Top 5 # Tình Yêu Như Con Mèo Hoang Già Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Goldenworldbeauty.com

Lê Khánh ‘Trần Tình’ Vụ Hát Như Mèo Kêu

Sau đêm đầu với màn hoạt cảnh bất ngờ và ấn tượng, cặp đôi Minh Quân – Lê Khánh khiến khán giả rất thích thú. Song không ít người cũng cho rằng Lê Khánh “lấy diễn xuất át giọng hát” và có phần hơi… kịch. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với cặp đôi Minh Quân – Lê Khánh về những ý kiến trên.

Hãy khoan dung với nghệ sỹ hát

Phần biểu diễn “ra mắt” của Minh Quân và Lê Khánh rất ấn tượng nhưng có nhiều nhận xét cho rằng Khánh diễn tốt hơn hát, Lê Khánh nghĩ sao về ý kiến này?

Thật sự là Lê Khánh chỉ hát hay hơn mèo kêu một chút xíu thôi. Hát không phải là sở trường của mình nên khi nhận được lời mời Khánh cũng đắn đo lắm. Nhưng khi biết chương trình này rất dễ thương, không đơn thuần chỉ là cuộc thi hát mà còn là biểu diễn và có những sáng tạo riêng của thí sinh và ca sĩ để kết hợp sao cho hoàn hảo. Bởi vậy Khánh thấy không có gì áp lực lắm so với các cuộc thi khác và chắc chắn là những chương trình đó không thể có mặt Khánh rồi.

Lê Khánh – Minh Quân

Tham gia vào cuộc thi cặp đôi hoàn hảo, như vậy theo anh chị thế nào là một cặp đôi hoàn hảo?

Minh Quân: Không ai là hoàn hảo cả, ai cũng có khuyết điểm riêng, chương trình này muốn tìm ra một “cặp đôi hoàn hảo” có nghĩa là có thể bù đắp cho nhau những khuyết điểm của nhau. Tôi và Khánh chưa hoàn hảo nhưng chúng tôi kết hợp thì hoàn hảo hơn, chúng tôi có thể phát huy những sở trường của mình, và “lấp liếm” cho nhau những gì còn thiếu sót. Hy vọng khán giả xem chương trình lần này có cái nhìn bao dung cho các thí sinh, đừng nhìn họ là một ca sĩ mà hãy nhìn họ là người nghệ sĩ đang biểu diễn và cống hiến cho người xem.

Mỗi người một lĩnh vực, vậy hai người có gặp khó khăn gì trong quá trình kết hợp với nhau không?

Lê Khánh: Điều may mắn là anh Minh Quân là một người rất chu đáo, anh lo tất cả mọi thứ giùm Khánh từ việc chọn bài, lên ý tưởng và luyện hát vì thời gian này Khánh khá là bận rộn. Anh chu đáo đến mức Khánh chỉ việc gửi số đo ra Hà Nội thôi còn anh tự lo đi mua vải may trang phục luôn.

Cái áo cũng rất là đẹp, nhưng có vẻ chưa phù hợp với ý đồ biểu diễn lắm, thế là anh Quân lại một mình ra chợ Bến Thành sắm sửa đủ tất tần tật từ trang phục đến phụ kiện, Khánh chỉ việc mặc vào thôi. Khánh thấy anh Minh Quân làm việc rất nghiêm túc toàn tâm toàn ý cho công việc, có nhiều ý tưởng hay và đặc biệt là vui tính, lại duyên dáng nữa. Anh Minh Quân không làm diễn viên quả là một điều đáng tiếc.

Minh Quân: Tuy cũng có đôi lúc không được đồng quan điểm lắm, nhưng chúng tôi luôn cố gắng và đều tìm ra được tiếng nói chung. Vì đều là những người rất xuề xòa không bao giờ giận ai lâu cả và hy vọng từ giờ đến lúc bị loại sẽ không bao giờ phải ” bất hòa” thêm lần nào nữa.

Không tính thắng thua

Chương trình lần này không thực sự là một cuộc thi hát, vậy anh Minh Quân kỳ vọng điều gì mà lại muốn bỏ nhiều công sức đầu tư để thực hiện nó?

Mỗi người đều cần có một điều gì đó khiến chúng ta cảm thấy thật nhẹ nhàng và thoải mái sau một tuần làm việc mệt mỏi. Hầu hết các chương trình truyền hình đều đều mong muốn đem lại cho khán giả những phút thư giãn, giải trí, điều này cũng giống như các chương trình biểu diễn ca nhạc và hài kịch… Chương trình lần này cũng có tiêu chí như vậy, các cặp thí sinh sẽ đem lại cho khán giả sự thích thú bằng sự sáng tạo và ngẫu hứng trên sân khấu. Minh Quân cũng hy vọng lần này mình làm được điều gì đó hay ho, có thể làm mới mình một chút với khả năng diễn hài, biết đâu lại được Lê Khánh kéo về làm diễn viên sân khấu kịch thì sao…

Đã là một ca sĩ được công chúng biết đến từ lâu nhưng trong vai trò lần này anh thấy có điều gì khác biệt và thú vị hơn những lần anh hát một mình không?

Trong vai trò lần này mình thấy mình được thỏa sức sáng tạo nhiều hơn, khi chỉ biểu diễn và hát một bài hát đơn thuần thì ý tưởng chủ yếu là do nhà sản xuất hoặc đạo diễn của chương trình, và ý tưởng của mình đôi khi không thể đáp ứng được. Với chương trình này thì ban tổ chức có nói là chương trình hoàn toàn mang tính chất giải trí và quan trọng là mang niềm vui đến cho khán giả xem truyền hình và cho các cặp đôi thỏa sức sáng tạo và phát huy tất cả tài năng mà các cặp đôi có, không bị phục thuộc vào sự chỉ đạo và lệ thuộc vào kịch bản nào cả, nên mình mong sẽ mang lại điều gì đó riêng và để lại trong lòng khán giả một điều gì đó.

Con Mèo Già Nhất Thế Giới

Bài viết cung cấp một cơ hội để làm quen với việc con mèo già nhất thế giới là ai và những thông tin thú vị nào có sẵn về nó, sẽ rất thú vị cho tất cả những ai yêu thú cưng bốn chân.

Con mèo già nhất và con mèo sống lâu nhất trên thế giới, Sách kỷ lục Guinness, từ Texas, một lá gan dài từ Kostroma

Con mèo già nhất được liệt kê trong Sách kỷ lục Guinness là Cream Puff, nó sống được 38 năm và 3 ngày. Đây là một thời gian tuyệt vời cho mèo. Với tuổi thọ trung bình từ 15-18 năm.

Theo Sách Kỷ lục Guinness, con mèo sống lâu nhất ở Melbourne, có biệt danh là Capitolina, ngày nay tuổi của nó là 34 tuổi.

Cat Basilio đến từ thành phố Kostroma đã tổ chức sinh nhật lần thứ 26 của mình, anh có mọi cơ hội để được ghi vào Sách kỷ lục Guinness.

Danh sách giống mèo trăm tuổi, một kỷ lục ở Nga

Hầu hết những con mèo là gan dài ra. Rốt cuộc, vào thời điểm khi chúng được sinh ra, có rất ít người lo lắng về mèo phả hệ, không ai đưa chúng ra ngoài mục đích và hầu hết những người đã quan tâm không có ai.

Ở Nga ngày nay, Basilio từ Kostroma được coi là con mèo già đáng kính nhất, tuổi của nó là 26 tuổi.

Mèo già chết triệu chứng, dấu hiệu và làm thế nào để giảm bớt đau khổ

Con mèo trở nên uể oải, ăn uống kém, uống kém, nói dối rất nhiều. Vấn đề sức khỏe bắt đầu, tất cả họ đều là cá nhân, ai đó đi vệ sinh tồi tệ, một con vật khác có thể bị nôn mửa hoặc đau đớn. Bạn có thể nhẹ nhõm, chỉ cần ở gần, càng nhiều càng tốt tạo cơ hội để làm dịu con mèo.

Cung cấp chăm sóc và chăm sóc. Nếu cơn đau ở động vật rất suy nghĩ về việc ngủ, do đó, bạn loại trừ sự đau đớn hơn nữa của con vật.

Mèo, mèo và mèo con trong Sách kỷ lục Guinness:

Con mèo to nhất.

Gần đây, Sách kỷ lục Guinness đã được bổ sung với một nhà vô địch khác của người Hồi giáo từ giống mèo. Đây là con mèo to nhất thế giới sống ở Anh. Chủ nhân của nó nói rằng Briton Smokey 12 tuổi của họ rú lên to đến mức không thể xem TV. Và một kiểm tra chuyên gia đã xác nhận điều này. Con mèo tạo ra âm thanh ở mức 92 decibel, điều này giống như chiếc Boeing 737 tạo ra để hạ cánh.

mèo trường thọ

Gan dài từ gia đình mèo. Ở nơi đầu tiên là một con mèo tên Lucy đến từ Anh. Năm 2010 cô đã

khoảng 40 năm. Thật không may, chủ sở hữu của cô, Bill Thomas, không biết chính xác ngày sinh của cô, nhưng các bác sĩ thú y xác nhận tuổi đáng kính của chú mèo dài này. Điều đáng ngạc nhiên, bà lão vẫn mạnh mẽ và thậm chí bắt chuột. Ở vị trí thứ hai, tuổi thọ của một con mèo sưng húp, từ Texas. Cô sinh năm 1967 vào ngày 3 tháng 8 và mất năm 2005, sống được 38 năm. Vị trí thứ ba được lấy từ Denver, ở Anh. Con mèo này sinh năm 1903 và mất năm 1939 vào ngày 29 tháng 11, ở tuổi 36 vào ngày sau ngày sinh nhật. Vị trí thứ tư thuộc về chú mèo Catalina 34 tuổi người Miến Điện, và hiện đang sống ở Úc, tại Melbourne. Và, vị trí thứ năm trong chú mèo Bleka đến từ Vương quốc Anh. Năm 2014, cô 29 tuổi.

mèo béo từ Đan Mạch

Mèo dày nhất. Như vậy, theo Sách Kỷ lục Guinness là con mèo Himmi, đến từ Úc. Năm 10 tuổi, cân nặng của anh là 21 kg. Một đại diện khác của “chiều rộng” – một chú mèo Thule đến từ Đan Mạch. Trọng lượng của nó là hơn 19 kg. Và đây là 6 tuổi!

Con mèo nhỏ nhất thế giới. Con mèo nhỏ nhất trên thế giới là một con mèo đến từ Taylorville, Hoa Kỳ, Illinois. Đây là con lai giữa giống Himalaya và Ba Tư chỉ nặng 800 gram. Chiều cao của anh là 19 cm và chỉ có 7 chiều cao. Tên của chú lùn mèo này là Tinker-Toi. Thật không may, anh ta đã không sống nhiều và chết vào năm 1997. Rõ ràng chiều cao nhỏ bé và cuộc sống không dài của anh là kết quả của một loại thất bại di truyền. Nhưng con mèo nhỏ nhất là âm hộ của giống munchkin, được gọi là Phys Geel. Sự tăng trưởng của nó thậm chí là

dưới 15 cm. Ghi lại để bắt chuột. Người giữ kỷ lục để bắt và tiêu diệt chuột là một con mèo, rùa, Towser. Cô sinh ngày 21 tháng 4 năm 1963 và mất ngày 20 tháng 3 năm 1987. Cô ấy sống và làm việc trên đỉnh cao Towser ở Scotland tại một nhà máy chưng cất thuộc sở hữu của Glentarreth Distillery Ltd. Trong cuộc đời của mình, thợ săn gặm nhấm này đã giết chết 28.899 con chuột (chỉ, cố định) và các động vật vô tội khác, như gà và thỏ.

Người giàu nhất trong gia đình mèo. Triệu phú Ben Rea, mèo yêu mèo luôn sống trong biệt thự của mình. Tổng cộng, anh có mười lăm. Theo di chúc, sau cái chết của Ben, một số tiền nhất định đã rời khỏi con mèo. 15 triệu bảng đã đi đến con mèo cuối cùng của Ben, người sống trong nhà của anh ta, con mèo Blecky. Những con mèo đắt nhất. Đầu những năm 2000, một người Anh, Esmond Gay, đã phát triển một giống mới – Châu Á

mèo báo. Tên thú cưng đã được đặt cho Zeus. Giá của một con mèo là 100.000 euro! Và trong thế kỷ trước, con mèo của giống chó này đắt nhất – mèo California. Vào tháng 1 năm 1987, một con mèo của giống chó này đã được bán với giá 24.000 đô la.

Giọng nói to nhất của một con mèo.

Âm thanh to nhất được tạo ra bởi một con mèo từ Anh. Các nhân viên của tổ chức “Sách Guinness” đã ghi lại “tiếng meo” này trong 67,7 decibel.

Tên đầu tiên của con mèo. Đầu tiên trong số các tên mèo được ghi lại là tên – Negem. Đó là tên của con mèo sống tại tòa án của Pharaoh Thutmose III, vào năm 1479-25 trước Công nguyên.

Hầu hết tất cả các con mèo đi du lịch.

Cat Hamlet, khi đang bay trên một chiếc máy bay từ thành phố Toronto của Canada, đã rời khỏi hành lý của mình. Trốn khỏi phi hành đoàn và sống nhờ sự giúp đỡ của hành khách, anh ta đã dành 7 tuần trên máy bay. Cho đến nay 600.000 km. Vào tháng 2 năm 1984, được phát hiện và trả lại cho các chủ sở hữu.

Vào năm 1950, vào ngày 6 tháng 9, không chỉ những người leo núi đã leo lên đỉnh núi Matterhorn (4478 m), mà cả chú mèo con Josephine Aufdenblatten bốn tháng tuổi từ Thụy Sĩ. Tất nhiên, không phải một mình, mà trong một chiếc ba lô leo núi.

mèo cao nhất

Cao nhất của mèo nhà. Đây là một con mèo tên Trable. Chiều cao của cơ thể cô, từ vai đến sàn, là 48 cm, với trọng lượng nhỏ so với chiều cao 9 kg. Nó thuộc giống chó Savannah (hỗn hợp giữa mèo thuần chủng và mèo hoang châu Phi.)

Con mèo dài nhất thế giới. Con mèo dài nhất là một con mèo Maine Coon Stewie. Sống ở Nevada. Chiều dài của người giữ kỷ lục này từ chóp đuôi đến mũi 123 cm 19 mm.

Rất nhiều ngón tay trên bàn chân của họ.

Một con mèo đến từ Canada, Ontario có 27 ngón chân. Đúng là có một con mèo, biệt danh là Maine, đến từ Hoa Kỳ, có 28 ngón tay. Nhưng ông không được liệt kê trong Sách kỷ lục Guinness, vì chủ nhân của ông từ chối cung cấp bằng chứng về hiện tượng này.

Mèo có ngón tay thừa, giống như con người, được gọi là polydactyls. Sự sai lệch này là do sự thay đổi gen bất thường. Ở một số quốc gia, chúng còn được gọi là tuyết snow, vì khả năng khéo léo lướt trên tuyết, nhiều ngón chân trên bàn chân khiến chúng rộng hơn. Và thậm chí trước đó, polydactyl đã được tất cả những người đi biển đánh giá cao về khả năng độc đáo để nhanh chóng bắt được loài gặm nhấm, và chúng thậm chí còn được coi là bùa biển.

Các lứa lớn nhất.

Ở Anh, vào năm 1970, một trường hợp đã được ghi lại khi con mèo sinh ra mười chín chú mèo con. Nhưng, chỉ có mười lăm người sống sót.

Con mèo của Tabby đến từ Hoa Kỳ, Bonema, ở bang Texas, đã sinh ra 420 chú mèo con trong cuộc đời cô!

Sinh con lớn nhất.

Đó là cô mèo người Anh Kitty đến từ Staffordshire. “Người hưu trí” này đã sinh ra hai chú mèo con ở tuổi 30. Tổng cộng, cô đã sinh ra 218 “đứa trẻ”.

Con mèo rơi từ độ cao lớn nhất.

Con mèo của Andy, ở Mỹ, rơi từ độ cao của tòa nhà 16 tầng và vẫn còn sống. Đây vẫn là con mèo cao nhất, được ghi nhận.

Sau trận động đất kinh hoàng ở Đài Loan năm 1999, một kosh đã được phát hiện tại một trong những ngôi nhà bị phá hủy. Con vật đáng thương đã ở dưới sự tắc nghẽn trong 80 ngày.

Ký túc xá mèo lớn nhất.

Cặp vợ chồng Wright đến từ Ontario, cùng lúc sống với 689 con mèo, mèo và mèo con. Đây là ký túc xá mèo lớn nhất được ghi nhận.

Và một chút về những bí mật.

Câu chuyện về một trong những độc giả của chúng tôi Irina Volodina:

Mắt tôi đặc biệt bực bội, xung quanh là những nếp nhăn lớn cộng với quầng thâm và sưng. Làm thế nào để xóa nếp nhăn và túi dưới mắt hoàn toàn? Làm thế nào để đối phó với sưng và đỏ? Nhưng không có gì là già hay trẻ như mắt anh.

Nhưng làm thế nào để trẻ hóa chúng? Phẫu thuật thẩm mỹ? Tôi nhận ra – không dưới 5 nghìn đô la. Quy trình phần cứng – trẻ hóa da, bơm khí lỏng, nâng radio, căng da mặt bằng laser? Hơi dễ tiếp cận hơn – khóa học là 1,5-2 nghìn đô la. Và khi nào tìm thấy tất cả thời gian này? Có, và vẫn còn đắt. Đặc biệt là bây giờ. Do đó, đối với bản thân, tôi đã chọn một cách khác.

Về người giữ kỷ lục

Cặp đôi thậm chí không nghi ngờ rằng đôi khi trong tương lai thú cưng của họ sẽ được công khai bằng cách nhấn vào các trang của nhiều tạp chí và tờ báo. Họ chỉ yêu và chăm sóc anh, tạo ra mọi điều kiện cho một cuộc sống thoải mái. Thật thú vị, trong bản dịch từ tiếng Anh, biệt danh của con mèo già nhất thế giới có nghĩa là “Hạt nhục đậu khấu”. Trước khi vào nhà, con vật phải chịu nhiều tự do và hoàn toàn trải nghiệm cảm giác lạnh, đói và tất cả các loại bệnh.

Sau khi kiểm tra y tế, con mèo được xác định là ít nhất năm tuổi. Các sự kiện diễn ra vào năm 1990, và chính ngày này đã trở thành điểm tham chiếu mới cho động vật. Các chủ sở hữu đã nhiều lần thừa nhận rằng không phải họ quản lý ngôi nhà, mà là Natmeg quý giá của họ, phụ thuộc vào tất cả các thành viên trong gia đình theo mong muốn của họ – có một giấc ngủ ngon, có một bữa ăn ngon và làm cho mọi thứ trở nên lộn xộn. Cùng với tuổi tác, anh có biệt danh trìu mến là “ông nội”, càu nhàu và rên rỉ, khi anh không thích thứ gì đó.

Khi rõ ràng rằng con mèo có thể nằm trong danh sách lâu đời nhất trên thế giới, cặp vợ chồng Finley đã quyết định bắt đầu thu thập các tài liệu cần thiết để xác nhận chính thức về tuổi của thú cưng của họ. Thật không may, vào mùa thu năm 2017, Natmeg qua đời vì bệnh suy tim, nhưng ký ức của anh không chỉ còn trong trái tim của gia đình anh, mà còn trong các tài liệu lưu trữ của lịch sử.

Mèo sống lâu nổi tiếng khác

“Hạt nhục đậu khấu” 31 tuổi không phải là con mèo duy nhất có danh hiệu danh dự là người già nhất thế giới. Trạng thái này vào những thời điểm khác nhau đã nhận được những đại diện như vậy của thế giới mèo:

Con mèo phồng từ lâu đã giữ được tình trạng sống lâu, tồn tại trong tâm trí phải và trí nhớ may mắn trong 38 năm. Cô qua đời năm 2005 tại Texas, truyền dùi cui cho những người theo dõi meo meo khác.

Một con mèo đến từ Devon (biệt danh không được bảo tồn theo đơn thuốc của thời gian) đã chết ở tuổi 37 trong tay người tình theo nghĩa đen vào ngày hôm sau sau ngày được đặt tên tiếp theo. Nó xảy ra vào năm 1939, và ngày sinh của purrs được ấn định vào năm 1903.

Cat Velvet được coi là một trong những người sống lâu đời nhất trên thế giới, gần đây kỷ niệm 25 năm thành lập. Sống ria mép đẹp trai ở Mỹ, gần Porland. Tình nhân của anh ta chắc chắn rằng bí mật của hoạt động động vật nằm ở những chuyến đi dài trong không khí trong lành, dinh dưỡng tốt, tình yêu và sự chú ý, mà Velvet nhận được đầy đủ từ gia đình của mình.

Chú mèo Lucy đến từ Vương quốc Anh cũng có thể nhận được huy chương “Vì một cuộc sống lâu dài”. Nếu bạn tin những người bảo vệ của mình, thì tuổi của bà lão đã vượt qua mốc 40 năm, theo tiêu chuẩn của con người là tương đương với 180 năm. Cô được chọn gần cửa hàng vào năm 1972, và sau đó cô khoảng 2 tuổi. Nhưng vì không có dữ liệu chính thức xác nhận tuổi thọ đáng kinh ngạc như vậy trong tay các chủ sở hữu, con mèo vẫn chưa thể vào Sách Guinness.

Nhiều điều kỳ diệu xảy ra trên thế giới, vì vậy có thể chúng ta sẽ sớm biết về những câu chuyện thú vị mới về loài mèo – một số thú cưng phổ biến và được yêu thích nhất của mọi thời đại và mọi người.

? Làm Thế Nào Mèo Thể Hiện Tình Yêu Dành Cho Chủ Sở Hữu

Hiểu được cách mà mèo thể hiện tình yêu dành cho chủ nhân của họ không hề dễ dàng. Nếu một con chó thể hiện một cách sinh động cảm xúc của nó và nó ngay lập tức rõ ràng cho người mà nó được đính kèm và người bạn của nó là ai, thì con mèo thì ít bốc đồng hơn. Nó là cần thiết để làm theo hành vi và thói quen của mình, thậm chí nhìn vào một người có thể nói về thái độ đối với anh ta.

Nội dung

Những người yêu mèo

18 biểu hiện của tình yêu

Phản xạ bẩm sinh

Đặc điểm nhân vật

Có một ý kiến ​​cho rằng từ 2 đến 4 tháng mèo phát triển sự gắn bó với người chủ. Do đó, bạn càng ở gần động vật trong thời gian này, bạn càng thích nó càng nhiều.

© shutterstock

Yêu động vật này một cách chọn lọc. Nó không được phép cho tất cả mọi người ngồi trên bàn tay của họ hoặc cho phép họ để sắt bụng của họ.Bạn nên hiểu điều này và không ngạc nhiên tại sao thú cưng trìu mến của bạn lại phớt lờ người khác.

Những người yêu mèo

Đôi khi mèo thể hiện tình yêu chỉ dành cho một người. Sự lựa chọn được thực hiện bất kể ai ăn, đi bộ và dành nhiều thời gian hơn với thú cưng. Những người có nhiều mèo, điều đó xảy ra là một trong số họ không nhận ra chủ nhân.

Thông thường, mèo chọn một người bị đờm hoặc thậm chí u sầu. Động vật cảm thấy năng lượng được bảo vệ, bình tĩnh và tích cực. Họ sẽ bị thu hút bởi một người bình tĩnh, cân bằng, với một thành viên trong gia đình yên lặng. Có lẽ thói quen của bạn với nỗ lực thể chất tối thiểu sẽ trở thành thú cưng của bạn. Những người thích đọc, đan, thêu, xem TV trong một thời gian dài hoặc ngồi ở máy tính sẽ có thể thưởng thức công ty mèo đến một mức độ lớn hơn.

Ngoài ra, con vật cưng sẽ giống như một người không bận tâm với sự chú ý của mình và không yêu cầu vuốt ve liên tục từ con mèo. Do đó, nhiều người tránh tiếp xúc với trẻ hiếu động. Nếu bạn muốn kết bạn với thú cưng, hãy nhấp nháy từ từ vài lần trong khi tiếp xúc bằng mắt. Một cử chỉ như vậy là một tuyên bố tình yêu nhỏ.

© shutterstock

18 biểu hiện của tình yêu

Có những dấu hiệu của tình yêu của một con mèo cho chủ nhà, có thể được nhìn thấy từ hành vi của con vật. Các vật nuôi là tốt cho người, ngay cả khi có vẻ như ông liên tục nghịch ngợm: nước mắt lên hình nền, đánh dấu trong đôi giày của bạn và trên giường. Hành vi này có thể cho thấy hành vi phạm tội hoặc thiếu sự chú ý của chủ sở hữu. Một số vật nuôi không có đủ đĩa và khay sạch, chúng cũng cần giao tiếp và tình yêu của bạn.

Tuy nhiên, bản chất của động vật nên được xem xét. Một số con mèo không thích tình cảm và giao tiếp, không đi vào vòng tay của họ, không ngủ với mọi người. Người mà họ chấp nhận đôi khi có thể đột quỵ và giữ một con vật cưng.. Trong trường hợp này, dấu hiệu chính của tình yêu sẽ là giao tiếp bằng mắt. Do đó, không yêu cầu tất cả các mục sau đây từ động vật. 18 biểu hiện hàng đầu về tình yêu mèo được tập hợp và tạo ra dựa trên các quan sát của các nhà khoa học và chủ vật nuôi.

Ký ức tuổi thơ

“SữaNếu trước khi nằm trên đầu gối của bạn một con vật cưng nhẹ nhàng chà đạp chúng như bột, anh ấy yêu và tin tưởng chủ sở hữu như mẹ mèo của riêng mình.

Sucking quần áo, liếm tóc. Một số con mèo thích chui vào tóc hoặc nằm xuống ngực, mút áo khoác của người chủ. Có lẽ anh ta đã được cai sữa sớm từ mẹ, hoặc cô ấy đã rời con mèo con. Vì vậy, vật nuôi yêu cầu sự yêu thích và sự chú ý của bạn.

Hiển thị và cho phép bạn ủi bụng. Nếu vật nuôi tin tưởng chủ sở hữu, anh ta có thể ngủ trên lưng, trong khi cuộn trò chơi từ bên này sang bên kia, thay thế bụng. Đừng bỏ qua những xung động và đột quỵ như vậy, tại thời điểm này, mèo thể hiện tình yêu.

© shutterstock

Phản xạ bẩm sinh

Cat purr. Một tiếng ầm ầm lớn trong lòng anh ta nói rằng con mèo thoải mái với bạn. Nếu anh ta tạo ra những âm thanh như vậy trong trò chơi, con vật yêu bạn và thể hiện cảm giác sùng mộ. Đừng quên về những cái mầu đau đớn hay chết chóc, đi kèm với sự lo lắng và sự bất ổn chung của con mèo.

Licking. Một nụ hôn nói rằng con vật cưng muốn chăm sóc cho bạn, giống như một trong những thành viên trong gia đình bạn. Do đó, không ngả hoặc bỏ qua con mèo nếu nó quyết định liếm phần tiếp xúc của cơ thể, tai hoặc cổ.

Meow. Những âm thanh này được thiết kế chỉ để giao tiếp với mọi người, giữa bản thân những con mèo hú hú.Nếu bạn nghe meowing, nhưng con mèo không đói, nó cần giao tiếp và tình yêu. Chú ý đến con vật, anh ta cô đơn vào lúc này.

Lãnh thổ đánh dấu. Một số con mèo đôi khi có thể cố tình không đi vào khay để làm cho nó rõ ràng với các động vật khác rằng đây là căn hộ và chủ sở hữu của mình.

Kéo đồ nội thất bọc da. Con mèo để lại mùi của nó trên đồ nội thất, nổi bật từ dưới móng tay. Thường xuyên bị trầy xước chủ sở hữu ưa thích của ghế sofa hoặc ghế.

Đuôi ống. Nếu con vật chạy đến cuộc họp của bạn, hãy kết thúc, anh ấy vui mừng khi thấy chủ nhân. Cũng chú ý đến đầu đuôi. Nếu anh ta lo lắng co giật, con mèo yêu thương chủ nhân.

Chia sẻ chiến lợi phẩm hoặc đồ chơi. Nếu con mèo thích bắt chuột hoặc chim, cô ấy có thể chia sẻ con mồi với người thầy yêu quý của mình. Một vật nuôi với sự rộng lượng như vậy là biết ơn sự quan tâm và quan tâm của bạn. Cảm ơn và sau đó vứt đi sự ngạc nhiên. Một số vật nuôi có thể chia sẻ đồ chơi yêu thích của chúng, mang chúng đến giường hoặc một nơi trong một căn hộ nơi bạn thường ở.

Trình diễn đuôi và lưng. Được yêu thích nhất và được bảo vệ từ bên ngoài một phần cơ thể mèo – đó là đuôi. Vì vậy, tại thời điểm khi anh quay lưng lại với bạn, anh ta không nên xấu hổ.Một con mèo yêu và chấp nhận một người được phép đột quỵ và chạm vào đuôi của nó.

© shutterstock

Đặc điểm nhân vật

Phần còn lại. Trong khi xem TV, đan thêu, làm việc trên máy vi tính, một thú cưng sẽ ở gần người chủ yêu thích của bạn. Không phải ai trong gia đình cũng đáng được chú ý như vậy.

Tiếp xúc mắt lâu dài. Trong một thời gian dài để nhìn vào mắt của một người khó chịu, một con mèo sẽ không. Nếu trong thời gian liên lạc anh ta từ từ nhấp nháy, bạn có thể chắc chắn rằng vật nuôi yêu bạn.

Con mèo gặp và theo bạn khắp mọi nơi (không chỉ khi đói). Gặp gỡ với chủ sở hữu của công việc có thể không chỉ chó. Nếu con mèo của bạn vui vẻ chạy đến bạn, với đuôi của nó, cô ấy yêu và bỏ lỡ. Ngoài ra, động vật có thể đi bộ hoặc ngồi bên cạnh bạn.

“Butting và ánh sáng cắn. Trò chơi như vậy là một biểu hiện của con mèo tình yêu không chỉ cho mọi người, mà còn cho những con mèo, chó khác.

Bị xúc phạm. Dấu hiệu của tình yêu mèo dành cho chủ sở hữu không phải lúc nào cũng có màu sắc tích cực. Đừng ngạc nhiên nếu sau một thời gian dài khởi hành, bạn sẽ thấy những tấm hình bị vỡ, chậu trong nhà bị hỏng, nước tiểu trong giày hoặc trên giường. Con mèo đã bỏ lỡ người hoặc căng thẳng kinh nghiệm (di chuyển, đến thăm bác sĩ thú y, người lạ).

Ghen tuông. Con mèo can thiệp vào việc làm việc trên máy tính hoặc đọc sách, nằm trên đầu và cọ xát về người thầy yêu quý của mình. Con vật không có đủ thông tin, trì hoãn vụ án và chơi với nó.

Giấc mơ chung. Nhiều con mèo thích ngủ ở chân hoặc trên ngực của người thân yêu. Tuy nhiên, nếu anh thích dành thời gian một mình, đừng ép buộc một con vật cưng.

Mèo Simmy Bóc Phốt Parody Đường Quyền Tình Yêu Hero Team X Đạtkka

? Máy chủ Minecraft của Hero Team: ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ Ai soi được gì cmt nha mấy bé fan cute ơi ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ ? UID Mini world Mèo Simmy : 7389039 ? Nick name Minecraft: _MeoSimmy_ ? Cộng Đồng MiniWorld Việt Nam ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ Đăng ký kênh Mèo Simmy: ?LIÊN HỆ QUẢNG CÁO : contacts@heromedia.vn ?[Facebook cá nhân] : ?[Fanpage]: ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ ĐĂNG KÍ CHO HERO TEAM ➡️ Mèo Simmy: ➡️ Mister Vit: ➡️ Timmy TV: ➡️ Phong Cận TV: ➡️ Kamui TV: ➡️ SammyTV: ➡️ KaironTV: ➡️ Siro Official : ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ Theo dõi mạng xã hội của Simmy: ?Instagram: ?Fanpage: ?Facebook cá nhân: ?Facebook Group: NHÓM SIÊU ANH HÙNG (HERO TEAM): ?Cộng Đồng Minecraft Việt Nam: ———————————————————————————————————- Nhạc sử dụng trong video được cấp phép bởi – Kevin Macleod: – NCS:

? Máy chủ Minecraft của Hero Team:▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬Ai soi được gì cmt nha mấy bé fan cute ơi▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬? UID Mini world Mèo Simmy : 7389039? Nick name Minecraft: _MeoSimmy_? Cộng Đồng MiniWorld Việt Nam▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬Đăng ký kênh Mèo Simmy:?LIÊN HỆ QUẢNG CÁO : contacts@heromedia.vn?[Facebook cá nhân] :?[Fanpage]:▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ĐĂNG KÍ CHO HERO TEAM➡️ Mèo Simmy:➡️ Mister Vit:➡️ Timmy TV:➡️ Phong Cận TV:➡️ Kamui TV:➡️ SammyTV:➡️ KaironTV:➡️ Siro Official :▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬Theo dõi mạng xã hội của Simmy:?Instagram:?Fanpage:?Facebook cá nhân:?Facebook Group: NHÓM SIÊU ANH HÙNG (HERO TEAM):?Cộng Đồng Minecraft Việt Nam:———————————————————————————————————-Nhạc sử dụng trong video được cấp phép bởi– Kevin Macleod:– NCS:

#simmy #MeoSimmy #Heroteam

5

/

5

(

1

bình chọn

)