Top 16 # Vân Vũ Tình Mèo Lười Team / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Goldenworldbeauty.com

Mèo Simmy Bóc Phốt Parody Đường Quyền Tình Yêu Hero Team X Đạtkka / 2023

? Máy chủ Minecraft của Hero Team: ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ Ai soi được gì cmt nha mấy bé fan cute ơi ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ ? UID Mini world Mèo Simmy : 7389039 ? Nick name Minecraft: _MeoSimmy_ ? Cộng Đồng MiniWorld Việt Nam ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ Đăng ký kênh Mèo Simmy: ?LIÊN HỆ QUẢNG CÁO : contacts@heromedia.vn ?[Facebook cá nhân] : ?[Fanpage]: ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ ĐĂNG KÍ CHO HERO TEAM ➡️ Mèo Simmy: ➡️ Mister Vit: ➡️ Timmy TV: ➡️ Phong Cận TV: ➡️ Kamui TV: ➡️ SammyTV: ➡️ KaironTV: ➡️ Siro Official : ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ Theo dõi mạng xã hội của Simmy: ?Instagram: ?Fanpage: ?Facebook cá nhân: ?Facebook Group: NHÓM SIÊU ANH HÙNG (HERO TEAM): ?Cộng Đồng Minecraft Việt Nam: ———————————————————————————————————- Nhạc sử dụng trong video được cấp phép bởi – Kevin Macleod: – NCS:

? Máy chủ Minecraft của Hero Team:▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬Ai soi được gì cmt nha mấy bé fan cute ơi▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬? UID Mini world Mèo Simmy : 7389039? Nick name Minecraft: _MeoSimmy_? Cộng Đồng MiniWorld Việt Nam▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬Đăng ký kênh Mèo Simmy:?LIÊN HỆ QUẢNG CÁO : contacts@heromedia.vn?[Facebook cá nhân] :?[Fanpage]:▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ĐĂNG KÍ CHO HERO TEAM➡️ Mèo Simmy:➡️ Mister Vit:➡️ Timmy TV:➡️ Phong Cận TV:➡️ Kamui TV:➡️ SammyTV:➡️ KaironTV:➡️ Siro Official :▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬Theo dõi mạng xã hội của Simmy:?Instagram:?Fanpage:?Facebook cá nhân:?Facebook Group: NHÓM SIÊU ANH HÙNG (HERO TEAM):?Cộng Đồng Minecraft Việt Nam:———————————————————————————————————-Nhạc sử dụng trong video được cấp phép bởi– Kevin Macleod:– NCS:

#simmy #MeoSimmy #Heroteam

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Lười, Lười Nữa, Lười Mãi / 2023

CÂU CHUYỆN CỦA HOSIK 

Các tên khác: 호식이 이야기, Hosik’s story

Tác giả: Nokchae

Thể loại: Mpreg, Yaoi, Webtoon, Lãng Mạn

Scanlation Group: fujitsuix500 (Thank you for your permission!) *Đã ngưng dùng bản dịch từ Chap 35 trở lên.

Vietnamese Translation: Mèo Lười Team

Sơ lược: 

Truyện dịch với mục đích phi lợi nhuận, tuyệt đối KHÔNG REUP tại bất cứ web hay app nào khác. (Please do not Re-up without permission.)

PASS: trongsangnhathanhtinh

Mục Lục

Các mẩu truyện nhỏ của Hosik #1 ✿ #2 ✿

Ngoại truyện: Mùa hoa kiều mạch nở ✿ Mở đầu ✿ Chap 1  ✿  Chap 2 ✿ Chap 3 ✿ Chap 4✿ 

Chap 5 ✿ Chap 6 ✿ Chap 7 ✿ Chap 8 ✿ Chap 9 ✿ Chap 10 ✿ Chap 11 ✿ Chap 12 ✿ Chap 13

✿ Chap 14 ✿ Chap 15 ✿ Chap 16 ✿ Chap 17 ✿ Chap 18 ✿ Chap 19 ✿ Chap 20 ✿ Chap 21 ✿ 

Chap 22 ✿ Chap 23 ✿ Chap 24 ✿  Chap 25 ✿ Chap 26 ✿ Chap 27 ✿ Chap 28 ✿ Chap 29 ✿ 

Chap 30 ✿ Chap 31 ✿ Chap 32 ✿  Chap 33 ✿ Chap 34 ✿ Chap 35 ✿ Chap 36 ✿ Chap 37 ✿

Chap 38 ✿ Chap 39 ✿ Chap 40 ✿ Chap 41 ✿ Chap 42 ✿ Chap 43 ✿ Chap 44 ✿ Chap 45 ✿

Chap 46 ✿ Chap 47 ✿ Chap 48 ✿ Chap 49 ✿ Chap 50 ✿ Chap 51 ✿ Chap 52 ✿ Chap 53 ✿

Chap 54 ✿ Chap 55 ✿ Chap 56 ✿ Chap 57 ✿ Chap 58 ✿ Chap 59 ✿ Chap 60 ✿ Chap 61 ✿

Chap 62 ✿ Chap 63 ✿ Chap 64 ✿ Chap 65 ✿ Chap 66 ✿ Chap 67 ✿ Chap 68 ✿ Chap 69 ✿ 

Chap 70 ✿ Chap Hậu kì ✿

HOÀN CHÍNH TRUYỆN 

Ngoại truyện

Chap 1 ✿ Chap 2 ✿ Chap 3 ✿ Chap 4 ✿ Chap 5 ✿ Chap 6 ✿ Chap 7 ✿ Chap 8 ✿ Chap 9 ✿

Chap 10 ✿ Chap 11 ✿ Chap 12 ✿ Chap 13 ✿ Chap 14 ✿ Chap 15 ✿ Chap 16 ✿ Chap 17 ✿ 

Chap 18 ✿ Chap 19 ✿ Chap 20 ✿ Chap 21 ✿ Chap 22 ✿ Chap 23 ✿ Chap 24 ✿

HOÀN NGOẠI TRUYỆN

Các Dạng Màu Sắc Và Vân Trên Lông Mèo / 2023

Bài viết này không chuyên sâu vào nguồn gốc của gen mà phân tích về các dạng màu sắc và hoa văn trên lông mèo. Các tên gọi quốc tế sẽ được giữ nguyên không dịch nhằm đảm bảo tính chính xác của tên gọi màu sắc theo thuật ngữ quốc tế. Nếu các bạn cần tìm hiểu thêm thông tin có thể viết thư trực tiếp cho tôi để hỏi.

Định nghĩa về loại màu trên sợi lông:

Solid: Màu đơn – sợi lông chỉ có một màu.Agouti: Sợi lông có những dải màu khác nhau

Eumelanin: Dải lông màu tối (từ sắc tố đen)Phaeomelanin: Dải lông màu sáng (từ sắc tố đỏ)

4. Màu Đồi mồi Tortoiseshell, Tortoiseshell-and-White (Calico)Những chú mèo có màu đồi mồi là kết quả của sự kết hợp giữa gen màu tối với gen màu sáng. Điều này có nghĩa là kết hợp giữa đen và đỏ, hoặc là xám xanh với xám sáng như lilac/lavender với màu kem. Những khu vực có sắc tố đỏ (đỏ, kem, hồng đào) có thể cho thấy mảng màu khoang. Ở những chỗ không có màu trắng hoặc ít màu trắng, hai màu đồi mồi có thể hòa lẫn vào nhau. Với độ sáng trắng xuất hiện nhiều hơn, màu được hình thành rõ nét hơn. Lý do là vì các tế bào sắc tố lan rộng trong quá trình bào thai. Tại Mỹ, dòng mèo màu này được gọi là Calico.Bởi vì gen màu đỏ nằm trên nhiễm sắc thể X và yêu cầu là phải có XX (con cái), màu đồi mồi hiếm khi xuất hiện trên lông mèo đực. Thỉnh thoảng vẫn xảy ra điều này vì có đột biến gen.

6. Dòng Silver và Golden:Những lông agouti bình thường có phần sắc tố sáng và phần sắc tố tối phù hợp với màu lông (vd như đen hay đi với nâu dành cho mèo đen, đỏ hay đi với kem dành cho mèo vàng). Khi gen màu silver xuất hiện, phần màu sáng sẽ là màu xám trắng hoặc gần như trắng. Trong những chú mèo có gen di truyền vằn khoang, màu lông sẽ có gốc silver bên dưới các loại hoa văn vằn khoang. Tùy theo độ phủ của màu trên lông sẽ khoảng cách từ tipped (chinchilla) đến shaded đến silver tabby. Khi gen màu silver kết hợp với màu đặc sẽ tạo thành smoke. Một vài chú mèo con màu smoke sẽ có vằn khi trưởng thành.Cơ chế của gen golden cũng tương tự như silver, nhưng xuất hiện do có gen sáng nhiều hơn làm sáng vùng màu gốc lông ở phần agouti. Do đó, vẫn có tranh luận về sự tồn tại của màu ánh vàng khói. Những gen khác có thể cho ra ấn tượng của màu golden vd như cấp độ cao của refousing (người dịch chưa tìm được từ thích hợp) ở những loài có nguồn gốc hoang dã.

7. ColourpointsCó 3 loại gen point được tìm thấy ở loài mèo theo cấp độ từ đậm đến nhạt. Nguồn gốc do gen bạch tạng gây ra làm ở những phần lạnh của cơ thể phát triển màu tối hơn. Đầu tiên là giống mèo có màu tương phản cao – gọi là màu Siêm được biết đến bởi gen point của giống màu Hima. Giống thứ hai có màu tương phản thấp hơn là giống mèo Miến Điện, thường được gọi là màu Point Sepia (Vì lần đầu tiên được thấy là màu nâu/sepia). Màu trung gian giữa hai gen màu được gọi là Mink (Tonkinese) được tạo ra khi hai dòng gen màu Siêm và màu Miến Điện phối với nhau. Những điểm Point này có thê là màu đặc, màu vằn hoặc màu đồi mồi. Với màu Siêm thì phần đồi mồi sẽ là màu kem hoặc màu trắng sữa mặc dù một vài con mèo có những màu lạ khác đặc biệt theo tuổi của chúng. Với màu Miến Điện, phần đồi mồi sẽ là những mảng màu nhạt hơn một chút. Với Mink, độ phủ màu đồi mồi là khoảng giữa của những mảng màu đậm hơn. Nếu màu Point có vằn thì còn được gọi là Lynx point.

7a. Ragdoll & BicolourpointsMột vài giống mèo có gen kết hợp màu colourpoint (thường là mèo siêm) với gen màu trắng. Nhà nhân giống thường chọn lọc để có phần gen màu trắng càng ít càng tốt để không lấn át màu colourpoint. Phân tách gen màu được tin tưởng có thể kiểm soát được sự hình thành của màu trắng trên một số giống.

Cách Xử Lí Mèo Lười / 2023

CÁCH XỬ LÍ MÈO LƯỜI-BỎ ĂN

Nếu Mèo bỏ ăn từ 24-48 tiếng, hãy đến gặp bác sĩ thú y ngay lập tức. Mèo biếng ăn là một vấn đề quan trọng có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra và điều này quy định tình trạng sức khỏe của mèo.

Khi mèo bỏ ăn, lượng mỡ thừa trong cơ thể sẽ chuyển hóa thành năng lượng. Tuy nhiên cơ thể mèo không thể tự chuyển hóa một lượng lớn mỡ thành năng lượng. Khi mèo trong trạng thái đói, lượng mỡ không được giải phóng trong gan mà chỉ đơn giản là dự trữ,khiến gan nhiễm mỡ và hoạt động kém hiệu quả. Những chú mèo thừa cân thường có xu hướng gặp tình trạng này nhiều hơn những con khác.

Bênh này cần được điều trị tích cực. Nếu được chẩn đoán sớm và mèo có thể thích nghi tốt trong những ngày đầu điều trị, chũng có thể hồi phục nhanh chóng. Nếu không được điều trị, có thể nguy hiểm đến tính mạng

LIỆU CÓ PHẢI MÈO CỦA BẠN KHÓ TÍNH?

Nếu mèo khó tính, có thể do nhiều nguyên nhân. Không phải là do bản năng, mà là do rèn luyện. Mèo con được cho ăn nhiều loại thức ăn sau khi được cai sữa phát triển khẩu vị đa dạng. Những con lúc nào cũng được ăn một loại thức ăn thường không muốn ăn những món lạ sau đó.

Nhiều điều đơn giản như chọn không đúng đồ đựng thức ăn cũng có thể khiến mèo khó ăn. Hãy đảm bảo rằng Bát ăn cho Mèo phải đủ rộng và sâu để râu mèo không chạm vào thành bát. Giữ bát thật sạch và không dùng nước tẩy rửa có mùi để làm sạch bát.

LÀM SAO ĐỂ KHUYẾN KHÍCH MÈO ĂN?

Khuyến khích mèo ăn yêu cầu kiên nhẫn và tháo vát. Bạn có thể cần những tips sau:

– Cho mèo ăn những món có mùi hấp dẫn

– Rắc 1 ít thịt gà hay cá hồi đông khô lên trên bát thức ăn

– Rưới 1 ít nước cá ngừ hay trai sò lên trên đĩa thức ăn

– Thêm ít thịt xắt nhỏ nấu lại

– Rải 1 thìa thức ăn từ thịt dành cho trẻ em (không có bột hành) trên thức ăn

– Rắc một ít phomat lên trên

– Rắc men dinh dưỡng lên thức ăn

– Dừng việc cho mèo ăn nhiều món. Nếu cho mèo ăn lúc nào cũng được sẽ khiến mèo khó chiều.

– Không nên trộn thuốc vào Thức ăn cho Mèo. Nhiều loại thuốc sẽ át mùi thức ăn và khiến mèo không bao giờ ăn loại thức ăn đó nữa