Top #10 ❤️ Mèo Mun Hồ Thành Công Kể Chuyện Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Trend | Goldenworldbeauty.com

Mèo Mun Kể Chuyện Đi Thi Đại Học Cực Vui :d

Tả Con Mèo Nhà Em

Tả Con Vật Mà Em Yêu Quý

Mèo Chartreux Pháp Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua Bán Ở Đâu Tphcm, Hn

Tứ Thứ Nguyên Đạo Cụ

Đọc Cá Vàng Và Mèo Mun (Phần 1)

http://data.yeualo.com/download/Meo-Mun-ke-chuyen-di-thi-dai-hoc-YeuAlo_Com.m4a

Sub:

Oa cha ôi lại một mùa thi đại học nựa đến rồi tề ! Khổ ngao ngán đi thôi các em nạ , anh cụng hiểu tâm lý các em lắm . Năm năm trước anh cụng rứa thôi , ngày mô cụng học ! sáng học trưa học túi học, học mà lòi mẹ hắn hai con mắt ra hai cái lộ mụi luôn , đến nỗi đi ẻ mà còn phải rồi sách ra ngồi học tê mà … oa cha ôi !! ! hắn thúi thúi rọ…

– Con nạ ! vô phòng thi là ta phải bình tịnh ta tự tin, đọc kị đề ! đó ! đọc kị đề rồi làm cho hắn chắc chắn nha …. còn mà con mầ trựt ná … con cứ yên tâm không phải lo… mệ sẽ vay vốn ngoài xạ na , mệ mua cho con một con tru , 2 đàn vịt tha hồ đi bứt cỏ rồi dọn cứt vịt nha ! ầy ! rứa cứ trựt đi rồi về mà chăn tru mà dọn cứt vịt ! rứa thôi ! không chi mà phải quá tâm lý hết nha con ! Cố Lên…

Mệ anh nói rứa…. Rưá anh nghe cái câu nớ xong anh a cay lắm… anh biết là mệ anh xoắn… xoắn óc na… ầy rứa là cái đợt nớ na anh vô phòng thi , anh cực kì bình tịnh, anh nỏ lo anh nỏ tâm lý chi mô nạ ! làm bài cực kì là rọ ràng và chắc chắn, câu mô câu nớ anh vòng tròn lại chớ không phải vòng lộn ngấu đi mô nạ ! Ba ngày ba môn toán lý hoá anh làm ngon lành , nhanh , gọn…. xong đầu lớp luôn…. cả các ban … kì loại bọn học sinh vì kì giám khảo giám thị na tề. Aa cha ai cụng cực kì nể thằng ni hần giỏi hần làm nhanh bây cho tau coi với mồ… ờ lúc nớ bước ra khỏi cổng trường anh đầy hạnh diện luôn vì mình làm nhanh làm giỏi ra đầu trường luôn.

Kì đợt nớ xong anh mì về anh chờ kết quả na. rùi đến bừa mà có kết quả anh vì mệ anh bật máy tính lên xem… rứa là cụng lường lường kì trường nớ hần tầm 16 17 điểm chi đó là độ thôi . anh rất là tự tin vì là anh thừa độ. rứa là 2 mệ con bật máy tính lên coi nha.. oa cha đánh họ tên là Hồ Mèo Mun , mã số báo danh như rứa như tê trường nớ trường nọ xong ấn en tơ cấy mệ anh.. HÉT… rứa là hét oa cha ôi mèo mun nhà ta gần độ rồi bây ạ. thiếu cò chục điểm nựa thôi…. oa cha ôi nhuc nhục ngơ đi mà….

À các em nạ, thì từ đó anh đã trở thành giám đốc của công ty trách nhiêm hữu hạn tư nhân một thành viên chăn nuôi gia súc và gia cầm tại quê nhà các em nạ. oa cha ôi các em thấy k hấn sướng lắm, dừ trước số vốn là một còn tru và 2 con vit mà anh dừ đã nhân lên 2 con tru và 4 đàn vịt. oa cha ôi tha hồ dọn cứt vì đi bứt cỏ . nhọc ngao ngán đi .

Đó nói chi thì nói chơ tóm lại các em thi đại học na binh tĩnh tự tin và cố lên nha! quan trọng na là tinh thần khi mô cụng vui vẻ nhưng mà đừng quên đi ẻ trước khi đi thi. Ầ thô nhưng mà thật, rứa thôi nhưng mà cụng đừng có đặt kì vấn đề hấn to tát chi cho lắm , nhọc óc. à… thi đại học là việc của các em còn quà là cứ để anh nhà mun lo. đứa mô mà trật cứ gọi điện cho anh, anh sẽ thu nạp về công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên của anh. nha !

À mà quên , tui nói ná ai mà quên ai mà đang coi kì vi đô ni hoặc nhà có người thân mà đi thi đại học na cứ ấn lai chắc chắn sẽ đỗ đại học 100. k đúng cứ cắt cổ mèo mun đi nha. bye bye chúc cả nhà vui vẻ thi đỗ đại học nha các em

….

Tác giả: Hồ Thành Công

Mèo Mun Kể Chuyện Tết Xưa Với Những Kỉ Niệm Mà Ai Cũng Trải Qua.. Chết Cười =))

Mèo Mun Hồi Tưởng Về Tuổi Thơ Dữ Dội

Mèo Mun Kể Chuyện Thất Cmn Tình Cực Kỳ Cảm Động ( Cực Hài ) =))))

Bắt Quỷ Tiểu Thần Y

Cách Lựa Chọn Nơi Bán Cá Betta Ở Hà Nội.

Mèo Mun Kể Chuyện Thất Cmn Tình Cực Kỳ Cảm Động ( Cực Hài ) =))))

Mèo Mun Hồi Tưởng Về Tuổi Thơ Dữ Dội

Mèo Mun Kể Chuyện Tết Xưa Với Những Kỉ Niệm Mà Ai Cũng Trải Qua.. Chết Cười =))

Mèo Mun Kể Chuyện Đi Thi Đại Học Cực Vui :d

Tả Con Mèo Nhà Em

Tả Con Vật Mà Em Yêu Quý

http://data.yeualo.com/download/Meo-Mun-ke-chuyen-that-cmn-tinh-cuc-ky-cam-dong-cuc-hai-YeuAlo_Com.m4a

Sub:

Em à ! em có biết anh đau khổ lắm không ? ANh đau khổ cực kỳ ! tại răng em không yêu anh mà lại đi yêu thằng nớ ? rứa là răng ? trời ơi là trời ơi ! Anh chết mất em ơi ! chúng tôi có biết là anh yêu em nhiều lắm không ? anh yêu em nhiều mà không ai có thể nói hết ! Rằng em lại nỡ đối xử anh tệ bạc như một con ” cờ hó ” như rứa ? …..Trời ơi ! đau lòng lắm em ạ ! Em có biết không , hôm qua em tình cờ tay trong tay với cái thằng ấy đi trên một con đường cấy , úi zời ơi ! lòng anh đau nhiều lắm em có biết không ? Anh về anh tự kỉ mất con mợ hắn đêm !

em nỏ biết mô , anh yêu em nhiều nhưng em yêu anh thì chẳng bao nhiêu…ứ ứ ứ

EM nạ ! răng em lại nỡ yêu cái vật chất hơn yêu cái tình cảm ? Ừ thì thật sự hắn có cái dream tàu thật đó , mặc dù là của tàu nhưng răng em lại cứ mê ? Anh na , thật sự chỉ có cái đạp mini nhật của mệ anh thôi ,nhưng mà anh có thể đèo em lên tận đỉnh núi Phan-xi-păng , còn hắn có dream tàu chưa chắc hắn đạ chở em đi biển chơi một lần! ĐÚng không ? anh nói không sai mô nạ !

EM có biết những ngày mưa gió không ? Anh đã lặn lội đi đến quán nớ, anh mua cho em một đùm xôi nho nhỏ bằng nắm tay , kèm theo một ít ruốc bông em đêm đến tận nhà cho em ! Em xuống lấy em ăn nhưng mà em nỏ nói cảm ơn , rứa là răng ? hứ hứ hứ …rồi nhưng ngày em ốm đau, em nói em ốm không nói chuyện được với anh, tiền anh không có nhưng anh sặn sàng đi mua chịu cho em một bịch thuốc béc-bê-rin và vi-ta-min b6 chi nựa , đó nạ ! ( hít hà )…Trời ơi! rằng dừ em nỡ đối xử vì anh như rứa ? trời ơi em phủ phàng, em có phảingười con gái đàng hoàng hay không ?

Tại răng tình chúng ta đã mấy chục năm…à quên mấy năm trôi qua mà em nỡ làm như vậy ??? hứ hứ anh buồn, buồn như một con chuồn chuồn bay một mình trong không trung, một mìnhcô đơn lẻ bóng ! hứ hứ chúng tôi nạ ! anh không muốn nói nhiều đến chuyện tình cảm chúng ta nựa, nhưng mà anh mong em hãy một chút vì anh mà suy nghĩ…em đừng vì một chút hàonhoáng bên ngoài để đến khi hắn đá em như đã một con ” cờ hó ” !!!

hử hử hử…đó nạ ! mỗi lần cứ nói về em là nước mắt anh cứ chảy rồi nị ….đó nạ chúng tôi hàng luôn đây rồi nị…oa cha ôi nước mụi chảy luôn nị…vơ trời ơi buồn..oa cha ôi khóc đây nị…anh khóc luôn nị…

Nói đến chuyện vui buồn…em có nhớ tới cái kỉ niệm của chúng mình nựa không ? cái lần nớ ông hàng xóm chết anh và em sang thắp hương …đúng cái lúc sắp nhập quan thì mệ anh gọi điện thoại anh đổ chuông ….” Oa cha ôi ! vui quá là vui…bà con cô bác ai nấy cũng cực kỳ vui..” Oa cha chuông điện thoại lần nớ chưa kịp đổ xong thì anh với em mới bị đập như đập hai con ” cờ hó ” đó chi nựa…bị đuổi ra đường như đuổi hai con lợn chúng tôi cha..

Mà thôi ! anh không muốn nói nựa, khi em đã cạn tình với anh không có tình cảm nữa…thì anh có nói nựa đi nựa thì em cụng không thể quay về nựa rồi …đã quá muộn màng .Vâng ! anh chúc em hạnh…phúc bên thằng ” cờ hó ” nớ ! “ĐỜ Mờ “

Kết : Câu chuyện cực kì buồn phải không các bác ? Câu chuyện nói về thằng nớ yêu con nớ , nhưng con nớ lại yêu thằng nớ mà lại không yêu thằng ni …Ầy !khổ rứa đó nạ ! yêu không phải là đơn giản mô nạ !

Nói thật ná ! đừng bao giờ mà yêu đơn phương mệ con thằng mô hết…à đúng rồi, mệ con đứa mô hết ! Bởi vì yêu đơn phương là rất là ngu, bởi vì thế giới hàng tỉ người chơ cần chi phải yêu cái đứa nớ…mịa yêu đứa khác cho hấn tức ! mẹ thằng đếch , cứ tưởng ta đây là to à ? đừng có mơ nha ! tau yêu đứa khác nha ! đừng có tưởng bở ! gớm ! lòe !

Mà nói thật các bác na mà đã xem video ni na , nhớ like với chia sẻ cho cấy bọn nớ hắn nghe nha !

Bắt Quỷ Tiểu Thần Y

Cách Lựa Chọn Nơi Bán Cá Betta Ở Hà Nội.

Những Kinh Nghiệm Bán Cá Cảnh Quý Quá Cho Người Mới Bắt Đầu

Truyện Bậc Thầy Thẻ Bài Chương 11

Giống Mèo Mun Ấn Độ (Bombay)

Điểm Danh 10 Thành Tựu Vật Lý Thành Công Nhất Trong Năm 2022

Làm Thế Nào Để Loại Bỏ Bọ Chét Trong Một Con Mèo Con Ở Nhà

? Làm Thế Nào Và Những Gì Để Làm Sạch Tai Của Một Con Mèo Con Ở Nhà

Mua Đồ Chơi Cho Mèo Con Ở Đâu? Mua Đồ Chơi Cho Mèo Con Tốt Nhất

Truyện Ngắn: Con Mèo Trong Mưa Ernest Hemingway

Từ Câu Hỏi ‘con Mèo Bạn Nuôi, Bạn Mua Ở Đâu Vậy?’ Đang Gây Bão Trên Mạng Xã Hội: Mỗi Người Đều Có Một ‘cái Tôi’ Và Phải Làm Sao Để Nó Không Khiến Chúng Ta Ảo Tưởng Về Chính Mình?

Trong năm 2022 ngành vật lý đã đạt được không ít những thành tựu to lớn và nổi bật, có ảnh hưởng không nhỏ đến nền vật lý hiện đại của cả thế giới, trong đó phải kể đến 10 thành tựu vật lý năm 2022 như sóng hấp dẫn, nghịch lý con mèo của Schrodinger, máy đo trọng lực, đồng hồ hạt nhân, rối lượng tử, kính Mesolens,…

Sóng hấp dẫn

Các sóng hấp dẫn được phát hiện tại trung tâm nghiên cứu LIGO nhờ sự hợp tác của hơn 80 viện nghiên cứu và trường đại học trên toàn thế giới. Phát hiện này được tạp chí Physics World bình chọn là tiến bộ đột phá của năm 2022.

Hai lỗ đen va chạm sinh ra sóng hấp dẫn.

LIGO hoạt động dựa trên các laser chiếu dọc theo đường hầm dài nhiều kilomet để tìm kiếm những thay đổi vô cùng nhỏ trong cấu trúc không – thời gian Tín hiệu đầu tiên về sự cong vênh của không – thời gian thu được đến từ va chạm của hai siêu lỗ đen cách Trái Đất hơn một tỷ năm ánh sáng

Nghịch lý con mèo của Schrodinger

Nghịch lý nổi tiếng này nói về trạng thái tồn tại của một con mèo trong chiếc hộp kín có thể được xem như còn sống và chết đồng thời, giúp minh họa một số nguyên tắc của thế giới vật lý lượng tử kỳ lạ, chẳng hạn như việc các hạt có thể ở hai trạng thái khác nhau cùng một lúc.

Chú mèo tồn tại ở hai trạng thái “sống – chết” của Schrodinger.

Trong nỗ lực chứng minh nghịch lý này, các nhà nghiên cứu Mỹ và Pháp tạo ra hai khe nhỏ riêng biệt, đại diện cho hai trạng thái “sống” và “chết”. Hai khe này được chiếu sáng bằng một chùm hạt photon thay cho chú mèo. Nhóm nghiên cứu chỉ ra “con mèo” có thể ở hai địa điểm khác nhau tại cùng một thời điểm.

Máy đo trọng lực

Các nhà khoa học tại Đại học Glasgow xây dựng một máy đo trọng lực có thể thực hiện nhiều phép đo rất chính xác lực hấp dẫn của Trái Đất Chiếc máy này có kích thước nhỏ gọn và giá thành rẻ, thích hợp trong thăm dò khoáng sản công trình dân dụng và giám sát núi lửa

Hành tinh có thể có sự sống gần nhất

Các nhà thiên văn học phát hiện bằng chứng về một hành tinh trong vùng có thể tồn tại sự sống của Proxima Centauri, ngôi sao gần hệ Mặt Trời nhất, có tên gọi Proxima b hành tinh này có kích thước lớn hơn Trái Đất khoảng 1,3 lần và có thể tồn tại nước ở dạng lỏng trên bề mặt.

Hành tinh có sự sống gần hệ Mặt trời nhất là Proxima b.

Rối lượng tử

Một nhóm các nhà khoa học quốc tế tạo ra và quan sát được hiện tượng rối lượng tử giữa hai loại ion khác nhau của các ion. Phát hiện này có thể giúp đẩy nhanh quá trình chế tạo các máy tính lượng tử có tốc độ siêu cao.

Kỳ quan vật liệu

Các nhà khoa học đo được tính chất khúc xạ âm trong vật liệu hai chiều graphene. Hiện tượng khúc xạ âm có thể được sử dụng để tạo ra các loại thiết bị quang học mới như siêu thấu kính phẳng có độ phân giải nhỏ hơn giới hạn quang học hiện tại nhiều lần.

Đồng hồ hạt nhân

Các nhà vật lý người Đức phát hiện một chuyển tiếp tinh tế trong nguyên tố thori 229 có thể dùng để phát triển thế hệ đồng hồ hạt nhân” mới. Một chiếc đồng hồ hạt nhân có độ ổn định hơn nhiều so với các đồng hồ nguyên tử thông thường đang sử dụng.

Kính Mesolens

Một nhóm nghiên cứu thuộc Đại học Strathclyde ở Scotland tạo ra một thấu kính hiển vi mới, có tên gọi là Mesolens, có thể cung cấp sự kết hợp độc đáo của hai tính năng: trường nhìn rộng và độ phân giải cao.

Các cấu trúc bên trong não của một phôi thai chuột được chụp bằng Mesolens, tại Đại học Strathclyde.

Máy tính lượng tử

Mặc dù còn nhiều khó khăn trong quá trình hoàn thiện, sự ra đời của máy tính lượng tử với khả năng tính toán cực mạnh có thể coi là một cuộc cách mạng công nghệ

Trong năm 2022, các nhà khoa học Áo đã sử dụng một máy tính lượng tử để mô phỏng các tương tác vật lý cơ bản giữa các hạt hạ nguyên tử. Đây được coi như một sự phát triển đáng kể trong lĩnh vực này.

Động cơ tí hon

Một nhóm nghiên cứu tại Đại học Mainz ở Đức tạo ra động cơ nhiệt chỉ dựa trên một nguyên tử. Nguyên lý của động cơ này là chuyển đổi sự chênh lệch về nhiệt độ thành cơ năng bằng cách nhốt một ion canxi duy nhất trong một cái bẫy hình phễu.

Bài viết cùng chuyên mục

10 Phương Pháp Tìm Kiếm Mèo Khi Mèo Bị Lạc

Hình Ảnh Mèo Con Dễ Thương Tinh Nghịch Mùa Giáng Sinh Noel 2022

Balo Cho Trẻ In Hình Mèo Con Nghịch Ngợm Đáng Yêu Thời Trang Shalla (Balo Cho Trẻ In Hình Mèo Con Nghịch Ngợm Chuyên Sỉ)

Con Mèo Nghiến Răng Khi Nó Ăn. Tại Sao Mèo Nghiến Răng: Lý Do Thể Chất Và Tâm Lý

Khi Mèo Thay Răng Sữa Thành Răng Vĩnh Viễn. Đặc Điểm Thay Răng Sữa Ở Mèo Con

3 Cách Chữa Trị Mèo Bị Rụng Lông Thành Công 100%

Làm Sao Để Mèo Hết Rụng Lông

Mèo Anh Lông Ngắn Có Rụng Lông Không?

8 Cách Ứng Phó Khi Mèo Bị Rụng Lông Cực Chuẩn

Khi Nào Mèo Con Rụng Răng Sữa?

Mèo Bị Rụng Răng, Có Phải Là Bất Thường ?

Mèo bị rụng lông là một chuyện hết sức bình thường, nhưng nếu mèo nhà bạn rụng lông quá nhiều, vung vãi khắp nơi trong nhà thì có thể đây là dấu hiệu bệnh lý.

Nếu hiện tượng này đi kèm với một số các triệu chứng lạ như rụng mảng da có lông hay nổi mẩn đỏ trên chỗ rụng lông thì đây có thể là một triệu chứng bệnh cần được quan tâm.

Rụng lông do nội tiết: lông rụng và thưa một cách đối xứng với nhau ở khu vực bên trong chân sau, bụng dưới và vùng sinh dục của mèo. Tình trạng này thường xảy ra ở những con mèo đực bị thiến và mèo cái bị phun thuốc triệt sản.

Do bẩm sinh: Trong những tháng đầu tiên sau khi chào đời, nhiều chú mèo con sẽ gặp tình trạng rụng lông và mọc ít lông do di truyền.

Do cơ địa nội tiết: Tình trạng này thường xuyên xảy ra sau khi triệt sản mèo cái hoặc thiến mèo đực. Chúng mất đi các nội tiết tố trong cơ thể và thay đổi đặc điểm bên ngoài khiến lông có xu hướng rụng dần.

Rụng lông do tâm lý: lông rụng theo một dải xuống phía sau lưng hoặc trên bụng. Thường những con mèo hay bị cưỡng ép chải chuốt sẽ dễ bị mắc bệnh này.

Rụng lông do bệnh lý: khi mèo nhiễm bệnh lý Cushing. Chúng phải sử dụng hoormon Cortisone trong thời gian dài để điều trị. Tình trạng này ảnh hưởng tới tuyến giáp, da và lông của chúng thay đổi theo thời gian.

Quá nhiều hooc-mon tuyến giáp: Chỉ xảy ra với số ít loài mèo. Chúng thường có vấn đề về tuyến giáp khiến lông rụng nhiều, yếu và dễ tổn thương.

Rụng lông do sử dụng dầu tắm sai cách: Việc tắm quá nhiều, chải lông cưỡng ép hoặc dầu gội sử dụng không phù hợp gây ra tình trạng gẫy, rụng lông ở mèo.

Lở loét do các bệnh lý khác: Những vết đỏ và lở loét gây khó chịu ở mèo, với tập tính liếm lông, những vết lở loét ngày càng lan rộng do bị nhiễm trùng gây ra tình trạng rụng lông từng mảng.

Mèo bị nấm da là những mảng da chết tạo ra vảy, thô ráp. Chúng có hình dạng những vòng tròn đỏ có viền dài từ 1-4 cm.

Lông mèo ở những khu vực này thường bị rụng và rất dễ lây lan sang các khu vực khác. Đây là căn bệnh dễ dàng lây truyền sang người nhất của mèo.

Những người nuôi mèo nên chú ý tới nấm mèo bởi chúng gây ra khó chịu và ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày nếu không được điều trị kịp thời.

Tuy nhiên khi thấy biểu hiện này đi kèm với một số dấu hiệu về da hoặc mẩn đỏ thì bạn cần theo dõi

Tới ngay bác sỹ thú y để được thăm khám và điều trị kịp thời khi thấy các dấu hiệu lạ đi kèm như mẩn đỏ, vùng da rụng lông lở loét hoặc đóng vảy.

Ngay khi phát hiện ra chú mèo nhà mình bị mắc bệnh ghẻ thì bạn cần phải thực hiện việc cách ly mèo ra khỏi những vật nuôi khác, thậm chí là cả con người nếu như người đó có cơ địa mẫn cảm với mèo.

Sau đó bạn cần vệ sinh sạch sẽ nơi ở, những vật dụng mèo thường xuyên sử dụng như bát đựng đồ ăn, nước uống, giường ngủ…để đảm bảo chúng sẽ không làm lây lan bệnh ghẻ hoặc làm cho bệnh tái phát sau khi đã điều trị khỏi.

Tiếp theo đó bạn cần phải thực hiện việc điều trị bệnh ghẻ cho mèo bằng cách sử dụng thuốc đặc trị ghẻ hoặc dùng thảo mộc tự nhiên cụ thể như sau:

Dùng thuốc trị ghẻ: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc đặc trị ghẻ cho mèo khác nhau, bạn nên chọn loại phù hợp với chú mèo nhà mình rồi sau khi làm sạch vùng da bị ghẻ bạn bôi thuốc vào vùng đó.

Loại thuốc này có công dụng khá hiệu quả nhưng bạn nên lưu ý không được cho mèo liếm vào chỗ bôi thuốc vì như thế sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe của mèo.

Cũng giống như con người, nếu được ăn uống đầy đủ dinh dưỡng với một chế độ ăn hợp lý, cân bằng các dưỡng chất thì chú mèo của bạn sẽ luôn khỏe mạnh với một ‘lớp áo’ sáng bóng và mềm mại.

Ngược lại, nếu mèo cưng không được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng thích hợp từ nguồn thực phẩm hằng này thì làn da của nó sẽ trở nên khô ráp, thiếu sức sống khiến lông rụng ngày càng nhiều hơn.

Cân bằng và áp dụng một chế độ ăn uống logic, khoa học đôi khi mèo bị rụng lông một phần do chế độ, khẩu phần ăn chưa hợp lý.

Cho mèo uống đủ nước để da của chúng không bị khô. Nếu bạn quá bận, bạn có thể sử dụng hệ thống cho mèo uống nước tự động được bán tại các cửa hàng chó mèo.

Chải lông cho mèo thường xuyên: Đối với những chú mèo thì việc bị chải lông thường xuyên sẽ khiến cho chúng cảm thấy khó chịu và không chịu hợp tác.

Vì vậy mà khi bắt đầu thực hiện việc chải lông thì bạn cần phải kiên nhẫn vừa chải lông vừa vuốt ve, âu yếm cho chú mèo làm quen dần rồi thực hiện lặp đi lặp lại cho đến khi hình thành thói quen cho mèo.

Làm Thế Nào Để Nuôi Mèo Không Bị Rụng Lông?

Top 9 Giống Mèo Không Rụng Lông

Mèo Rụng Lông: Mọi Thứ Người Nuôi Cần Biết!

Mèo Ragdoll Là Gì? Lưu Ý Cần Thiết Khi Nuôi Mèo Ragdoll

Một Vài Kinh Nghiệm Xem Giá Và Chọn Mua Mèo Ragdoll

🌟 Home
🌟 Top