Top 14 # Trấn An Mèo Gào Đực / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Goldenworldbeauty.com

‘Hoàng Thượng’ Trấn Xì Nhà Trấn Thành / 2023

‘Hoàng thượng’ Trấn Xì nhà Trấn Thành – Hari Won: Mèo quý tộc đắt đỏ, lại còn lắm ‘drama’

22/02/2019 – 15:28 – Theo THƯƠNG ĐẶNG, THẾ GIỚI TRẺ

Cả hai vợ chồng Trấn Thành và Hari Won đều là những người rất yêu động vật. Dù là người nổi tiếng, sao hạng A, bận rộn với lịch trình dày đặc nhưng cả hai vẫn dành thời gian để chăm sóc và chơi đùa cùng đàn thú cưng của mình. Trong nhà Xìn – Ri hiện tại có đủ cả chó lẫn mèo, nhưng nhận được sự ưu ái đặc biệt nhất là “hoàng thượng” – chú mèo Nga được đặt tên là Trấn Xì, mà Trấn Thành và Hari Won vẫn thường gọi là… con trai.

Trấn Thành và Hari Won thường xuyên chia sẻ những hình ảnh và clip về “con trai” trên mạng xã hội. Tuy nhiên, xung quanh “hoàng thượng” Trấn Xì lại là vô số những câu chuyện drama. Ngay từ lúc mua Trấn Xì về đã là một câu chuyện đầy tranh cãi của vợ chồng nam danh hài.

Vợ chồng Trấn Thành – Hari Won rất yêu động vật, đặc biệt là mèo.

Hari Won là người đã chủ động bỏ số tiền 3000 USD (tương đương 70 triệu đồng) để mua chú mèo Nga này mà không thông qua ý kiến ông xã. Chỉ khi đã mua được mèo, nữ ca sĩ mới nhắn tin khoe với Trấn Thành về chú mèo 70 triệu đồng.

Phản ứng đầu tiên của Trấn Thành có lẽ là hốt hoảng khi con số để tậu được một chú mèo là không hề nhỏ. Nhưng khi nhận được bức ảnh của Trấn Xì, Trấn Thành đã “câm nín” vì bé mèo… đẹp như tiên.

Chú mèo nghìn đô “đẹp như tiên” của Trấn Thành – Hari Won.

Tuy nhiên, câu chuyện buồn đến với cả Trấn Xì và Trấn Thành khi Hari Won bất ngờ tự tay cạo trụi lông chú mèo vì nghi ngờ “con trai” bị ghẻ ngứa. Tuy nhiên, lúc cạo xong thì chẳng có gì nhưng lông của chú mèo Trấn Xì lại nham nhở.

Trấn Thành như lặng người, thậm chí là “chết lâm sàng” khi nhận “hung tin” từ vợ. Nam danh hài đã nhanh chóng đưa “con trai” đi thẩm mỹ, tút tát lại nhan sắc. Đến hiện tại, Trấn Xì đã mọc lông đều trở lại thì vẫn còn vô số những drama khác với bố mẹ.

Clip chú mèo Trấn Xì trước và sau khi bị cạo lông.

Trấn Thành sau đó vẫn thường xuyên đăng clip và than vãn chuyện của “con trai” Trấn Xì trên mạng xã hội, khi bị cho là “chảnh chó” vì bố mẹ gọi còn không thèm nhìn mặt, ngó lơ, làm đổ dãy nước hoa hàng hiệu, cắn rách túi hiệu của nam danh hài rồi tỏ ra vô tội.

Ngoài ra, Trấn Thành còn phát hiện chuyện “động trời”, khi cho rằng Trấn Xì yêu một chú mèo nhỏ khác trong nhà là Elsa. Quay clip, Trấn Thành nhiều lần bắt gặp “con trai” vuốt ve, ôm Elsa vô cùng tình tứ.

Clip chú mèo Trấn Xì cắn rách túi hiệu của Trấn Thành và giả vờ vô tội. Clip Trấn Thành phát hiện bí mật: Trấn Xì và Elsa yêu nhau. Trấn Xì và Elsa nũng nịu mỗi khi Trấn Thành chuẩn bị đồ đi xa. Dù khá nghịch ngợm và quậy, song em mèo “quý tộc” mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười, giúp cuộc sống của cặp đôi Trấn Thành – Hari Won thêm thú vị bằng những điều giản dị. Chân dung “hoàng thượng” đẹp trai và nghịch ngợm nhà Trấn Thành.

Cách Trấn An Mèo Đến Thời Kì Động Dục / 2023

Sử dụng cây bạc hà để trấn an mèo

Một số con mèo khi ăn lá bạc hà sẽ chuyển sang trạng thái thư gian và yên ắng. Tuy nhiên 1 số khác lại trở nên kích động và hung hãn. Vì vậy bạn chỉ cho chúng sử dụng loại thức vật này nếu mèo của bạn hợp. Tuy nhiên biện pháp này chỉ có tác dụng tạm thời trong vài giờ.

Sử dụng biện pháp thảo dược khác

Có rất nhiều biện pháp thảo dược trên thị trường có tác dụng trấn an mèo. Một số người đã thử thành công, nhưng không có biện pháp nào có hiệu quả trên tất cả các cá thể mèo. Hơn nữa, mèo có thể không phản ứng với loại sản phẩm này. Bạn nên mua bộ sưu tập mẫu nhỏ và thử nhiều biện pháp khác nhau. Sau khi tìm ra sản phẩm phù hợp, bạn có thể mua với số lượng lớn.

Sử dụng Feliway trong nhà

Feliway là pheromon loài mèo tổng hợp có tác dụng xoa dịu tinh thần của mèo.[7] Mặc dù vậy, phải mất vài tuần tiếp xúc để trấn an mèo, vì vậy nó không thể có tác dụng ngay lập tức. Nếu mèo chưa triệt sản, bạn nên cân nhắc cắm bộ khuếch tán Feliway vào đầu mùa sinh sản (mùa xuân). Bằng cách đó, bất cứ khi nào mèo đến thời kỳ sinh sản, Feliway sẽ tích sẵn trong cơ thể chúng.

Tách mèo cái ra khỏi mèo đực

Bạn có thể nhốt mèo trong nhà bằng cách đóng tất cả cửa. Bạn tránh mèo cái ở gần mèo được sẽ giữ cho chúng bớt kích động hơn. Nếu muốn mèo của bạn không mang thai và vượt qua thời kì động dục này hãy giữ chúng an toàn trong nhà.

Ngoài ra bạn cũng nên che các cửa kính lại để ngăn chúng nhìn thấy nhau.

Biện pháp lâu dài

Thời gian tốt nhất để triệt sản cho mèo là trước kì động dục đầu tiên, lúc chúng khoảng 6 tháng tuổi.

Không nên triệt sản khi mèo đang động dục vì đường sinh dục xung huyết, dễ mất máu. Đồng thời phải chắc chắn mèo nhà bạn chưa mang thai thì mới mang đi triệt sản.

Triệt sản không chỉ giúp mèo qua cơn động dục mà còn tránh mang thai, làm giảm nguy cơ ung thư và nhiều bệnh khác.

Một mẹo nhỏ cho những ai không đủ khả năng chi trả tiền phẫu thuật, bạn có thể tìm đến dịch vụ triệt sản với chi phí thấp. Nhiều phòng khám cung cấp dịch vụ này với mức giá thấp vì nó làm giảm số lượng mèo hoang.

‘Con Trai’ Trấn Xì Của Trấn Thành Và Hari Won Đắt Giá Cỡ Nào? / 2023

Trong nhà Trấn Thành và Hari Won hiện tại có đủ cả chó lẫn mèo, nhưng nhận được sự ưu ái đặc biệt nhất là “hoàng thượng”- chú mèo Nga được đặt tên là Trấn Xì mà Trấn Thành và Hari Won thường gọi là “con trai”.Trấn Thành và Hari Won thường xuyên chia sẻ những clip về “con trai” trên mạng xã hội, tuy nhiên không chỉ có vậy mà còn nhiều câu chuyện khác chưa được chia sẻ.

Ngay từ lúc mua Trấn Xì về đã là câu chuyện đầy tranh cãi của vợ chồng nam danh hài. Được biết, Hari Won là người đã chủ động bỏ số tiền 3000 USD ( tương đương gần 70 triệu đồng) để mua chú mèo Nga này mà không thông qua ý kiến ông xã. Chỉ khi mua mèo xong, Hari Won mới khoe với Trấn Thành về chú mèo 70 triệu đồng khiến ông xã hốt hoảng. Tuy nhiên, khi nhận được tấm hình của Trấn Xì thì Trấn Thành lại câm nín vì chú mèo Nga này quá đẹp.

Tuy nhiên, câu chuyện buồn đến với cả Trấn Xì và Trấn Thành, khi mới đây, Hari Won bất ngờ tự tay cạo trụi long chú mèo vì nghi ngờ “con trai” bị ghẻ ngứa. Nhìn “con trai” từ ngoại hình đẹp đẽ đến nham nhở, Trấn Thành như “chết lặng” khi nhận hung tin từ vợ, nam danh hài nhanh chóng đưa “con trai” đi thẩm mĩ tút tát lại nhan sắc. Hiện tại, Trấn Xì đã mọc long trở lại.

Được biết chú mèo Nga này là một giống mèo có bản tính hiền lành và rất thân thiện với con người. Tuy nhiên, chúng lại không có bản tính đòi hỏi được con người chiều chuộng như hầu hết các loài mèo khác. Ngoài ra giống mèo này còn sử hữu một đôi mắt xanh rất xinh đẹp, đây cũng là đặc điểm nổi bật và dễ nhận ra nhất. Giống mèo này xuất hiện tại Nga vào cuối thế kỉ 19 và dần được nhân giống rộng hơn trên toàn cầu, việc sở hữu một chú mèo Nga là khao khát của những người yêu thú cưng.

Được biết, trên thị trường giá của những chú mèo Nga xuất xứ trong nước hay nhập khẩu đều không hề rẻ. Tại Việt Nam giá trung bình một em mèo vào khoảng 15-20 triệu đồng tùy theo trại giống và hiện nay rất nhiều khách hàng ưa chuộng giống mèo được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Mức giá khoảng 2000-3000USD chưa bao gồm phí vận chuyển.

Những Đặc Điểm Riêng Biệt Của Mèo Đực / 2023

Giống như con người, giữa mèo đực và mèo cái có nhiều đặc điểm rất đặc trưng cho giới tính. Đây là những đặc điểm riêng biệt của mèo đực.

Giống đực luôn có những đặc điểm rất đặc trưng. Chúng luôn thích chứng tỏ bản lĩnh, thể hiện sức mạnh. Những hành vi của mèo đực luôn mang theo hơi hướng này nên thường có nhiều khác biệt so với mèo cái.

Mèo đực thường đánh dấu lãnh thổ bằng nước tiểu

Điển hình như anh mèo tuxedo trong ảnh đang đánh dấu lãnh thổ bằng cách “tưới” nước tiểu lên vách đây (Ảnh: Kittentoob)

Đây có lẽ là hành vi mà các sen đều không thể thích nổi ở mèo đực. Chúng “tưới” nước tiểu khắp mợi nơi để đánh dấu lãnh thổ. Mùi nước tiểu như một lời cảnh báo đến những anh chàng mèo đực khác khi tiến đến gần khu vực của mèo đực.

Thích đi rong ruổi hơn so với mèo cái Du lịch là sở thích của “phái mạnh” ở mèo (Ảnh: Earth) Những anh chàng thích chứng tỏ bản lĩnh bằng vũ lực Những anh chàng này luôn giải quyết mọi thứ bằng vũ lực (Ảnh: Amy Shojai) Mèo đực có xu hướng cào móng nhiều hơn mèo cái

Những người nuôi mèo thường được khuyên nên chọn mèo cái thay vì mèo đực do những anh chàng này rất thích bỏ nhà đi rong. Chúng thích được tự do đi khắp nơi, có khi vài ngày mới về nhà một mình. Vậy nên, bạn có thể luôn sống trong lo sợ khi boss đi chơi tận mấy ngày.

Các anh mèo đực thường hay đánh nhau hơn các bé cái. Chúng có thể đánh nhau để tranh giành lãnh thổ hay để giành một nàng mèo cái đáng yêu nào đó. Những trận chiến này có thể khiến mèo bị thương, hư mắt hoặc thậm chí là lây các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm qua vết cắn.

Mèo đực thường cào móng nhiều hơn so với mèo cái (Ảnh: Figo Pet Insurance)

Cào móng là hành vi bản năng của loài mèo. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết, mèo đực thường có xu hướng cào móng nhiều hơn mèo cái. Lý giải cho chuyện này là do tính độc quyền lãnh thổ của mèo đực cao hơn. Cào móng cũng là một cách để mèo đực đánh dấu mùi hương của mình vậy nên bản năng này được thôi thúc mạnh mẽ hơn.