Xem Nhiều 11/2022 #️ Tiểu Tiểu Hỏa Lạt Phi / 2023 # Top 18 Trend | Goldenworldbeauty.com

Xem Nhiều 11/2022 # Tiểu Tiểu Hỏa Lạt Phi / 2023 # Top 18 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tiểu Tiểu Hỏa Lạt Phi / 2023 mới nhất trên website Goldenworldbeauty.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hôm nay Ngọc Nhi thật vui vẻ, đây là sinh nhật vui sướng nhất mà nàng đã từng trải qua. Nàng không chỉ có các ca ca làm bạn mà Thái tử ca ca còn vì nàng mà bày biện cả một rừng hoa bươm bướm. Ban đêm, lúc trời tối ánh đèn cung đình chiếu sáng những con bướm hoa kia càng lộ thêm vẻ sống động, từng đàn bướm đủ mọi màu sắc bay lượn bốn phía lưu lại một chút mùi hương ngọt ngào.

Thái tử ca ca không còn xem nàng như một tiểu hài nhi, còn cùng nàng đối đáp làm thơ, thật là cao hứng!

Lạc ca ca vì nàng mà trình diễn một màn công phu quyền cước đẹp mắt khiến nàng vô cùng xúc động.

Hôm nay nàng tròn mười một tuổi, các ca ca đã gọi nàng là đại cô nương, nàng cũng cảm thấy mình như vậy. Hì hì, bất quá nàng vẫn muốn đi quấy rối, lựa thời điểm mà quấy rồi nếu không nhân sinh này còn niềm vui thú gì nữa.

Ngũ huynh đệ nhà tể tướng vô cùng cưng chiều tiểu muội, hôm nay lại là sinh nhật của nàng nên bọn họ lại càng thêm chu đáo. Bản thân họ muốn đón tiểu muội của mình về phủ ở mấy ngày ai ngờ Cẩn và Lạc đều lần lữa giữ nàng ở lại cho nên sau buổi dạ tiệc ngũ huynh đệ không trở về nhà mà lưu lại Tây Uyển cùng Ngọc Nhi.

Đêm đã khuya ngũ huynh đệ mắt nhìn thấy Ngọc Nhi nằm ngủ mới lần lượt đi nghỉ ngơi.

Vầng trăng trên bầu trời đã lên cao, trong trẻo, lạnh lùng xuyên thấu cửa sổ, tinh tế len vào khe cửa soi sáng khuôn mặt nhỏ nhắn của Ngọc Nhi.

“Ha ha! Ánh trăng thật đẹp!” Ngọc Nhi đột nhiên mở mắt ngồi dậy, ánh mắt liếc ra phía ngoài cửa sổ. Lúc trước nàng không có ngủ, do nàng thấy các ca ca đã mệt mỏi cả một ngày rồi nên không đành lòng để bọn họ tiếp tục ở lại bên nàng cho nên giả bộ ngủ mà thôi.

Ban ngày có quá nhiều chuyện cao hứng nàng chưa hoàn toàn tiêu hóa hết nên giờ vẫn hưng phấn ngủ không yên, hơn nữa ánh trăng chiếu vào sáng tỏ thật mỹ lệ, ưu nhã, yên lặng.

Sương Tuyết cùng Thu Nguyệt cũng đã lui ra, trong phòng chỉ còn lại một mình Ngọc Nhi. Nàng nhanh chóng đặt chiếc ghế ngồi bên cửa sổ rồi đứng lên trên nhẹ nhàng đẩy cánh cửa ra, một làn gió lành lạnh thổi vào mặt nàng khiến nàng cảm thấy nhẹ nhàng khoan khoái.

Lúc này Ngọc Nhi ưu tư không giống như vẻ bướng bỉnh, hoạt bát ban ngày, nàng có vài phần cơ trí chẳng qua là ẩn sâu khiến người ngoài khó nhận biết thôi.

“Di? Đây là cái gì?” Ngọc Nhi đang đứng trên ghế đột nhiên nhìn thấy xa xa có bóng người phiêu động.

Bóng người càng ngày càng gần, hành tung không một tiếng động. Nhờ ánh trăng hôm nay sáng tỏ Ngọc Nhi mới nhìn thấy rõ hình người quỷ dị.

Tổng cộng có hai người, một thân trắng bệch, đầu tóc xõa tung hỗn loạn nhìn trông như quỷ.

Trong lòng Ngọc Nhi bắt đầu sợ hãi. Nàng trở nên có chút bối rối, cả người cũng bắt đầu lạnh run muốn lập tức hướng các ca kêu cứu. Trễ như vậy hai bóng người đó còn tới Tây Uyển, chẳng lẽ là vì mình mà tới? Ngọc Nhi lại càng sợ, nàng gặp phải quỷ thật sao?

Cả người nàng gấp gáp nhưng tay chân lại không nghe theo sự sai khiến, Ngọc Nhi cảm giác mình như bị dính bên cửa sổ, tứ chi không thể động đậy. Tim nàng đập thình thịch như trống đánh, khuôn mặt nhỏ nhắn toát ra một chút mồ hôi lạnh, hai chân bủn rủn, “thùng thùng” hai tiếng rồi nàng ngã nhào trên đất.

Hai con quỷ ngày càng đến gần tẩm cung của Ngọc Nhi, nghe bên trong truyền đến tiếng động nên cũng dừng bước.

Ngọc Nhi mặc dù bị hù dọa ko ít nhưng đầu óc vẫn tỉnh táo.Trong lòng nàng không ngừng suy nghĩ: dù sao các ca ca nàng đều đang ở cả đây cho dù là quỷ cũng không dám làm nàng bị thương! Một lát nữa đợi hai con quỷ kia tiến vào nàng sẽ hét gọi các ca ca tới bắt chúng!

“Không đúng! Quỷ sao lại có bóng?” Ngọc Nhi bồn chồn nhìn hai cái bóng đổ dài dưới ánh trăng trong lòng không khỏi thở xuỵt ra một hơi. Phụ thân đã từng nói trên đời này không có ma quỷ. Ngay cả thánh nhân cũng không cho là có quỷ thần, trên thế giới này làm gì có quỷ có ma kia chứ?

Ngọc Nhi vỗ vỗ ngực, mới vừa rồi bị dọa chết người thế kia chính là nàng tự hù dọa mình! Một khi xác định không phải là quỷ nàng không cần phải sợ nữa. Sở trường của Trầm Ngọc Nhi nàng chính là trêu chọc người khác, vừa lúc có hai người giả bộ ác quỷ kia cho nàng luyện công phu!

Chỉ chốc lát sau cánh cửa mở phát ra một thanh âm ken két rất nhỏ sau đó liền khép lại.

Hắc hắc, thật là thú vị mà, quỷ vào nhà còn phải đẩy cửa mà vào sao? Không phải quỷ vẫn thường tự bay vào à? Nếu hai con quỷ này có thể bay lượn mà vào nhà thì không khí xem ra mới được thêm phần hấp dẫn. Cứ như vậy mà mở cửa tiến vào không phải là không có chút sáng ý nào sao? Dù không nghĩ ra được cách nào thì ít nhất cũng phải phá cửa sổ mà vào chứ!

Hai con ngươi trong mắt Ngọc Nhi từ từ chuyển động. Hừ! Nàng nhất định phải trêu đùa hai con quỷ này một phen nếu không thì thật có lỗi với bản thân!

Hai con quỷ vừa vào cửa liền liếc nhau một cái ra hiệu cho nhau biết trong nhà không có động tĩnh gì. Sau đó chúng chậm rãi đi tới trước giường của Ngọc Nhi, vạch chăn của nàng ra rồi lập tức khóc u ám: “Tiểu oa nhi… tiểu oa nhi…”

Chiếc chăn bị vạch ra nhưng không phải lộ ra khuôn mặt thanh tú của Ngọc Nhi mà là một khuôn mặt quỷ vô cùng kinh khủng, không có ánh mắt, lỗ mũi, còn có đầu lưỡi đưa ra, thanh âm lại càng già nua, bi thương: “Cái ngươi là dã quỷ từ đâu tới…”

Lúc này trong chăn vươn ra một đôi tay có những móng vuốt thật sắc nhọn đưa về phía hai con quỷ giả đang đứng trước chiếc giường.

“A! A!” Hai con quỷ vừa thấy trong chăn hiện ra một con quỷ khác bị dọa đến nỗi suýt tè ra quần. Bọn chúng liên tiếp lui về phía sau, bộ dạng sợ hãi cực kỳ.

“Quỷ! Quỷ!” Thật buồn cười, quỷ mà lại đi sợ quỷ, tình huống sợ hãi khiến thanh âm của hai con quỷ cũng thay đổi, lúc trước giọng nói cố tình giả vờ thì giờ đây dễ dàng lộ ra đó là hai nữ nhân.

Hai nữ nhân này dọa người không được lại bị người dọa lại, họ dùng sức đến chỗ cánh cửa cố mở ra nhưng không tài nào làm được, hình như có một lực gì đó chặn mạnh ở chỗ mở.

Lập tức bên trong nhà vang lên từng đợt thanh âm “Xuỵt xuỵt” cộng thêm ánh trăng chiếu mờ ảo càng lộ thêm vẻ ma quái, kinh dị….

Nhưng năm nam quỷ kia không đứng trên mặt đất giống như hai nữ quỷ mà họ hoàn toàn lơ lửng giữa không trung. Thân thể của các nam quỷ chuyển động lúc lên lúc xuống trong không khí giống như có mang theo u hồn nặng nề.

Hai nữ quỷ nào ngờ sẽ phát sinh loại chuyện thế này nên bị dọa cho sợ đến hồn bay phách lạc. Các nàng kinh sợ đến nỗi đành phải quỳ xuống đất cầu xin tha thứ: “Hai người chúng ta có mắt như mù xông nhầm vào chốn này, kính xin mấy vị giơ cao đánh khẽ tha cho chúng ta một lần!”

“Không được! Nếu đã tới đây rồi thì phải cùng chúng ta chơi đùa một đêm, trước khi trời hừng sáng mới được rời đi”. Một trong số ngũ nam quỷ chặt đứt hy vọng của hai nữ quỷ giả.

“Đến đây đi, đến đây đi!” Năm nam quỷ đồng loạt hướng hai nữ quỷ đang quỳ trên mặt đất mà tiến tới.

Hai nữ quỷ vội vàng né tránh, hoảng hốt tán loạn.

“Không! Ta không tin trên thế giới này có quỷ!” Một trong hai nữ quỷ khẳng định nói: “Đi! Chúng ta thắp đèn, ta cũng muốn nhìn xem quỷ có hình dáng gì!”

Năm nam quỷ cũng không ngăn cản, chậm rãi đợi các nàng đi thắp đèn.

Đèn vừa được thắp sáng nhưng ngọn lửa còn chưa đủ mạnh thì liền “phốc” một tiếng, một trận gió thổi qua làm phụt tắt! Mấy lần đều lặp lại y như vậy.

“Thật sự có quỷ sao?” Một trong hai nữ quỷ lẩm bẩm nói. Các nàng bây giờ sợ hãi so sánh với lúc trước càng tăng thêm vạn lần.

“Ha ha ha! Các ngươi không phải là quỷ sao? Chính mình là quỷ mà còn không tin trên đời có quỷ?” Một nam quỷ giễu giễu nói.

“Chúng ta, chúng ta là…”

“Các ngươi là quỷ giả, đúng không? Nhưng chúng ta là quỷ thật!” Một nam quỷ khác lên tiếng, vừa nói vừa phiêu diêu hướng về phía hai nữ quỷ.

Hai nữ quỷ cất tiếng khóc lớn, liền sau đó lăn một vòng hướng ra cửa chạy như điên. Một trong hai người không cận thẩn vấp phải cái ghế Ngọc Nhi lúc trước kéo ra để ngắm trăng nên trật chân thốt lên “Ôi!” một tiếng rồi té trên mặt đất.

“Cứu mạng, cứu mạng a!” Nữ quỷ hình như bị thương, phát ra âm thanh đau khổ.

Đèn trong Tây Uyển vụt sáng, cửa mở ra, năm nam quỷ tung người đáp xuống mặt đất, họ giật mặt nạ trên mặt ra. Nào đâu phải là ngũ quỷ? Bọn họ rõ ràng chính là năm ca ca của Ngọc Nhi

Ngọc Nhi đâu? Nàng đang ở trong góc tháo dỡ mặt nạ được trang bị.

Nữ quỷ bị ngã ngồi dưới đất, phía dưới có một vũng máu lớn chảy ra, xem ra bị thương không nhẹ.

“Dung tỷ tỷ? Tại sao là ngươi?” Ngọc Nhi chạy vào vừa nhìn liền kinh ngạc tột đỉnh.

Lão Ngũ nhà Trầm gia kéo Ngọc Nhi qua một bên, nhẹ giọng nói: “Ngọc Nhi, muội nhận ra được nàng ta?”

“Dạ, nàng là Dung tỷ tỷ Thái tử ca ca mới vừa cưới vào cung”. Ngọc Nhi thấy Lục Dung Dung đau đến vặn vẹo vẻ mặt, có chút không chịu nổi. Nhưng ai bảo Dung tỷ tỷ nửa đêm tới hù dọa nàng nha, nàng cũng chỉ là tự vệ mà thôi!

“Đại ca, may nhờ hôm nay chúng ta ở bên cạnh Ngọc Nhi nếu không không chừng Ngọc Nhi đã bị hai con quỷ giả này hù dọa cho không biết thành bộ dạng gì! Loại ác nhân này chúng ta không nên khách khí làm gì!” Lão Nhị của Trầm gia tính tình vẫn luôn bướng bỉnh liền muốn trừng phạt hai con quỷ giả dạng kia.

Trầm Ngọc Hàn khoát khoát tay nói: “Không thể! Đây là Thái tử cung, không được cư xử như ở trong nhà, hết thảy những chuyện xảy ra đều phải để Thái tử điện hạ quyết định. Lão Tam, ngươi mau mau đi tìm ngự y tới đây chữa trị cho nàng, lão Tứ ngươi nhanh đi mời Thái tử đến đây xử lý!”

Bạn đang đọc truyện trên: chúng tôi

Bắt Quỷ Tiểu Thần Y / 2023

Vừa trở lại nhân gian, La Vân còn không có từ dưới đất bò dậy, mèo mun liền cỡi đến trên mặt của hắn, nhìn từ trên xuống dưới hắn, tròng mắt màu đỏ ngòm bên trong tất cả đều là kinh ngạc cùng khó có thể tin.

“Ngươi lại không có bị thương?”

Dương nguyện lực +14, đến tự Tiểu Hắc Hắc khiếp sợ.

1 4 giờ khiếp sợ? Ta không có bị thương, ngươi có cần hay không như vậy kinh ngạc a? Ở dự đoán của ngươi bên trong, ta lẽ nào nên thương tích khắp người, vô cùng chật vật trở về?

La Vân tức xạm mặt lại, nhưng này cũng để hắn hiểu được một chuyện. Mèo mun sớm liền biết Phong Đô rất nguy hiểm!

“Ngươi trước từ trên mặt của ta hạ xuống!” La Vân đưa tay đem mèo mun từ trên mặt đuổi xuống, gắng gượng ngồi dậy, chất vấn nói: “Ngươi biết Phong Đô gặp nguy hiểm? Tại sao không sự tình nhắc nhớ trước ta?”

Mèo mun liếm móng vuốt nói: “Nhắc nhở ngươi liền không được rèn luyện hiệu quả. Chỉ có ở ngươi đột gặp nguy hiểm, ở vào sinh tử thời khắc, ngươi mới có thể bạo phát, mới có trưởng thành. Ta làm như vậy, cũng là vì tốt cho ngươi, là dụng tâm lương khổ nha! Ngươi có phải hay không nên biểu thị điểm lòng biết ơn, mua cho ta mấy cân cá hồi cùng cá thu? Tổ yến bào ngư ta cũng không cần, ngược lại ngươi cái này nghèo bức cũng mua không được.”

Cmn! Anh em lại bị một con mèo cho chê! Bất quá nó nói cũng không có sai, ta đích xác là một nghèo bức. . .

La Vân tức giận nói: “Nhiều lắm một túi diệu tiên bao cộng thêm cá khô, cá hồi cùng cá thu cũng đừng nghĩ, còn mấy cân. . . Ngươi đặc biệt sao là muốn đem ta ăn phá sản a.”

“Ha ha.” Mèo mun cười gằn nói: “Nghĩ phá sản? Vậy ngươi đầu tiên được có tài sản. Ngươi tài sản cũng không có, phá cái gì sinh? Chớ cho mình trên mặt dán vàng.”

Mẹ trứng, cắm tâm a! Lão tử thậm chí ngay cả phá sản tư cách cũng không có. . . Chuyện này quả thật là nghe người thương tâm thấy rơi lệ a!

“Ngươi nếu như lại độc như vậy lưỡi, liền diệu tiên bao cùng cá khô nhỏ cũng không có.” La Vân uy hiếp nói.

Thân là kẻ tham ăn mèo mun lập tức nhận túng, không dám lại tiếp tục đả kích La Vân.

“Thế mới đúng chứ, tốt xấu ta cũng là chủ nhân của ngươi, khách khí một chút không được sao? Ta không sĩ diện a?” La Vân đối với mèo mun thời khắc này thái độ rất hài lòng, ngay sau đó hắn hỏi nói: “Ngươi là cố ý để ta người đang ở hiểm cảnh? Nói như vậy, ngươi có thể ở ta chân chính thân ở tuyệt cảnh thời điểm, bảo vệ tính mạng của ta?”

“Cũng không thể.” Mèo mun lắc đầu.

“Cái gì?” La Vân trợn tròn mắt, “Không thể? Vậy ta nếu như bị quỷ ăn hết làm sao bây giờ?”

Mèo mun vẻ mặt thành thật nói: “Bị quỷ ăn thịt, liền nói rõ ngươi không có tư cách kế thừa Phong Đô Đại Đế đạo thống, ta đem đi tìm tiếp theo cái người thừa kế. . . Ân, đến thời điểm nhất định phải tìm người có tiền người, miễn cho liền cá hồi cùng cá thu cũng không mua nổi.”

La Vân một mặt mộng bức: “Còn có như vậy thao tác? Tại sao ta cảm giác tình cảnh của mình rất nguy hiểm a. . .”

Mèo mun nhếch miệng nở nụ cười: “Sợ rồi? Lừa gạt ngươi rồi. Nếu như ngươi thật sự khó giữ được cái mạng nhỏ này, ta nhất định sẽ tới cứu ngươi.”

La Vân hết chỗ nói rồi, đoán không ra mèo mun đến cùng cái nào một câu nói mới là thật.”Vẫn phải là dựa vào chính mình a! Tiểu Hắc Hắc cái tên này, luôn cảm giác không dựa dẫm được. . .”

Mèo mun câu chuyện nhất chuyển: “Bất quá, ngươi lại có thể hoàn hảo không hao tổn trở về, đích thật là ra ngoài dự liệu của ta. Ta nguyên bản còn tưởng rằng, ngươi coi như không cụt tay rơi chân, cũng nên nên thương tích khắp người cả người là máu.”

Nó lắc đầu thở dài, một bộ hết sức tiếc hận dáng vẻ.

La Vân được kêu là một cái tức a: “Ta không có bị thương ngươi rất đáng tiếc sao?”

Mèo mun không làm trả lời, hỏi ngược lại: “Ngươi thật sự có ở Phong Đô gặp phải quỷ sao?”

La Vân đáp nói: “Đương nhiên là có, một cái rất khủng bố, hết sức dữ tợn tiểu nữ quỷ, gặp mặt liền muốn nhào lên ăn ta.”

“Vậy ngươi tại sao không có bị thương? A, hiểu, ngươi nhất định là gặp được nàng liền toàn lực chạy trốn, cho nên mới không có bị thương cũng mệt thành dáng vẻ ấy?” Mèo mun suy đoán.

La Vân kiêu ngạo nói: “Xin lỗi để cho ngươi đã đoán sai, ta không chỉ không có trốn, còn hết sức vừa đưa nàng cho làm chết khô!”

“Làm. . . Làm chết khô?” Mèo mun một mặt khiếp sợ, “Ngươi so với Ninh Thải Thần còn lợi hại hơn đây?”

“Cùng Ninh Thải Thần quan hệ gì?” La Vân đầu tiên là sững sờ, sau đó phản ứng lại, Ninh Thải Thần còn không phải là làm quá ma nữ sao. . .

“Ngươi quá dơ!”

Không hổ là Tiểu Hắc Hắc, mèo bên trong lão tài xế, nhỏ xe lửa mở ô ô!

“Ta nói là, ta đem tiểu nữ quỷ kia đánh hồn phi phách tán!” La Vân sửa lại nói.

“Chỉ bằng ngươi? Một cái cái gì cũng sẽ không Quy Nguyên cảnh thái điểu? Đùa gì thế!” Mèo mun cười nhạo nói, rõ ràng không tin.

Nếu như La Vân là mang theo Trấn Hồn Phù đi Phong Đô, nó còn sẽ không như thế hoài nghi, có thể La Vân rõ ràng là cái gì đều không mang, tay không đem ác quỷ đánh hồn phi phách tán? Này trâu bò thổi, đều trời cao!

“Không tin?” La Vân hỏi.

“Ha ha.” Mèo mun cười gằn, một bộ tin ngươi ta chính là ngu ngốc vẻ mặt.

“Liền biết ngươi không tin, cũng còn tốt ta đem cái kia ma nữ hồn phi phách tán sau, hóa thành hạt châu cầm trở về.” La Vân giang tay ra, đem viên kia hạt châu màu xám, biểu diễn cho mèo mun nhìn.

“Hồn châu?” Mèo mun liếc mắt một cái liền nhận ra hạt châu này, há to miệng, khó tin nói: “Ngươi thật sự làm rớt một cái quỷ? Ngươi là thế nào giết chết?”

Dương nguyện lực +20, đến tự Tiểu Hắc Hắc khiếp sợ.

La Vân đem khi trước tình huống, hướng về mèo mun giảng thuật một lần. Mèo mun bén nhạy bắt được trọng điểm: “Ngươi dùng để đập quỷ tảng đá, là bộ dáng gì?”

“Ầy, chính là cái này.” La Vân vuốt mở cái tay còn lại, lộ ra bị hắn cầm thật chặt, mang về dương gian tảng đá.

“Ngươi lại tìm được Nguyên Linh Thạch! Khó trách ngươi có khả năng rơi con kia ác quỷ.” Mèo mun bỗng nhiên tỉnh ngộ.

“Nguyên Linh Thạch?”

“Một loại linh thạch, nó tuy rằng không thể dùng để tu luyện, nhưng có thể tồn trữ tư liệu cùng tri thức, ngươi có thể đem nó lý giải thành USB.”

“Nó còn có thể dùng để đối phó quỷ?” La Vân tò mò hỏi.

“Giống như Nguyên Linh Thạch đương nhiên không có hiệu quả này, nhưng Phong Đô bên trong Nguyên Linh Thạch, đều là các đời Phong Đô Đại Đế lưu lại, mặt trên dính thần lực của bọn hắn, coi như như thế nào đi nữa mỏng manh, đối phó một con nho nhỏ ác quỷ, vẫn là dễ như ăn cháo. Từ sự miêu tả của ngươi đến xem, tiểu nữ quỷ kia ngay cả một phép thuật cũng sẽ không, sợ là liền oán linh cấp bậc đều không đạt đến, dùng Phong Đô Đại Đế lưu lại Nguyên Linh Thạch đối phó nàng, không khác nào giết gà dùng đao mổ trâu.”

“Quỷ hồn còn có cấp bậc?”

“Thái điểu chinh là điểm này không được, cái gì cũng không hiểu, cái gì cũng phải từ đầu giảng. . .”

Mèo mun u oán thở dài một hơi.

Âm nguyện lực +13, đến tự Tiểu Hắc Hắc bất mãn.

Cuối cùng mèo mun cũng nhận mệnh, giới thiệu nói: “Cùng cảnh giới tu hành có cấp bậc giống như, quỷ hồn cũng là có cấp bậc chi điểm. Người bình thường chết rồi, phần nhiều là mới hồn, đối với người không tổn thương gì, nhiều lắm là thông qua báo mộng thủ đoạn, cùng người tiến hành câu thông.”

“Mới hồn bên trên là dã quỷ, bởi vì chưa xong tâm nguyện hoặc oán hận ở lại nhân thế, hoặc là hoàn thành tâm nguyện đi tới địa phủ, hoặc là ở nhân gian hồn phi phách tán. Giai đoạn này quỷ hồn, có thể rút lấy người sống dương khí.”

“Lên trên nữa là oán linh, ác quỷ, hung sát, ác yểm, quỷ vương. . . Tình huống cụ thể ta liền không giải thích, chờ ngươi sau đó gặp lại nói.”

La Vân không nói gì, này mèo mun, thật không phải bình thường lười. . .

Bất quá lúc này, hắn đối với một chuyện khác cảm thấy hứng thú hơn, liền không có hỏi tới quỷ hồn mỗi bên phẩm cấp tình huống cụ thể, mà là hỏi: “Ngươi mới vừa nói, Nguyên Linh Thạch bên trong tồn trữ tư liệu cùng tri thức? Vậy này khối Nguyên Linh Thạch bên trong, tồn trữ nội dung gì? Có hay không công pháp, bí thuật gì gì đó?”

Tiểu Gia Vô Xử Bất Tại / 2023

Cuối cùng Lâm Huyền Địa vẫn mang theo ba bao thức ăn to về nhà.

Mặc dù mọi người Mục gia tỏ vẻ không thể nào đoán được vị thủ lĩnh thổ phỉ lớn lên trông rất anh hùng này làm sao đem từng đó thức ăn trở về mà không bị tổn hao gì, nhưng điều này cũng không cảm trở tâm tình cướp của người giàu chia cho người nghèo của Lâm cha.

Đương nhiên làm cho tâm tình của Lâm cha vui vẻ trọng điểm không phải là ba bàn thức ăn được đóng gói này, mà là ít nhất ông cũng xác định được lời nói của Lâm Lâm nhà mình trước mặt chủ nhân bị mù kia rất có trọng lượng! Trừ chuyện đó ra thì việc thằng nhóc họ Mục kia đối xử tốt với con ông cũng làm cho Lâm cha an tâm không ít.

Tuy nói tên tiểu tử kia ông nhìn sao cũng không thấy vừa mắt, nhưng có thể xác định nó thật rất để ý tới con của mình, Lâm Huyền Địa tỏ vẻ sau này ông có thể an tâm ăn cơm đi ngủ đánh cương thi rồi. À, gần đây cương thi biến mất rất nhanh rồi, hình như yêu ma quỷ quái nhiều hơn một chút.

Về phần Lâm U tiểu gia trơ mắt nhìn cha mình đem ba bao thức ăn rời đi mà không nói với cậu câu nào, tâm tình của cậu đối với người cha thân thích này chỉ có thể dùng hai chữ để hình dung.

Ha ha.

Lâm U * chuột Hà Lan tiểu gia sắp chết, không biết có phải do sắp chết hay không, lúc này tự nhiên lại hồi tưởng những đắng cay ngọt bùi đã trải qua, nhớ năm đó cha cậu không đáng tin đến cỡ nào chúng tôi cậu nghiên cứu thành công thuốc có hai công dụng nên đem đi hạ độc cha cậu một trăm ngày! Năm đó thật là quá nương tay mềm lòng rồi.

“Ông nội, sắc trời không còn sớm, ông có muốn trở về nhà cùng con không?” Mục Viêm Khiếu mở miệng. Bây giờ bọn họ đang ở một quán cơm vùng ngoại ô, nơi này có bàn tiệc Mãn Hán chính tông nhất, đương nhiên giá tiền cũng đặc biệt chính tông. Vì tạo quan hệ tốt với hàng xóm của Lâm Lâm, Mục Viêm Khiếu có thể đặc biệt kết thân có thể khuất phục đi theo đến tận đây để trả tiền.

Mục lão gia trầm ngâm một lát vẫn lắc đầu: “Không được, ông phải về trước, ngày mai có hẹn đi câu cá với lão Vương rồi, mình con mang chuột Hà Lan về đi, ừm, về con mèo kia, con đừng để cho nó ăn con chuột Hà Lan kia là được rồi.”

“…” Mục Viêm Khiếu im lặng, sau đó gật đầu: “Được, con biết mà ông nội. Ông đi đường cẩn thận… Mấy ngày nữa con sẽ đi thành phố B thăm Viêm Minh một chút, xem công việc của nó thế nào rồi.”

Nghe được đứa cháu lớn của mình nói những lời này tâm tình nặng nề của Mục lão gia cũng tốt lên không ít, vỗ vỗ vai Mục Viêm Khiếu nói: “Con chỉ cần biết rằng, con là trụ cột của ông và em trai là được rồi. Ngàn vạn lần phải chiếu cố bản thân cho tốt.”

Mục Viêm Khiếu gật đầu.

“Còn một chuyện nữa, con mèo kia ông nghe nói nó rất ngoan ngoãn dễ thương, là giống mèo cụp tai Scotland, con tốt hơn nên chăm sóc cho nó kỹ một chút a! Đây cũng là mèo cao cấp của Tần Lĩnh! Cũng có linh tính giống như con vẹt kia đó!”

Mục Viêm Khiếu nghiêm mặt đưa ông nội mình ra xe, sau khi lên xe mới co rút khóe miệng.

Dù cho hắn không hiểu biết nhiều về động vật hay là thú cưng, nhưng ít ra cũng biết ‘mèo cụp tai Scotland’ tuyệt đối không thể xuất hiện ở Tần Lĩnh, mà phàm là động vật xuất thân ở Tần Linh, tám chín phần không thể nào ngoan ngoãn…

Ông nội, ông xác định không có bị cái người trông giống như thủ lĩnh thổ phỉ kia lừa gạt chứ? Mục Viêm Khiếu yên lặng suy nghĩ.

Mà bây giờ tâm tình Lâm U trong lòng hcậu có hơi kích động. Móng vuốt nhỏ vẽ loạn trong lòng bàn tay Mục Viêm Khiếu.

【Mèo cụp tai Scotland! Tiểu gia thích! 】

Mục Viêm Khiếu khẽ mỉm cười,”Thích là tốt rồi, tao sẽ chuẩn bị tốt mọi thứ. Nhưng mà, tao vẫn muốn hỏi, mày làm sao nhập vào, giết linh hồn vật chủ sao?”

Lâm U nghe thế há mồm hung hăng cắm chủ nhân mắt mù một ngụm.

Người đạo gia coi trọng nhân quả, mặc dù chỉ là linh hồn động vật, đó cũng là sinh linh vô tội, cưỡng ép linh hồn rời khỏi sẽ bị thiên đạo ghi nhớ, cậu làm sao mà độ kiếp?

【Nó vừa chết thì tôi nhập vào. 】

Cho nên lúc này, con mèo cụp tai nhốt trong chiếc lồng kia hẳn là đã chết, mà lúc cậu nhập vào, chỉ có thể chờ đến lúc bản thân chết đi thì cái chức năng tiến vào thân thể mới khởi động hoàn hảo.

… Ha ha, tự nhiên lại phát hiện tiểu gia đang dùng mạng của mình để biểu diễn thế giới muôn loài.

Lâm U tiểu gia không khỏi buồn bực.

Mục Ngũ rất nhanh liền lái xe đưa mọi người trở về biệt thự ‘nhà nông vui mừng’. Mà cái quan tài đựng mèo cụp tai Scotland do Lâm Huyền Địa mang tới vẫn còn đặt trên cái bàn gỗ ở sân phía đông nam.

Mục Viêm Khiếu suy nghĩ một chút, để tránh trong lúc chờ đợi xảy ra điều gì đáng sợ, không khoa học dọa đến bọn đàn em của mình nên cuối cùng Mục Nhị, Mục Tam, Mục Tứ, Mục Ngũ cũng trở về biệt thự bên cạnh, đồng thời giao cho mỗi người bọn họ đi tìm cách chăm sóc tốt cho mèo cụp tai Scotland.

Bây giờ, trong viện chỉ còn lại Mục Viêm Khiếu, chuột Hà Lan Lâm U và Mục Nhất.

Mục Nhất đi theo Mục Viêm Khiếu lâu nhất. Đương nhiên biết rằng lúc này ông chủ có chuyện đặc biệt quan trọng cần làm. Nhưng chuyện này ngay cả Mục Nhị cũng không thể tham dự, Mục Nhất nhìn chằm chằm khu vực xung quanh ông chủ, quyết chí tuyệt đối sẽ không để cho bất kỳ thứ gì ngoài ý muốn xuất hiện.

Mục Viêm Khiếu mở miệng: “Mục Nhất, lát nữa nếu như anh có thấy cái gì, nghĩ đến cái gì, không có lệnh của tôi, tuyệt đối không nên hành động thiếu suy nghĩ.”

Con ngươi Mục Nhất co rút lại, rất nhanh đáp lại một tiếng ‘vâng’ gọn gàng linh hoạt.

Vì thế Mục Nhất liền thấy Mục Viêm Khiếu đem con chuột Hà Lan mà ông chủ luôn ôm trong ngực một khắc cũng không rời, từ từ bỏ xuống. Mà vật nhỏ be bé, mềm nhũn kia hình như cũng không nỡ rời xa, dùng cái đầu nhỏ cọ cọ ông chủ nhà hắn. Sau đó liền nằm bất động tại chỗ.

“Mục Nhất, đi đem con mèo kia lại đây. “Thanh âm Mục Viêm Khiếu có chút không ổn định, dừng một chút lại nói: “Hình dạng nó trông thế nào?”

Lúc này Mục Nhất đã đem cái lồng quan tài kia cầm tới, nghe được câu hỏi thì sửng sốt, nói thẳng: “Ông chủ, cái lồng này không phải trong suốt, chưa có mở ra nên không biết hình dạng con mèo này ra sao.”

Mục Viêm Khiếu à một tiếng, đang muốn mở miệng, bỗng nhiên trước cửa vang lên tiếng chuông. Kèm theo tiếng chuông này, là một âm thanh hưng phấn tới cực điểm giống như… Mèo kêu?!

Trong nháy mắt sắc mặt Mục Viêm Khiếu có chút vặn vẹo, dựa vào tiếng mèo kêu này, hắn có thể đoán được người này từ đâu tới.

Nhưng mà, xuất hiện vào lúc này, đừng có hại người như vậy được không?!

Càng làm cho Mục Viêm Khiếu cảm thấy tâm tình lạnh càng thêm lạnh chính là, hắn nghe thấy tiếng mèo kêu rất nhanh đã chạy tới gần chân hắn, hình như còn mang theo tiếng gió vù vù hưng phấn như tìm được thức ăn?!

“Mày dám ăn con chuột của tao, ta, liền đem mày đi hầm!!!”

Dưới tình thế cấp bách, Mục Viêm Khiếu hướng về phía chung quanh rống một tiếng. Hắn sợ nếu không nhanh lên thì con mèo này sẽ quấy rầy sinh mạng mới ra đời, Lâm Lâm nhà hắn.

Nhưng mà bi kịch chính là, Mục Viêm Khiếu chậm một bước.

Khi mập meo meo Gia Phỉ đặc biệt vô tội ngẩng đầu lên, miệng ngậm thi thể chuột Hà Lan * Lâm Lâm, Mục Nhất hung hăng co rút khóe miệng, hướng về phía ông chủ nhà mình dè dặt mà nói: “Ông chủ, hình như,.. Lâm Lâm đã chết… Hơn nữa, còn bị Gia Phỉ ngậm trong miệng rồi.”

Mục Viêm Khiếu lúc này đã có ý định ăn sống con mèo mập này rồi!!!

Khi Mục đại thiếu muốn giở thủ đoạn độc ác, đột nhiên, một tiếng mèo kêu cực kỳ đặc biệt, len lỏi qua cánh cửa của cái lồng màu đen kia vang lên.

Khi Mục Viêm Khiếu nghe thấy âm thanh đó trong lòng khẽ động, cho dù hắn không hiểu rõ mèo con là như thế nào, nhưng hắn có thể khẳng định, tiếng kêu vừa rồi dù thế nào cũng không thể là tiếng của một con mèo nhỏ ‘ngoan ngoãn dễ thương’. Trong phút giây đó, đại thiếu gia Mục gia cảm thấy, hắn có thể đã bị cái ông chú trông rất giống thủ lĩnh thổ phỉ kia, hãm hại rồi.

So với sự nghi ngờ của đại thiếu gia Mục gia, thân thể mèo mập Gia Phỉ miệng còn đang ngậm thi thể chuột Hà Lan * Lâm Lâm đã hoàn toàn cứng ngắc rồi. Bản năng nói cho nó biết, mẹ nó, có một thằng cha ghê gớm xuất hiện! Mình có thể sẽ bị ăn hiếp meo meo gào khóc! Q_Q.

Sau đó, mập meo meo Gia Phỉ thấy, từ cái lồng màu đen kia, một bóng đen to gấp rưỡi thân hình của nó, nhìn qua trông rất giống một con mèo đặc biệt hung ác, đặc biệt nham hiểm?! Đang dùng ánh mắt chế giễu nhìn mình, sau đó… Lộ ra một nụ cười dữ tợn.

Mập meo meo Gia Phỉ: “!!!” Ông chủ cứu mạng! QAQ! Ông không tới đây nhanh nhanh thì tiểu khả ái nhà ông sẽ bị cắn, chết đó! Meo meo!

Vì thế, chờ chủ nhân của Gia Phỉ, ông Ngả Bá Đặc nhận được sự cho phép, từ từ thưởng thức căn biệt thự này đi đến nơi, đập vào mắt chính là một con mèo lớn trông giống báo con đang nhào tới Gia Phỉ nhà ông, nhe răng gầm gừ.

Ngả Bá Đặc thiếu chút nữa mắc bệnh tim mà chết.

Hút một ngụm khí lạnh gào to: “Này! Mục! Cậu không thể làm như vậy! Gia Phỉ nhà tôi là tâm can bảo bối của tôi! Dù nó có xúc phạm cậu tôi cũng sẽ bồi thường! Nhưng cậu không thể để cho linh miêu cắn chết nó như vậy!!! Tôi sẽ liều mạng với cậu!!!”

Đến tận lúc này, đại thiếu Mục Viêm Khiếu mới biết được. ‘Con mèo cụp tai yếu đuối đáng yêu’ mà hắn vẫn tưởng thật ra là một con linh miêu còn chưa trưởng thành… Chuyện này giống như một em gái xinh đẹp đáng yêu đột nhiên biến thành một người phụ nữ to cao vạm vỡ… Ha hả!

“Meo meo… Rống!” 【Mẹ nó! Lần sau nếu còn tùy tiện ăn thi thể của tiểu gia nữa có tin ta một ngụm cắn chết mày hay không?! Hửm?! 】

“Meo meo ô TAT.” 【Biết rồi! Lâm gia tha mạng, tiểu nhân không dám nữa! 】 Ông nói a! Mày là yêu tinh trong truyền thuyết sao! Đúng không đúng không! Lúc trước mới là vẹt, bây giờ lại là mèo lớn, vậy mà còn nói con chuột tao đang ngậm trong miệng là tiền thân của mày?

Ô ô, năm nay là năm hạn của meo meo ông, tại sao lại ngay lúc yêu tinh phát bệnh thì tới chơi làm gì?!

“Khụ. Lâm Lâm. Không nên kích động.” Ngay lúc Ngả Bá Đặc nôn nóng không chịu được nữa, Mục Viêm Khiếu rốt cuộc mở miệng. Đương nhiên lúc này hắn đã ổn định tinh thần xong rồi.

Thật ra thì nghĩ lại linh miêu cũng rất tốt không phải sao, trước kia hắn có thấy qua hình ảnh của linh miêu, loại động vật họ mèo này tương đối mạnh mẽ, ít nhất vào thời điểm này, tính mạng của Lâm Lâm có thể đảm bảo.

Vì thế Mục Viêm Khiếu liền ngồi xổm xuống muốn sờ thân thể thú cưng mạnh mẽ mà thông minh nhà mình một cái. Sau đó sờ soạng hồi lâu, cũng không sờ được cái gì?!

Cuối cùng vẫn là Mục Nhất ở một bên nhịn không được, ho khan một tiếng, nói: “Ông chủ, tay dịch xuống một chút, đây chỉ là linh miêu chưa trưởng thành, đại khái chỉ mới có sáu tháng…Ân, nhưng mà cũng đủ đánh thắng tất cả những con mèo khác rồi.”

Mục đại thiếu nghĩ là rất lớn: “…” Cái cảm giác bị lọt hố này là sao?

Lâm U * thú dữ chưa trưởng thành * tiểu gia tỏ vẻ, đối với cái thân thể mới này, tiểu gia đặc biệt hài lòng! So với cái loại mèo mập đần độn chỉ đáng làm đồ nhắm này, chỉ cần gặp mặt là có thể đùa giỡn, ha ha, cũng có thể đi tới đập cho nhát chết tươi!

Cho người nhà đã chuẩn bị thân thể này 32 likes!

Lúc này, Lâm cha mới vừa đi tới Tần Lĩnh hung hăng hắt hơi một cái. Ông xoa xoa lỗ mũi cười hắc hắc, suy nghĩ vì con của ông, mèo cụp tai và vân vân cứ vứt qua một bên, linh miêu lớn mới là anh hùng! Một mình đổi lại thú cưng và vân vân ông mới không để ý chuyện này đâu~

Gấu Bông Con Mèo Tiểu Thư / 2023

Gấu Bông Con Mèo Tiểu Thư

Gấu Bông Con Mèo Tiểu Thư là mẫu thú nhồi bông đặc sắc trong danh sách các con thú ngộ nghĩnh. Mẫu này được Xưởng Gia Công Gấu Bông Giá Rẻ tìm hiểu, tạo rập ra mẫu rất dễ thương. Hiện tại trên thị trường giá cả của loại thú nhồi bông này cũng rất mềm. Nhưng chúng tôi đảm bảo các mẫu gấu bông của chúng tôi có giá rẻ nhất thị trường.

Cam Kết Sản Phẩm Gấu Bông Đẹp Dễ Thương

Dưới sự chuyên nghiệp của các kỹ thuật viên cắt vẽ tại Shop Bán Gấu Bông đã tạo cho Gấu Bông Con Mèo Tiểu Thư có những cảm xúc rất thực. Chắc chắn khi khách hàng nhìn vào sẽ thích ngay bởi sự đáng yêu của loại gấu này.

Loại gấu bông này được Xưởng Gia Công Gấu Bông Giá Rẻ đặt cho cái tên khác là Gấu Bông ngộ nghĩnh. Chú gấu bông trông có gương mặt dễ thương với bản chất lại cực kỳ tốt bụng. Vì vậy mẫu gấu này luôn nhận được nhiều cảm tình từ phía người dùng.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM GẤU BÔNG TẠI XƯỞNG GIA CÔNG GẤU BÔNG GIÁ RẺ

Gấu Bông được nhồi 100% Gòn

Chất liệu mềm mịn, tạo cảm giác thoải mái khi ôm

Gấu được Bảo hành đường chỉ may Vĩnh Viễn tại cửa hàng

HÌNH GẤU BÔNG CON MÈO TIỂU THƯ LÀ HÌNH THẬT DO SHOP TỰ CHỤP 100%

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI TRONG CHÍNH SÁCH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CỦA XƯỞNG GIA CÔNG GẤU BÔNG GIÁ RẺ

Sản phẩm gấu bông sẽ bảo hành theo số điện thoại lúc bạn đặt hàng.

Gấu Bông được được bảo hành đường chỉ may vĩnh viễn.

Quý khách vui lòng mang sản phẩm Gấu Bông đến cửa hàng để được bảo hành Miễn Phí.

XƯỞNG GIA CÔNG GẤU BÔNG GIÁ RẺ XIN PHÉP ĐƯA RA 4 CAM KẾT VÀNG MÀ KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC KHI MUA SẢN PHẨM GẤU BÔNG NÀY:

Chất lượng sản phẩm ĐI ĐẦU trong ngành nghề mua bán sản xuất gấu bông

Giá cả phải chăng, đi kèm dịch vụ hoàn hảo – giao hàng tận nơi nhanh nhất có thể

CHÍNH SÁCH HẬU MÃI đảm bảo

Luôn đặt lòng tin khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động bán hàng (KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ)

Mọi chi tiết cần mua sỉ lẻ các loại gấu bông, Quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE, ZALO sđt 0869.682.139 (gặp MR Lâm) để được nhân viên của Xưởng Gia Công Gấu Bông Giá Rẻ tư vấn mua hàng nhanh nhất.

Nếu khách hàng cần mua sỉ sản phẩm này. Vui lòng Add zalo báo trực tiếp cho Chúng tôi. Nhân viên kinh doanh sẽ báo địa chỉ xưởng sản xuất và bảng giá gấu bông giá sỉ trực tiếp cho khách hàng. (Hoạt động này chỉ dành cho khách sỉ)

Đây sẽ là một trong những món quà tặng sinh nhật ý nghĩa tại Xưởng Gia Công Gấu Bông Giá Rẻ. Món quà này giúp người nhận cảm nhận được tình cảm yêu thương bên trong của người gửi. Hãy chọn ngay đi nào!

Sản Phẩm Gấu Bông Cùng Chuyên Mục

Tin Tức Xưởng Gia Công Gấu Bông Giá Rẻ

TRUNG TÂM TƯ VẤN TẠI XƯỞNG GIA CÔNG GẤU BÔNG GIÁ RẺ

Ngành kinh doanh Xưởng Gia Công Gấu Bông Giá Rẻ Cung cấp Sỉ Vỏ Thú Nhồi Bông

Xưởng Gia Công Gấu Bông Giá Rẻ Cung Cấp Sỉ Thú Nhồi Bông Số Lượng Lớn

Bạn đang xem bài viết Tiểu Tiểu Hỏa Lạt Phi / 2023 trên website Goldenworldbeauty.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!