Xem Nhiều 2/2023 #️ Truyện Mèo Con Thích Ăn Cá Lớn # Top 3 Trend | Goldenworldbeauty.com

Xem Nhiều 2/2023 # Truyện Mèo Con Thích Ăn Cá Lớn # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Truyện Mèo Con Thích Ăn Cá Lớn mới nhất trên website Goldenworldbeauty.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cuối cùng vào thời điểm Li Linh xuất hiện ở trước cửa nhà Kiệt Phỉ Nhĩ, điện thoại của hắn kêu lên, là một dãy số hoàn toàn xa lạ.

Li Linh nghe máy, “Uy, ai vậy?”

“Linh, là ta, Kiệt Phỉ Nhĩ, ngươi lập tức đến Paris đi! Con bổn miêu nhà ngươi hình như không được ổn…” Đối phương dùng tiếng Trung lưu loát nói, nhưng hắn nói còn chưa xong, Li Linh đã “Bính” một tiếng hủy đi cái cửa nhà hắn.

Vốn đứng ở bên cửa sổ nghe điện thoại, Kiệt Phỉ Nhĩ thình lình bị thanh âm làm cho hoảng sợ, quay người lại liền thấy vẻ mặt lo lắng của Li Linh đứng ngay trước mặt hắn.

“Có chuyện gì vậy? Sóc đâu?” Li Linh túm lấy áo đối phương, hoàn toàn không để ý đối phương so với chính mình cao hơn hẳn một cái đầu.

“Bình tĩnh một chút, bình tĩnh.”Kiệt Phỉ Nhĩ rất nhanh liền khôi phục lại, “Hắn ở trong phòng, cái gian đằng trước kia.”

Li Linh buông hắn ra liền nhằm phía phòng tới.

Đập vào mắt hắn đầu tiên là một thiếu niên xa lạ ngồi trên giường, rồi sau đó mới là tiểu cầu màu xám đang cuộn tròn trên giường.

Cảm giác được hơi thở mỏng manh của Sóc, Li Linh đột nhiên cảm thấy rất đau, hắn cẩn thận đem con mèo nhỏ nâng lên.

“Hắn nhảy vào trong bể bơi…” Thanh âm sợ hãi của thiếu niên ở phía sau Li Linh vang lên.

“Các ngươi đi ra ngoài.” Li Linh cũng không quay đầu lại, lạnh lùng đưa ra mệnh lệnh.

Kiệt Phỉ Nhĩ thức thời mang thiếu niên rời đi, cũng vì bọn họ mà tự đóng cửa.

Một lớp sương mù từ trong lòng bàn tay Li Linh dâng lên, đem thân thể Sóc bao quanh, cứ như vậy qua một lúc, trên trán Li Linh mồ hôi đã hơi chảy ra .

Cuối cùng sương mù tản ra đến đây, Li Linh đem Sóc nhẹ nhàng thả lại trên giường, trong miệng lẩm nhẩm đọc cái gì, rồi con mèo nhỏ trên giường biến thành thân thể một thiếu niên trần trụi.

Li Linh kéo qua chăn qua đắp lên người Sóc, nhìn hơi thở của hắn đã ổn định, cũng liền nhẹ nhàng thở ra.

“Nhưng còn giống như không đủ a!” Li Linh sờ sờ khuôn mặt tái nhợt của Sóc, một chút độ ấm cũng không có.

Li Linh cúi mình xuống, đôi môi bao trùm lên Sóc.

Trong lúc ngủ Sóc vẫn cảm giác được rất rõ, có một dòng khí đang từ chính miệng mình tiến vào trong cơ thể, rồi mới hướng toàn thân khuếch tán…

Là Li Linh sao? Ý thức của Sóc thanh tỉnh, đồng thời hắn lại cảm thấy khí lưu ở trong cơ thể mình là cái gì. Là hai dòng khí lưu bất đồng đụng vào nhau, thân thể không khoẻ làm cho hắn cả người trở nên khô nóng lên.

“Nóng… nóng…” Sóc mơ mơ màng màng rên rỉ, tay chân cũng tự vén chăn lên.

Li Linh ngừng lại, nhìn thân thể Sóc đã có chút phiếm hồng, rồi tầm mắt hắn rơi xuống nơi dục vọng của Sóc đã muốn đứng thẳng lên.

“Quả nhiên sẽ biến thành như vậy.” Li Linh mỉm cười, dùng chính tay mình cầm vào nơi đó của Sóc.

“Vẫn là để cho ta tới giúp ngươi đi!”

Sóc cũng không phải là yêu quái thuần túy, trước đây nói hắn ngay từ đầu sở dĩ có thể biến hình là dựa vào Li Linh, cho nên hắn cùng yêu quái bình thường có điểm khác nhau. Li Linh truyền khí cho thân thể của hắn cũng sẽ không sinh ra thương tổn, chỉ cần dung hợp, hoàn toàn hấp thu, đó cũng chính là nối tiếp sinh mạng cho đối phương. Chẳng qua, có tác dụng phụ, trong quá trình dung hợp sẽ phát ra tính dục mãnh liệt, hiệu quả so với xuân dược càng mạnh mẽ rõ rệt.

Li Linh nhẹ nhàng cởi quần áo vừa mới mặc cho Sóc, đã bị đối phương bắt được, rồi mới xoay người một cái đã bị đặt xuống phía dưới.

Li Linh sửng sốt một chút, chưa nói được gì, chính là thả lỏng thân thể hoàn toàn thuận theo dục vọng của Sóc khiến hắn thô bạo.

Chỉ cần ngươi không có việc gì là tốt rồi. Li Linh nghĩ như vậy, hai tay đặt lên lưng Sóc.

Bên ngoài cửa phòng có hai kẻ ngồi rình, tường được thiết kế cách âm siêu kém nên thời điểm truyền ra tiếng thở dốc khiến cho người ta mặt đỏ tim đập, bất an tựa vào trong lòng ngực Kiệt Phỉ Nhĩ khuôn mặt thiếu niên so với quả cà chua còn muốn hồng hơn…

“Bọn họ…”

“Ha hả, yên tâm, hẳn là không có việc gì, xem chừng hiện giờ bên trong lửa đang cháy hừng hực a!” Kiệt Phỉ Nhĩ mới vừa nói xong, âm thanh của ai đó lại truyền vào lỗ tai hai người.

Thiếu niên cúi đầu càng thấp, mặt đỏ làm cho người ta nghĩ lầm là sắp xuất huyết đến nơi.

“Bảo bối, ngươi câu dẫn ta nha.”Kiệt Phỉ Nhĩ nói xong đem thiếu niên trong lòng ngực một phen ôm lấy, chui ngay vào phòng của hắn.

Mà thiếu niên kia chỉ kịp kinh hô một tiếng đã bị chặn miệng…

Chờ đến thời điểm ý thức của Sóc hoàn toàn tỉnh táo lại đã là chuyện tình của một ngày sau.

Nhìn ái nhân mê man ở trong lòng ngực mình, Sóc cực kì đau lòng. Hắn biết rõ chính mình đối với Li Linh làm cái gì, còn thô bạo như vậy… Nhưng hắn khống chế không được thân thể của mình a! Hắn cũng muốn ôn nhu, hắn cũng không nỡ để Li Linh đau a!

“Cảm giác khá hơn chút nào không?”Li Linh đột nhiên mở mắt ra nhìn hắn.

Sóc có điểm chột dạ gật gật đầu.

“Ngươi nói cho ta biết rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì a.”Lại còn thiếu chút nữa ngay cả mạng nhỏ cũng vứt bỏ.

“Nga.” Sóc ngoan ngoãn đem sự tình đã trải qua nói ra.

Ngày đó sau khi rời khỏi võ quán, Sóc trước tiên liền bay đi Paris, hơn nữa tựa như đoán ra Li Linh ở đâu liền phi thẳng đến nhà Kiệt Phỉ Nhĩ. Vừa vặn gặp phải đối phương không ở nhà, hơn nữa nhất thời cũng chưa về ngay. Kỳ thật xác nhận Li Linh không ở đó, Sóc cơ bản sẽ không biết làm gì, làm cho thiếu nhiên ở nhà Kiệt Phỉ Nhĩ hiểu lầm. Rồi không biết vì sao hai người liền khắc khẩu lên, sau đó, chính là Sóc không nghĩ qua là bị đẩy xuống bể bơi. May mắn hắn biến trở về nguyên hình, thiếu niên kia cũng không có mặc hắn ở trong nước tự sinh tự diệt, mà đem hắn cứu lên, tuy rằng đã có điểm muộn, nhưng mạng nhỏ vẫn là tạm thời được bảo vệ. Thiếu niên kia cũng không phải người thường, nhưng hắn không biết dùng cách gì để bảo toàn sinh mệnh cho Sóc, lại sợ Kiệt Phỉ Nhĩ mắng hắn nên đã không báo cho y biết, thẳng đến lúc Kiệt Phỉ Nhĩ trở về, biết tình trạng của Sóc không ổn liền lập tức thông tri Li Linh, tiếp theo chính là khi Li Linh đến…

“Sóc, ta không đáng để ngươi tin cậy sao?” Li Linh có chút thương cảm nhìn hắn.

“Không, không phải.” Ánh mắt của Li Linh làm cho hắn luống cuống tay chân, “Ta chỉ là… Chính là…”

“Chúng ta đã cùng nhau bao nhiêu năm?”

“Bốn trăm tám mươi bảy năm.” Sóc nhỏ giọng trả lời.

“Nhiều năm như thế cũng không đủ để ngươi hiểu rõ ta là người như thế nào sao?”

“Không phải, không phải như thế.” Sóc bối rối ôm chặt ái nhân [người yêu] trong lòng ngực, “Ta chỉ là… Li, ngươi cũng chưa từng nói yêu ta, chưa từng có…”

Trong lòng Li Linh run lên, thanh âm của Sóc rất nhỏ, nhưng từng từ vẫn là rất rõ ràng truyền vào trong tai hắn, xuyên vào trong lòng hắn.

“Sóc.” Li linh dang tay ôm lấy Sóc, “Thực xin lỗi.”

Thân thể Sóc nhất thời cứng ngắc, thực xin lỗi? Li Linh vì sao muốn nói thực xin lỗi? Chẳng lẽ…

“Ta yêu ngươi, rất yêu rất yêu ngươi, cho nên, ngươi đừng làm cho ta lo lắng nữa được không?” Li Linh đã trở nên không thể chịu đựng được những ngày Sóc không ở bên cạnh hắn, có trời mới biết lần này hắn đi mà không mang theo Sóc trong lòng có bao nhiêu hối hận.

“Ta, ta thật là cao hứng.” Sóc sau một giây cứng ngắc thân thể liền dao động trở lại, nguyên lai Li Linh thực xin lỗi cũng không phải muốn nói cho hắn rằng, y không thương hắn, “Li, ngươi cuối cùng cũng nói yêu ta .” Trên mặt Sóc hiện lên một nụ cười thật hạnh phúc.

“Buông, buông tay… Khụ…”Nghĩ muốn đem hắn đè chết sao? Li Linh chụp lấy lưng Sóc.

“A, thực xin lỗi.” Sóc lập tức buông hắn ra, trở mình lên, cẩn thận xem mình có thiếu chút nữa lại đem Li Linh làm đau hay không.

Khi Li Linh che kín dấu vết tình dục trên thân thể thì hoàn toàn đập vào tấm mắt hắn, Sóc có điểm chột dạ phát hiện thân thể chính mình ở bộ phận nào đó lại rục rịch.

“Li, chúng ta tiếp tục đi!”

Không đợi Li Linh phản ứng lại , Sóc đã muốn nhào tới.

“…”

***

Cuối cùng, tiểu tình nhân của Kiệt Phỉ Nhĩ cúi người nói “Thực xin lỗi”. Li Linh mang Sóc trở về nước, trước mắt bọn họ lại là ngôi nhà ấm áp, hai người tiếp tục ân ân ái ái sống cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Mèo Có Thích Ăn Cá? Hướng Dẫn Cho Mèo Ăn Cá Đúng Cách

Mèo ăn cá có tốt không?

Hiện nay các quan điểm về cho mèo ăn cá đang gây tranh luận rất nhiều. Vậycho mèo ăn cá có phải là tốt nhất không?

Quan điểm mèo ăn cá không hề có nguồn gốc từ lịch sử của tự nhiên. Bởi vì mèo nhà phát triển từ tổ tiên ở tận sa mạc, mà các sa mạc thì thường không có nhiều cá.. Mèo rừng châu Phi – loài vật được cho là tổ tiên của mèo nhà ngày nay thì vẫn ăn chủ yếu là chuột, thỏ với các loài chim hay thỉnh thoảng là bò sát bao gồm cả rắn.

Mèo được xem là loài “sát thủ bẩm sinh”, nhưng là ở trên cạn. Bởi vì chúng ghét nước, thậm chí là sợ nước. Vậy tại sao chúng lại thích thú với việc ăn cá được?

Người thuần phục cho mèo ăn cá là người Ai Cập cổ – những người đầu tiên thuần hóa mèo thành vật nuôi trong nhà.

Một số tài liệu lịch sử cho thấy, người Ai Cập đã dùng đến cá để dụ mèo vào nhà, và cũng chỉ cho chúng ăn cá mà thôi. Mèo khi đó cũng chấp nhận ăn, và thói quen ăn cá trở thành một tập tính được duy trì đến tận ngày hôm nay.

Lý do mèo ăn cá là để hấp thụ protein, và quan trọng hơn là taurine – một dạng amino acid giúp điều hòa nhịp tim, khả năng sinh sản và khả năng tiêu hóa. Bởi vì hầu hết các loài động vật đều tự tổng hợp được taurine nhưng mèo thì không, nên chúng cần các nguồn cung khác để thay thế.

Tuy nhiên, bản chất mèo là động vật ăn thịt, nên chúng cần ăn nhiều loại thịt khác nữa chứ không chỉ có cá. Và trên thực tế có nhiều chú mèo không hề thích ăn cá một chút nào.

Cá không phải thức ăn tốt nhất cho mèo

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khi mèo ăn chế độ ăn chủ yếu là cá tươi, chúng có nguy cơ bị thiếu thiamine. Các triệu chứng bao gồm mất cảm giác ngon miệng, co giật và có thể gây nguy hiểm hơn nữa. Thiamine nên được thêm vào thức ăn cho mèo sau chế biến để đảm bảo rằng nó có liều lượng phù hợp. Bạn cần chú ý các sản phẩm cá đóng hộp ví dụ cá ngừ đóng hộp, cá hấp dầu của con người không được bổ sung thiamine nên đừng cho mèo ăn.

Vì vậy, mèo có thể ăn một lượng nhỏ cá ngừ đóng hộp như một bữa đổi vị hoặc quà thưởng theo sở thích, nhưng nếu nguồn thịt này chiếm một phần lớn trong chế độ ăn uống hàng ngày của mèo, thì chúng cũng có nguy cơ bị thiếu thiamine.

Thêm vào đó, cá cũng chịu trách nhiệm cho một tỷ lệ cao trường hợp dị ứng thực phẩm ở mèo. Bởi trong cá nhiều histamines và histamines gây dị ứng. Ở Mỹ, trong một nghiên cứu trên 56 con mèo bị dị ứng thực phẩm có thể nhận dạng, cá là thành phần chịu trách nhiệm trong 13 (23%) trong số những trường hợp đó.

Thậm chí rất nhiều loại cá có thể gây kích thích đường ruột ở mèo. Nhất là các loại cá biển. Đa số mèo không thích ăn vảy cá. Khi nấu ăn nên làm sạch vảy trước khi cho mèo ăn.

Điều này khiến cá bị cảnh cáo ở vị trí thứ ba cho các phản ứng dị ứng tiềm năng với mèo chỉ sau thịt bò và các sản phẩm từ sữa với lactose. Do vậy cá, thịt bò hay sữa đều không phải là món ăn tự nhiên của một con mèo trưởng thành. Tốt nhất chỉ nên lâu lâu đổi món chứ cho mèo ăn mất kiểm soát là bị bệnh lúc nào không biết.

Cho mèo ăn cá thế nào thì hợp lý?

Như vậy ta có thể thấy, mèo ăn được cá, nhưng chúng cũng không hẳn là thích cá. Và cá là thực phẩm không tốt cho mèo. Do vậy bạn cần hạn chế khẩu phần cá cho chúng, chỉ nên cho chúng ăn 1 hoặc 2 lần/tuần mà thôi.

Khi cho mèo ăn cá nên cho ăn cá nước ngọt, có giá trị dinh dưỡng cao. Trước đây khi các loại thức ăn khô chưa phát triển, thức ăn của mèo chủ yếu là cơm trộn cá hoặc phế phẩm sau khi chế biến cá.

Tuy nhiên những loại cá sống ở ao hồ, đồng ruộng thường mang theo nhiều kí sinh trùng, vì thế nếu cho mèo ăn cá sống chúng có thể bị nhiễm trùng đường ruột, giun sán và các bệnh đường ruột khác.  Và cá nước ngọt rất nhiều xương, có thể khiến mèo bị hóc.

Thế nên nếu muốn cho mèo ăn cá, bạn nên lọc bỏ ruột, mang và nội tạng của cá. Tuyệt đối không cho chó mèo ăn cá sống để tránh tiêu chảy. Và nên nấu chín nhừ để mèo dễ tiêu hóa, tránh những loại cá có nhiều xương dăm.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Đọc Truyện Tôi Chỉ Thích Cậu !

[Đồng Nhân HP] Chương 29 Tôi và đám Draco đang đi trên hành lang, chả biết từ khi nào mà tôi hình thành thói quen khoác tay Draco rồi nữa. Khẽ lườm Draco, tôi thầm nghĩ tên này đúng là biết cách xâm nhập vào cuộc sống của người khác mà. Mỗi lần Draco đứng dậy khẽ cong tay lên là tôi lập tức chạy theo khoác vào tay cậu ta…..lúc nhận ra thì tôi đã bám vào tay cậu ta mất rồi. Không còn cơ hội buông ra. Đôi lúc tôi khống chế bản thân không bám vào tay cậu ta, thì cậu ta lại chủ động cầm lấy tay tôi. Tôi “…..” Có cảm giác tên này đang cố tình? Tôi cũng thầm khinh bỉ bản thân vì không thể từ chối cậu ta. Mà cũng không thể trách tôi được, do mặt cậu ta quá gạt người thôi. Bellanita vừa khinh bỉ bản thân vừa tự an ủi bản thân. Phòng sinh hoạt Slytherin. Tôi và Parkinson cùng nói xấu Beavis. Beavis ở nơi nào đó hắt xì đến mấy lần liền. Thầy Snape xuất hiện bất ngờ bắt tôi đi.

Thầy nói là sẽ ‘dạy’ lại tôi cách cắt và pha chế độc dược. “Là một Slytherin nhưng lại không biết cách pha chế độc dược? Trong khi đó, chủ nhiệm của Slytherin là người dạy môn độc dược…mi đúng là một con lợn ngu đần?” Nhìn con nhóc này pha chế thuốc lú trong lúc thi mà ông muốn nổi điên. Tôi giật mình “Không..thầy ơi, sao có thể là lợn được..phải là một con mèo ngu ngốc đáng yêu chứ.” Phản bác xong tôi nghiêng đầu nhìn quanh bốn phía. Thầy Snape kỳ dị nhìn tôi “…..” Con mèo ngu ngốc đáng yêu???

“Cậu quả là kẻ ngu ngốc hết thuốc chữa!” “Hihi…. là kẻ ngốc nghếch đáng yêu của cậu~” “Có tin tôi tát chết cậu không?” “Cậu không nỡ….ấy!! Đánh thật à!!!”

….

Phòng của Thầy Snape không có nhiều ánh sáng, trong không khí tràn ngập mùi ma dược, bốn phía có nhiều cái bình to to nhỏ nhỏ được để trên giá. Thầy đi đến chỗ cái bàn to ngồi xuống chấm điểm bài thi. “Trò Martin, ta kêu trò đến không phải là đứng ngẩn ngơ ở đó. Phía sau trò có một cái bàn và đến đó đứng đi.” Thầy Snape âm u nhìn tôi. Tôi ngoan ngoãn đi đến chỗ cái bàn “Dạ đã đi lại bàn.” Thầy Snape không ngước đầu mà hỏi “Muốn pha chế thuốc lú gồm có?” Tôi vặn vặn ngón tay ” Thưa thầy, muốn pha chế thuốc lú gồm có….hai giọt nước sông Mê Âm Phủ, hai nhánh Nữ Lang, hai gói Cỏ Hỗn Hợp và bốn quả Tầm Gửi.” “Công thức điều chế?” Tôi “…à. ừm, hình như là….đầu tiên là cho hai giọt nước sông Mê Âm Phủ vào vạc rồi đun nhỏ trong hai mươi giây….thêm hai nhánh cây Nữ Lang vào vạc, khuấy ba lần theo chiều kim đồng hồ rồi vẫy đũa phép nè….đúng không thầy?” [Truyện CHỈ ĐƯỢC đăng tải ở Wattpad và Manga Toon. *Link Manga Toon: http://h5.mangatoon.mobi/contents/detail?id=579599&_language=vi&_app_id=1 *Link Wattpad: https://my.w.tt/drY93O0C6bb] Thầy Snape lập tức nạt tôi “Thôi ngay cái trò ‘nè, nha’ !” Suốt ngày cứ tỏ vẻ đáng yêu cho ai nhìn, thằng Draco làm gì có ở đây! Tôi méo môi nghẹn họng e hèm một tiếng rồi nói tiếp. “…tiếp tục đun 45-60 phút, thêm hai đơn vị thành phần tiêu chuẩn và bốn quả tầm gửi đã giả vỏ, nghiền cả hai vừa phải và cho hai nhúm hỗn hợp đã nghiền vào vạc. Khuấy năm lần ngược chiều kim đồng hồ, cuối cùng là vẫy đũa phép của bản thân để hoàn thành lọ thuốc.” Nói xong tôi nhìn thầy. Thầy Snape mỉa mai “Sai nát bét, thì ra đây là lý do thuốc lú của trò không hoàn hảo.” Con nhóc chết tiệt này làm thế nào? Nó bỏ tới 4 nhánh Nữ Lang vào vạc!! Tôi “???” Sai chỗ nào? Chữ sai không có trong từ điển của Bellanita xinh đẹp!! Thấy mặt tôi không cam lòng thầy Snape trực tiếp khinh bỉ ra mặt, không khách khí mắng tôi “Nghe cho kĩ đây đồ đầu óc có chứa bã đậu! Giải đoạn đầu tiên để pha chế thuốc lú ta cần thêm 2 giọt nước sông Mê Âm Phủ vào vạc rồi đun từ từ trong 20 giây, tiếp theo là thêm 2 nhánh Nữ Lang vào vạc, khuấy 3 lần theo kim đồng hồ. Nhấc xuống và vẫy đũa phép. Để lên bếp nấu lại từ 45-60 phút. Giai đoạn hai, trò cho 2 gói cỏ hỗn hợp và 4 quả cây Tầm Gửi vào cối, nghiền thành BỘT MỊN bằng chày! Khuấy đều 5 lần theo ngược chiều kim đồng hồ, cuối cùng vẫy đũa phép để hoàn thành thuốc.” “Nghe rõ chưa?” “….dạ rõ.” Bé Ngoan Bellanita đã bị thuần phục. “Rõ rồi thì mau pha chế đi. Nhớ là nghiền thành BỘT MỊN.” Thầy nhấn mạnh hai chữ cuối. Tôi vâng lời bắt tay vào pha chế thuốc lú. Trong quá trình làm…thầy Snape nạt tôi hơi bị nhiều…còn tôi thì đần độn nghe thầy chửi. “Trò Martin…lố 20 giây rồi! Đầu óc trò để đi đâu vậy!” “Trò Martin là nghiền thành bột mịn!” “Cái chày! Dùng cái chày mà nghiền, trò nghĩ ngón tay của trò có thể nghiền được à?” “Rồi sao trò không vẫy đũa phép?” “Chép phạt cách pha chế thuốc lú 100 lần cho ta, não của trò đã được ném xuốnghồ nước đen rồi.”

….

Sau mấy lần liền bị mắng te tua tơi tát thì cuối cùng tôi cũng đã hoàn thành được thuốc lú. Thầy Snape thầm thở phào. Tôi nhìn thầy xem thành quả của tôi, hơi nâng cằm lên một tí. “Được rồi, bây giờ thì lăn về ký túc xá đi.” Tôi “….” Adu “Ngày mai đúng vào giờ này trò và Draco đến đây.” Thầy Snape nói với giọng vô cảm. Hôm sau đúng vào giờ ngọ tôi và Draco vác mặt đến. Trên đường đi Draco cứ trêu tôi suốt, tôi vọt nhanh vào phòng thầy Snape, Draco cũng vọt vào túm lấy tôi trêu tiếp. “Nơi này là nơi mà tụi bây muốn đùa là đùa sao?” Giọng thầy Snape từ phía sau vang lên. Draco hoảng hốt buông tôi ra, tôi đứng thẳng đứng đắn kéo áo choàng lên. Thầy Snape mắng tôi và Draco hồi lâu…rồi giao nhiệm vụ. Cắt dược liệu, tôi và Draco được thầy sai cắt dược liệu. Nhìn Draco cắt rất thành thạo nha, nhìn lại tôi thì….miếng to miếng nhỏ. Tôi “….” Có gì mà làm không được chứ! Chỉ cần cố gắng thôi. Tôi run rẩy đưa thành quả cho Thầy Snape, kết quả bị mắng một trận. Tôi hơi uất ức. Draco lắp bắp nói thay tôi vài câu liền bị liên lụy luôn. Lại qua hôm sau, chúng tôi đến lần nữa. Thầy Snape vẫn tiếp tục cho chúng tôi cắt dược liệu. Chúng tôi cắt được một lúc thì thầy đi ra ngoài nhanh như một cơn gió. Cả người tôi cứng ngắc cắt cắt rồi cắt. Cả người điều vô cùng nghiêm túc chăm chỉ. Draco đã dùng thời gian ngắn xử lý hết đống dược liệu, tôi vô cùng kinh ngạc, đành cắn răng gắng sức hơn. “Không phải như vậy đâu, sai rồi.” Cậu nói với giọng làm biếng rồi đi đến sửa tay cầm dụng cụ của tôi. “Thế này.” Tôi gật đầu híp mắt, nhắm chuẩn xác… cắt nguyên miếng rõ to. Draco “…….” Cậu ta trực tiếp giật lấy làm nốt luôn phần của tôi, lẩm bẩm trong miệng “Sao mày lại có thể ngốc như vậy chứ?” Tôi ngồi xuống ghế chống cằm nhìn cậu ta xử lý dược liệu. Draco vẫn giữ thái độ trầm mặc khi làm việc. Không còn nụ cười khinh khỉnh, không còn dáng vẻ ngả ngớn …… Người ta thường nói một chàng trai quyến rũ nhất là khi cậu ta nghiêm túc làm một việc gì đó. Thật sự rất đúng nha~ Đến lúc thầy Snape quay lại thì chúng tôi đã hoàn thành phần công việc. Draco đang cầm lấy một lọn tóc của tôi thắt biếm. Tôi làm vẻ ghét bỏ đẩy tay cậu ta, cậu ta cười khanh khách không một chút quý tộc. Thầy Snape “….” Y chang thằng cha nó. “Trò Draco, chỗ của ta không phải là chỗ trêu gái.” Thầy Snape nhếch mép cười lạnh. Draco giật bắn người. Đứng sang một bên. Thầy đi đến nhìn dược liệu đã xử lý. Rồi ý vị thâm thường liếc chúng tôi. “Trò Draco, trò vào đây là để học tập.” Thầy nói câu không rõ ý vị. “Còn trò Martin… không có lần sau.” Tôi biết thầy đã phát hiện Draco làm phần thay tôi, trong lòng có chút buồn bực, sao cái gì Thầy Snape cũng biết hết vậy.

…..

Hôm sau tôi mới biết được tin động trời. Potter, Weasley, Hermione và thằng em đần độn kia của tôi xâm nhập vào khu cấm, thành công ngăn cản một phù thủy đánh cắp hòn đá phù Thủy. Hòn đá phù Thủy, Nicolas Flame. Không đúng, sao thằng Beavis lại đi được? Tôi rõ ràng định vị nó ở ký túc xá Gryffindor mà? Không lẽ nó tháo dây chuyền ra? Nghĩ đến đây mặt tôi tái đi. Lập tức đi tìm người tính sổ.

* Hứa thiệt nhiều rồi cũng thất hứa thiệt nhiều….

9/12/2020

Thức Ăn Cho Mèo Con Whiskas Vị Cá Biển Và Sữa

Chăm sóc mèo con là hành trình đòi hỏi sự tận tuỵ của các “sen”. Chọn thức ăn cho mèo con cũng là 1 trong những điều cần hết sức quan tâm. Các sản phẩm thức ăn cho mèo con không chỉ bổ sung năng lượng mà còn giúp mèo lớn nhanh, phát triển cân đối. Bên cạnh nguồn sữa mẹ thì Thức Ăn Cho Mèo Con Whiskas Vị Cá Biển Và Sữa 1,1kg cũng là loại thức ăn mèo cần có.

Mô Tả Sản Phẩm Thức Ăn Cho Mèo Con Whiskas Vị Cá Biển Và Sữa

Sản phẩm Thức Ăn Cho Mèo Con Whiskas Vị Cá Biển Và Sữa 1,1kg là điểm khởi đầu cơ sở của một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc cho những chú mèo con sau này khi cung cấp đầy đủ dưỡng chất để mèo sơ sinh có thể hấp thu và phát triển khỏe mạnh.

Đối tượng sử dụng là mèo con, mèo sơ sinh từ 2 – 12 tháng tuổi. Các thành phần có trong sản phẩm sẽ giúp mèo lớn nhanh, hấp thu đầy đủ dinh dưỡng. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể dùng cho mèo mẹ mang thai và cho con bú.

Thức Ăn Cho Mèo Con Whiskas Vị Cá Biển Và Sữa đang có sẵn và được bán giá rất tốt tại siêu thị thú cưng FamiPet

Xuất Xứ Thức Ăn Cho Mèo Con Whiskas Vị Cá Biển Và Sữa

Chắc hẳn các “sen” không còn xa lạ gì với thương hiệu Whiskas nữa rồi! Nhãn hiệu thức ăn cho mèo màu tím này đã chinh phục được các “boss khó tính” nhất! Thức Ăn Cho Mèo Con Whiskas Vị Cá Biển Và Sữa 1,1kg là sản phẩm của Whiskas, được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan.

Sản phẩm lựa chọn những thành phần tươi ngon, đảm bảo an toàn cho mèo. Đồng thời cũng cung cấp hàm lượng dinh dưỡng dồi dào cho chú mèo của bạn. Với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

Mỗi túi Thức Ăn Cho Mèo Con Whiskas Vị Cá Biển Và Sữa có khối lượng 1,1kg. Tất cả đều chứa những thành phần chất lượng cao, đảm bảo những bé mèo con sẽ khoẻ mạnh, lớn nhanh.

Thành phần: Thịt, cá tươi, sữa, các khoáng chất, vitamin tổng hợp

Với những nguyên liệu được chọn loc kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, Thức Ăn Cho Mèo Con Whiskas Vị Cá Biển Và Sữa 1,1kg chắc chắn sẽ đem đến cho mèo những chất dinh dưỡng cần thiết.

Ưu Điểm Của Thức Ăn Cho Mèo Con Whiskas Vị Cá Biển Và Sữa

+ Thức Ăn Cho Mèo Con Whiskas Vị Cá Biển Và Sữa dạng Túi 1.1 Kg được lựa chọn từ những thành phần thịt, cá tươi để chế biến, sảm phẩm giàu protein, các vitamin và khoáng chất thiết yếu. Nhờ vậy mà sản phẩm rất nhiều dinh dưỡng, cung cấp cho mèo một lượng lớn calo để hoạt động.

+ Với sữa có chứa canxi và phốt pho giúp xương và răng chắc khỏe. Vitamin và khoáng chất cho hệ thống cơ thể làm việc hiệu quả. Chất chống oxy hóa ( Taurine, Vitamin A & E ) để tăng cường hệ thống miễn dịch, và Protein xây dựng cơ bắp khỏe mạnh

+ Sản phẩm dành cho mèo được phát triển bởi các chất dinh dưỡng tối ưu và được các chuyên gia vật nuôi trên khắp thế giới công nhận là sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất và khuyên dùng. Được thiết kế dành riêng cho đặc thù dinh dưỡng của mèo, các hạt giàu các chất dinh dưỡng từ thịt, hải sản để đảm bảo cho sự phát triển toàn diện cho mèo của bạn mỗi ngày.

Cách Sử Dụng Thức Ăn Cho Mèo Con Whiskas Vị Cá Biển Và Sữa

Sản phẩm Thức Ăn Cho Mèo Con Whiskas Vị Cá Biển Và Sữa có thể sử dụng luôn khi bóc. Có thể trộn chung với cơm hoặc ăn trực tiếp. Nhưng bạn nhớ cho mèo uống thêm nước khi ăn!

Tùy vào thể trạng, mức độ hoạt động mỗi chú mèo để cho ăn lượng thức ăn phù hợp. Bạn có thể hỏi bác sỹ thú y hoặc nhờ người bán tư vấn để nắm được khẩu phần ăn cho mèo.

Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Lưu ý tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Nên đậy kín miệng túi sau khi cho mèo ăn.

Bạn đang xem bài viết Truyện Mèo Con Thích Ăn Cá Lớn trên website Goldenworldbeauty.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!