Top 2 # To Màu Con Mèo De Thương Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Goldenworldbeauty.com

170+ Tranh Tô Màu Con Mèo Dễ Thương Đáng Yêu Cho Bé

Bộ tranh tô màu con mèo dễ thương cho bé

Có một chú mèo con rất vui vẻ. Chú ta sở hữu một cái đuôi rất đẹp và dài. Mỗi ngày cậu được mẹ chăm sóc và chải chuốt cho cái đuôi của mình. Mỗi lần có ai khen cái đuôi thì mèo con rất thích và muốn được mọi người khen nó.

Cái đuôi của mèo con đẹp thật đấy! Mình cũng muốn có một cái đuôi dài và mượt như vậy nhưng đuôi của tôi quá ngắn lại xấu vô cùng.

Thế là mèo con suy nghĩ khi đến trường sẽ có rất nhiều bạn khen về cái đuôi của mình. Nhưng nếu ai cũng muốn sờ vào nó thì nó sẽ hỏng mất. Thế là mèo con cảm thấy bực bội và không biết mình phải làm như thế nào.

Mẹ ơi, cái đuôi của con nó bị ốm rồi. Ngày mai cọn không thể đến trường được đâu mẹ à!

Đừng lo, tôi sẽ chữa được ngay!

Bác tính làm gì với chiếc đuôi của cháu?

Cách nhanh nhất là phải bỏ ngay chiếc đuôi đấy đi mèo con à!

Ngày xưa, con chuột vốn dĩ là một loài vật linh thiêng trên trời. Ông trời giao cho nó trọng trách giữ chìa khóa kho thóc của thiên đình. Nhưng nó là một loài không đáng tin. Khi nhận được chìa khóa thì nó rủ cả bọn vào ăn hết sạch cả kho thóc.

Sao lại ăn lúa nhà tao thế này?”

Con người cảm thấy tức giận nên kêu vua bếp. Thế là vua bếp nhanh tay bắt nó lên trời và bẩm báo:

Ông trời trả lời:

Trước đây nó ở trên trời để trông coi kho thóc cho ta nhưng nó và đồng bọn ăn vụng quá nhiều nên ta đuổi nó xuống trần gian để giữ thóc lúa cho con người.

Vua bếp lại bẩm:

Trời nghe vậy lại bảo:

Vua bếp cảm ơn rồi đem cả chuột và mèo xuống gian trần. Rồi ra lệnh cho mèo làm nhiệm vụ của nó. Vì thế cho đến bây giờ, khi nào con mèo canh rình lũ chuột thì nó sẽ “gầm gừ gầm gừ”. Khi nào không bắt chuột thì nó sẽ kêu to ” Nghèo, nghèo, nghèo” để nhắc nhở và hù dọa lũ chuột.

Nhưng mèo lại rất giận vua bếp vì tại ông ấy mà nó phải xuống trần gian. Nhưng mèo ta chẳng biết làm gì ông ta cả vì đây là quyết định của ông trời.

Nhưng lúc ấy, mèo ngồi nghĩ lại, mới lấy làm giận vua Bếp, vì tại vua Bếp mèo mới phải xuống dương gian. Nhưng không làm gì nổi vua Bếp, mèo chỉ còn cách thỉnh thoảng vào giữa đống tro bếp để phóng uế.

Đèn Ngủ Để Bàn Mèo Con Đổi Màu Dễ Thương

Đèn ngủ để bàn mèo con đổi màu dễ thương – Ghi âm giọn được giới thiệu ra sao?

Những chú mèo con luôn mang trong mình vẻ dễ thương, ngây thơ làm tan chảy trái tim bao người. Lấy cảm hứng từ chú mèo con ấy, đèn ngủ để bàn dễ thương mèo con với hình ảnh bé mèo mặt bự cầm cuốn sách, biểu cảm khuôn mặt cười tít mắt tràn ngập niềm vui sẽ mang đến cho căn phòng ngủ của bạn sự ấm áp, lung linh, đa sắc màu, đưa bạn vào giấc ngủ ngon sau một ngày dài căng thẳng. Chú mèo con này sẽ là món quà dành tặng người thân, bạn bè, người yêu… vô cùng ý nghĩa bởi mèo con có thể ghi âm được giọng nói, thật đặc biệt khi món quà có thể giúp bạn gửi gắm những tâm tư tình cảm đến với người nhận một cách chân thật nhất.✿♥‿♥✿✿♥‿♥✿✿♥‿♥✿✿♥‿♥✿✿♥‿♥✿✿♥‿♥✿✿♥‿♥✿ Đặc điểm nổi bật của Đèn ngủ để bàn dễ thương – Mèo con:– Chất liệu: Silicon mềm mịn, dễ dàng vệ sinh – Kích thước sản phẩm: 10.8x12x14cm– Đèn sử dụng pin sạc dung lượng 1200mAh, cổng sạc USB– Thời gian sạc 3h, thời gian sử dụng liên tục 5h-6h– Bộ sản phẩm đầy đủ gồm: 1 đèn ngủ mèo con, 1 cáp sạc, hộp đựng(ꅈꇅꅈ)(ꅈꇅꅈ)(ꅈꇅꅈ)(ꅈꇅꅈ)(ꅈꇅꅈ)(ꅈꇅꅈ)(ꅈꇅꅈ)(ꅈꇅꅈ)(ꅈꇅꅈ)(ꅈꇅꅈ)(ꅈꇅꅈ) Lấy cảm hứng từ chú mèo con ngộ nghĩnh, đèn ngủ để bàn dễ thương mèo con với hình ảnh bé mèo mặt bự cầm cuốn sách, biểu cảm khuôn mặt cười tít mắt tràn ngập niềm vui, hân hoan Đèn ngủ mèo con được làm từ silicon mềm được tích hợp chế độ cảm ứng, bên trong là bóng đèn LED an toàn

Khác với mẫu đèn ngủ truyền thống sử dụng nguồn điện trực tiếp, đèn ngủ mèo con sử dụng pin sạc được thiết kế bên trong, đảm bảo an toàn khi sử dụng, không bị rò điện.

Cách sử dụng đèn ngủ để bàn mèo con:(^・ェ・^)(^・ェ・^)(^・ェ・^)(^・ェ・^)(^・ェ・^) – Khi muốn bật đèn, bạn ấn nút On/Off ở bên dưới đến đèn, vỗ nhẹ lên chú mèo con để bật đèn và đổi màu đèn– Dưới chân mèo có công tắc giúp ghi âm giọng nói, để ghi âm bạn ấn giữ nút REC (bên chân phải mèo con), nghe lại đoạn ghi âm bằng cách ấn nút PLAY (bên chân trái mèo con)– Đèn ngủ để bàn mèo con có 5 chế độ sáng đèn, vỗ để thay đổiÁnh sáng màu dịu nhẹ an toàn với mắt, tạo cảm giác thoải mái đễ dàng đi vào giấc ngủĐiểm đặc biệt của đèn ngủ mèo con nằm ở tính năng ghi âm giọng nói, qua đó bạn có thể ghi âm lại những lời chúc, lời nhắn nhủ đến với người nhận một cách bất ngờ, độc đáo nhất. Đèn ngủ để bàn dễ thương mèo con đem đến cho không gian căn phòng ngủ của bạn thêm sắc màu, lung linh huyền ảo. Chiếc đèn ngủ này cũng rất phù hợp với những bạn nữ yêu thích thú cưng.(^-人-^)(^-人-^)(^-人-^)(^-人-^)

Đèn ngủ để bànĐèn ngủ mèo con dễ thương – Ghi âm giọng nói. Lấy cảm hứng từ chú mèo con ấy, đèn ngủ để bàn dễ thương ❤️️ 𝕱𝖗𝖔𝖒 𝕼𝖚à 𝕿𝖗ự𝖈 𝕿𝖚𝖞ế𝖓 𝖜𝖎𝖙𝖍 𝖑𝖔𝖛𝖊❤️️

Hệ thống cửa hàng Quà Trực Tuyến36 Ngõ 218 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội182/25 Lê Văn Sỹ, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM 09461.36.218 – 0974.183180🌐 Shopee Hà Nội: https://shopee.vn/namquatructuyen🌐 Shopee HCM: https://shopee.vn/quatructuyen#denngudep #denngudeban #dennguchatluongtot #denngudego #denngudebandep #denngutrangtri #dentrangtri #denngudep#dendeban #dennguthuytinh #denngulangman #denngu #dendaugiuong #denngudaugiuong #denngugo #de

Đèn ngủ để bàn mèo con đổi màu dễ thương – Ghi âm giọn bán ở đâu?

Những chú mèo con luôn mang trong mình vẻ dễ thương, ngây thơ làm tan chảy trái tim bao người. Lấy cảm hứng từ chú mèo con ấy, đèn ngủ để bàn dễ thương mèo con với hình ảnh bé mèo mặt bự cầm cuốn sách, biểu cảm khuôn mặt cười tít mắt tràn ngập niềm vui sẽ mang đến cho căn phòng ngủ của bạn sự ấm áp, lung linh, đa sắc màu, đưa bạn vào giấc ngủ ngon sau một ngày dài căng thẳng. Chú mèo con này sẽ là món quà dành tặng người thân, bạn bè, người yêu… vô cùng ý nghĩa bởi mèo con có thể ghi âm được giọng nói, thật đặc biệt khi món quà có thể giúp bạn gửi gắm những tâm tư tình cảm đến với người nhận một cách chân thật nhất.✿♥‿♥✿✿♥‿♥✿✿♥‿♥✿✿♥‿♥✿✿♥‿♥✿✿♥‿♥✿✿♥‿♥✿Đặc điểm nổi bật của Đèn ngủ để bàn dễ thương – Mèo con:- Chất liệu: Silicon mềm mịn, dễ dàng vệ sinh- Kích thước sản phẩm: 10.8x12x14cm- Đèn sử dụng pin sạc dung lượng 1200mAh, cổng sạc USB- Thời gian sạc 3h, thời gian sử dụng liên tục 5h-6h- Bộ sản phẩm đầy đủ gồm: 1 đèn ngủ mèo con, 1 cáp sạc, hộp đựng(ꅈꇅꅈ)(ꅈꇅꅈ)(ꅈꇅꅈ)(ꅈꇅꅈ)(ꅈꇅꅈ)(ꅈꇅꅈ)(ꅈꇅꅈ)(ꅈꇅꅈ)(ꅈꇅꅈ)(ꅈꇅꅈ)(ꅈꇅꅈ)Lấy cảm hứng từ chú mèo con ngộ nghĩnh, đèn ngủ để bàn dễ thương mèo con với hình ảnh bé mèo mặt bự cầm cuốn sách, biểu cảm khuôn mặt cười tít mắt tràn ngập niềm vui, hân hoanĐèn ngủ mèo con được làm từ silicon mềm được tích hợp chế độ cảm ứng, bên trong là bóng đèn LED an toànKhác với mẫu đèn ngủ truyền thống sử dụng nguồn điện trực tiếp, đèn ngủ mèo con sử dụng pin sạc được thiết kế bên trong, đảm bảo an toàn khi sử dụng, không bị rò điện.Cách sử dụng đèn ngủ để bàn mèo con:(^・ェ・^)(^・ェ・^)(^・ェ・^)(^・ェ・^)(^・ェ・^)- Khi muốn bật đèn, bạn ấn nút On/Off ở bên dưới đến đèn, vỗ nhẹ lên chú mèo con để bật đèn và đổi màu đèn- Dưới chân mèo có công tắc giúp ghi âm giọng nói, để ghi âm bạn ấn giữ nút REC (bên chân phải mèo con), nghe lại đoạn ghi âm bằng cách ấn nút PLAY (bên chân trái mèo con)- Đèn ngủ để bàn mèo con có 5 chế độ sáng đèn, vỗ để thay đổiÁnh sáng màu dịu nhẹ an toàn với mắt, tạo cảm giác thoải mái đễ dàng đi vào giấc ngủĐiểm đặc biệt của đèn ngủ mèo con nằm ở tính năng ghi âm giọng nói, qua đó bạn có thể ghi âm lại những lời chúc, lời nhắn nhủ đến với người nhận một cách bất ngờ, độc đáo nhất.Đèn ngủ để bàn dễ thương mèo con đem đến cho không gian căn phòng ngủ của bạn thêm sắc màu, lung linh huyền ảo. Chiếc đèn ngủ này cũng rất phù hợp với những bạn nữ yêu thích thú cưng.(^-人-^)(^-人-^)(^-人-^)(^-人-^)Đèn ngủ để bànĐèn ngủ mèo con dễ thương – Ghi âm giọng nói. Lấy cảm hứng từ chú mèo con ấy, đèn ngủ để bàn dễ thương❤️️ 𝕱𝖗𝖔𝖒 𝕼𝖚à 𝕿𝖗ự𝖈 𝕿𝖚𝖞ế𝖓 𝖜𝖎𝖙𝖍 𝖑𝖔𝖛𝖊❤️️Hệ thống cửa hàng Quà Trực Tuyến36 Ngõ 218 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội182/25 Lê Văn Sỹ, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM09461.36.218 – 0974.183180🌐 Shopee Hà Nội: https://shopee.vn/namquatructuyen🌐 Shopee HCM: https://shopee.vn/quatructuyen#denngudep #denngudeban #dennguchatluongtot #denngudego #denngudebandep #denngutrangtri #dentrangtri #denngudep#dendeban #dennguthuytinh #denngulangman #denngu #dendaugiuong #denngudaugiuong #denngugo #de

Như số liệu hệ thống đã thống kê, sản phẩm Đèn ngủ để bàn mèo con đổi màu dễ thương – Ghi âm giọn thương hiệu No Brand hiện đang được đăng bán trực tuyến Shopee.

Đèn ngủ để bàn mèo con đổi màu dễ thương – Ghi âm giọn giá bao nhiêu?

Hiện tại sản phẩm Đèn ngủ để bàn mèo con đổi màu dễ thương – Ghi âm giọn đang được bán với giá tốt nhất là 439,021 đ.

Có nên mua Đèn ngủ để bàn mèo con đổi màu dễ thương – Ghi âm giọn không?

Theo đánh giá của cộng đồng mua hàng được hệ thống tổng hợp với 36,633 lượt đánh giá, sản phẩm được xếp hạng 4 sao.

Khi mua Đèn ngủ để bàn mèo con đổi màu dễ thương – Ghi âm giọn từ SaleZone Store tư vấn giới thiệu, khách hàng sẽ được hỗ trợ những chính sách tốt như:

Giao hàng toàn quốc

Được kiểm tra hàng

Thanh toán khi nhận hàng

Chất lượng, Uy tín

7 ngày đổi trả dễ dàng

Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

SaleZone Store đã và đang là đơn vị báo giá cung cấp thông tin nơi bán, giá và chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường, đánh giá uy tín, xác thực thông tin từ các cửa hàng. Chúng tôi tổng hợp sản phẩm chất lượng giảm giá, khuyến mại gửi tới khách hàng những lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn phát hiện ra cửa hàng nào bán sai giá, có chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ không tốt, có thể phản ánh lại cho SaleZone Store để chúng tôi gỡ bỏ sản phẩm và điều chỉnh chính xác đem lại lợi ích tốt nhất mua được rẻ nhất tới khách hàng.

Hãy đặt hàng Đèn ngủ để bàn mèo con đổi màu dễ thương – Ghi âm giọn qua Website trung gian Lazada, Shopee, Tiki hoặc Sendo… bằng cách kéo lên trên và chọn Tới Nơi Bán hoặc So sánh giá để được giá tốt và nhận nhiều ưu đãi nhất.

Giường Tầng Đa Năng Mèo Hello Kitty Màu Hồng Dễ Thương

Hình ảnh Mèo Hello Kitty được sử dụng trong thiết kế là Mèo Hello Kitty đeo nơ đang vỗ tay cười rất tươi. Hình ảnh này của Mèo Hello Kitty có tính khích lệ cho con gái yêu mong mảnh của Bố Mẹ luôn tươi tắn. Chi tiết trang trí cùng với Mèo Hello Kitty là những bông hoa kích thước to nhỏ khác nhau tạo cảm giác rất vui mắt. Giường tầng đa năng Mèo Hello Kitty được sơn hai sắc màu hồng cực dễ thương. Sắc hồng nhạt là màu của các chi tiết và sắc hồng đậm được dùng cho các chi tiết trang trí hình bông hoa, chi tiết tạo viền Mèo Hello Kitty, tay nắm kiểu nơ Hello Kitty.

Kết cấu giường tầng đa năng MSP: GTDN-KITT01

Kết cấu phần giường ngủ

Giường ngủ phía trên được làm theo kiểu giường dát phản. Giường sử dụng thang giường loại kẽm hộp, loại hộp 40x40mm, dày 1.2 ly. Dát giường dùng loại dát phản, dát làm bằng tấm MDF, tráng Melamin 2 mặt, dày 1.5cm.

Kết cấu tủ áo 2 cánh

Tủ áo được làm theo kiểu 2 cánh – 1 buồng. Tủ có kích thước: 80cm (rộng) x 1m5 (cao) x 50cm sâu. Tủ sử dụng tay nắm có hình nơ của Mèo Kitty. Chiếc nơ được Nội thất Wedesign biến hóa thành tay nắm tủ. Cầm vào chiếc nơ dễ thương, bé yêu của bố mẹ có thể mở ra một tủ quần áo thời trang cho mình. Tủ bên trong có 1 hộc 2 ngăn kéo và 1 suốt để treo quần áo, đồ gấp được đặt trên mặt hộc 2 ngăn kéo.

Kết cấu bàn học chữ L

Bàn học được làm theo kiểu bàn học chữ L liền giá sách Phần giá sách của bàn học chữ L được thiết kế tối đa công năng để sách cho phần giá sách phía trên mặt bàn. Giá sách được chia thành 6 ô để sách vở, trẻ có thể xếp sách vở học theo thời khóa biểu từng ngày với cách phân chia ô sách như vậy.

Mặt bàn có kích thước góc 1m2x1m2, chiều sâu cạnh bàn là 50cm, chiều cao mặt bàn 65cm. Chiều cao mặt bàn thích hợp với học sinh tiểu học đến cấp 2.

Chi tiết phía dưới bàn học của giường tầng đa năng MSP: GTDN-KITTY01

Dưới mặt bàn, một hệ tủ – đợt tiện ích cho trẻ sử dụng. Một ngăn kéo để dụng cụ học tập và một ô tủ một cánh để cặp sách và một đợt gỗ dài 1m16 để đồ được thiết kế để học sinh có thể cất các dụng cụ thể thao như vợt cầu lông, bóng…

Kết cấu cầu thang của giường tầng đa năng MSP: GTDN-KITTY01

Cầu thang có kích thước mặt rộng là 45cm, chiều cao mặt bậc là 27cm, mỗi bậc cầu thang là ngăn kéo để đồ cho trẻ. Với những căn phòng có diện tích hạn chế thì lượng ngăn kéo được chế thêm dưới các bậc cầu thang có ý nghĩa rất lớn trong lưu trữ đồ đạc cho trẻ.

Mèo Con Là Để Yêu Thương

Vừa nghe Hàn Nặc Minh thốt lên, cả nhóm lập tức đứng im. Tất cả đều chuẩn bị tinh thần như sắp phải trải qua một quá trình cam go. Hàn Nặc Minh từ trên cây nhảu xuống, lúc cả nhóm còn đang sững người thì cậu ta đã chạy đi mất, đến khi bóng cậu ta dần khuất sau bóng cây, cả nhóm mới sững người ra rồi chạy theo cậu.

Hàn Nặc Minh cắm đầu chạy miết mà không hề biết rằng mình đang dần dần chạy vào hang cọp. Cậu cũng đâu biết rằng ở sào huyệt của bọn chúng, Chu Chí Bằng đã sẵn sàng đón nhận một vài khách quý.

Ở ngôi nhà hoang, tôi bị đánh cho không biết trời đất gì nữa. Cũng may là Chu Chí Bằng đã nương tay cõng tôi đưa vào nhà kho, đặt xuống một chiếc ghế cũ. Chả hiểu lý do hắn ta tha cho tôi một mạng vì lý do gì, nhưng bây giờ tôi vẫn còn sống là được rồi. Nhưng, liệu đó có phải là chiêu “mèo vờn chuột” không?

Chu Chí Bằng nhìn tôi chằm chằm, đúng lúc đó thì đàn em của hắn chạy vào:

“Đại ca! Bọn chúng sắp tới nơi rồi!”

Nghe vậy, Chu Chí Bằng khẽ nhếch mép:

“Khách quý tới chơi, mau chuẩn bị tiếp đãi đi!”

Nói rồi, hắn ta lấy chiếc áo khoác nhẹ được vắt trên bàn gỗ mục rồi đi ra ngoài. Đúng lúc nhóm người Hàn Nặc Minh chạy tới.

“Ồ tiếc quá! Còn chưa kịp chuẩn bị xong mà!” Chu Chí Bằng cười một cách khinh bỉ.

Hàn Nặc Minh nãy giờ chạy liên tục nên có tốn sức. Bây giờ thở hồng hộc không ra hơi. Tuy vậy nhưng ánh mắt cậu ta vẫn nhìn chằm chằm vào Chu Chí Bằng như muốn ăn tươi nuốt sống hắn, còn đảo đảo xung quanh xem tôi đang ở đâu.

“Hàn…Nặc Minh?” Chu Chí Bằng bỗng nhiên tắt ngụm nụ cười trên môi, thay vào đó là một chút bất ngờ.

“Sao hắn ta biết tên cậu?” Mộc Thượng Thần khó hiểu nhìn Hàn Nặc Minh.

Nhưng có lẽ Hàn Nặc Minh cũng không biết tại sao bởi nhìn cậu ta cũng ngạc nhiên lắm.

“Tên của tôi không quan trọng! Mau giao người ra cho tôi!” Hàn Nặc Minh hét lên.

Chu Chí Bằng thu lại dáng vẻ bất ngờ lúc nãy. Trở nên từ tốn và khẽ nở một nụ cười nhẹ:

“Giao người? Rõ ràng là thứ mồi ngon tôi bắt về được! Tại sao phải giao cho mấy người? Cô ta đâu phải của mấy người đâu!”

Câu nói của Chu Chí Bằng khiến đàn em của hắn cũng phải ngạc nhiên và khó hiểu:

“Sao đại ca hôm nay nói nhiều thế nhỉ? Bình thường chưa nói được 2 câu đã đánh nhau rồi!”

“Đúng thế! Hôm nay đại ca “hiền” hơn bình thường!”

“Hay sắp có biến rồi?”

“Nãy tụi mày thấy gì không? Đại ca gọi tên cậu ta?”

“Đúng rồi! Hay hai người bọn họ trước đây…”

Bọn chúng bàn tán xôn xao, nhưng đủ để không khiến cho đại ca chúng nghe được. Mà quả thực, lúc nãy Chu Chí Bằng còn hung hăng hổ báo như vậy, thế mà bây giờ lại từ tốn chậm rãi một cách lạ thường.

Hàn Nặc Minh bị câu nói của Chu Chí Bằng làm cho tức điên lên. Cậu ta định xông vào đánh cho hắn một trận thì Chu Chí Bằng mặt mày lại đen sì:

“Cậu…thực sự không nhận ra tôi?”

“Nhận ra mày? Ngày nào tao cũng gặp mày trên các bài truy nã đấy!”

Vừa nói Hàn Nặc Minh vừa xông vào. Chú Chí Bằng cũng trở nên khác lạ. Hắn ta không hề đả kích lại, thay vào đó là giơ tay ra phòng thủ, toàn thân cũng chỉ tránh những cú đấm của Hàn Nặc Minh.

“Đại ca hôm nay bị sao thế?” Đàn em thấy hắn mất đi phong độ thường ngày thì bắt đầu thấy lo lắng.

“Hàn Nặc Minh! Chắc chắn là cậu! Cố nhớ ra đi! Tôi là…” Chu Chí Bằng cố vừa đỡ những cú đấm hiểm hóc vừa cố giải thích cho Hàn Nặc Minh. Nhưng hắn còn chưa kịp nói xong thì liền bị 1 cú đấm của Hàn Nặc Minh giáng vào má.

Một dòng máu mặn đắng trào ra trong miệng hắn. Thú tính trong người Chu Chí Bằng liền bộc phát. Thế là hắn liền quay trở về con người thường ngày, không khác gì con sư tử đói lao vào Hàn Nặc Minh.

Hàn Nặc Minh nhanh chóng liệng người sang một bên tránh được hắn. Nhưng liền thấy có chút bất thường.

“Dao sao? Thế mà hắn còn dám dùng dao chơi với tôi!” Cậu nhếch mép cười.

Con dao ấy sáng chói vừa sượt qua tay áo của Hàn Nặc Minh, khiến nó bị rách mất một đoạn khoảng 10cm.

Chu Chí Bằng xoay con dao trên tay, xem nó như là một thứ đồ chơi chứ không phải là một hung khí có thể cướp đi tính mạng của con người. Đúng lên tên đứng đầu trong bảng truy nã. Không hề có chút nhân từ nào trong cơ thể nữa. Nhưng nghĩ lại…lúc nãy hắn ta có gọi tên cậu, lại còn bỗng nhiên trở nên yếu đuối lạ thường, chẳng lẹ cậu và hắn đã từng gặp nhau thật?

Nhưng gặp nhau rồi thì sao chứ? Thà cậu quên đi còn hơn là nhớ đã từng làm quen với một con người như thế này.

Trong lúc ấy, Ninh Ngọc cũng vừa phát hiện ra Ôn Đại Linh đang lấp ló trong căn nhà phía sau. Cô thất kinh người nhưng không dám nói ra, bởi vì cô ấy đang cố cứu tôi ra khỏi ngôi nhà đó. Hiểu rồi, trong lúc hai người này đang bận ho he với nhau, đám đàn em cũng tập trung ở đây hết rồi, thì cô ta có thể dễ dàng lén lún đưa tôi trốn đi một cách dễ dàng.

“Khỉ thật! Một học sinh lớp 10 như An Thái mà có thể dễ dàng gọi cả một băng xã hội đen, lại còn là Chu Chí Bằng! Thật không thể tin nổi!” Chi Lộ bực mình làu bàu.

Cả nhóm đã định sẽ im lặng chuyện này và giải quyết với nhà trường trong im lặng. Vừa có thể bảo vệ chút ít mặt mũi cho cô ta, vừa đỡ làm ảnh hưởng danh tiếng của nhà trường. Nhưng hành động này của cô ta là quá đáng lắm rồi. Không thể nhân từ thêm được nữa.

Lúc Ninh Ngọc thấy Ôn Đại Linh đi ra, khoác trên vai thân hình rũ rượi của tôi, cô ấy đau lòng khôn xiết, nhưng không thể để mọi người nghi ngờ được. Thế là con mắt lại chuyển hướng sang quan sát Hàn Nặc Minh và tên quỷ kia.

Mộc Thượng Thần cũng từ đâu tham gia vào. Một người trầm tính lạnh lùng như anh mà cũng có thể xông vào, họ sẵn sàng mất hết tất cả để cứu tôi. Nếu như tôi biết được, chắc tôi khóc toáng lên mất.

Tôi nửa tỉnh nửa mê, tựa trên đôi vai nhỏ bé của Ôn Đại Linh thì từ từ mở mắt, khẽ mỉm cười với cô gái nhỏ:

“Tớ biết cậu không phải loại người như thế mà!”

Ôn Đại Linh không nói gì, chỉ cắm cúi đưa tôi đi ra khỏi bìa rừng, đưa tới chỗ chiếc xe taxi đang dừng. Tôi quá mệt mỏi mà khuỵu xuống, hết cách, cô đành để tôi ngồi vào trong xe.

Nhưng lại thật tệ, bác tài thấy tôi toàn thân rũ rượi, bị thương khắp người, không thể không gọi điện tới bệnh viện. Thấy lũ trẻ mãi chưa xuống, bác lại lo lắng tiếp mà gọi luôn cho cảnh sát.

Thế là đánh nhau cho toàn thân bầm tím hết rồi, một dàn cảnh sát mới chạy lên. Tất nhiên bọn Chu Chí Bằng không thể nào chạy kịp nữa. Nơi đây cũng quá sâu so với ngoài bìa rừng, nên tiếng của xe cảnh sát không đủ lớn cho bọn chúng nghe thấy. Thế là trong thoáng chốc, một đám xã hội đen đứng đầu trong bảng truy nã đã bị bắt ngay mà cảnh sát không tốn chút công sức nào.

Nhưng điều tồi tệ hơn là đám người Hàn Nặc Minh cũng phải đi theo để lấy lời khai. Thế là chỉ còn tôi và Ôn Đại Linh đi tới bệnh viện trước. Cô nàng đành phải nói dối bác sĩ là tôi bị ngã khi đi chơi, ngã xuống một nơi khá sâu nên mới bị thương khắp người như vậy. Thế mà bác sĩ tin ngay, liền đưa tôi vào phòng dưỡng bệnh.

Tôi được băng bó vết thương thật kĩ, phải 30 phút sau tôi mới có thể hoàn toàn khỏe mạnh mà mở mắt ra nói chuyện với Ôn Đại Linh:

“Hàn Nặc Minh không sao chứ? Tệ thật! Đây rõ ràng là chuyện của tớ, mà tớ lại kéo theo cậu ấy vào!”

Ôn Đại Linh chăm sóc tôi từ đầu đến cuối, lúc nãy còn ngồi nhìn tôi, thấp thỏm không yên, chỉ đến khi tôi mở mắt ra, cô ấy mới thở phào nhẹ nhõm.

“Cậu ấy không sao đâu! Còn cả nhóm bạn của cậu nưa! Chỉ bị thương nhẹ ngoài da thôi! Nhưng bọn họ vẫn đang ở đồn cảnh sát!” Ôn Đại Linh nói.

Thế mà câu nói đó lại kích động tôi:

“Cái gì? Đồn cảnh sát? Họ bị bắt sao?” Tôi bật dậy hét lên, những sợi dây chuyền lại kéo tôi một cái khiến tay tôi đau điếng.

Ôn Đại Linh vội vàng đỡ tôi nằm xuống rồi thở dài:

“Cậu đừng kích động! Vết thương còn chưa khỏi đâu! Bọn họ chỉ đang tới đó lấy lời khai mà thôi. Còn nhóm Chu Chí Bằng thì đã bị bắt rồi! Nhưng…” Ôn Đại Linh nhìn ra cửa sổ, con mắt xa xăm, “An Thái thì lúc ấy đã trốn đi đâu mất, nên cảnh sát không bắt được cô ta!”

Nghe tới đây, tôi mới thở phào nhẹ nhõm. Dù sao mọi chuyện cũng đã được giải quyết một cách tốt đẹp rồi.Thật đáng mừng.

Lúc này, tôi mới dám hỏi Ôn Đại Linh chuyện những bức hình trên mạng:

“Những bức ảnh của tôi và Hàn Nặc Minh trên diễn đàn trường, là cậu đăng đúng không?”

“Hả!” Ôn Đại Linh giật thót.

Nhưng tôi lại mỉm cười:

“Không sao đâu! Tớ cũng không bắt tội cậu mà. Tớ biết là do An Thái bắt cậu làm đúng không?”

“…” Ôn Đại Linh trầm mặc,nhưng sau đó cũng khẽ gật đầu: “An Thái vốn được chiều chuộng từ nhỏ nên sinh ra tính tiểu thư. Khi bước chân lên cấp 3, thấy Hàn Nặc Minh thì liền đem lòng yêu mến. Thế mà cậu lại xuất hiện, thân mật với cậu ta khiến An Thái tức mình. Sau đó cô ta mới đem lòng thù hận cậu, bắt tôi đi chụp những bức hình làm chứng đăng lên diễn đàn trường, để mọi người có thể thay cô ta tẩy chay cậu. Nhưng thật may là cậu không sao?”

Tôi khẽ gật đầu. Vậy là suy đoán lúc đầu của Hàn Nặc Minh đúng. Lẽ ra tôi nên tin cậu ta ngay từ đầu mới phải.

Tôi tựa vào thành giường, nhắm mắt lại, khuôn mặt đỏ ửng lên khẽ nói:

“Hả!” Ôn Đại Linh sững người.

“Có lẽ…qua chuyện này tớ mới nhận ra…tớ…thích Hàn Nặc Minh!