Top 13 # Yêu Mèo Hoang / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Goldenworldbeauty.com

Cựu Nhật Chi Lục Chương 61: Yêu Thích Mèo Hoang / 2023

Nhìn xem bọn hắn có trốn ở bồn hoa đằng sau, có xuyên vào phòng bên trong, còn có trực tiếp nhảy tới trên tường, tiếp lấy thò đầu ra, cẩn thận từng li từng tí nhìn xem chính mình, Sở Tề Quang hỏi: “Miêu yêu đều nhát gan như vậy sao?”

Kiều Trí nói ra: “Cái gì nhát gan, này gọi cẩn thận.” Hắn hướng phía tứ tán ra, tựa hồ tùy thời liền muốn chạy đi miêu yêu nhóm hô: “Được rồi được rồi, đều đừng chạy, cái này liền là mỗi ngày cho các ngươi mua lương người.”

Một đầu mèo trắng nghe nói như thế mới nhảy xuống tới, tò mò nhìn Sở Tề Quang nói ra: “Liền là ngươi mỗi ngày cho chúng ta mua lương? Ngươi là muốn làm con của chúng ta? Ngươi là yêu quái gì?”

Thấy Sở Tề Quang cái trán nhảy lên gân xanh, Kiều Trí tranh thủ thời gian vỗ móng vuốt nói ra: “Bạch Mễ, ngươi cho ta im tiếng! Đây chính là mỗi ngày tạo điều kiện cho các ngươi ăn tạo điều kiện cho các ngươi uống ông chủ, ngươi cho ta chút lễ phép.”

Đối với Kiều Trí cái này võ công lại tốt, tướng mạo lại anh tuấn Miêu đại ca, Bạch Mễ thái độ tốt điểm, nghe vậy run lên râu ria, không nói thêm gì nữa, chẳng qua là chậm rãi liếm lên tới móng vuốt tới.

Cùng lúc đó, mặt khác miêu yêu cũng lục tục đi tới, tò mò lại đề phòng tầm mắt không ngừng tại Sở Tề Quang trên thân quét tới quét lui.

“Cái này là cái kia cho ăn lương?”

“Uy lương, ngươi nếu tới liền thuận tiện đem bồn hoa bên trong cứt cho xúc một thoáng lại đi, đều nhanh không có địa phương đặt chân.”

“Mỗi ngày món ăn đều một cái dạng, không biết đổi một cái sao?”

Còn có một đầu Hoa Miêu chạy tới Sở Tề Quang dưới chân, một bên cọ vừa nói: “Ta tới cấp cho ngươi đánh dấu một thoáng, các ngươi người đều lớn lên không sai biệt lắm, tránh khỏi về sau nhận ngươi không ra.”

Nhìn xem này chút miêu yêu nhóm một mặt chọn ba lấy bốn, đủ loại hung hăng càn quấy bộ dáng, Sở Tề Quang nhịn không được hướng Kiều Trí nói ra: “Các ngươi mèo tộc… Đều xâu như vậy sao?”

Mèo trắng Bạch Mễ nói ra: “Hắc! Ngươi có phải hay không không nhìn thấy qua xâu như vậy mèo? Hôm nay ngươi đã nhìn thấy á!”

Kiều Trí trực tiếp bưng kín mèo trắng Bạch Mễ miệng, ngượng ngùng nhìn về phía Sở Tề Quang: “Ngươi yên tâm, ngươi nhìn ta chẳng phải lễ phép hiểu chuyện, làm việc kỹ lưỡng? Cái kia cũng là bởi vì ta nhận qua huấn luyện chuyên nghiệp, mặt khác mèo cũng có thể.”

Sở Tề Quang cau mày nhìn về phía trước mắt này chút kiệt ngạo bất tuần miêu yêu, trong đầu hồi tưởng đến chó cùng mèo khác biệt.

‘Này chút miêu yêu… Tựa hồ không giống đám kia liếm cẩu tốt như vậy lừa dối nha.’

Nghe được Kiều Trí nói lời, Sở Tề Quang mỉm cười nói: “Ừm, ta hiểu rõ. Ta luôn luôn hết sức tin tưởng các ngươi miêu yêu nhóm tiềm lực. Ngươi đem an bài cùng bọn hắn nói một chút đi.”

Kiều Trí nhìn về phía mèo trắng Bạch Mễ nói ra: “Vị này là Sở gia, tiếp xuống sẽ mỗi ngày cho các ngươi cung cấp thức ăn, liền hỏi các ngươi có nguyện ý hay không làm cho chúng ta làm chút sống?”

“Không có khả năng! Coi như là Kiều đại ca ngươi nói như vậy cũng không được!” Mèo trắng Bạch Mễ tầm mắt ngưng tụ, nghiêm nghị nói: “Bởi vì mèo tộc vĩnh không kiếm sống!”

Kiều Trí kiên nhẫn hỏi: “Vì cái gì không có thể vì chúng ta làm việc? Chúng ta cung cấp thức ăn tuyệt đối so với các ngươi tại bên ngoài trộm được tốt, cũng càng thêm ổn định.”

Cọ lấy Sở Tề Quang bò sữa mèo hô: “Làm việc là không thể nào làm việc, cùng lắm thì liền hồi trở lại trên đường ăn vụng uống trộm.”

Bò sữa mèo kêu gào lập tức đưa tới ở đây miêu yêu rộng khắp tán đồng, Kiều Trí nhìn xem bọn hắn cỗ này ‘Tự do’ khí tức, trong mắt cũng không nhịn được lộ ra hâm mộ vẻ mặt, trong lòng thở dài: ‘Ai, ta là lúc nào lên… Bị hiện thực mài mòn góc cạnh, biến thành hiện tại này loại nỗ lực làm việc, khắc khổ tu luyện bộ dáng.’

Bất quá hắn ngoài mặt vẫn là làm bộ nói ra: “Tốt Lộ Lộ, đừng nói nữa.”

Sở Tề Quang nhìn xem miêu yêu nhóm biểu hiện, là thật không nghĩ tới bọn gia hỏa này như thế chống lại làm việc, hắn nhíu nhíu mày: “Vậy các ngươi làm sao lại thay cửa hàng bánh bao cái kia con hồ ly, liền là thay Lâm Nam hắn tới bắt chuột?”

Mèo trắng Bạch Mễ khinh thường nói: “Ai nói chúng ta thay hắn bắt con chuột? Chúng ta là dùng hết chuột tới cùng hắn đổi Miêu Tửu.”

“Miêu Tửu?” Sở Tề Quang hơi sững sờ, này chút miêu yêu là một đám Tửu Quỷ? Hắn lập tức nhíu mày đến, này uống rượu hỏng việc a… Hắn đang suy nghĩ muốn hay không bang đám này Tửu Quỷ cưỡng chế kiêng rượu.

Sở Tề Quang nhìn về phía Kiều Trí, Kiều Trí trực tiếp ở trong lòng giải thích nói: “Chúng ta mèo ban đầu liền ưa thích hít một chút mèo lá, cái này Miêu Tửu liền là mèo lá nhưỡng rượu. Sau khi uống hết sức dễ chịu…”

Sở Tề Quang nghe vậy tầm mắt khẽ động, nghe Kiều Trí miêu tả, nghĩ đến: ‘Cái này mèo lá… Hẳn là chỉ mèo bạc hà a?’

Hắn ở kiếp trước ở địa cầu thời điểm liền biết mèo có hút mèo bạc hà cái này yêu thích, loại thực vật này có thể hấp dẫn mèo, kích thích mèo, thậm chí khiến cho chúng nó đang ăn uống sau sinh ra ảo giác, nhưng lại không tạo thành bất kỳ nguy hại gì, cũng không có thành nghiện tính.

Sở Tề Quang tiếp lấy vừa mịn hỏi một thoáng, biết cái gọi là Miêu Tửu mặc dù gọi là rượu, nhưng hoàn toàn là dùng mèo lá thêm đủ loại thực vật gia vị làm ra, bản thân cũng không có cồn.

Mặc dù không có cồn, nhưng bởi vì có thể làm cho miêu yêu nhóm đầu hơi say rượu, sinh ra say rượu một dạng hiệu quả, cho nên mới được xưng là Miêu Tửu.

‘Không phải rượu rượu sao?’

Sở Tề Quang ngẫm lại dùng thế giới này người yêu mâu thuẫn, chỉ sợ không có người nào sẽ cho này chút mặt đường bên trên mèo hoang yêu môn nhưỡng mèo bạc hà rượu, Lâm Nam chính là thấy được điểm này cơ hội buôn bán, mới dùng tiện nghi mèo bạc hà cất rượu tới đổi mèo bắt chuột, lại đem chuột thịt dùng tới làm bánh bao thịt, coi như thịt heo bán.

Này kết quả cuối cùng, chẳng khác nào là dùng dã ngoại khắp nơi đều có mèo bạc hà đổi lấy thịt heo thương phẩm giá trị.

Nghĩ đến Lâm Nam bộ này dây chuyền sản nghiệp, mặc dù còn vô cùng thô ráp, nhưng ở thời đại này đã khó được.

Sở Tề Quang trong lòng nhịn không được cảm thán nói: ‘Hành nhà a.’

‘Cái thế giới này, quả nhiên không ngừng ta một người nghĩ đến lợi dụng đám yêu quái sinh ra giá trị.’

Hiểu rõ đến miêu yêu nhóm chẳng qua là muốn uống mèo bạc hà rượu, lại cùng Kiều Trí xác nhận một thoáng cái này Miêu Tửu lại là không có gì nguy hại, Sở Tề Quang hướng phía Kiều Trí nỗ bĩu môi, trong lòng nói ra: “Nói với bọn họ, chúng ta cũng có thể nhưỡng Miêu Tửu.”

Thế là Kiều Trí nói ra: “Chúng ta cũng có thể cho các ngươi nhưỡng Miêu Tửu.”

Một bên bò sữa mèo Lộ Lộ nói ra: “Chẳng lẽ chỉ có ta một con mèo cảm thấy hắn là tùy tiện lừa phỉnh chúng ta sao? Ai biết hắn có thể hay không nhưỡng Miêu Tửu, này một phần vạn hắn đến lúc đó cho chúng ta rượu giả đâu?”

Kiều Trí nghiến nghiến răng, nói ra: “Chúng ta có khả năng nhưỡng tốt về sau trước đưa một phần Miêu Tửu cho các ngươi nếm thử.”

Bò sữa mèo Lộ Lộ lệch ra cái đầu nói ra: “Thật sao? Ta không tin.”

Kiều Trí giải thích nói: “Không phải… Chúng ta thật chỉ là mong muốn nhường đại gia có một cái có khả năng ổn định hối đoái Miêu Tửu địa phương.”

Mèo trắng Bạch Mễ hô lớn: “Ngươi cảm thấy chúng ta chính mình không lấy được Miêu Tửu rồi? Ngươi là xem thường chúng ta?”

Bò sữa mèo Lộ Lộ nói ra: “Đầu tiên ta không có nhưỡng qua Miêu Tửu, nhưng ta xem Lâm Nam cất rượu rất đơn giản, ta cảm thấy chúng ta chính mình cũng có thể cất rượu.”

Kiều Trí cảm giác một hồi tâm mệt mỏi: “Ta không có ý xem thường các ngươi, chỉ là muốn nhường muốn uống Miêu Tửu mèo, tùy thời đều có thể uống đến Miêu Tửu.”

Lộ Lộ mắt liếc thấy Kiều Trí: “Cho nên không uống Miêu Tửu mèo ngươi liền mặc kệ?”

Bạch Mễ nhảy lên tường, kêu gào nói: “Ngươi là tại kỳ thị không thể uống rượu mèo?”

Lộ Lộ hô lên: “Sẽ không thực sự có người cảm thấy hết thảy miêu yêu đều muốn uống Miêu Tửu a? Ngươi một cái yêu quái sẽ không thích lên bàn rượu văn hóa loại nhân loại này bã a? Không thể nào? Không thể nào?”Giao diện cho điện thoại

Mèo Hoang (Tập 2) / 2023

Mèo Hoang – Tập 2

Một năm nào đó không xác định, cô gái loài người Tô Di tỉnh dậy ở một nơi xa lạ, không chỉ không phải nhà của cô mà thậm chí còn không phải là trái đất của cô. Bằng một cách nào đó cô đã bị lưu lại đến đây và phải tìm cách tồn tại ở hành tinh xa lạ này. Trong một lần chạy trốn khỏi đám người xấu, bị dồn đến bước đường cùng thì Tô Di thấy một chiếc xe ô tô đỗ xịch trước con ngõ mà mình bị bắt, dùng hết sức lực cuối cùng, cô bò đến phía người đàn ông đi xuống và cầu xin sự sống. Người đàn ông đó chính là Mạnh Hi Tông, thủ lĩnh đội quân lính đánh thuê đang trú dưới lớp vỏ của Thương Chủy, cục trưởng cục trị an Tinh Cầu. Để bảo toàn tính mạng mình, Tô Di chấp nhận làm 1 con rối, 1 con búp bê hay là bất cứ cái gì mà Mạnh Hi Tông muốn, nhưng anh ta lại muốn cô trở thành vật hiến tế trên bàn mổ của 1 tên bác sĩ biến thái. Lại bị dồn đến bước đường cùng, Tô Di đã tìm cách học lái chiến hạm và chạy trốn nhưng bị bắt lại. Điều này lại khơi lên sự hứng thú của Mạnh Hi Tông với Tô Di, anh cho cô đi học để trở thành 1 sĩ quan lái máy bay chiến đấu trước khi trở về bên cạnh mình.

Mèo Hoang Lời Bài Hát / 2023

Ca khúc Mèo Hoang do ca sĩ Phương Thanh. thể hiện, thuộc thể loại Rock Việt. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Mèo Hoang mp3, playlist/album, MV/Video Mèo Hoang miễn phí tại LyricCuaTui.com

Lời bài hát: Mèo Hoang

Bài hát: Mèo Hoang – Phương Thanh

Đã quá đêm đường không một bóng người Mèo hoang từ đâu về đây gào xé lên từng tiếng ghê người Góc phố hoang còn vương đời xác tàn Trời đen lạnh sương mang những con thiêu thân bay vào nơi thác loạn Bao nhiêu sức sống đốt ra thành tro cười sung sướng Sướng đi ngày mai sẽ biết đâu Tới nữa đi ngày mai còn lại gì Mặt trơ miệng khô đầu teo nhìn toát lên hai chữ vô dụng Dưới tối đen nhìn lên trời xám xịt Cuộc chơi ùa qua mang hết bao yêu thương bao niềm vui vứt đi Thôi nào dừng chân trước khi quá muộn vì Ngày sau chỉ còn xác thân ăn hại Thoát ra đừng mong có những thiên đường Cuộc đời thật vô nghĩa khi mất đi linh hồn Tới nữa đi ngày mai còn lại gì Mặt trơ miệng khô đầu teo nhìn toát lên hai chữ vô dụng Dưới tối đen nhìn lên trời xám xịt Cuộc chơi ùa qua mang hết bao yêu thương bao niềm vui vứt đi Bao nhiêu sức sống đốt ra thành tro cười sung sướng Sướng đi ngày mai sẽ biết đâu Thôi nào dừng chân trước khi quá muộn vì Ngày sau chỉ còn xác thân ăn hại Thoát ra đừng mong có những thiên đường Cuộc đời thật vô nghĩa khi mất đi linh hồn Thôi nào dừng chân trước khi quá muộn vì Ngày sau chỉ còn xác thân ăn hại Thoát ra đừng mong có những thiên đường Cuộc đời thật vô nghĩa khi mất đi linh hồn Thôi nào dừng chân trước khi quá muộn vì Ngày sau chỉ còn xác thân ăn hại Thoát ra đừng mong có những thiên đường Cuộc đời thật vô nghĩa khi mất đi linh hồn

tim kiem lien quan :

Mèo Hoang karaoke

Mèo Hoang mp3

Mèo Hoang guitar tab

Mèo Hoang piano

Mèo Hoang hợp âm

Mèo Hoang nhạc chuông

Mèo Hoang nhaccuatui

Mèo Hoang nhacpro

Mèo Hoang lyriccuatui

Mèo Hoang Ở Nhật Bản / 2023

 Những bạn qua Nhật được một thời gian lâu rồi thì chắc biết rằng ở Nhật mèo hoang nhiều như thế nào. Tất nhiên là ở những đảo lớn như là honshu hay kyushu thì số lượng lớn như vậy không có vấn đề gì. Nhưng mà với các hòn đảo nhỏ có hệ sinh thái đặc thù tại Nhật thì sinh vật ngoại lai như mèo lại là một cơn ác mộng. 

_奄美大島 ( Amami Ooshima ) là một đảo nằm gần đảo 沖縄 ( Okinawa ). Đảo Amami là nơi đầu tiên tại Nhật được công nhận là di sản tự nhiên thế giới với hệ sinh thái đặc thù của mình.

_Với sự tăng lên không ngừng của mèo hoang ở đảo này những năm gần đây đã đe dọa nghiêm trọng hệ sinh thái của đảo, để ngăn chặn điều này chính quyền ở đảo đã áp dụng hình thức là đặt bẫy bắt mèo trong rừng. Số mèo bị bắt sẽ được đem về nơi lưu trữ và sẽ kiếm người nhận nuôi._Tuy nhiên việc này đã dẫn đến nhiều tranh cãi. Thứ nhất là việc mèo bị thương trong lúc bị đánh bẫy. Thứ hai là việc chính quyền bắt mèo về với lý do là kiếm người nhận nuôi nhưng thật ra mục đích thật sự là đem mèo hoang đem đi xử lý._Thật ra thì việc mèo gây ảnh hưởng đến hệ sinh thái đặc thù không phải là chuyện lần đầu tiên. Ở Úc cũng xảy ra tình hình tương tự. Do đó, chính quyền Úc đã đưa ra kế hoạch ném xúc xích tẩm độc xuống từ giờ tới 2020 nhằm tiêu diệt hơn 2 triệu con mèo hoang dã để bảo vệ các loài ở địa phương. Bên cạnh việc thả xúc xích để đầu độc, chính quyền địa phương cũng sẽ cho người đi đặt bẫy và bắn hạ mèo hoang dã.