Top 17 # Truyện Của Mèo Folk Scotland / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Goldenworldbeauty.com

3 Tác Phẩm Của Scotland Chiết Nhĩ Miêu (Mèo Folk Scotland) / 2023

“Quân hôn bí mật” ; “Chào anh đồng chí Trung tá” & “Chuyện dũng cảm nhất”

Mèo Folk Scotland là tác giả có văn phong và cách xây dựng tác phẩm mình khá thích. Không biết tác giả này đã viết bao nhiêu tác phẩm, nhưng ba truyện mình đã đọc có một số điểm chung nhất định, chắc cũng có thể xem như lối viết của tác giả:

– Cốt truyện dàn trải, tình tiết nhẹ nhàng, sâu lắng. Không quá hàm súc hay giật gân. Nhưng độ dài cũng vừa phải. Ít nhất cũng không đến mức phải chia làm mấy quyển hay bị hẫng.

– Ba nhân vật nữ đều không có một gia đình đầy đủ hạnh phúc, từ nhỏ đã thiếu thốn tình yêu thương của cha hoặc mẹ. Về sau này chuyện gia đình cũng còn rất nhiều phức tạp. Ví như Lương Hòa không có bố, ông bà ngoại cũng ly hôn. Nghiêm Chân thì sớm mồ côi. Ôn Nhiễm thì bố mất sớm, gia đình đằng nội ghẻ lạnh mẹ.

Phải nói là Mèo Folk đã tận dụng tình tiết này khá tốt để lý giải tính cách và lòng can đảm của 3 nữ chính. Nhưng kiểu xây dựng này dễ làm người đọc nhàm chán. Cũng không thiếu cách để tạo hoàn cảnh cho nhân vật, chẳng việc gì cứ phải éo le.

– 3 nam chính lớn tuổi hơn nữ chính. Nghiêm Chân – Hoài Việt thì mình không nhớ lắm. Nhưng Diệp Dĩ Trinh hơn Ôn Nhiễm 8 tuổi, Hoài Ninh hơn Lương Hòa 7 tuổi. Cá nhân mình thì thích kiểu hôn nhân này. Là phụ nữ, lấy chồng già dặn hơn mình một chút sẽ có cảm giác ổn định và an toàn hơn nhiều chứ.

-Tình yêu của các nhân vật là dạng mưa dầm thấm lâu, bồi đắp dần dần. Không có sét đánh hay kiểu “Nhất kiến chung tình” phổ biến của tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc. Nhân vật nam tuy đẹp trai khí chất ( soái ca :x) nhưng cũng chẳng phải dạng nhất quả đất; còn nhân vật nữ chỉ thuộc dạng xinh xắn đáng yêu, không phải khuynh nước khuynh thành.

Điểm này khiến câu chuyện trở nên gần gũi hơn, bớt màu sắc hoang đường mơ tưởng. Dĩ nhiên nhân vật cũng chỉ có từng đấy kiểu: đẹp- không đẹp; da mặt dày – da mặt mỏng; giỏi giang – bình thường – dốt nát,… Hơn nữa viết về những kiểu người na ná nhau thì cũng dễ gây nhàm chán. Được cái là Mèo Folk không thuộc kiểu tác giả say sưa miêu tả mặt mũi, ngoại hình cũng như tiền tài của nhân vật, thành ra cũng không quá ngán. Mình bắt đầu ngán cái kiểu miêu tả nhân vật nam ” anh tuấn”, “tuấn tú”, “khí chất”, “như vị thần”, …bla…bla… hay nhân vật nữ “kiều mỵ mê người”, “mê hồn”, … rồi. Quá chung chung, nhân vật không gây ấn tượng mấy. Thực ra tính cách của 3 nam chính cũng kha khá tương đồng, nhưng mình vẫn thấy cách thể hiện tình yêu của họ có gì đó riêng biệt, thế là không bị trùng lắp.

Loạt truyện này phù hợp với những bạn nào, biết nói sao nhỉ, thích đọc ngôn tình kiểu thực tế, nhẹ nhàng và sâu sắc. Chung chung mình cũng chỉ nói được có thế thôi. Túm lại nếu mọi người hỏi: đọc thế nào? Mình trả lời: Đọc cũng được. :d

Mèo Lilac Scotland (21 Ảnh): Màu Sắc Đặc Trưng Của Mèo. Màu Mắt Của Mèo Lilac Scotland Là Gì? / 2023

Mèo Scotland

Trong số các giống mèo phổ biến chiếm một vị trí đặc biệt Scotland. Những cục lông tơ với đôi mắt biểu cảm và len sang trọng ngay lập tức chiếm được tình yêu của tất cả các hộ gia đình. Scots cũng dễ thương nổi tiếng với nhiều màu sắc tuyệt vời. Đặc biệt vật nuôi đẹp với len lilac.

Màu này là hiếm, do đó nó là mối quan tâm thực sự của các nhà lai tạo trên toàn thế giới.

Có một số giống mèo Scotland trên thế giới, nhưng các nhà lãnh đạo trong số chúng chắc chắn là Scotland Folds – mèo tai lop với mái tóc ngắn mềm mại. Lần đầu tiên, đại diện của giống chó có hình dạng tai khác thường xuất hiện ở tỉnh Scotland vào những năm 60 của thế kỷ trước. Bằng các công việc nhân giống, các nhà lai tạo Mỹ vào cuối những năm 1970 đã đăng ký giống với CFA (Hiệp hội người hâm mộ mèo) và Scots bắt đầu chinh phục ban giám khảo triển lãm và giành danh hiệu vô địch.

Các tính năng đặc trưng của mèo Scotland bao gồm:

thân hình vạm vỡ, khỏe mạnh với tứ chi dài;

đầu tròn rộng;

đôi mắt biểu cảm của màu xanh hoặc màu hổ phách;

ria mép sang trọng và đuôi ngắn, rậm rạp;

mõm hình phẳng, làm tăng thêm sự tương đồng của động vật với một món đồ chơi sang trọng.

Nhưng điểm nổi bật quan trọng nhất của giống chó này là sự đa dạng về màu sắc. Lông của vật nuôi có thể là đơn sắc, hai màu, và cũng có bản vẽ gốc.

Các chuyên gia chia nhỏ màu lông của mèo Scotland thành nhiều nhóm.

Tabby. Len của con vật được trang trí với một mô hình hình học.

Bóng mờ. Tính năng này ngụ ý sự hiện diện của len bạc hoặc vàng.

Con rùa. Màu sắc là sự kết hợp của các đốm tối với màu đỏ hoặc màu kem.

Lừa đảo. Một trong những màu sắc ngoạn mục nhất, nó được đặc trưng bởi các vòng màu vàng đậm xen kẽ dọc theo toàn bộ chiều dài của một sợi tóc.

Một trong những màu sắc khác thường nhất của mèo Scotland là màu hoa cà. Loài này thuộc loại rắn. Những chú mèo tai lopac có màu hoa cà hoặc màu hoa oải hương trông rất dịu dàng và giống với màu quên-tôi-không có màu.

Lưu ý rằng màu này có sắc thái riêng của nó. Ví dụ: phân bổ hoa oải hương và hươu. Đối với người đầu tiên, màu xanh hồng là đặc trưng, ​​và mũi và bàn chân có màu tím với tông màu hồng.

Mèo có màu lông hươu có màu lông be, và chân và miếng đệm của bàn chân có màu hồng. Bạn không nên nhầm lẫn màu hươu với màu hoa cà, gần với màu hoa cà. Đây là những màu sắc khác nhau. Mèo Scotland với tabby violet cũng được tìm thấy. Màu lông chính của mèo là màu be, và hoa văn được sơn với tông màu oải hương tối.

Mèo Lilac Scotland được phân biệt bởi màu lông đồng nhất mà không cần ngâm tẩm. Tuy nhiên, ở những chú mèo con nhỏ khi sinh ra, bạn có thể thấy một đốm nhỏ của một sắc thái khác, sẽ biến mất theo tuổi tác. Màu mắt cam hoặc vàng là đặc trưng của Scots tím, cũng có những cá thể có đôi mắt màu đồng. Cần phải nhận ra một thực tế rằng mèo Scotland có màu lông hoa cà là động vật có vẻ đẹp đáng kinh ngạc.

Vật nuôi sang trọng, giống như bất kỳ con mèo nào, đòi hỏi phải có sự chăm sóc có thẩm quyền và chế độ dinh dưỡng phù hợp. Trước khi bạn mang về một chú mèo con Scotland, chủ sở hữu phải mua các vật phẩm sau đây cho anh ta:

khay nhỏ có cạnh thấp;

đặt từ vật liệu tự nhiên;

cái cạp;

đồ chơi không gây dị ứng.

Cần phải bắt đầu nuôi một con vật từ những ngày đầu tiên xuất hiện trong ngôi nhà của khối lông mịn này. Mèo Scotland được coi là vật nuôi lý tưởng. Họ dễ dàng liên lạc với tất cả các thành viên trong gia đình, có cảm tình đặc biệt với gia đình nhỏ. Trò chơi mèo thích ngủ. Chúng rất gắn bó với chủ và thích ngồi trên đùi anh hàng giờ.

Thức ăn chăn nuôi Scotland cao cấp hoặc siêu cao cấp. Chúng được hấp thụ tốt và giàu vitamin và khoáng chất cần thiết cho mèo. Các sản phẩm tự nhiên cũng phù hợp với người Scotland: thịt nạc, ngũ cốc, cá và rau luộc. Chế độ ăn của mèo con nên được thay đổi. Và đồng thời, trẻ em không thể ăn quá nhiều. Con vật thừa cân bắt đầu di chuyển một chút và sau đó mắc một số bệnh nguy hiểm.

Mèo lông ngắn được chải không quá một lần một tuần. Thủ tục này được thực hiện với sự trợ giúp của bàn chải và lược đặc biệt. Tắm cho thú cưng khi cần thiết, và độ tinh khiết của tai và mắt được theo dõi hàng ngày. Mèo con Scotland được đặc trưng bởi sự xé rách tăng lên, vì vậy chủ sở hữu cần dự trữ những giọt đặc biệt từ cửa hàng vật nuôi.

Video sau đây sẽ cho bạn biết làm thế nào để chọn một con mèo Scotland khỏe mạnh.

Truyện Bạn Gái Của Ta Là Con Mèo / 2023

Chiêu tài trừ tà. Mềm manh Tiểu Nãi Miêu vs siêu cấp bao che khuyết điểm. Ôn nhu đẹp trai cảnh sát

An Niên là cái đứa trẻ bị vứt bỏ, ba tuổi lúc ngộ nhập miêu yêu tộc địa, truyền thừa mèo đen nhất tộc lực lượng cuối cùng. Nàng lấy mèo thân phận sinh sống mười hai năm về sau, bị Cửu bộ bộ trưởng An Trường Viễn cứu ra, quay về xã hội loài người.

Ngây thơ vô tri An Niên có lực lượng cường đại, gặp phải lệ quỷ, nàng có thể một ngụm nuốt, gặp phải cương thi, nàng có thể nhấc bắt xé, nhưng là nàng không biết nên như thế nào cùng người ở chung.

Thẳng đến, nàng bị một cái gọi Trần Dương nam nhân nhặt về nhà.

=

Ngày nào, Trần Dương nhặt được một con mèo đen.

Tắm rửa, lột lông, đi ngủ, nên làm đều làm về sau, mới phát hiện mèo đen nàng. . . Là nữ hài.

Trần Dương: “. . .”

An Niên: “Ta không phải cố ý nhìn lén ngươi tắm rửa.”

Trần Dương: “. . .”

== nhỏ kịch trường:

An Niên ngoại trừ bắt quỷ còn có thể chiêu tài. Mèo đen hôn có thể mang đến tài vận.

Ngày nào, đế đô quý công tử, thân gia không ít Trần Dương đồng chí ở nhà thở dài: “Sát vách siêu thị ngày mai làm công việc động, giải đặc biệt đưa một rương sữa bò, thật mong muốn a.”

An Niên: . . . (ban đêm lén lút thân hai cái. )

Ngày thứ hai, Trần Dương khiêng về nhà một rương sữa bò, dị thường thỏa mãn.

Microblogging: Tấn sông Bạo Táo Đích Bàng Giải

==

Tiếp ngăn văn ” ta học giả hội chứng lão công [ trùng sinh ] ” đã mở. . .

Mộc Tiểu Nhã sống hai mươi sáu năm mới biết được trên người mình có đột phát tính bệnh di truyền, dược thạch không y, chỉ có thể chờ đợi chết.

Trước khi chết, rất nhiều người đến xem nàng, nhưng nàng hình ảnh sâu nhất chính là Bạch Xuyên.

Bạch Xuyên là nàng hàng xóm, một cái hoạn có học giả hội chứng tự bế. Lúc ấy, hắn tràn đầy vết sẹo trên mặt tất cả đều là lo lắng: “Ta, ta nghiên cứu ngươi tất cả bệnh lịch, ta không có cách nào cứu ngươi.”

Mộc Tiểu Nhã ngạc nhiên: “Ngươi là đại phu?”

Bạch Xuyên: “Ta không phải, nhưng ta có học giả hội chứng, ta là thiên tài, ta sẽ học tập. . .”

Mộc Tiểu Nhã bệnh là bệnh di truyền, trừ phi cải biến gen, nếu không tuyệt không chữa trị khả năng. Nhưng, Bạch Xuyên là nàng sinh bệnh về sau một cái duy nhất ý đồ chữa khỏi nàng người.

Mộc Tiểu Nhã: “Ngươi tại sao muốn chữa khỏi ta?”

Bạch Xuyên: “Ta muốn cưới ngươi.”

Mộc Tiểu Nhã cười: “Ngươi nếu là cưới ta, lập tức sẽ phải biến người không vợ.”

Bạch Xuyên: “Ta muốn cưới ngươi.” Có được nhận biết chướng ngại hắn cũng không thể rất tốt biểu đạt chính mình ý tứ, chỉ là một lần một lần tái diễn.

Về sau, mộc Tiểu Nhã vẫn phải chết, tỉnh nữa lúc đến, nàng về tới đại học tốt nghiệp năm đó mùa hè.

Bạch Xuyên: “Nãi nãi ta sắp chết, nàng hi vọng ta kết hôn, ta. . . Ta muốn cưới ngươi.”

Mộc Tiểu Nhã nghĩ, nếu như mình chú định chỉ có thể sống thêm bốn năm, kia sao không gả cho Bạch Xuyên. Tối thiểu nhất sẽ không để cho Bạch Xuyên tái giá người đàn bà ác độc kia, cuối cùng bị đại hỏa thiêu hủy cái này tuấn tiếu dung nhan.

Mộc Tiểu Nhã: “Được.”

Một khắc này Bạch Xuyên trong mắt tinh quang, là mộc Tiểu Nhã hai đời gặp qua đẹp nhất phong cảnh.

Nội dung nhãn hiệu: Điềm văn sảng văn manh sủng huyền học

Lục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Trần Dương, An Niên ┃ vai phụ: Không ┃ cái khác: Không linhlinhvl: đây là truyện cv theo yêu cầu.

Truyện: Hoàng Hậu Phúc Hắc Của Trẫm / 2023

Hủ Liên đứng trước giường, nhìn hai người đang dây dưa, chính là trượng phu vừa mới cưới của cô cùng với Hồng Quý phi kia. Khó trách bọn họ sớm rời khỏi yến hội, thì ra là đến địa bàn của cô cho cô xem cảnh phòng the tái hiện.

“Hoàng…Hoàng hậu…” Hồng Quý phi làm bộ xấu hổ nép vào ngực Điền Triết Hiên, thế nhưng động tác một chút cũng không ngừng lại.

“Giường của Hoàng hậu quả nhiên thoải mái hơn giường Hồng Quý phi nhiều, trẫm mượn dùng hẳn Hoàng hậu sẽ không để ý chứ?” Điền Triết Hiên cười tà nhìn Hủ Liên.

“Hoàng thượng mặc dù hưởng dụng, chỉ cần nhớ kĩ không nên chơi đùa quá trớn làm bẩn là được rồi, buổi tối đi tìm cung nữ đổi lại cũng thực phiền phức.” Hủ Liên sớm đã quen với loại tình huống này, trước đây ở cùng một chỗ với Điền Triết Hiên bình thường cũng sẽ gặp chuyện này.

Cô lấy một quyển sách, trấn định ngồi nơi bàn cạnh giường, nhàn nhã đọc. Không đạt được hiệu quả như mong muốn, Điền Triết Hiên càng ra sức vận động, làm Hồng Quý phi dưới thân càng thêm kêu rên vang dội.

Qua hồi lâu cũng không thấy Hủ Liên có biểu tình gì trên mặt, Điền Triết Hiên liền buông Hồng Quý phi ra, để mặc ả một bên. Hắn lõa thể đứng trước mặt Hủ Liên, kéo tay che khuất sách cô đang đọc.

Bị quấy rối, Hủ Liên ngẩng đầu nhìn Điền Triết Hiên cơ bụng rõ ràng. Hắn muốn làm gì đây?

“Tối nay ta sẽ thị tẩm ngươi.” Hắn vừa dứt lời, Hủ Liên không có phản ứng, nhưng Hồng Quý phi kinh ngạc kêu lên, hiển nhiên không ngờ Hoàng thượng lại nói như vậy.

“Hoàng thượng tính trí bừng bừng, nhưng cũng phải bảo trọng thân thể. Dù sao…” Hủ Liên cứ như thế nhìn xuống hạ thể của hắn.

“Ngươi…” Ngược lại, Điền Triết Hiên lại đỏ mặt, không ngờ Hoàng Hậu lại nhìn thẳng. Hắn có chút vội vội vàng vàng mặc y phục vào, vờ ho vài tiếng, nói tiếp “Trẫm còn có một số việc, đi trước.”

“Hoàng…Hoàng thượng” Lúc này chỉ còn lại Hồng Quý phi và Hủ Liên, nhưng chân ả vẫn như trước mềm nhũn, không có cách nào bỏ chạy nhanh như vậy.

“Hồng Quý phi, ta biết Hoàng thượng luôn luôn dũng mãnh như vậy, nhưng muội ở trên giường ta cũng làm loạn rất nhiều.” Hủ Liên gọi cung nữ tới, đem khăn trải giường quấn thân thể ả lại, để thái giám khiêng ra ngoài.