn nhu, hắn cũng không nỡ để Li Linh đau a!

“Cảm giác khá hơn chút nào không?”Li Linh đột nhiên mở mắt ra nhìn hắn.

Sóc có điểm chột dạ gật gật đầu.

“Ngươi nói cho ta biết rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì a.”Lại còn thiếu chút nữa ngay cả mạng nhỏ cũng vứt bỏ.

“Nga.” Sóc ngoan ngoãn đem sự tình đã trải qua nói ra.

Ngày đó sau khi rời khỏi võ quán, Sóc trước tiên liền bay đi Paris, hơn nữa tựa như đoán ra Li Linh ở đâu liền phi thẳng đến nhà Kiệt Phỉ Nhĩ. Vừa vặn gặp phải đối phương không ở nhà, hơn nữa nhất thời cũng chưa về ngay. Kỳ thật xác nhận Li Linh không ở đó, Sóc cơ bản sẽ không biết làm gì, làm cho thiếu nhiên ở nhà Kiệt Phỉ Nhĩ hiểu lầm. Rồi không biết vì sao hai người liền khắc khẩu lên, sau đó, chính là Sóc không nghĩ qua là bị đẩy xuống bể bơi. May mắn hắn biến trở về nguyên hình, thiếu niên kia cũng không có mặc hắn ở trong nước tự sinh tự diệt, mà đem hắn cứu lên, tuy rằng đã có điểm muộn, nhưng mạng nhỏ vẫn là tạm thời được bảo vệ. Thiếu niên kia cũng không phải người thường, nhưng hắn không biết dùng cách gì để bảo toàn sinh mệnh cho Sóc, lại sợ Kiệt Phỉ Nhĩ mắng hắn nên đã không báo cho y biết, thẳng đến lúc Kiệt Phỉ Nhĩ trở về, biết tình trạng của Sóc không ổn liền lập tức thông tri Li Linh, tiếp theo chính là khi Li Linh đến…

“Sóc, ta không đáng để ngươi tin cậy sao?” Li Linh có chút thương cảm nhìn hắn.

“Không, không phải.” Ánh mắt của Li Linh làm cho hắn luống cuống tay chân, “Ta chỉ là… Chính là…”

“Chúng ta đã cùng nhau bao nhiêu năm?”

“Bốn trăm tám mươi bảy năm.” Sóc nhỏ giọng trả lời.

“Nhiều năm như thế cũng không đủ để ngươi hiểu rõ ta là người như thế nào sao?”

“Không phải, không phải như thế.” Sóc bối rối ôm chặt ái nhân [người yêu] trong lòng ngực, “Ta chỉ là… Li, ngươi cũng chưa từng nói yêu ta, chưa từng có…”

Trong lòng Li Linh run lên, thanh âm của Sóc rất nhỏ, nhưng từng từ vẫn là rất rõ ràng truyền vào trong tai hắn, xuyên vào trong lòng hắn.

“Sóc.” Li linh dang tay ôm lấy Sóc, “Thực xin lỗi.”

Thân thể Sóc nhất thời cứng ngắc, thực xin lỗi? Li Linh vì sao muốn nói thực xin lỗi? Chẳng lẽ…

“Ta yêu ngươi, rất yêu rất yêu ngươi, cho nên, ngươi đừng làm cho ta lo lắng nữa được không?” Li Linh đã trở nên không thể chịu đựng được những ngày Sóc không ở bên cạnh hắn, có trời mới biết lần này hắn đi mà không mang theo Sóc trong lòng có bao nhiêu hối hận.

“Ta, ta thật là cao hứng.” Sóc sau một giây cứng ngắc thân thể liền dao động trở lại, nguyên lai Li Linh thực xin lỗi cũng không phải muốn nói cho hắn rằng, y không thương hắn, “Li, ngươi cuối cùng cũng nói yêu ta .” Trên mặt Sóc hiện lên một nụ cười thật hạnh phúc.

“Buông, buông tay… Khụ…”Nghĩ muốn đem hắn đè chết sao? Li Linh chụp lấy lưng Sóc.

“A, thực xin lỗi.” Sóc lập tức buông hắn ra, trở mình lên, cẩn thận xem mình có thiếu chút nữa lại đem Li Linh làm đau hay không.

Khi Li Linh che kín dấu vết tình dục trên thân thể thì hoàn toàn đập vào tấm mắt hắn, Sóc có điểm chột dạ phát hiện thân thể chính mình ở bộ phận nào đó lại rục rịch.

“Li, chúng ta tiếp tục đi!”

Không đợi Li Linh phản ứng lại , Sóc đã muốn nhào tới.

“…”

***

Cuối cùng, tiểu tình nhân của Kiệt Phỉ Nhĩ cúi người nói “Thực xin lỗi”. Li Linh mang Sóc trở về nước, trước mắt bọn họ lại là ngôi nhà ấm áp, hai người tiếp tục ân ân ái ái sống cuộc sống gia đình hạnh phúc.

4 Công Thức Pha Sữa Cho Mèo Con, Dành Cho Các Bé Mèo Ngán Sữa Mẹ / 2023

Sữa bổ sung cho mèo con, đôi khi được gọi là “cat glop” hay là “sữa mèo thay thế “, là thứ cần thiết khi mèo con không được chăm sóc hoặc không có mèo mẹ cho con bú. Bé thường được dùng cho các bé mèo con mồ côi, nhưng nếu bạn thấy mình có một chú mèo con sơ sinh đói, bạn sẽ cần biết làm thế nào và nên cho bé ăn gì.

Khi mèo con được sinh ra, chúng nhỏ bé và bất lực. Trong trường hợp bình thường, đây không phải là vấn đề to tát vì chúng sẽ được mẹ chúng chăm sóc và nuôi dưỡng. Sữa mẹ cung cấp cho các bé tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho tháng đầu tiên của cuộc đời. Nhưng những thách thức có thể phát sinh khiến cho sữa mẹ không có sẵn.

Mèo mẹ có thể không sống sót sau khi sinh.

Mèo mẹ, nếu cửa mở hoặc thích ở trong nhà / ngoài trời, có thể bị giết bởi một chiếc xe hơi hoặc động vật bên ngoài.

Mèo mẹ có thể bỏ rơi toàn bộ lứa của mình.

Con có thể quá lớn để mẹ tự xử lý.

Người mẹ có thể từ chối một hoặc nhiều chú mèo con vì chúng quá nhỏ hoặc yếu.

Người mẹ có thể bị bệnh.

Khi không có sữa mẹ, một chú mèo con sẽ chết trừ khi bé được con người cho ăn. Vì chúng rất nhỏ, mèo con không có khả năng ăn thức ăn rắn, vì vậy chúng cần dinh dưỡng rất đặc biệt để sống sót qua những ngày đầu.

Mèo mẹ cũng có thể uống sữa dành cho mèo để được bổ sung dinh dưỡng, hồi phục sau khi bị bệnh và mèo già cần nạp thêm chất dinh dưỡng hoặc gặp khó khăn khi ăn vì các vấn đề về răng hoặc nướu.

Pha sữa cho mèo con như thế nào?

Có hàng loạt các sữa tự chế dành cho mèo con tồn tại, nhưng nếu bạn có thể mua sữa mèo con thay thế từ cửa hàng vật nuôi dùng thì vẫn là phương án lí tưởng hơn.

Thời gian dần trôi, sữa mèo thay thế mua ở cửa hàng đã bán hết, vậy nên hãy tìm công thức pha sữa mà bạn đã có sẵn tất cả các thành phần nguyên liệu cho đến khi bạn có thể mua lại sữa thay thế cho mèo. Một bình sữa cho mèo con tự chế không nên uống khi đã để quá 24 giờ.

Các công thức pha sữa sau đây được lấy từ cuốn sách “The Cornell Book of Cats” của Cornell School of Veterinary Medicine:

Sữa thay thế cho mèo con # 1

1 lít sữa dê nguyên chất

1 muỗng cà phê xi-rô Karo nhẹ

1 muỗng sữa chua nguyên chất không béo (được làm bằng sữa dê)

1 lòng đỏ trứng

Gelatin không hương vị

Mèo sơ sinh đến 1 tuần – 1 gói gelatin

Tuần thứ 2 – 1-1 / 2 – 2 gói gelatin

Tuần thứ 3 – 2-1 / 2 – 3 gói gelatin

Tuần thứ 4 – 4 gói gelatin

Cho sữa dê vào nồi và thêm lượng gelatin thích hợp dựa trên tuổi của mèo con. Đun phần hỗn hợp cho đến khi gelatin hòa tan và sau đó ngắt chúng ra khỏi nhiệt. Trộn đều các thành phần còn lại với nhau và làm lạnh. Giữ chúng một tuần trong tủ lạnh.

Sữa thay thế cho mèo con # 2

0.24 lít sữa nguyên chất đồng nhất

2 lòng đỏ trứng

1 muỗng cà phê dầu salad

1 giọt vitamin trẻ em dạng lỏng (không bắt buộc)

Trộn đều và giữ lạnh.

Sữa thay thế cho mèo con # 3

1 phần nước đun sôi với 5 phần sữa đặc

1/2 muỗng cà phê bột xương mỗi 0.48l chất lỏng

Trộn đều và giữ lạnh.

Sữa thay thế cho mèo con # 4

1 hộp sữa đặc

1 lòng đỏ trứng

2 muỗng canh xi-rô ngô

1 giọt vitamin trẻ em dạng lỏng (tùy chọn)

Trộn đều sữa, lòng đỏ trứng và xi-rô và bảo quản trong lọ đậy kín trong tủ lạnh. Tại thời điểm cho ăn, trộn 1/2 lượng thức ăn ước tính với một lượng nước sôi tương đương. Mỗi ngày một lần, trộn 1 giọt vitamin chất lỏng cho trẻ sơ sinh của con người trong mỗi phần sữa cho mèo con.

Làm thế nào để cho một chú mèo con sơ sinh ăn?

Nếu bạn cần cho bé bú bình, bạn sẽ cần sử dụng bình sữa đặc biệt. Bình sữa nhỏ với núm vú nhỏ cho mèo con có thể được mua trực tuyến hoặc trong các cửa hàng vật nuôi. Những chai này thường chứa một lượng nhỏ sữa để chúng dễ uống trong khi chúng ta giữ bé.

Nếu bạn không thể tìm thấy một bình sữa bé xíu, bạn cũng có thể thử sử dụng ống tiêm mà không cần kim, đặc biệt là nếu mèo con sẽ không giữ lấy bình dễ dàng. Ống tiêm thường có thể được mua từ nhà thuốc và được sử dụng cho mục đích này.

Đun phần sữa vừa pha hoặc sữa bạn mua ở cửa hàng cho đến khi nó ấm và thử một vài giọt sữa trên cổ tay của bạn trước. Bé sẽ cảm thấy chỉ một chút ấm áp hoặc thậm chí mát mẻ, không quá ấm áp hoặc nóng. Không nên sử dụng lò vi sóng. Hầu hết mọi người đặt sữa trong chai hoặc ống tiêm và sau đó đặt chai hoặc ống tiêm vào một bát nước nóng để làm nóng nó.

Khi sữa vừa đủ ấm, hãy cho mèo con ăn. Giữ mèo con ở tư thế cho ăn tự nhiên, hơi ngửa bụng ra và cho ăn bằng sữa ấm sau mỗi ba đến bốn giờ cho đến khi mèo con bắt đầu cai sữa, chuyển sang ăn thức ăn đặc. Mèo con nên ăn khoảng tám ml sữa theo tỉ lệ trọng lượng cơ thể mỗi ngày. Điều này có nghĩa là nếu mèo con nặng 0.1kg, chúng nên ăn khoảng 32 ml tổng sữa trong một ngày, do đó bạn có thể cho ăn tám ml sữa cứ sau bốn giờ.

Nếu bé mèo bị táo bón, hãy nhỏ thêm 1 giọt dầu thực vật vào mỗi bình sữa của mèo con không quá một lần mỗi ngày cho đến khi vấn đề được khắc phục.

Bạn đang xem bài viết Thách Thức Nhóm Các Con Mèo Lớn! / 2023 trên website Goldenworldbeauty.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!