Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Truyện Đam Mê Nóng Bỏng Cuồng Vội ❣️ Top Trend | Goldenworldbeauty.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Truyện Đam Mê Nóng Bỏng Cuồng Vội ❣️ Top Trend

Xem 13,860

Cập nhật thông tin chi tiết về Truyện Đam Mê Nóng Bỏng Cuồng Vội mới nhất ngày 29/09/2022 trên website Goldenworldbeauty.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 13,860 lượt xem.

Truyện Ma: Có Hai Con Mèo, Ngồi Trên Cửa Sổ

7 Điều Bạn Đang Làm Khiến Chú Mèo Của Bạn Thầm Ghét Chủ Nhân Hơn

Lời Bài Hát Học Mèo Kêu

Đọc Truyện Tiếng Mèo Kêu

Lý Giải Nguyên Nhân Mèo Kêu Không Ngừng

Bỗng thầy Bẩy Ly nhìn thấy sợi dây chuyền có cột túi bùa của Hương máng trên cột nhà bên cạnh chỗ nàng đang hứng nước mưa. Có lẽ nàng sợ ướt túi bùa nên cởi dây chuyền máng ở đó. Một ý nghĩ táo bạo loé lên trong đầu ông, thầy Bẩy Ly làm bộ lăn xuống sàn nhà, la lên.

– Trời ơi, chết tôi…

Hương đang hứng nước mưa, nghe thấy tiếng thầy Bẩy Ly kêu. Nàng nhìn vô trong nhà, thấy ông té bò càng dưới đất nàng hoảng hồn vội vàng chạy vô trong đỡ ông dậy.

Thầy Bầy Ly làm bộ rên:

– Chết tổ rồi, sơ ý quá, té một cái như trời giáng, ẹo xương sống luôn.

Hương lo lắng hỏi:

– Thầy có sao không?

Thầy Bẩy Ly làm bộ nhăn nhó.

– Đau thấu trời, có lẽ trậc đầu gối rồi. Già quá mất rồi.

Nghe thầy Bẩy Ly than, Hương bật cười, nói:

– Thầy chưa có già đâu, đừng có lo. Té thì ai lại chẳng đau cơ chứ, chút chíu nữa hết ngay ấy mà.

– Ừ ừ hy vọng là như thế, nhưng con có dầu cù là lấy cho thầy mượn một chút.

Hương vô tình lẹ làng chạy vô trong phòng kiếm chai dầu. Khi nàng vừa đi khỏi, thầy Bẩy Ly trổi dậy thực mau, chạy ra hàng hiên lấy sợi dây chuyền có túi bùa của Hương ném xuống cốngrồi trở về chỗ cũ ngay. Lúc ấy Hương cũng vừa trong phòng đi ra, nàng thấy thầy Bẩy Ly đã đứng vịn vô bàn khập khễnh đi vô, Hương la lên:

-Thầy coi chừng đau đó. Ngồi xuống thoa dầu rồi hãy cử động.

Thầy Bẩy Ly làm bộ rên:

Đau quá, đau quá. Con đỡ thầy vô phòng đi nghỉ sớm thôi

Hương vô tình nắm tay thầy Bẩy Ly dìu đi. Nàng thấy thân thể ông hơi run rẩy lại tưởng ông bị té đau lắm nên hơi lo, hỏi:

– Thầy thấy có đau nhiều không?

Thấy Hương có vẻ lo lắng cho mình và lần đầu tiên được nắm tay nàng, lại đi sát vào thân thể tròn trịa nẩy lửa ấy, trong khi quần áo nàng ướt đũng, dính sát vô thân thể lại càng làm thầy Bẩy Lyrunrẩy hơn, người ông nóng bừng bừng, hơi thở đã hổn hển. Tuy nhiên, ông cố kềm chế để Hương không để ý, vì nhất định là đêm nay, cái thân thể săn ròn kia phải nằm trong vòng tay ông chứ không chạy đi đâu được nữa rồi.

Bỗng nàng giật mình, nghe có tiếng mèo kêu thật ghê rợn. Phản ưng tự nhiên. Hương đưa tay lên cổ tìm sợi dây chuyền có cột túi bùa. Một cảm giác rờn rợn chạy dài theo xương sống nàng. Hương vừa chợt nhớ ra mình đã cởi sợi dây chuyền, máng trên cột nhà ngoài hiên vì sợ nước mưa làm ướt túi bùa.

Tiếng mèo kêu càng thảm thiết hơn và bỗng nàng xanh mặt vì vừa nghe có người thét lên thực rùng rợn. Hương vội vàng chụp bộ quần áo mặc vô thực nhanh rồi chạy ra hiên tìm sợi dây chuyền. Nhưng khi ra tới nơi, nhìn lên chỗ nàng máng sợi dây chuyền không thấy sợi dây đâu nữa. Ngay lúc ấy một tia chớp loè lên, tiếp theo là tiếng sấm rầm trời làm nàng ré lên, chạy bay vô phòng thầy Bẩy Ly quên cả tìm sợi dây chuyền.

Thầy Bẩy Ly vừa bụm tay vô miệng thét lên một tiếng đã nghe tiếng chân Hương chạy thình thịch vô phòng, ông làm bộ suôi tay nằm im không để ý gì tới nàng. Hương chạy ào vô phòng như cơn gió lốc. Hàng nút áo trước ngực chưa kịp cài, để bộ ngực trần trụi lồ lộ mà nàng cũng không hay. Thấy thầy Bẩy Ly nằm tỉnh bơ, nàng hấp tấp gọi:

– Thầy. thầy… thầy ơi thầy.

Thầy Bẩy Ly làm bộ quay lại hỏi:

– Cái gì đó

– Có ma… có ma.

– ở đâu?

– Con cũng không biết.

– Vậy tại sao biết có ma?

– Con nghe có tiếng thét.

Thầy Bẩy Ly làm bộ nói:

– Thầy có nghe thấy gì đâu, mưa rơi thôi mà. Hơn nữa, con có túi bùa của thầy Hai Cơ cho còn sợ gì nữa.

Hương đưa tay lên cổ lụp chụp nói:

– Con không biết túi bùa đâu mất rồi.

– Thầy thấy con cột vô sợi dây chuyền đeo ở cổ mà.

– Lúc nãy hứng nước mưa, sợ ướt con treo trên cái cột ở hiên nhà.

– Thì ra đó lấy đi.

Truyện: Nghiệp Báo Hài Nhi

Mèo Đen Vào Nhà Ban Đêm Là Điềm Gì, Tốt Hay Xấu ?

Những Căn Bệnh Lạ Lần Đầu Xuất Hiện Ở Việt Nam

Review Tủ Lạnh Inverter Sharp Sj

Tìm Hiểu Chu Kỳ Mèo Bắt Đầu Động Dục

Bạn đang xem bài viết Truyện Đam Mê Nóng Bỏng Cuồng Vội trên website Goldenworldbeauty.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1878 / Xu hướng 1968 / Tổng 2058 thumb
🌟 Home
🌟 Top