Top 17 # Mèo Mập Lông Xám / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Goldenworldbeauty.com

Phối Mèo Anh Lông Ngắn Màu Xám Xanh Chất Lượng / 2023

Phối mèo Anh lông ngắn màu xám xanh chất lượng tại Uông Bí, Quảng Ninh

1. Sơ yếu lý lịch mèo Anh lông ngắn màu xám xanh tại Uông Bí:

Những chú mèo cũng rất được yêu thích nhờ bộ lông có màu sắc khá đặc biệt. Chúng thường bị nhầm với màu mèo Anh lông ngắn xám nhưng khi quan sát kỹ, bạn sẽ thấy màu lông của chúng có một chút ánh xanh rất độc đáo, thu hút. Mức giá trung bình của mèo Anh lông ngắn xám xanh dao động , đối với mèo thuần chủng nhân giống trong nước.

Phối giống mèo xám xanh tại Uông Bí

– Nhan sắc: Mặt bánh bao, má phúng phính, đáng yêu vô cùng

– Vóc dáng: To con, vạm vỡ, Manly như người mẫu

– Tính cách: hiền lành, ngoan ngoãn, galang vô đối, kinh nghiệm chinh phục mọi trái tim băng giá

2. Các chế độ đãi ngộ khi phối giống mèo Anh Lông ngắn màu xám xanh tại Uông Bí:

Các bạn sẽ gửi mèo cái tại nhà mình từ 3 – 4 ngày (mèo cái phải khỏe mạnh, đã gào đực , không bị các bệnh ngoài da hay tiêu hóa) được hưởng chế độ đãi ngộ như sau:

– Đảm bảo vệ sinh an toàn trong suốt quá trình phối giống.

– Đảm bảo sức khỏe, y tế trong suốt thời gian phối giống.

Nếu sau thời gian trên mèo các bạn vẫn chưa có Baby, thì sẽ được phối giống cho lần tiếp theo hoàn toàn miễn phí.

Được hỗ trợ khi Phối giống mèo xám xanh tại Uông Bí

3. Phối giống cho mèo cần chuẩn bị gì?

– Tìm địa chỉ để phối giống: Chợ chó mèo là địa điểm uy tín hỗ trợ tìm kiếm các giống mèo để phối giống. Mèo phối giống được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng

Sản phẩm phối giống tại Uông Bí

– Hãy điều tra của mèo đực trước khi chọn phối giống: Có rất nhiều trường hợp giao phối khiến tỉ lệ gen lỗi, gen lặn xuất hiện dẫn đến các cá thể bé nhỏ mới được sinh ra đã bị dị tật hoặc không thông minh, khỏe mạnh bằng những con khác. Vì thế nắm được gia phả sẽ yên tâm hơn khi giao phối.

Mèo Xám Trắng (25 Ảnh): Giống Mèo Sọc Trắng Xám Với Mắt Xanh, Mèo Xám Lông Xù Có Đốm Trắng Trên Vú Và Bàn Chân / 2023

Mèo nhà

Mèo xám trắng: mô tả về ngoại hình và hành vi

Chia sẻ với bạn bè

Mèo xám trắng được coi là một trong những thú cưng đẹp nhất. Nhờ vẻ ngoài thẩm mỹ, họ đã giành được tình yêu của nhiều người. Xem xét những đặc điểm của màu trắng xám phân biệt các nhà khoa học và bác sĩ thú y, cũng như những giống mèo trắng xám tồn tại và cách chăm sóc chúng.

Tính năng màu

Con mèo trắng xám không chỉ là một người sùng đạo, mà còn là một người bạn và thú cưng xinh đẹp. Sự hiện diện của các màu xám và trắng trong màu lông hiếm khi đồng nhất – thường một màu chiếm ưu thế so với màu kia (ví dụ: vú có thể có màu xám và bàn chân trắng).

Màu sắc có thể là trừu tượng, nghĩa là khi không thể nói chính xác ở khu vực nào màu trắng chuyển sang màu xám và ngược lại. Đôi khi các màu sắc có thể rõ ràng và dễ hiểu hơn: ví dụ, đốm hoặc sọc. Trong những trường hợp như vậy, cũng không có quy tắc rõ ràng: các đốm và sọc có thể có màu xám hoặc trắng.

Do đó, chúng ta có thể kết luận rằng khá khó để tìm thấy hai con mèo trắng xám giống hệt nhau.

Màu sắc của động vật là một tính năng riêng biệt, độc đáo và độc quyền của mỗi cá nhân cụ thể.

Do đó, nếu bạn sở hữu một con mèo trắng xám, thì hãy nhớ rằng con vật của bạn là duy nhất và duy nhất trong bản chất của nó.

Màu mắt

Màu mắt của một con mèo trắng xám thực tế có thể là bất kỳ, về mặt này không cóhoặc hạn chế:

màu xám;

màu đen;

màu nâu;

màu xanh lá cây;

màu vàng và vân vân

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là những cá nhân có đôi mắt xanh được đánh giá cao nhất. Vì vậy, một con mèo con có đôi mắt xanh và màu trắng xám có thể đắt hơn nhiều lần so với các đối tác của nó trong thị trường động vật học.

Trên thực tế, màu sắc của mắt ít ảnh hưởng đến bất kỳ đặc điểm sinh lý hoặc tâm lý nào của động vật – nó chỉ đơn giản là tăng cường sức hấp dẫn thẩm mỹ của nó. Do đó, nếu bạn sẵn sàng quyên góp tiền vì vẻ ngoài dễ chịu, thì hãy mạnh dạn ưu tiên cho những chú mèo mắt trắng xám xanh.

Nhân vật

Trước hết, điều quan trọng cần nhớ là, mặc dù thực tế là tất cả những con mèo trắng xám được hợp nhất bởi màu sắc, bản thân chúng là cá thể và không giống với nhau. Do đó, bản chất và hành vi của một con mèo có thể khác biệt đáng kể so với con mèo khác. Cách dễ nhất để dự đoán và phân tích bản chất của động vật phả hệ, bởi vì chúng được các nhà khoa học nghiên cứu và nghiên cứu kỹ lưỡng. Việc đánh giá bản chất của mèo nhà xám trắng khó khăn hơn nhiều.

Bất chấp sự đa dạng này, nhiều chủ sở hữu của mèo trắng xám vẫn nêu bật một số điểm tương đồng của những con vật này. Vì vậy, theo mô hình hành vi của họ, những con vật nuôi như vậy khá bình tĩnh và ngoan ngoãn. Một số trong số chúng có thể cho thấy hoạt động gia tăng và vui tươi, nhưng các tính năng như vậy là do đặc điểm của một giống chó cụ thể.

Đối với chủ sở hữu và hộ gia đình, mèo trắng xám khá thân thiện. Đồng thời, nên nhớ rằng những con vật như vậy có thể nhớ lâu sự xúc phạm và cố gắng trả thù.

Do đó, bạn không nên thể hiện sự gây hấn và giận dữ vô lý đối với thú cưng của bạn. Ngoài ra, những con vật này được huấn luyện và huấn luyện tốt, chúng nhanh chóng bắt đầu đi trên khay và biết vị trí của chúng. Trên hết, những dấu hiệu như vậy là do khả năng trí tuệ cao, mà thiên nhiên đã ban tặng cho thú cưng lông trắng xám.

Giống

Có một số giống mèo nhà, len của chúng có thể được sơn với tông màu xám và trắng. Hãy để chúng tôi xem xét chi tiết hơn từng loài.

Siberia

Sự xuất hiện của những con mèo này gây ra sự thích thú ở nhiều loại – lông cừu dày và mịn, kết hợp với thân hình cơ bắp mạnh mẽ, tạo ấn tượng không thể xóa nhòa. Nhưng, mặc dù có ngoại hình to lớn như vậy, những con vật này vẫn trung thành và trung thành với chủ của chúng, cũng như khá hiền lành, tình cảm và đáng yêu.

Cần lưu ý rằng các cá nhân thuộc giống này, rất tốt khi tiếp xúc với mọi người (bao gồm cả trẻ em). Họ khá năng động và vui tươi.

Ba Tư

Giống mèo này có cấu trúc cơ thể ngồi xổm và thân có chiều dài trung bình. Ngoại hình của con vật khá hấp dẫn, nhưng nhân vật có thể cố chấp. Động vật Ba Tư cần rất nhiều sự quan tâm và chăm sóc. Họ khá bình tĩnh, nhưng đôi khi họ có thể vui tươi quá mức.

Shorthair của Anh

Angora Thổ Nhĩ Kỳ

Angora Thổ Nhĩ Kỳ là một giống mèo đặc biệt hoạt động. Những động vật như vậy cần đi bộ thường xuyên trong không khí trong lành. Động vật là duyên dáng và cao quý.

Cơ thể của một con mèo có hình dạng nêm khác thường và kích thước nhỏ.

Bộ lông khá dài, do đó nó cần được chăm sóc đặc biệt kỹ lưỡng.

Mỹ uốn

Giống này khá bất thường và khác thường đối với mắt. Đặc điểm phân biệt chính của những động vật như vậy là đôi tai cuộn tròn của chúng. Ngoài ra, American Curl khác với các giống chó khác ở cơ thể mạnh mẽ và đồ sộ và cơ bắp phát triển tốt.

Mèo thuộc giống mèo Curl của Mỹ rất thân thiện và tinh nghịch, chúng rất hợp với những vật nuôi khác.

Nibelung

Những con vật này được coi là hậu duệ của con mèo xanh nổi tiếng của Nga. Tuy nhiên, nếu cái sau chỉ có màu xám với tông màu xanh, thì Nibelungs có thể có vùi màu trắng trên lông của chúng (nhưng khá hiếm khi).

Giống chó này không khác nhau về kích thước lớn, vì trọng lượng cơ thể của mèo hầu như không bao giờ vượt quá 5 kg. Bản thân nó, cơ thể có hình dạng hơi thuôn dài, và cơ bắp của loài động vật này khá phát triển.

Danh sách này không phải là cuối cùng. Trong tự nhiên, có rất nhiều giống mèo và mèo nhà, có màu trắng xám. Danh sách của chúng tôi chỉ chứa các giống phổ biến nhất và phổ biến. Do đó, nếu trên thị trường động vật học bạn thấy một con mèo trắng xám của giống chó không có trong danh sách của chúng tôi, đừng nghĩ rằng đây là một trò lừa bịp hoặc lừa đảo.

Đồng thời, đừng quên kiểm tra xem người bán có tất cả các tài liệu cần thiết hay không.

Chăm sóc thế nào?

Tất nhiên, để nuôi một con mèo ở nhà, nó phải được cung cấp tất cả các thiết bị cần thiết: một cái khay, đóng vai trò là nhà vệ sinh, nơi để thư giãn của chính nó, bát đựng thức ăn và nước, một cây gậy. Cố gắng tạo cho con mèo những điều kiện thoải mái và thuận tiện nhất, bởi vì trong căn hộ của bạn, nó nên cảm thấy như ở nhà, không phải ở một bữa tiệc.

Theo dõi hành vi và tâm trạng của bạn một cách cẩn thận.

Mặc dù thực tế là tất cả các khía cạnh trên của việc chăm sóc và bảo dưỡng một con mèo là rất quan trọng, nguyên tắc cơ bản và cơ bản của việc nuôi thú cưng vẫn là một sự theo dõi liên tục về sức khỏe của nó. Để duy trì sức khỏe của động vật ở mức độ thích hợp, ngay từ ngày đầu tiên bảo trì, hãy đảm bảo rằng tất cả các lần tiêm chủng đều được thực hiện cho anh ta, cũng như các thủ tục y tế cần thiết khác được thực hiện. Đừng quên các chuyến đi có hệ thống thường xuyên đến bác sĩ thú y để điều trị cho động vật khỏi bọ chét, giun và các sinh vật gây hại khác.

Thường xuyên theo dõi hành vi và mức độ hoạt động của con mèo ở nhà, ở những biểu hiện đầu tiên của bệnh, liên hệ với các chuyên gia.

Mua Bán Mèo Anh Lông Ngắn Màu Xám, Bicolor 2 Tháng Tuổi Năm 2022 / 2023

Các bé mèo Thú Kiểng cũng bảo hành dài hạn như cún nha nhà mình, lên tới 180 ngày và miễn phí vận chuyển toàn quốc chặng đầu tiên. Mèo Aln thì nói chung rất dễ nuôi, cực kỳ sạch sẽ nên không phải chăm sóc nhiều như bọn Anh lông dài. Thú Kiểng sẽ có sổ tay hướng dẫn nuôi chi tiết khi đón bé, cùng hỗ trợ 24/7 của bs thú y nếu có bất kỳ vấn đề gì trong quá trình nuôi.

Nhà mình ai chưa có kinh nghiệm nuôi mèo, hay muốn biết giống mèo Aln có phù hợp với mình không, thì có thể liên hệ với chuyên gia của Thú Kiểng theo số bên dưới để được tư vấn chi tiết nha.

(Quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến để Thú Kiểng phục vụ được chu đáo nhất!)

Hà Nội: 61 Lạc Hồng – Ngõ 93 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội

TPHCM: Số 26 – Đường Số 6 – P. Bình An – Quận 2

TPHCM: Số 175 – Đường 26 – Bình Phú – P10 – Quận 6

Đà Nẵng: 256/1 Âu Cơ, Hoà Khánh Bắc – Liên Chiểu

Hải Phòng: 114 Bạch Đằng, Núi Đèo – Thủy Nguyên

Quảng Ninh: 506 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải – Hạ Long

🚚 Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc chặng đầu tiên. 🛡 Bảo Hành Toàn Diện 1 đổi 1 tới 180 ngày. 📜 Giấy Tờ và Microchip, bao gồm giấy chứng nhận nguồn gốc, xác minh chủ sở hữu và microchip theo dõi. 🚒 Hỗ Trợ Y Tế Trọn Đời bao gồm hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh, tư vấn chăm sóc và dinh dưỡng. 📋 Hợp Đồng Mua Bán quy định trách nhiệm của Thú Kiểng trong từng trường hợp cụ thể, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. 💕 Hỗ Trợ Phối Giống và quy trình chăm sóc theo chuẩn Thú Kiểng với khách có nhu cầu. ‼ TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT với kỳ hạn từ 3 tới 12 tháng. Chưa bao giờ sở hữu thú cưng lại dễ dàng đến vậy!

💝 Những Reviews Của Khách Hàng về Thú Kiểng

🏢 Địa Chỉ Giao Dịch:

(Quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến để Thú Kiểng phục vụ được chu đáo nhất!)

Hà Nội: 61 Lạc Hồng – Ngõ 93 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội

TPHCM: Số 26 – Đường Số 6 – P. Bình An – Quận 2

TPHCM: Số 175 – Đường 26 – Bình Phú – P10 – Quận 6

Đà Nẵng: 256/1 Âu Cơ, Hoà Khánh Bắc – Liên Chiểu

Hải Phòng: 114 Bạch Đằng, Núi Đèo – Thủy Nguyên

Quảng Ninh: 506 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải – Hạ Long

✌ Thú Kiểng trên Facebook

💬 Đánh Giá Của Khách Hàng

– Dựa trên nhận xét của 31 khách

Đón bé Sam về gần tròn 1 năm mới viết nhận xét. Bé form đẹp chuẩn mỗi tội lúc đón về là 2 tháng tuổi nhưng hơi ốm hơn so với mấy bé cùng trang lứa nhưng khoẻ mạnh phát triển đầy đủ thì cũng không sao. Giờ lớn khoẻ rồi lì kinh khủng :))

Mình có đặt một nhóc boodle bò sữa cuối tháng 9 nhưng bé bị ốm không vận chuyển đi xa được. Đến giữa tháng 10 mới được nhận bé khác. Hơi sốt ruột và hụt hẫng tí, nhưng cún nhận được rất đẹp + khỏe mạnh. Lại được Thú Kiểng xin lỗi bằng bộ lồng bát ăn chải lông các kiểu. Nói chung là vẫn rất hài lòng. Xém chút nữa thì hoàn hảo, nên chỉ để 4 sao thôi.

Mới đón một em scottish tai cụp, bé quá là đáng yêu, cưng kinh khủng. Vừa về nhà thả ra đã chạy lăng xăng, không biết lạ là gì, xục xạo ngóc ngách kiểu tìm đồ ăn ý. Nói chung hài lòng 90%, còn 10% chê vì trả lời tin nhắn hơi chậm. Nhưng chắc tại nhiều tin nhắn quá, nên lần nào cần hỏi gì thì mình cưs gọi ngay và luôn

Công Thức Phối Giống Chuẩn Để Cho Ra Đời Mèo Anh Lông Ngắn Xám Xanh / 2023

Tại Việt Nam hiện nay, số lượng mèo Anh lông ngắn được nuôi đang ngày một tăng lên chóng mặt. Ngoài những thông tin, kiến thức về nguồn gốc, cách nuôi và chăm sóc mèo Anh lông ngắn thì công thức phối giống mèo ALN cũng là một trong những từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm.

Với mục đích giúp các Fan yêu , Dogily Petshop đã biên tập và chia sẻ tới quý độc giả bài viết này. Nội dung bài viết sẽ mô tả chi tiết: cách phối giống mèo mèo ALN nắm được công thức phối giống chuẩn và tìm được dịch vụ nhận phối giống mèo anh lông ngắn xám xanhBrittish Shorthair bố mẹ để sinh ra mèo ALN con lông màu xám xanh và nơi cung cấp dịch vụ phối giống mèo ALN thuần chủng. Mời các bạn đón đọc!

Cách phối giống mèo ALN để mèo ALN con có màu xám xanh.

Sơ lược về nguồn gốc và đặc điểm của mèo Anh lông ngắn.

Trước khi tìm hiểu công thức phối giống, mời quý độc giả tìm hiểu sơ qua một số thông tin cơ bản về loài mèo ALN. Mèo anh lông ngắn xám xanh thuần chủng là giống mèo có nguồn gốc từ Anh Quốc, được nuôi phổ biến trên toàn thế giới chứ không chỉ ở Việt Nam. Giống mèo ALN có lông rất ngắn, mềm, khá dễ nuôi, tính cách điềm đạm và rất thân với chủ.

Màu sắc lông ban đầu của chúng là màu xám xanh, nhưng có một thời gian dài thế chiến thế giới đã khiến mèo ALN có nguy cơ tuyệt chủng. Sau khi trải qua thời gian thế chiến, mèo ALN thuần chủng được người Anh hồi sinh cách bằng cho lai cùng giống mèo Ba Tư, mèo Nga mắt xanh. Cho nên, lông giống mèo ALN bây giờ có nhiều màu sắc khác ngoài màu xám xanh.

Công thức phối giống mèo ALN bố mẹ.

Màu lông nguyên thủy của mèo anh lông ngắn là màu xám xanh và cũng là màu lông phổ biến nhất hiện nay. Nhưng tùy vào thị hiếu của mỗi cá nhân mà người ta sẽ lai tạo chúng để có được những bộ lông khác nhau. Cho dù là vậy nhưng màu lông xám xanh thuần chủng luôn luôn giữ vị trí dẫn đầu cho sự yêu thích.

Cách phối giống mèo cảnh để có mèo anh lông ngắn xám xanh như mong muốn rất đơn giản. Đó là: phải phối giống mèo ALN bố và mèo ALN mẹ đều thuần chủng 100%, lông màu xám xanh.

Nơi cung cấp dịch vụ phối giống mèo anh lông ngắn xám xanh.

Cách tìm dịch vụ phối giống mèo ALN chất lượng tốt nhất.

Để tìm được nơi phối giống mèo anh lông ngắn xám xanh tốt nhất, bạn có thể dựa vào bộ nhận diện thương hiệu của cơ sở đó. Đồng thời, tham khảo các bài review, feedback về dịch vụ của cơ sở đó qua website, fanpage, diễn đàn thú cưng uy tín…

Ngoài ra, bạn nên so sánh các chính sách, cam kết, lời hứa về sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu cho khách hàng.

Dogily Petshop – nơi cung cấp dịch vụ phối giống mèo ALN uy tín, chất lượng.

Ngoài ra, nếu bạn muốn kiểm tra sức khỏe, đi spa cho em mèo ALN của mình, bạn có thể tham khảo dịch vụ bệnh viện thú cưng và dịch vụ Spa & Groming bằng cách liên hệ tới hotline: 0916299911 để được hỗ trợ.

XEM THÊM CÁC ĐÀN MÈO ANH LÔNG NGẮN ĐANG BÁN TẠI HỆ THỐNG CỬA HÀNG CỦA DOGILY PETSHOP, !