Top 15 # Trường Con Mèo Vàng Quận 10 / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Goldenworldbeauty.com

Trường Mầm Non Con Mèo Vàng / 2023

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Trường Mầm Non Con Mèo Vàng hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Trường Mầm Non Con Mèo Vàng ở Quận 9, TP Hồ Chí Minh, quý khách vui lòng đến trực tiếp địa chỉ Căn hộ AG, 22 tầng trệt, The Eastern, số 99 Đường Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Võ Thị Quế MInh tại địa chỉ – để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Trường Mầm Non Con Mèo Vàng (Yellowkitty) / 2023

Trường Mầm non Con mèo Vàng (YellowKitty) – quận 7 thành lập vào năm 2013 với sứ mệnh xây dựng một ngôi trường đáp ứng được tất cả các yêu cầu, mong muốn từ Quý Phụ Huynh dành cho con em mình. Lứa tuổi mầm non là giai đoạn “Vàng” để trẻ phát triển nhân cách của một con người, ý thức được điều đó, hằng ngày trường luôn cập nhật kiến thức từ các nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới, sau đó sắp xếp, biên soạn lại cho phù hợp với xã hội Việt Nam, cuối cùng truyền đạt đến các con qua những bài học, trò chơi… Ngoài kiến thức, chúng tôi còn dạy các con cách yêu thương con người, sống tự lập, có ý thức, tinh thần trách nhiệm và kỷ luật cao.

Trường tọa lạc tại vị trí thuận tiện cho việc kết nối giao thông với các khu đô thị tại Quận 7 và Quận Nhà Bè, các phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm gửi con theo hệ thống xe đưa đón chuyên nghiệp của trường. Với cơ sở vật chất được đầu tư xây dựng hiện đại, các phòng học sạch sẽ, thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên có các giáo cụ chuyên biệt, học liệu phong phú. Ngoài ra, nhà trường còn có sân chơi ngoài trời nhiều cây xanh, một hồ bơi nhỏ góc trường,… được bố trí, sắp xếp hài hòa phục vụ cho nhu cầu vui chơi và rèn luyện thể chất của trẻ nhỏ. Các phòng học, nhà ăn, sân chơi, hồ bơi, nhà vệ sinh luôn được giữ sạch và tẩy trùng theo quy trình nghiêm ngặt của nhà trường, Ban Giám Hiệu thường xuyên kiểm tra giám sát, đảm bảo một không gian an toàn nhất với tất cả các em học sinh.

Đến với Mầm Non Con Mèo Vàng, con bạn sẽ được phát triển một cách tối đa và toàn diện, cụ thể ở các lĩnh vực: Phát triển nhận thức và kỹ năng học tập; Phát triển thể chất sức khoẻ và kỹ năng vận động; Phát triển ngôn ngữ và giao tiếp xã hội; Phát triển tình cảm và kỹ năng sống nhằm đảm bảo một tâm thế sẵn sàng cho các cấp học tiếp theo. Trẻ cũng thường xuyên được tham gia các hoạt động dã ngoại thực tế như; trồng rau, làm gốm, làm bánh… Các môn học ngoại khóa đa dạng và phong phú: erobic, belly dance, cờ vua, bơi lội, vẽ, đàn… Đặc biệt, trẻ sẽ được học Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ hàng ngày để kiến thức xuyên suốt, không bị gián đoạn. Việc giảng dạy ngoại ngữ bởi các giáo viên nước ngoài sẽ định hình cho trẻ cách phát âm chuẩn giọng Anh, Mỹ, giúp các em có được sự tự tin khi giao tiếp ngay từ lứa tuổi mầm non.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam đều tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, bên cạnh đó nhà trường thường xuyên mở các lớp đào tạo tập huấn về phương pháp giảng dạy, kỹ năng xử lý tình huống với trẻ… Giáo viên bản ngữ thân thiện, nhiệt tình, có bằng cấp giảng dạy tiếng anh quốc tế, có kinh nghiệm giảng dạy ở các trường mầm non song ngữ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại trường, chúng tôi đã tin tưởng và lựa chọn nguồn thực phẩm sạch, đảm bảo chất lượng của hệ thống siêu thị CoopMart để cung cấp suất ăn cho học sinh, thực phẩm nhận mới hàng ngày luôn đảm bảo tươi sống, tuyệt đối không để qua đêm. Bên cạnh đó, sữa bột chúng tôi chọn Abbott của Hoa Kỳ, nước uống từ thương hiệu SAPUWA – là đơn vị cung cấp nước uống tinh khiết đảm bảo sức khỏe cho các con, và toàn thể giáo viên, phụ huynh.

Ghi chú

Phí tiền ăn + sữa: 1.100.000đ / 1 tháng (Bé không uống sữa trường sẽ hoàn lại 350.000đ / 1 tháng).

Phí lớp Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ:

– Lứa tuổi 03 – 04 tuổi (2h / ngày): 7.900.000đ / 1 tháng

– Lứa tuổi 04 – 06 tuổi (4h / ngày): 10.400.000đ / 1 tháng

Phí cơ sở vật chất từ T9 đến T5: 3.000.000đ (Học dưới 3 tháng đóng 500.000đ / 1 tháng).

Phí đồng phục: 3.000.000 đ / trọn bộ

Phí ngoài giờ:

– Ăn chiều giữ đến 18h: 1.500.000đ / 1 tháng; 85.000đ / 1 ngày

– Thứ 7 (7h30 – 16h30):

. 300.000đ / nửa ngày / 1 tháng

. 400.000đ / cả ngày / 1 tháng

. Đột xuất: 350.000đ / nửa ngày; 450.000đ / cả ngày

Phí xe đưa đón:

– 01 – 03 km: 800.000 đ / 1 chiều; 1.400.000đ / 2 chiều

– 03 – 06 km: 1.200.000đ / 1 chiều; 1.800.000đ / 2 chiều

– 06 – 09 km: 1.600.000đ / 1 chiều; 2.200.000đ / 2 chiều

– 09 – 12km: 2.000.000đ / 1 chiều; 2.800.000đ/ 2 chiều

– Đột xuất (ngày): 50.000đ – 200.000 / 1 lượt

Cơ sở vật chất

Bể bơi

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Xem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sáng

Đón muộn

Trông thứ bảy

Xe buýt đưa đón

Giới Thiệu Về Hệ Thống Trường Mầm Non Con Mèo Vàng / 2023

Lời đầu tiên Hệ thống trường Mầm non Con Mèo Vàng xin gửi tới quý phụ huynh lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Tuổi mầm non là bậc thang đầu tiên, là nền móng cho những bậc thang tiếp theo của cuộc đời. Hiện nay, có rất nhiều trường mầm non tư thục được mở ra, làm cha mẹ thì chúng ta luôn mong muốn con mình có một môi trường vui chơi – học tập thân thiện và tự nhiên, sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử và hiểu biết của chúng về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non và mối quan hệ gần gũi giữa Cô và Cháu. Đến với Hệ thống trường Mầm Non Con Mèo Vàng, con bạn sẽ được phát triển tối đa về trí tuệ và thể chất:

– Phát triển nhận thức và kỹ năng học tập. – Phát triển thể chất – sức khoẻ và kỹ năng vận động. – Phát triển ngôn ngữ và giao tiếp xã hội. – Phát triển tình cảm và kỹ năng sống. – Chuẩn bị sẵn sàng đến việc học tập tốt sau này.

Hệ thống trường Mầm Non Con Mèo Vàng hội tụ đầy đủ các yếu tố mà quý phụ huynh mong muốn để lựa chọn trường cho con:

Về đội ngũ cán bộ, giáo viên, bảo mẫu, nhân viên:

+ Có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng. + Có tinh thần nhiệt huyết, tận tụy với nghề, yêu trẻ. + Thường xuyên cập nhật những kiến thức mới nhất để trẻ có thể lĩnh hội kịp thời.

Về điều kiện cơ sở vật chất:

+ Lớp học thoáng mát, có camera HD trực tuyến 24/7. + Sân chơi rộng rãi, thoáng mát với đầy đủ các đồ chơi phù hợp lứa tuổi của bé. + Các lớp được trang bị đầy đủ giáo cụ và đồ chơi an toàn, phù hợp với đặc điểm tâm lý trẻ.

Về chế độ chăm sóc – dinh dưỡng:

+ Chế độ ăn uống đầy đủ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. + Nhân viên y tế  luôn theo dõi chăm sóc sức khỏe cho các cháu hàng ngày.

Với tiêu chí ” Tất cả vì tương lai con em chúng ta” trên cơ sở lấy yêu thương làm nền tảng, chúng tôi tin rằng hệ thống trường Mầm non Con Mèo Vàng là sự lựa chọn tin cậy nhất của các bậc cha mẹ dành cho con của mình.

Đến nay Hệ thống trường Mầm Non Con Mèo Vàng có 3 cơ sở + CS1: 62 Nguyễn Ngọc Lộc, Phường 14, Quận 10. + CS2: 35 – 37L Đường số 2, KDC Phú Mỹ, P.Phú Mỹ, Quận 7. + CS3: AG – 22 Chung cư The Eastern, Số 299 Đường Liên Phường, P. Phú Hữu, Quận 9.

+ Có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng.+ Có tinh thần nhiệt huyết, tận tụy với nghề, yêu trẻ.+ Thường xuyên cập nhật những kiến thức mới nhất để trẻ có thể lĩnh hội kịp thời.

Vòng Tay Đá Mắt Mèo Vàng 10Ly Mệnh Kim / 2023

Một số quan niệm sai lằm khi mang Vòng Tay Đá Phong Thủy Mệnh Kim-Thổ:

Vừa mang là có hiệu quả: đây là một quan niệm sai lằm, không phải như thuốc uống là hết bệnh trong 1~2 ngày. Mà trang sức đá phong thủy cần thời gian để hấp thụ các năng lượng tích cực, thông qua các năng lượng đó giúp bạn gặp những thuận lợi, những việc như ý trong cuộc sống.

Chữa được bệnh: như đã nói ở trên thì đây cũng là một quan niệm sai và nghiên quá về tâm linh. Khi bạn đeo trang sức đá phong thủy một thời gian, thông qua đá phong thủy các năng lượng tích cực tích tụ trong bạn giúp bạn vượt qua những khó khăn (tâm lý), có năng lượng làm việc đạt những điều bạn muốn. Thông qua đó giúp sức khỏe của bạn tốt hơn, chứ không phải cứ đeo đá phong thủy là hết bệnh, trị được bệnh, căn bản vẫn phụ thuộc vào chính bản thân người deo.

Đá đã được các Sư Thầy niệm chú: các bạn đừng để bị lừa vì chiêu trò này. Theo những người am hiểu về Phật Giáo, Tâm Linh thì để mang lại hiệu quả thực sự thì người đeo đá phong thủy cần đưa đá riêng cho các Sư Thầy có tu hành cao, đức độ mà bạn biết và tin tưởng hoặc có tiếng ở các Chùa, kèm theo thông tin ngũ hành, bát tự…. cho các Sư Thầy. Các Sư Thầy sẽ tụng niệm cho từng người cụ thể vào trang sức họ gửi và đồng thời có mặt nghiêm túc thành bái của người gửi. Còn niệm chú chung chung không mang lại hiệu quả mà còn mang lại điều không tốt cho bạn.

Lên chùa thỉnh đá phong thủy về mang: đều này tốt, không xấu. Nhưng để đúng thì trước khi mang phải dược tẩy uế, để loại trừ các năng lượng xấu mà đá hấp thụ ở khu vực khai thác, nơi chế tác, người chế tác thì mới tốt với người mang. Mà việc này sẽ làm mất đi sự linh thiên trước đó do các Sư Thầy tụng niệm lâu ngày tích tụ. Nên khi thỉnh từ Chùa về thì bạn nên thỉnh trực tiếp từ người mang như các Sư Thầy mang bên người tụng niệm lâu năm, chứ đừng lấy những xâu chuỗi để đống thì không tốt.

Trang sức đá phong thủy biến chế, mix, charm: không phải loại đá nào cũng có thể biến chế thích bọc vàng thì bọc, bọc bạc thì bọc, gắng thêm tùy hưu thì gắng, mix lại với bạc vàng hay gắng các charm bạc vàng lõng lãy. Ở đây tốt nhất là mang trang sức đá phong thủy thuần, còn nếu biến chế phải xem sự xung khắc ngũ hành, để không lấy đi năng lượng của bạn, mà số lượng có thể mix, charm, bọc vàng bạc được thì rất ít (nếu bạn không am hiểu thì hãy chat với Trang Sức Phong Thủy Anh Kỹ sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn).

Tẩy uế và nạp năng lượng cho trang sức đá phong thủy:

Ngâm viên đá trong nước muối pha loãng (tốt nhất là nước biển tự nhiên) khoảng 4 giờ sau đó dùng khăn sạch lau qua và hong khô viên đá trong gió tự nhiên để đá hấp thu các năng lượng ion tích cực.

Ngâm viên đá trong nước sạch trong một đêm, sáng sớm phơi nắng viên đá khoảng 2 giờ (Thời gian phơi nắng tốt nhất là trước 9 giờ sáng) tẩy uế là nạp năng lượng cho viên đá.

Sử dụng khói hương hoặc trầm hương (loại tốt): Bạn xông viên đá trong khói hương hoặc trầm hương khoảng 30 phút sẽ giúp viên đá thanh sạch, tăng phần tâm linh và tăng khả năng hấp thu năng lượng cho viên đá.

Sử dụng rượu trắng: Dùng khăn sạch thắm rượu lau sạch hoặc vừa ngâm trong nước rượu vừa chà vệ sinh đá phong thủy. Sau đó nhún vào nước sạch và lấy ra dùng khăn sạch lau qua và hong khô viên đá trong gió tự nhiên.

Dùng nước bưởi: Dùng 9 lá bưởi hoặc vỏ bưởi cắt 9 lát, bỏ vào nước sạch đun sôi lên, để nguội. Cho đá phong thủy vào và tẩy uế, sau đó dùng khăn sạch lau qua, hong khô trong gió tự nhiên. Thời gian tẩy uế tốt nhất là vào đầu ngày mới, tức 1h sáng.

Viên đá hoặc vòng đá phong thủy sau thời gian khoảng 2-3 tháng bạn nên tiến hành tẩy uế và nạp năng lượng lại 1 lần để khử trừ hết những uế khí mà viên đá hấp thu trong quá trình bạn mang theo bên mình.