Top 13 # Con Mèo Nói / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Goldenworldbeauty.com

Đọc Chapter 4: Con Mèo Biết Nói / 2023

Rồi ta há hốc miệng khi một con sóc kêu lên, chợt hàng chục con xếp hàng hai bên, tạo thành một con đường. Cho ta đấy! Ta lịch sự nói cảm ơn, rồi đi theo chú sóc dẫn đường. Và… Một chùm dâu chín mọng, màu đỏ đang treo ở trên cành cây cao!

Ta không thể chờ được nữa, chạy thật nhanh đến đó. Hừ, ghét chiếc váy rườm rà này quá đi, nó luôn cản đường ta mỗi khi di chuyển, cần phải làm gì đó với điều này mới được! Ta nhón chân thật cao, và như có một phép màu, cành cây đó hạ thấp xuống, giơ chùm dâu thơm ngon cho ta.

Ôi, cảm giác được ăn sau khi cả một ngày bị bỏ đói thật tuyệt. Lau nước quả chín trên miệng bằng ống tay váy, các sinh vật kỳ lạ lại chỉ đường cho ta đến một con suối nhỏ, với làn nước trong vắt như thủy tinh. Ta uống lấy uống để, táp nước lên mặt, cảm nhận sự mát lạnh.

Trời bắt đầu nhập nhoạng tối, mà ở trong rừng rất là nguy hiểm. Vua cha ta bảo trong rừng có rất nhiều thú dữ, như chúng tôi đã kể về loài vật này chưa nhỉ? Nó rất to, hàm răng sắc, móng vuốt dài, khi nó gầm thì tất cả các con vật khác đều e sợ. Đột nhiên ta chợt nhớ tới con Bandersnatch của mình-mà nhà vua bắt về cho ta, hồi đó nó chỉ là một con thú tội nghiệp bé bỏng. Khi ta đi rồi, họ đã làm gì nó nhỉ?

Bước đi thế nào, ta vấp phải một thứ gì lớn và cưng cứng. Rồi ta thấy cái đó chuyển động. Nó đứng dậy, tiếng chân nện thình thình, gầm lên giận dữ. Đó là một con Bandersnatch, ta đã đánh thức nó dậy rồi! Lập tức chạy đi, ta cố thay đổi số phận của mình, đó là không bỏ mạng ở đây.

Tiếng gầm vang khắp khu rừng. Ta có thể cảm nhận nó đang ở rất gần, một đứa con gái mặc váy như ta mà đòi đua tốc độ với một con vật bốn chân ư?

Iracebeth này, mà phải chết thảm như vậy sao?

Ta dẫm vào gấu váy và trượt ngã, một thứ chất lỏng ấm ấm chảy ra trên trán. Vớ lấy cái cành cây khô trên mặt đất, ta giơ nó lên, run lẩy bẩy trước con thú đứng trước mặt mình.

Thêm một tiếng gầm nữa.

Ta đợi chờ nó kết liễu ta. Nhưng đã khá lâu rồi, sao nó không làm thế? Ta từ từ mở mắt ra, và nhìn nó. Một con Bandersnatch lớn với bộ lông trắng đốm tuyệt đẹp. Sao…lại có thể trùng hợp đến thế nhỉ? Và khi ta nhìn kĩ ở cổ của nó, có vài vết thương hở và… chiếc vòng cổ màu đỏ có ghi: “Bandy”

Chắc chắn ở đằng sau nó có dòng chữ: “thuộc về Iracebeth” vì chính ta đã bảo thợ kim hoàn làm thế!!!

“BANDY!” Ta mừng phát khóc, vứt cành cây sang một bên và ôm chầm lấy nó. Ôm lấy bộ lông dày và dễ chịu, một cảm giác quen thuộc tràn ngập trong trí óc. Bandy kêu ư ử, giụi đầu nó vào đầu ta. Ta khẽ vuốt lưng nó, rồi chợt nhận ra chú Bandersnatch của ta đã đau đớn thế nào, khi ta lỡ chạm vào vết thương sâu hoắm ở cổ của nó. Đôi mắt đen láy to tròn nhìn vào mắt ta, và Bandy đã cho ta thấy những gì nó thấy. Mọi người gọi nó là quái vật. Nói rằng nó nên cút ra khỏi lâu đài, vì ta đã đi rồi. Mọi người đánh đập nó, định lấy lại cái vòng cổ bằng vàng mà ta đã đeo cho nó.

Ta thấy rất vui khi gặp lại Bandy. Thật tốt khi nó đã bỏ trốn khỏi cái nơi người ta đã từng yêu thương nó dưới chánh là “vật nuôi cưng của công chúa” rồi chửi rủa, đánh đập nó khi nó chẳng là gì cả. Thật ra ta vẫn còn Bandy, nó cần ta và ta cần nó, ít nhất thì chúng ta còn có nhau.

Ta và Bandy lang thang trong rừng tìm kiếm đồ ăn, ta ăn hoa quả, trái cây dại còn Bandy ăn thịt những con thú nhỏ. Chúng bắt đầu xa lánh ta khi có sự hiện diện của Bandy, nhưng không sao, ta hiểu mà. Ta cũng đâu có thể bỏ vật nuôi của ta lại được. Nhận thấy chỗ của ta và Bandersnatch quá nhỏ và dần cạn kiệt đồ ăn, chúng ta phải đi tìm những vùng đất mới. Vậy là ta leo lên lưng người bạn nhỏ của ta, Bandy gầm lên thật dữ dội, rồi cả hai lao vút vào trong nơi sâu thẳm của cánh rừng, nơi những bí mật kì diệu chưa được tiết lộ…

“Bandy, chúng ta đang đi đâu thế?” Vật nuôi của ta hít hít cái mũi ướt của nó, rồi tiếp tục phóng như bay. Chà, nó chẳng sợ gì cả. Thực ra, tất cả mọi người đều sợ nó mới đúng. Với lại ta sẽ an toàn khi ở bên Bandy, nó sẽ bảo vệ ta.

Chúng ta tới một ngã rẽ ra ba con đường khác nhau. Và cả ba đều trông rất tối, gập ghềnh và đáng sợ. Sao cái gì ta cũng sợ thế nhỉ?

Ta bồn chồn ngó quanh, bắt cái đầu của mình làm việc. Các phép toán, các câu nói, các câu thần chú,… Ugh! Chẳng cái nào trong trường học phù hợp với cái này hết! Làm một công chúa thật tồi tệ, vì những gì bạn học trong trường sẽ chẳng cần thiết khi ở thế giới bên ngoài!

Người bạn đồng hành của ta đứng sững lại, nó bắt đầu ngửi thấy một cái gì đó và gầm gừ. Mắt nó hướng lên trên một cái cây cao, với những cành lá chắc khỏe và to. Sau những tán lá rộng, mờ mờ ảo ảo một bóng hình, với một nụ cười rộng đến tận tai, đôi mắt sáng và… một đôi tai mèo!

“Cô đi đâu thế? Cô bị lạc à?”

Chiếc đầu mèo hiện ra, nó không có thân! Loài vật quái quỷ gì đây?! Bandy gầm lên, nhe hàm răng sắc nhọn đe doạ.

“Ối, làm ơn hãy đưa con vật đó đi! Nó có vẻ không được thân thiện lắm” Bỗng nó núp vào sau một cái đuôi hiện ra từ lúc nào không biết, khẽ kêu. Thật là kì dị!

“Ta…ta không thể! Đó là người bạn đồng hành của ta.”

“Thật ư, cô gái? Người bạn đồng hành của cô là nó? Hahahahahaha! Thật điên rồ làm sao!” Từng bộ phận của con mèo dần dần hiện ra. Nó có một bộ lông xám xanh vằn, cái đuôi xù, tay chân đầy đủ. Con mèo đó sẽ giống như bao con khác nếu như nó không có một nụ cười quái gở, và một đôi mắt sáng quắc như hai vì sao. Hơn nữa, đó là một con mèo biết nói.

“Liệu tôi có thể biết tên của cô không? Trông cô giống như một ai đó mà tôi quen biết”.

“CÔNG CHÚA, IRACEBETH ĐÓ HẢ? Ôi thật là bất kính đối với người quá!” Con mèo chợt biến mất, nó xuất hiện lơ lửng giữa không trung, cúi đầu xuống với sự tôn trọng. “Ngươi có thể…đứng dậy?”

“Công chúa, tại sao người lại ở đây? Chẳng phải, đây là nơi rất tối và đáng sợ đó sao?” Nó bật cười lớn, âm thanh vang vọng khắp khu rừng. Phải nhìn thấy nụ cười ngoác rộng đến mang tai của con mèo làm ta phát sợ

“Ngươi điên rồi” Ta lầm bầm, bám chặt vào Bandersnatch.

“Tôi không điên, thưa công chúa. Chỉ là nhận định về thực tế của tôi khác với người đó thôi” Con mèo chìa tay ra. “Nhân tiện, tôi là mèo Chesire. Đó là tất cả những gì người cần biết về tôi”

“Tốt lắm, Chesire. Liệu ngươi có thể làm hộ ta một việc này không?” Ta mệt mỏi nói. Thực sự ta thấy chán nản và lạc lõng khi mà lòng vòng trong một nơi ta chẳng biết là đâu, không có chỗ nghỉ chân hay gì cả.

“Chắc chắn rồi, xin mời người”

“Ta và Bandy đã lang thang ở trong rừng cả ngày hôm nay rồi, chúng ta rất đói và mệt nữa. Ngươi sống ở đây, liệu ngươi có biết chỗ nào để ta có thể nghỉ chân không? Làm ơn…”

Con mèo tròn mắt. “Ồ, một cô công chúa nói làm ơn. Người làm tôi ấn tượng nhiều hơn người tưởng đấy. Và, tôi có biết một chỗ” Nó nói, người bay lơ lửng, giống như một đám mây vậy.

“Hmm… Để xem nào. Tôi đã có thể làm ngơ và bỏ mặc người ở đây, nhưng công chúa Iracebeth à, người sẽ đóng một vai trò quan trọng trong vài sự kiện hay ho sắp tới đấy. Mà thôi, bỏ qua đi.” Chesire nhăn mặt nghĩ ngợi, rồi chợt nó đáp xuống mặt đất, ung dung bình thản trước một con Bandersnatch cao to lừng lững đang muốn ăn tươi nuốt sống nó.

Con mèo bước đến con đường thứ nhất, ngay khi chân nó chạm vào miếng lát gạch, toàn bộ con đường đó sáng bừng lên một màu hồng nhạt. “Cái này… không được.” Nó lại nhảy sang cái cái thứ hai, con đường này lại có một màu trắng. “Cũng như thế.” Và còn cái cuối cùng. Nó chẳng có màu gì cả, và trông có vẻ còn khá tối nữa.

“Cứ đi theo con đường này, đến cuối người sẽ gặp một người bạn thú vị. Tôi rất thích mấy cái mũ của anh ấy.” Chesire cười toe toét, ta không biết là có thể tin lời nó được không. Nhưng đâu còn lựa chọn nào khác, chỉ còn mỗi cách đó thôi.

“Cảm ơn người, Chesire”

“Bất cứ lúc nào, thưa công chúa” Ta thúc Bandy chạy thật nhanh trên con đường đó, ngoái lại nhìn Chesire thêm một lần nữa nhưng chẳng thấy con mèo đâu. Thay vào đó, mặt trăng khuyết trên trời lại nằm xuống, cong cong như chính cái nụ cười của con mèo kì dị đó.

cảm ơn vì đã đọc xxx

Mua Con Mèo Biết Nói / 2023

Tải game con mèo biết nói chuyện tiếng người miễn phí về máy ngay. Rồi cùng xả stress với những trận cười sảng khoái với chú mèo đen biết nói chuyện này.

Mô tả game con mèo biết nói chuyện

Trò chơi con mèo biết nói chuyện là một game cực kỳ vui nhộn. Có một chú mèo trước màn hình điện thoại luôn lắng nghe những tiếng động xung quanh. Đặc biệt là những tiếng do con người phát ra. Rồi sau đó chú sẽ nhại lại những tiếng đó theo đúng vần điệu vô cùng buồn cười.

Điều hấp dẫn là tiếng nói của mèo được tinh chỉnh vô cùng ngây ngô và trẻ con. Giống với những trẻ em đang học nói chuyện và nhại lại bất kỳ câu thoại nào nó nghe được.

Game mèo biết nói chuyện còn có thêm rất nhiều tính năng vui nhộn khác như: mèo tom ăn ớt, ăn dưa hấu, mèo xì hơi,…Với các biểu cảm vô cùng hài hước và cuốn hút. Đảm bảo người chơi sẽ cực kỳ yêu thích tựa game vui nhộn này.

Trò chơi con mèo biết nói thuộc danh sách top tải game offline cho điện thoại hay nhất. Chơi thả ga không cần mạng, không cần cầy cấp độ hay mua trang bị. Chỉ cần tải game con mèo biết nói chuyện miễn phí cho android và bắt đầu chơi luôn.

Còn chờ gì nữa, nhanh tải game con mèo biết nói chuyện tiếng người miễn phí về máy rồi chơi ngay.

Tính năng mới của game con mèo nhái tiếng người

– Là một trò chơi không cần mạng, dung lượng rất nhẹ. Mèo nhái tiếng người là sản phẩm đầu tay của Outfit7 Limited.

– Chế độ chơi mới lạ, khác biệt tạo nên những trận cười sảng khoái. Từ giọng nói cho tới hành động của mèo tom.

– Trong trò chơi, mèo tom có thể ăn được mọi thứ. Mèo tom ăn ớt rồi thổi ra lửa, hay cả 1 miếng dưa hấu cực to nữa.  

– Chưa kể đến các hoạt động trêu ghẹo mèo tom. Các biểu cảm lúc này sẽ kỳ funny, giống nhân vật hoạt hình mà lại do người chơi tạo nên.

Nếu người chơi chưa biết thì trò chơi mèo nói chuyện chia làm 3 phần chính.

Cảm xúc mèo tom khi đói: Lúc này ngươi chơi có thể cho mèo tom ăn đủ các món: kem, ớt,..để xem các biểu cảm thú vị của mèo tom.

Cùng chơi với tom: cùng xoay người mèo tom để chú hạnh phúc hoặc làm một cú lừa để mèo tom thấy sao.

Phần nói chuyện với mèo tom: Mèo tom sẽ nhại lại toàn bộ đoạn âm thanh mà chú nghe thấy. Đây chắc chắn là phần thú vị nhất.

Nếu đang tìm một trò chơi offline, vui nhộn, nhẹ nhàng và chơi mượt. Thì game mèo tom biết nói chuyện là một sựa lựa chọn số 1. Ngay bây giờ, tải game con mèo biết nói tiếng người về máy rồi chơi ngay.

Hướng dẫn tải game con mèo biết nói chuyện cho android

Làm theo 2 bước sau để tải trò chơi con mèo miễn phí về điện thoại:

Bước 1: Kéo xuống, nhấp vào đường dẫn để tải game. Tiếp theo chọn cài đặt.

Bước 2: Đợi cài hoàn tất và nhấn mở để chơi ngay.

Tất cả còn chưa tới 30 giây để tải và cài đặt trò chơi về máy. Cùng tải game mèo biết nói chuyện về máy rồi trải nghiệm trò chơi tuyệt vời này.

Chuyên mục:

Chuyên mục:

Đồ Chơi Mèo Tom &Amp; Angela Biết Nói / 2023

Đồ Chơi Mèo Tom & Angela Biết Nói – No.LT268-599

Thương hiệu:

Long Thủy

Mã hàng: LT268-599

Mèo Tom & Angela biết nói LT268-599 là sản phẩm giúp trẻ hiểu biết hơn về thế giới xung quanh, phát triển trí tuệ, cảm xúc cũng như tinh thần. Với sản phẩm Mèo Tom & Angela biết nói LT268-599 ba mẹ sẽ không còn phải băn khoăn nhiều nữa bởi đây là sản phẩm an toàn và giúp bé phát triển toàn diện cả về ngôn ngữ và cảm xúc của mình. MÔ TẢ SẢN PHẨM: – Đồ chơi Mèo Tom & Angela biết nói LT268-599 là sản phẩm đồ chơi thông minh dành cho trẻ nhỏ. – Mèo Tom & Angela biết nói LT268-599 được tích hợp 4 chức năng bao gồm ghi âm, phát nhạc, kể chuyện và cảm ứng (phát ra tiếng kêu khi chạm vào). – Sản phẩm có giọng ngộ nghĩnh, hài hước giúp bé có những giây phút chơi đùa thú vị và bổ ích. – Cách chơi đơn giản, chỉ cần khởi động nút ON và chạm vào các điểm cảm ứng thông minh là chú mèo có thể lặp lại giọng nói của bạn, kể chuyện, hát… – Được làm từ chất liệu nhựa an toàn ABS an toàn cho bé. – Màu sắc: Xanh, Hồng, Vàng – Sản phẩm sử dụng pin AA 1.5V tiện dụng, – Kích thước: 14 x 9.5 x 22 cm – Trọng lượng: 260 gram – Xuất xứ: Công ty Long Thủy Toys – Việt Nam

please_choice

Mã sản phẩm:

LT268-599

135.000VND

(Giá đã bao gồm thuế VAT)

Tình trạng: Còn hàng

Giao hàng toàn quốc

Đổi trả hàng 7 ngày miễn phí

Đảm bảo hàng chính hãng

6 Điều Mèo Luôn Cố Gắng Nói Với Bạn / 2023

6 ĐIỀU MÈO LUÔN CỐ GẮNG NÓI VỚI BẠN

Mèo cảm thấy hứng khởi

Bạn nhìn thấy mèo đang ngồi ở cửa sổ và bỗng có một số âm thanh nhỏ phát ra từ cổ họng của chúng – đây là dấu hiện thể hiện sự hứng khởi, kích thích ở mèo. Một chú chim hoặc bướm hoặc những con vật nhỏ bé cũng có thể khiến mèo vô cùng thích thú.

Mèo đang đau hoặc khó chịu

Tiếng kêu của mèo có thể từ những cơn đau, bệnh tật hoặc khó chịu mà ra. Những hành động như cúi người, trườn ra trước có thể biển hiện cho bạn thấy chúng sắp nôn, báo hiệu rằng bạn cần chuẩn bị khăn giấy! Tiếng “ngao” của mèo cũng là dấu hiệu đánh dấu lãnh thổ của chúng khi chúng bị đe dọa bởi vật nuôi khác. Tuy nhiên nếu mèo “ngao” quá nhiều, rất có thể đây là dấu hiệu tăng năng tuyến giáp ở mèo – một căn bệnh phổ biến ở mèo lớn tuổi.

Mèo rất giỏi che đậy những cơn đau bệnh tật, chính vì vậy việc quan sát hành động của mèo rất quan trọng. Theo một số nghiên cứu cho thấy, mèo từ 12 tuổi trở lên có tỷ lệ mắc bệnh viêm khớp rất cao, và chính vì những cơn đau khiến chúng thường lẩn trốn hoặc ngủ nhiều hơn. Nếu mèo của bạn bắt đầu có những dấu hiệu lẩn trốn, hãy liên hệ với bác sĩ thú y.

Chúng có dấu hiệu không thích khay vệ sinh

Khi bạn nhìn thấy mèo đi vệ sinh bên ngoài khay, rất có thể chúng không thích khay vệ sinh, ví dụ như vị trí đặt khay, khay vệ sinh không sạch. Hoặc nếu bạn nuôi nhiều mèo, hành động này có thể được hiểu là sự cạnh tranh khay vệ sinh.

Ngoài ra, việc đi vệ sinh ngoài khay cũng là dấu hiệu của sự căng thẳng. Nếu bạn nhận thấy vấn đề này, hãy giữ mèo ở vị trí an toàn, tránh tiếp xúc với trẻ nhỏ hoặc những vật nuôi khác, đặt thức ăn , nước uống, khay vệ sinh ở nơi yên tĩnh. Nếu hiện tượng này vẫn tiếp dẫn, bạn cần đưa mèo đến bác sĩ thú y!

Mèo cảm thấy thoải mái

Chúng thích bạn

Mèo thường thể hiện tình cảm bằng nhiều cách khác nhau tùy vào tính cách của chúng. Nếu mèo cọ người chúng vào tay hoặc chân của chúng, điều đó chứng tỏ chúng thích bạn. Ngoài ra, các tuyến xúc giác trên tráng, cằm, đuôi… khá nhạy, việc chúng cọ vào người bạn bằng những vị trí đó nhằm để khẳng định bạn là của chúng.

Mèo cảm thấy buồn chán và muốn gây sự chú ý

Mèo có những cách rất riêng để biểu hiện cho bạn thấy chúng chán nản. Nếu mèo không ngừng phá phách đồ đạc của bạn, chứng tỏ chúng đang buồn chán và tự tìm cách giải tỏa điều đó.

Mèo cũng có thể sẽ kêu gào và cố đánh thức bạn vào buổi sáng nhằm tạo sự chú ý từ bạn (chúng muốn được ăn hoặc vui chơi).